7 ร้านไอจีเสื้อยืดคูล ๆ แฟชั่นยุค 90s กำลังมาแรง!
  1. 7 ร้านไอจีเสื้อยืดคูล ๆ แฟชั่นยุค 90s กำลังมาแรง!

7 ร้านไอจีเสื้อยืดคูล ๆ แฟชั่นยุค 90s กำลังมาแรง!

เตรียมปักหมุดไปตำเสื้อยืดเท่ ๆ แบบสาวยุค 90s กับ 7 ร้านอินสตาแกรมที่มีเสื้อยืดให้ช็อปกันในราคาสบายกระเป๋า มิกซ์แอนด์แมตช์กันให้เต็มที่ไปเลยจ้า
15 มี.ค. 2019 · โดย

แฟชั่นเปลี่ยนไปกี่ยุคสมัย แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปและยังกลับมาฮิตได้ตลอดก็หนีไม่พ้นแฟชั่นวินเทจยุค 90s การแต่งตัวของวัยรุ่นยุคนี้มักจะง่ายๆ แค่กางเกงยีนส์ขากระบอกกับเสื้อยืดทรงโอเวอร์ไซซ์สกรีนลายสีสันสดใสสักตัวก็ได้เป็นอีกหนึ่งลุคเท่ ๆ แล้วค่ะ และในช่วงที่แฟชั่น 90s กำลังมาแบบนี้ Wongnai Beauty ก็ได้รวบรวม 7 ร้านเสื้อยืดคูล ๆ ไว้แมตช์ให้ได้ลุคสไตล์วินเทจ ไปดูกันเลยค่า

aladdinasince987

เสื้อยืด

เสื้อยืด

มากันที่ร้านแรกคือ aladdinasince987 ร้านนี้จะเน้นขายเสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์สีสันสดใสและสีพาสเทล มีดีเทลด้านหน้า ซึ่งส่วนใหญ่เป็นแบบสกรีนลายค่า มีการแบ่งหมวดหมู่เสื้อเป็นสี Colorful และ Pastel ไว้ให้แล้ว สามารถเข้าไปเลือกได้ง่าย ๆ บนสตอรี่ไฮไลต์ที่อยู่หน้าโปรไฟล์เลยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ตัวละ 180 บาท เป็นฟรีไซซ์ ทั้งร้านเป็นสินค้าพร้อมส่ง จัดส่งของทุกวัน ได้ของไวแน่นอนนน

Source : 1, 2

umber.me

เสื้อยืด

เสื้อยืด

เสื้อยืดของร้านนี้จะเป็นแบบที่ร้านออกแบบเองค่ะ เน้นใช้ตัวอักษรมาสกรีนเป็นลวดลาย ได้แรงบันดาลใจมาจากสีของ Pantone ที่มีชื่อมาจากธรรมชาติ เช่น Lavender, Calla Lily และ Primrose ราคาเดียว 290 บาททั้งร้าน มีด้วยกัน 6 แบบ 8 สี คือ สีแดง สีเขียว สีครีม สีดำ สีขาว สีฟ้า และสีกรมท่า นอกจากจะแมตช์กับกางเกงยีนส์เป็นลุควินเทจได้แล้ว ยังเก็บไว้แมตช์กับชุดอื่นได้อีกหลายลุคเลยค่า

Source : 1, 2

sai_styleshop

เสื้อยืด

เสื้อยืด

ร้านนี้จะออกแนววินเทจทางเกาหลีหน่อยค่ะ เสื้อยืดส่วนใหญ่ที่ขายเป็นสีเหลืองสดใส มีลายให้เลือกเยอะมากกกกก น่าจะถูกใจสาว ๆ เลยแหละ ที่สำคัญราคาก็ไม่แพงเลย เริ่มต้นที่ตัวละ 130 บาทเท่านั้น แต่เสื้อยืดจะมีแค่ไซซ์เดียวคือฟรีไซซ์ เช็กดี ๆ ก่อนซื้อกันด้วยน้า

Source : 1, 2

afterclapbkk

เสื้อยืด

เสื้อยืด

ฮิปสุด ๆ ไปเลยค่ะกับร้านนี้ afterclapbkk จะเน้นขายเสื้อยืดทรงโอเวอร์ไซซ์แบบวัยรุ่น 90s ทั้งร้านเลย ส่วนใหญ่จะเป็นสกรีนทั้งด้านหน้าและหลัง ลายสวยมากกก ใส่ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย จะแมตช์กับกางเกงยีนส์ขายาวหรือขาสั้นก็ได้ทั้งนั้น ราคาปกติคือตัวละ 290 บาทแต่ก็มีโปรโมชั่นมาอยู่เรื่อย ๆ ไปตำกันได้เล้ยยย

Source : 1, 2

korean_clothesz

เสื้อยืด

เสื้อยืด

อีกร้านที่มีเสื้อยืดคูล ๆ แต่ก็แอบหวาน เหมาะสำหรับสาว ๆ มากเลยล่ะค่ะ korean_clothesz เป็นร้านเสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์ราคาสบายกระเป๋ามากกกกกก เริ่มต้นที่ตัวละ 150 บาทเท่านั้นค่า เสื้อของร้านนี้สามารถเอาไปครีเอตได้ทั้งลุคเท่ ๆ และลุคหวาน ๆ เลยค่ะ 

Source : 1, 2

clothshop.th

เสื้อยืด

เสื้อยืด

clothshop.th เป็นร้านพรีออเดอร์ ต้องรอสินค้าประมาณ 15-20 วัน เน้นขายเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี แต่ก็มีเสื้อยืดเท่ ๆ ให้เราเลือกอยู่เยอะเหมือนกันค่ะ สีสันก็จะมีตั้งแต่สดใสไปจนถึงพาสเทล และขาว-ดำ ลายสกรีนน่ารักมากกกก ราคาเสื้อยืดจะเริ่มต้นที่ 270 บาท นอกจากนี้ในร้านยังมีเสื้อแจ็คเก็ต กางเกง กระโปรง ไว้ให้เลือกช็อปไปพร้อม ๆ กันได้เลยยยย

Source : 1, 2

temp.th

เสื้อยืด

เสื้อยืด

อีกหนึ่งร้านสุดฮิปที่ขายแต่เสื้อที่ทางร้านออกแบบเอง นั่นแปลว่าลายเสื้อของเขาจะไม่ซ้ำใครแน่นอนค่ะ เสื้อของ temp.th เน้นสกรีนสีสันสดใสซัมเมอร์ ๆ ลงบนเนื้อผ้าสีขาว เป็นฟรีไซส์ ราคาเริ่มต้นตัวละ 350 บาท จัดส่งฟรีด้วย จัดไปอย่าให้เสียค่า

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3

การติดต่อ