“ตำหลาย@สุพรรณบุรี” ร้านอาหารอีสานรสแซ่บ บรรยากาศชิล!
  1. “ตำหลาย@สุพรรณบุรี” ร้านอาหารอีสานรสแซ่บ บรรยากาศชิล!

“ตำหลาย@สุพรรณบุรี” ร้านอาหารอีสานรสแซ่บ บรรยากาศชิล!

อิ่มหนำหลากเมนูแซ่บ! ที่ร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี” ที่นี่มีครบทั้งส้มตำแซ่บ ๆ ยำเด็ด ๆ แกงเข้ม ๆ เครื่องดื่มฟิน ๆ ในบรรยากาศแสนสบายติดแอร์ลืมร้อนปลิดทิ้ง
Ad ·
สนับสนุนโดย แซ่บหลายสุพรรณบุรี
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • “ตำหลาย@สุพรรณบุรี” เป็นร้านอาหารอีสานที่ตกแต่งสไตล์ลอฟต์ได้เก๋ไก๋มาก ๆ
  • ถึงจะเป็นร้านแฟรนไชส์ แต่ก็ได้ปรับรสชาติให้เข้ากับคนสุพรรณบุรี เข้มข้น รสจัด ถึงใจ!
  • นอกจากเมนูอาหารอีสานอย่าง “ตำเสี่ยวอินเตอร์” หรือ “ตำข้าวโพดกุ้งสดไข่เค็ม” ยังมีเมนูอาหารที่คนสุพรรณบุรีชอบ เช่น “แกงคั่วหอยขม” และ “หมี่กระเฉดกุ้ง” ที่เป็นเมนูแนะนำของทางร้านอีกด้วย
เมนูอาหาร ของร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี”
แค่เห็นก็แซ่บแล้ววว

ชาวสุพรรณมีเฮ! เพราะรีวิวนี้ขอเอาใจคนรักอาหารอีสานโดยเฉพาะกับร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี” แน่นอนว่าแค่พูดชื่อร้านทุกคนอาจจะบางอ้อทันทีว่านี่คือร้านแฟรนไชส์ แต่ด้วยความที่มันมาลงหลักปักฐานที่จังหวัดสุพรรณบุรี ทางร้านก็มีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับคนสุพรรณบุรี มั่นใจได้เลยว่าถูกปากถูกใจกันถ้วนหน้า เอ้าาา ไม่รอช้า ตามมาดูกันค่ะ

หน้าร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี”
หน้าร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี”
บรรยากาศภายในร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี”
ร้านตกแต่งสไตล์ลอฟต์ที่เจ้าของร้านชื่นชอบ นั่งกินอาหารได้ 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องแอร์มี 2 มุม และบริเวณนั่งชิล ๆ หน้าร้าน และชั้น 2 จะมีห้องประชุม ห้องจัดงานเลี้ยง

“ตำหลาย@สุพรรณบุรี” เป็นร้านแฟรนไชส์ที่มีสาขาทั่วประเทศ ทางเจ้าของได้ซื้อแฟรนไชส์มาเนื่องจากไปกินเองแล้วรู้สึกชอบ ก็เลยติดต่อซื้อแฟรนไชส์มาเปิดที่สุพรรณบุรี มาประจวบเหมาะกับการมองร้านอาหารประเภทเดียวกันแล้วสังเกตได้ว่าที่สุพรรณบุรีมีร้านส้มตำที่ติดแอร์น้อยมาก ก็เลยติดแอร์เสียเลย ลูกค้าที่เข้าร้านจะได้รู้สึกสบาย ๆ ไม่ร้อน นอกจากนี้สูตรตำหลายจะเป็นปลาร้าต้มสุก ไม่มีกลิ่น รสชาติก็ไม่ต้องห่วงว่าจะถูกปากไหมเพราะทางร้านได้ปรับให้เข้ากับคนสุพรรณบุรีแล้ว

บรรยากาศภายในร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี”
บรรยากาศภายในร้านอาหารอีสานสุพรรณบุรี “ตำหลาย@สุพรรณบุรี”

นั่งได้ไม่รอช้า พลิกเมนูไปมาพร้อมสั่งแบบไม่คิดชีวิต! เริ่มต้นกันที่ “ตำเสี่ยวอินเตอร์” (299.-) ส้มตำเป็นตำป่า ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นตำอะไร แต่พื้นฐานจะเป็นตำป่าค่ะ จะใส่ปลาร้าก็ได้ หรือไม่ใส่ก็ได้เช่นกัน เครื่องเคียงรอบ ๆ จะมี ปีกไก่ทอด ไข่ต้ม แหนมสด มะม่วงหิมพานต์ แคบหมู ปลากรอบ หน่อไม้ รสชาติที่เราต้องการคือจัดจ้าน!!! สิ่งที่ได้คือความเบิร์น โดนใจอย่างจังค่ะแม่ขาาา

เมนู ของร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี”
 “ตำเสี่ยวอินเตอร์” 
เมนู ของร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี”
ปริมาณจัดหนัก! แค่เห็นก็หิวแล้ววว

เมนูแรกยังกินไม่หมดเมนูที่สองก็มาติด ๆ “ยำเนื้อริบอาย” (169.-) ทางร้านนำเนื้อไปหมักก่อนแล้วย่าง ปกติจะย่างแบบเนื้อไม่สุกมากแล้วราดด้วยน้ำยำสูตรพิเศษทางร้าน ใส่ผักชีฝรั่งปิดท้าย รสชาติเหมือนซีฟู้ดแต่จะหวานกว่าเล็กน้อย รวม ๆ แล้วเด็ดมากกก

เมนู “ยำเนื้อริบอาย” ของร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี”
“ยำเนื้อริบอาย”

ส่วนตัวชอบข้าวโพดกับไข่เค็มมาก พอเห็นชื่อเมนูนี้ไม่คิดมากสั่งมาลองทันที “ตำข้าวโพดกุ้งสดไข่เค็ม” (99.-) ทางร้านใช้ข้าวโพดฝักใหญ่ กุ้งแห้งตัวใหญ่ และไข่เค็มนัว ๆ เป็นส่วนผสมที่ลงตัวแบบสุด ๆ กินคู่กับ “หมี่กระเฉดกุ้ง” (89.-) แล้วใช้ได้เลยนะ เป็นเส้นหมี่ผัดกับผักกระเฉด จากนั้นใส่กุ้งพร้อมเสิร์ฟเป็นเมนูที่กินคู่กับส้มตำได้เลย

เมนู “ตำข้าวโพดกุ้งสดไข่เค็ม” ของร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี”
“ตำข้าวโพดกุ้งสดไข่เค็ม”
เมนู “กระเฉดกุ้ง” ของร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี”
“หมี่กระเฉดกุ้ง”
เมนู “ยำข้าวโพดกุ้งไข่เค็ม” ของร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี”
ข้าวโพดสีเหลืองน่าหม่ำเป็นที่สุด
เมนู “กระเฉดกุ้ง” ของร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี”
หอมกระทะ กุ้งก็ตัวโต!

แน่นอนว่าจะขาดไก่ไปไม่ได้! เราเลือก “ไก่เลาะ” (89.-) สูตรเฉพาะตำหลายมาลอง โรยด้วยตะไคร้หัน ไก่เป็นสะโพกไก่ไม่มีกระดูก เสิร์ฟกับน้ำจิ้มแจ่ว กินเพลินเลยล่ะจะบอกให้

เมนู “ไก่เลาะ” ของร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี”
“ไก่เลาะ” 

เนื่องจากว่ามาหลายคน บางคนต้องการแกงมากินคู่ข้าวสวยร้อน ๆ พวกเลยสั่ง “แกงเห็ดเผาะ” (209.- ใส่ไข่มดแดงเพิ่ม 100.-) ซดร้อน ๆ นี่ฟินมากเวอร์ ทั้งเห็ดเผาะ เห็ดนางรมหลวง ฟักทอง ลงมากกก หรือใครที่ชอบแบบแกงกะทิ ต้องไม่พลาด “แกงคั่วหอยขม” (119.-) แกงเข้มข้น หอยขมเป็นตัว ๆ กินคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ นี่เลิศมากจริง ๆ ค่ะ

เมนู “แกงใส่เห็ดเผาะ”ของร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี”
“แกงเห็ดเผาะ”
เมนู “แกงคั่วหอยขม”  ของร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี”
“แกงคั่วหอยขม” 

ระหว่างมื้อแน่นอนว่าต้องมีเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้เราได้ชื่นใจ ใครที่ชอบโยเกิร์ตแนะนำเป็น “มิกซ์เบอร์รีโยเกิร์ต” (69.-) หวาน เย็นสดชื่น หอมกลิ่นเบอร์รี หรือใครที่ชอบเปรี้ยว ๆ ต้องนี่เลย “เสาวรสเย็น” (39.-) เปรี้ยว เย็น สดชื่นลืมร้อน ส่วนพี่ที่มาด้วยกันขอสั่งกาแฟนุ่ม ๆ เลยสั่งเป็น “คาปูชิโนเย็น” (55.-) ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ จากนั้นปิดท้ายด้วย “ฮันนีโทสต์” (159.-) เสิร์ฟกับซอสสตรอว์เบอร์รี ซอสน้ำผึ้ง ไอศกรีม 2 ลูก พร้อมตัดรสชาติด้วยผลไม้สด ๆ อย่างสตรอว์เบอร์รี และกีวี

เมนูเครื่องดื่มและของหวาน ของร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี”
ปิดท้ายได้สมบูรณ์แบบค่ะ >_<

นอกจากอาหารอีสานเด็ด ๆ แล้ว ทางร้าน “ตำหลาย@สุพรรณบุรี” ยังมีเมนูอาหารที่คนสุพรรณบุรีชอบ เช่น แกงคั่วหอยขม หมี่กระเฉดกุ้ง ที่เป็นเมนูแนะนำ รสชาติเข้มข้นสุด ๆ แน่นอนค่ะ ส่วนใครที่กำลังมองหาห้องประชุมหรือห้องคาราโอเกะสำหรับประชุมหรือเลี้ยงสังสรรค์ทางร้านก็มีให้

  • ห้องวีไอพีรองรับได้ประมาณ 20 - 30 ท่าน
  • ห้องคาราโอเกะ กินอาหารครบ 3,000 บาท 5 ชม. แรกไม่คิดค่าบริการ ชม. ที่ 6 คิดชม. ละ 100 บาท | กินไม่ถึง 3,000 บาท 5 ชม. แรกคิดค่าห้อง 500 บาท ชม. ที่ 6 ขึ้นไปคิดชม. ละ 100 บาท

การเดินทาง

ขับรถข้ามสะพานตรงวัดประสาททอง ตรงมาเรื่อย ๆ ประมาณ 1.2 กิโลเมตร จะเห็นป้าย “ตำหลาย@สุพรรณบุรี” เลี้ยวขวาเข้าซอย มีที่จอดรถสะดวกปลอดภัยค่ะ

เมนูห้ามพลาด

ตำเสี่ยวอินเตอร์, ยำเนื้อริบอาย, แกงเห็ดเผาะ
ตำหลาย@สุพรรณบุรี
$OWNER'S MESSAGE
ตำหลาย@สุพรรณบุรี
อยากให้มาชิมอาหารสูตรตำหลายมีสาขาทั่วไป แต่ที่สาขาสุพรรณบุรีปรับรสชาติให้เข้ามาคนสุพรรณบุรีชอบกิน เข้มข้น รสจัด กว่าเดิม!

แผนที่

การติดต่อ

image
Phone number : 0988247671
36/30-31 ถนน นางแว่นแก้ว ตำบลรั้วใหญ่ อำเภอเมืองสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี ประเทศไทย,เมืองสุพรรณบุรี