“ถนัดหอย” ร้านเด็ดเชี่ยวชาญด้านเมนูหอย สด สะอาด ส่งตรงจากท้องทะเลไทย
  1. “ถนัดหอย” ร้านเด็ดเชี่ยวชาญด้านเมนูหอย สด สะอาด ส่งตรงจากท้องทะเลไทย

“ถนัดหอย” ร้านเด็ดเชี่ยวชาญด้านเมนูหอย สด สะอาด ส่งตรงจากท้องทะเลไทย

โซ้ยแหลก! กับหอยนานาชนิดที่ขนมาทั้งทะเลไทย ที่ทั้งสด สะอาด จิ้มกินพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ ๆ สูตรเด็ดที่ร้านถนัดหอย ที่สาขาฟู้ดดี้ มาร์เก็ต บางนา!
writerProfile
15 ก.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ถนัดหอย @ Foodie Market Bangna Foodie Market Bangna
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/788419918584749/

#วงในบอกมา

  • "ถนัดหอย" ร้านเด็ดที่เชี่ยวชาญด้านเมนูหอย คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี!
  • วัตถุดิบหอยสด ๆ ส่งตรงมาจากท้องทะเลไทย
  • “หอยแครงลวก” เมนูหอยเด้ง ๆ สุกกำลังดี กินพร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ!
เมนูหอยร้านถนัดหอย
สารพัดเมนูหอย สด สะอาด ปลอดภัย วัตถุดิบจากท้องทะเลไทย!

หากใครที่กำลังมองหาสถานที่กินข้าวตอนเย็นหรืออยากหาที่ชิล บรรยากาศสบาย ๆ และมีอาหารให้เลือกหลากหลายอยู่นั้น เราขอแนะนำที่นี่เลย "ฟู้ดดี้มาร์เก็ตบางนา" เป็นสถานที่ที่ตอบโจทย์นักกินได้แน่นอน เพราะที่นี่มีร้านอาหารให้เลือกเกือบ 200 ร้านด้วยกัน บอกเลยว่ามีแต่ร้านเด็ด ๆ ทั้งนั้น 

หน้าโครงการ ฟู้ดดี้มาร์เก็ตบางนา
ถึงแล้วฟู้ดดี้มาร์เก็ตบางนา แหล่งกระเพาะอาหารแห่งใหม่ในย่านบางนา!

หากแวะมากันแล้วก็อย่าพลาดร้านขวัญใจมหาชน อย่างร้าน ถนัดหอย ร้านเด็ดเชี่ยวชาญด้านเมนูหอย มาเปิดสาขา 2 สาขาน้องใหม่ที่ "ฟู้ดดี้ มาร์เก็ตบางนา" บอกเลยว่าร้านนี้การันตีรางวัลชนะเลิศจาก Best Foodie เลยทีเดียวเชียว!

หน้าร้านถนัดหอย
ร้านตั้งอยู่ที่บริเวณโกดัง 1 หัวมุมไปทางโกดัง 2 ป้ายสีเหลืองเด่นสะดุดตา

เมื่อเดินเข้ามาภายในฟู้ดดี้ มาร์เก็ต บางนา แล้วกวาดสายตามองไปรอบก็จะสะดุดตาไปที่ถาดหอยถาดใหญ่ของร้าน “ถนัดหอย” ซึ่งเรียงรายไปด้วยหอยแครงตัวอวบชวนลิ้มลอง ต้องขอบอกเลยว่าร้าน “ถนัดหอย” นี่สมชื่อจริง ๆ เพราะทางร้านมีเมนูหอยให้เราเลือกหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นหอยแครง หอยแมลงภู่ หอยนางรม หอยตลับ หอยเชลล์ มาหมดยกทะเลเลยก็ว่าได้ แถมเมนูหอยของทางร้านก็ส่งตรงมาสด ๆ จากท้องทะเลไทย

หอยแครง ร้านถนัดหอย
หอยแครงตัวอวบ ๆ เนื้อเด้ง ๆ จากบ่อของไทยแท้ ๆ

อย่ารอช้า ขอเริ่มกันที่เมนูแรกกับ “หอยแครงลวก” (100.-) หอยแครงแกะพร้อมกิน หน้าตาสะอาดสะอ้านจากบ่อไทยแท้ ตัวอวบอ้วนไซซ์กำลังดีที่ลวกออกมาแบบสุกได้ที่ เนื้อกรอบเด้งสู้ฟัน รสหวานแบบธรรมชาติของเนื้อหอย บอกเลยว่าเพอร์เฟ็กต์!

เมนูหอยแครงร้านถนัดหอย
หอยแครงลวก ลวกมาแบบความสุกกำลังดี กินพร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ ฟินมาก~

และทีเด็ดอีกอย่างที่มากินร้านนี้แล้วต้องห้ามพลาดก็คือ “ผักบุ้งสามรส” #เมนูท้าให้ลอง ความกรุบกรอบของผักบุ้งที่ทางร้านฝอยออกมาเป็นเส้นเล็ก ๆ กินพร้อมกับหอยแครงเนื้อเด้ง ๆ ราดด้วยน้ำจิ้มรสเด็ดที่ทางร้านคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบมาอย่างดี บอกเลยว่าแซ่บถึงใจเลยจริง ๆ หากินไม่ได้จากร้านอื่นแน่นอน!

ผักบุ้งสามรส ร้านถนัดหอย
ผักบุ้งสามกรอบ #เมนูท้าให้ลอง หากินไม่ได้จากร้านอื่น!
เมนูหอยแครงร้านถนัดหอย
ราดน้ำจิ้มยั่ว ๆ จ้า

มาแล้วอย่าจบที่เมนูหอยแครงเพียงอย่างเดียว ยังมีเมนูหอยอีกหลากหลายให้ได้ลิ้มลองกัน ไม่ว่าจะเป็นเมนู “หอยแมลงภู่อบสมุนไพร” (100.-) หอยแมลงภู่สด ๆ ที่อบมาแบบกำลังดี ได้กลิ่นหอมของสมุนไพร 

เมนูหอยแมลงภูอบสมุนไพรร้านถนัดหอย
หอยแมลงภู่อบสมุนไพร หอยแมลงภู่ตัวอวบ ๆ รับประกันความสด สะอาด!
หอยนางรมร้านถนัดหอย
หอยนางรมจุก ๆ 7 ตัว กินพร้อมเครื่องเคียง เพลินมาก ๆ จ้า

และอีกหนึ่งเมนูที่ขาดไม่ได้ “หอยเชลล์อบเนยกระเทียมพ่นไฟ” (150.-) หอยตัวอวบอบมาพร้อมกับเนยกระเทียม บอกได้เลยว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวมาก ๆ กลิ่นหอมของเนยและกระเทียม ราดน้ำจิ้มรสแซ่บ ๆ ฟินจริง ๆ

หอยเชลล์อบเนยกระเทียมพ่นไฟ ร้านถนัดหอย
หอยเชลล์อบเนยกระเทียมพ่นไฟ! แค่เห็นก็หิวแล้ว~
หอยเชลล์อบเนยกระเทียมพ่นไฟ ร้านถนัดหอย
หอยเชลล์อบเนยกระเทียมพ่นไฟ ตัวใหญ่ ๆ ยั่ว ๆ จ้า

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! ทางร้านยังมีหอยตลับที่ส่งตรงมาจากเพชรบุรี มีเมนูให้เลือก 2 สไตล์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น “หอยตลับอบสมุนไพร” (100.-) ที่ดีงามจนซดได้แม้กระทั่งน้ำซุปที่อบมากับตัวหอย

หอยตลับอบสมุนไพร ร้านถนัดหอย
หอยตลับอบสมุนไพร กลิ่นหอม หอยสด ดีงามแม้กระทั่งน้ำซุป!

และทีเด็ดอีกอย่างหนึ่งของร้านที่เจ้าของร้านกระซิบบอกเลยว่าอยากให้ทุกคนได้มาลิ้มลองกัน นั่นก็คือ “ซุปเต้าหู้หอยตลับ” (120.-) เมนูนี้ได้กลิ่นอายความเกาหลีเบา ๆ ซดหอยตลับพร้อมน้ำซุปร้อน ๆ รสชาติเผ็ดนิด ๆ แบบสไตล์เกาหลี บอกเลยว่าฟินมาก ๆ เผลออีกทีซดหมดถ้วยไม่รู้ตัวเลยค่าคุณผู้ชม~

ซุปหอยตลับ ร้านถนัดหอย
ซุปหอยตลับ สไตล์เกาหลีเผลอทีซดน้ำซุปหมดถ้วย

บอกเลยว่าราคาอาหารของร้าน "ถนัดหอย" เนี่ย มิตรภาพมาก ๆ เพราะคุณแบงค์เจ้าของร้านอยากให้ลูกค้าทุกคนได้มาลิ้มลองวัตถุดิบของไทยในราคาที่เข้าถึงได้ เมนูหอยราคาเริ่มต้นที่ 100 บาทเพียงเท่านั้น ซึ่งถือว่าราคาดีงามมาก ๆ หากเพื่อน ๆ ได้มาลิ้มลองรสชาติ ความสด ความสะอาด และความใส่ใจของทางร้านที่ตั้งใจทำออกมาให้เราได้ลิ้มลองกัน บอกเลยว่าคุ้มค่าสมราคาจริง ๆ แถมมานั่งกินในบรรยากาศชิล ๆ แบบนี้บอกเลยว่าดี๊ ดี~

หน้าร้านถนัดหอย
ร้านถนัดหอยเปิดทุกวันตั้งแต่ 4 โมงครึ่งจนถึง 5 ทุ่ม

เอาเป็นว่าหากใครที่ชื่นชอบเมนูหอย แล้วแวะเวียนมาย่านบางนา ก็สามารถแวะมาฝากท้องกันได้ที่ร้าน “ถนัดหอย” สาขา "ฟู้ดดี้มาร์เก็ตบางนา" กันได้เลย บอกเลยว่าเดินทางง่าย มีที่จอดรถเพียบ แถมยังการันตีรางวัลร้านขวัญใจมหาชนอีกซะด้วย 

การเดินทาง

ร้าน "ถนัดหอย" สาขา "ฟู้ดดี้มาร์เก็ตบางนา" อยู่ที่บางนา กม.8 (เยื้องห้างเมกา บางนา) ซ.จรรยวรรธ จุดสังเกตเข้าจากฝั่ง ถ.บางนา-ตราด: ปากซอยมีเทสโก้ โลตัส ตรงเข้ามา 650 ม. ตลาดฟู้ดดี้มาร์เก็ตจะอยู่ทางด้านขวา หรือเข้าจากฝั่ง ม.ราม 2 ผ่านศูนย์ประมูลรถยนต์เกียรตินาคินมา 160 ม. 

เมนูห้ามพลาด

หอยแครงลวก, ซุปหอยตลับ, ผักบุ้งสามรส
ถนัดหอย
$OWNER'S MESSAGE
ถนัดหอย
สักครั้งหนึ่งอยากให้ลูกค้าได้มาลองวัตถุดิบจากท้องทะเลไทยที่ร้าน "ถนัดหอย" เพราะทางร้านตั้งใจทำ ตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบที่สด สะอาด มาส่งให้ตรงถึงมือลูกค้าทุกท่าน

แผนที่

การติดต่อ