ร้านทาสกุ้ง ร้านอาหารทะเลชลบุรี กุ้งไซส์ยักษ์ สดเด้งมันเยิ้ม!
  1. ร้านทาสกุ้ง ร้านอาหารทะเลชลบุรี กุ้งไซส์ยักษ์ สดเด้งมันเยิ้ม!

ร้านทาสกุ้ง ร้านอาหารทะเลชลบุรี กุ้งไซส์ยักษ์ สดเด้งมันเยิ้ม!

กุ้งยักษ์มันเยิ้ม สดเด้งรับประกันมันเต็มหัว “ทาสกุ้ง” ร้านอาหารทะเลชลบุรี ซีฟู้ดสด คัดคุณภาพ สายซีฟู้ดห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!
writerProfile
18 ธ.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ทาสกุ้ง กุ้งยักษ์มันเยิ้ม ชลบุรี
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/193155994968456/


#วงในบอกมา

  • ร้านทาสกุ้ง ชลบุรี นำเข้ากุ้งแม่น้ำมาจากลุ่มแม่น้ำอินเดีย ศรีลังกา และบังกลาเทศ คุณภาพแน่นไซส์ยักษ์กว่ากุ้งแม่น้ำในไทย เสิร์ฟสด ๆ กันถึงชลบุรี
  • มีบริการส่งเดลิเวอรี สั่งได้ทุกเมนู สั่งเกิน 1,000 บาท หรือกุ้งเผา 1 กิโลกรัมขึ้นไป ส่งฟรี 10 กิโลเมตรรอบร้าน
  • นำเข้ากุ้งมาอาทิตย์ละ 3 - 4 ครั้ง สดทุกตัวไม่ Stock  ถ้าหัวไม่มีมัน ไม่เสิร์ฟ!
ทาสกุ้ง ชลบุรี
ทาสกุ้ง ชลบุรี

ชาวชลบุรีเตรียมฟินได้เลย เพราะวันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรี ขอพาเพื่อน ๆ ทุกคนมากันที่ร้าน ทาสกุ้ง ร้านอาหารทะเลชลบุรีที่มีทีเด็ดอยู่ที่น้องจุ้งไซส์ยักษ์ ไม่ต้องไปกินไกลถึงอยุธยาก็ฟินได้ แถมที่นี่ยังใช้กุ้งแม่น้ำนำเข้าจากลุ่มแม่น้ำอินเดีย ศรีลังกา และบังกลาเทศ คุณภาพแน่นไซส์ยักษ์กว่ากุ้งแม่น้ำในไทย บินตรงมาเสิร์ฟสด ๆ กันถึงหน้าร้าน แถมที่ร้านยังรับประกันว่ามันเยิ้มเต็มหัวทุกตัว จะเยิ้มแค่ไหนเลื่อนลงมาดูเลยจ้าทาสกุ้งทั้งหลาย~

ลุย!
ลุย!

บรรยากาศของร้านตกแต่งอย่างง่าย ๆ นั่งสบายในห้องแอร์เย็นฉ่ำ ร้านเปิดช่วงเย็น 16.30 - 21.30 น. มีบริการส่งเดลิเวอรีในเขตเมืองชลบุรี สั่งเกิน 1,000 บาทส่งฟรี 10 กิโลเมตรรอบร้าน มีเมนูหลากหลายแต่จะเน้นไปที่อาหารทะเลสด ๆ เป็นหลัก งานนี้บอกเลยว่าสายซีฟู้ดเตรียมทิชชู่ไว้ให้ดี เพราะน้ำลายจะหกแน่นอน!

บรรยากาศภายในร้าน
บรรยากาศภายในร้าน
อาหารทะเลสด ๆ ด้านหน้าร้าน
อาหารทะเลสด ๆ ด้านหน้าร้าน

มาเริ่มกันที่เมนูไฮไลต์อย่าง “กุ้งเผาจัมโบ้” (1,500 บาท / กิโลกรัม) เป็นกุ้งแม่น้ำที่นำเข้าโดยตรงมาจากลุ่มแม่น้ำ อินเดีย ศรีลังกา และบังกลาเทศ คัดไซส์มาแบบพิเศษ ใหญ่เท่าแขนเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญทางร้านรับประกันมันเยิ้มเต็มหัวทุกตัว เนื้อแน่นเด้งสู้ลิ้นกันสุด ๆ ย่างมากับเนยหอม ๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ กินแบบไหนก็ถูกใจ แต่ถ้าใครงบน้อยขอบอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพื่อน ๆ สามารถกำแบงค์ 500 แบงค์ 1,000 มาฟินได้แบบสบายกระเป๋า เพราะที่นี่มีกุ้งหลายไซส์หลายน้ำหนักให้เลือกจ้า

ใหญ่ไปอี้ก~
ใหญ่ไปอี้ก~
ใหญ่ไปอี้ก~
ของจริงไม่พูดเยอะ
กุ้งเผาจัมโบ้
กุ้งเผาจัมโบ้

มาต่อกันที่เมนู “กุ้งอบเกลือ” (199 - 499 บาท) เป็นกุ้งแชบ๊วยสด ๆ จากทะเลสดใหม่วันต่อวัน อบเกลือ และซอสของทางร้านมาแบบหอม ๆ เสิร์ฟร้อนพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด กุ้งสดเนื้อหวานเด้งสู้ลิ้นกันสุด ๆ

กุ้งอบเกลือ
กุ้งอบเกลือ
กุ้งแชบ๊วยสด ๆ
กุ้งแชบ๊วยสด ๆ 
กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ
กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ

มากันที่เมนู “ฮาเร็มหอยนางรม” (350 บาท) หนึ่งจานมีหอยนางรมถึง 3 สายพันธุ์ด้วยกัน มีทั้งหอยนางรมเกาหลี, หอยนางรมสุราษฏร์ และหอยนางรมอ่างศิลา แต่ละสายพันธุ์ก็มีความโดเด่นไม่เหมือนกัน อย่างหอยนางรมเกาหลีก็จะรสหวานฉ่ำ มีความครีมมี หอมกลิ่นทะเลซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเมืองทงฮยอง ต่อด้วย หอยนางรมสุราษฏร์ พันธุ์ตะโกรมกรามขาว ชิ้นใหญ่เนื้อแน่นเต็มฝา เนื้อมีความกรุบ รสหวานไม่มีกลิ่นคาว และหอยนางรมอ่างศิลาพันธุ์ปากจีบ ก็จะมีความสดใหม่จากทะเลขนาดพอดีคำ กินกับน้ำจิ้มพริกเผา และหอมเจียวแล้วฟิ๊นฟิน~

ฮาเร็มหอยนางรม
ฮาเร็มหอยนางรม

ต่อด้วยเมนูสุดฮิต “ปูไข่ดอง” (170 - 300 บาท) แล้วแต่ไซส์ของปู เป็นปูไข่ดองน้ำปลากวนรสชาติหวานเค็มกำลังดี ตัวโตไข่แน่นเต็มกระดอง เนื้อหวานเจี๊ยบกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด แล้วคลุกข้าวสวยนี่เข้ากั๊น เข้ากัน~ และ “ลาบแซลมอน” (130 บาท) แซลมอนทอดกรอบคลุกเคล้ามากับเครื่องลาบรสแซ่บ กินพร้อมข้าวสวยกำลังดี ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยจ้า

ปูไข่ดอง
ปูไข่ดอง
  ไข่แน่นเต็มกระดอง
  ไข่แน่นเต็มกระดอง
ลาบแซลมอน
ลาบแซลมอน

นอกจากนี้ยังมีเมนู “สปาเกตตีล็อบสเตอร์ผัดพริกแห้ง” (449 บาท) สปาเกตตีผัดพริกแห้งรสกลมกล่อมผัดมากับหางล็อบเตอร์เนื้อแน่น หวาน ใครชอบเมนูฟิวชันบอกเลยไม่ผิดหวังจ้า 1 จานทานได้ 2 คน ปิดท้ายด้วย “ข้าวกระเทียมเจียวซีฟู้ด” (150 บาท) สามารถเลือกซีฟู้ดได้ 3 อย่าง ถ้าใครอยากเพิ่มก็บวกได้ใน ราคา 50 บาท / 1 อย่าง ข้าวสวยร้อน ๆ เสิร์ฟมาพร้อมซีฟู้ดนึ่งพร้อมทาน กินคู่กับกระเทียมเจียวหอม ๆ เจริญอาหารไปอี้ก~

สปาเกตตีล็อบสเตอร์ผัดพริกแห้ง
สปาเกตตีล็อบสเตอร์ผัดพริกแห้ง
เสิร์ฟมาแบบหอม ๆ
เสิร์ฟมาแบบหอม ๆ 
เส้นหนุบหนับ
เส้นหนุบหนับ
ข้าวกระเทียมเจียวซีฟู้ด
ข้าวกระเทียมเจียวซีฟู้ด
โรยกระเทียมเจียวหอม ๆ
โรยกระเทียมเจียวหอม ๆ

อิ่มฟินพุงกับซีฟู้ดสด ๆ อัดแน่นด้วยคุณภาพกันสุด ๆ กับร้าน ทาสกุ้ง ร้านอาหารทะเลชลบุรี ที่มีเมนูเด็ดคือกุ้งเผาจัมโบ้ไซส์ยักษ์ที่หากินยากสุด ๆ ในชลบุรี และถ้าใครอยากตามมาพิสูจน์ก็มากันได้เลยที่โครงการ The Bazaar หลังห้างเซ็นทรัลชลบุรี และถ้าใครยังจุใจไม่พอกับร้านกุ้งเผา หรือร้านอาหารทะเลชลบุรีก็ตามไปฟินต่อได้เลยที่ ชลบุรีกินอะไรดี วันนี้พวกเราขอลากินกินน้องจุ้งต่อแล้วค่า บ๊ายบาย~

พิกัด: THE BAZAAR ต.เสม็ด อ.เมือง ชลบุรี (โครงการ The Bazaar หลังห้างเซ็นทรัลชลบุรี)

เวลาเปิด - ปิด : อังคาร - อาทิตย์ 16.30 - 21.30 น. (ปิดทุกวันจันทร์)

เมนูห้ามพลาด

กุ้งเผาจัมโบ้, ปูไข่ดอง, ฮาเร็มหอยนางรม

แผนที่

หลังเซ็นทรัลชลบุรี

การติดต่อ

restaurantClosed
image
Phone number : 0885622886
The Bazaar, เสม็ด, อ.เมืองชลบุรี, จ.ชลบุรี, 20000, ประเทศไทย,เมืองชลบุรี
ประเภท