[รีวิว] ร้านชาไข่มุกภูเก็ต นุ่มละมุนทุกรสชาติ ที่ร้าน “TEA INN” ภูเก็ต
  1. [รีวิว] ร้านชาไข่มุกภูเก็ต นุ่มละมุนทุกรสชาติ ที่ร้าน “TEA INN” ภูเก็ต

[รีวิว] ร้านชาไข่มุกภูเก็ต นุ่มละมุนทุกรสชาติ ที่ร้าน “TEA INN” ภูเก็ต

ไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศ มาได้ที่ร้าน “TEA INN” ภูเก็ต ร้านที่รวบรวมชาคุณภาพจากหลากหลายประเทศทั่วโลกมาไว้ให้เราได้ฟินกันถึงที่แล้ว!
[Ad] • 21 ต.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/710715092636466/

#วงในบอกมา

  • ร้าน “TEA INN” ภูเก็ต ใช้ใบชาที่ส่งตรงจากต่างประเทศ และเป็นใบชาจากแหล่งปลูกคุณภาพดีที่สุดของแต่ละประเทศ
  • ชาทุกแก้วใช้วิธีต้มใบชาสดแก้วต่อแก้ว ไม่ใช้ชาผงในการทำ เพื่อรสชาติเข้มข้นในทุก ๆ แก้ว
  • ชาทุกแก้วของร้าน “TEA INN” จะมีส่วนผสมของนมโคแท้คุณภาพดี เพื่อให้เครื่องดื่มมีความหอม มัน เข้มข้น นั้นเอง

ยุคนี้ต้องยกให้เมนู “ชานม” เป็นเมนูยอดฮิตไปเลยค่ะ แต่ละร้านก็มีจุดเด่นที่แต่ต่างกันออกไป แต่วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต จะพาทุกคนมารู้จักกับร้านชานมที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร กับการดึงเอารสชาติที่โดดเด่นของชาในแต่ละประเทศมารวมไว้ให้เราได้ฟินกันถึงที่ กับร้าน “TEA INN”  ภูเก็ต ที่จะเรียกว่าเป็นร้านชานมนานาชาติก็ว่าได้ค่ะ ขอบอกเลยว่างานนี้ไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศกันเลย

บรรยากาศร้าน “TEA INN” ภูเก็ต
บรรยากาศของร้าน “TEA INN”  ภูเก็ต

ร้าน “TEA INN”  ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ถนนพูนผล ตรงข้ามพูนผลซอย 5 สะดุดตามาตั้งแต่ไกลเลยค่ะ กับร้านสีชมพูน่ารักสดใส และโดดเด่นด้วยดีการตกแต่งร้านแบบเก๋ไก๋ มีนาฬิกาบอกเวลาของต่างประเทศด้วย สีชมพูของตัวร้านตัดกับพื้นหญ้าเทียมสีเขียว ด้านข้างร้านมีมุมเล็ก ๆ ให้นั่งจิบชาและนั่งรอเครื่องดื่มได้อีกด้วยค่ะ น่ารักฟรุ้งฟริ้งสุด ๆ ไปเลยค่ะ

บรรยากาศร้าน “TEA INN” ภูเก็ต
ข้างร้านมีที่นั่งรอแบบชิลล์ ๆ 

วิธีการสั่งซื้อก็สะดวกมาก ๆ เขียนเมนูที่เราต้องการลงในกระดาษที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ โดยเราสามารถเลือกความหวานได้ถึง 5 ระดับ ส่วนระดับที่ 5 คือ 125% จะมีที่เฉพาะสาขาภูเก็ตเท่านั้นค่ะ และที่ชอบมาก ๆ คือเราสามารถเลือกนมได้ว่าจะเป็นนมพาสเจอร์ไรส์หรือนมแบบ NON FAT (เพิ่ม 5 บาท) และสำหรับใครที่ไม่กินหวานเลยก็สามารถเลือกใช้เป็นน้ำตาลแบบ 0% แคลอรี ไปเลย (เพิ่ม 5 บาท) เลือกได้ทุกความต้องการจริง ๆ ค่ะ

บรรยากาศร้าน “TEA INN” ภูเก็ต
จุดสำหรับการเขียนสั่งเมนูที่ต้องการ

Menu

เปิดเมนูแรกของร้าน “TEA INN” ภูเก็ต มาด้วยเมนู “ชานมกลมกล่อม” (ราคา 20 บาท) เมนูนี้ทางร้านจะใช้ใบชาคุณภาพดีจากประเทศไต้หวัน พิเศษด้วยการต้มสดใหม่ทุกแก้ว กลิ่นหอมอ่อน ๆ ได้รสชาติชาหอมละมุน ผสมกับรสชาติของนมสด จนได้เป็นชานมรสชาติกลมกล่อมแก้วนี้ค่ะ อีกเมนูสำหรับสาวกชาเขียว ต้องลองเมนู “มัทฉะลาเต้” (ราคา 30 บาท) แก้วนี้จะส่วนผสมของทั้งใบชาเขียวและผงมัทฉะที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น นำมาคิดค้นรสชาติให้ถูกปากคนไทย จนได้รสชาติชาเขียวหอมติดปลายจมูกเบา ๆ ค่ะ

ชานมกลมกล่อม และ มัทฉะลาเต้
ถูกใจทั้ง 2 รสชาติเลยค่ะ
ชานมกลมกล่อม
เมนู “ชานมกลมกล่อม”
มัทฉะลาเต้
เมนู “มัทฉะลาเต้” 

ใครอยากจะได้ความสดชื่นต้องลองเมนู “ชานมเบอร์รีรวม” (ราคา 30 บาท) ชานมเบอร์รีรวมสูตรเฉพาะจากประเทศเยอรมนี เป็นชาที่อบกับเบอร์รีนานาชนิด ทั้งบลูเบอร์รี, สตรอว์เบอร์รี, ราสป์เบอร์รี หอมหวานละมุนได้กลิ่นแระรสชาติที่สดชื่น เหมาะกับการจิบชายามบ่ายที่สุดเลยค่ะ หรือใครที่อยากได้รสสัมผัสของชายอดนิยมจากประเทศอังกฤษต้องห้ามพลาดกับเมนู “ชานมเอิร์ลเกรย์” (ราคา 30 บาท) ชานมแก้วนี้ทางร้านได้คัดสรรชาเอิร์ลเกรย์คุณภาพดีจากประเทศอังกฤษ ที่ชงในสูตรเฉพาะของร้าน จนได้ชานมที่มีความหอมนุ่มลึกไม่เหมือนใคร

ชานมเบอร์รีรวม
เมนู “ชานมเบอร์รีรวม”
ชานมเอิร์ลเกรย์
เมนู “ชานมเอิร์ลเกรย์” 

สำหรับคนไม่ดื่มชา ทางร้านก็มีทางเลือกอย่างเมนู “ช็อกโกแลตเบลเยียม” (ราคา 35 บาท) ช็อกโกแลตเข้มข้นจากประเทศเบลเยี่ยม หอมเข้มข้น ถึงรสชาติของช็อกโกแลตแท้ ๆ มาพร้อมกับความนุ่มละมุนลิ้นของนมสด เข้ากันได้อย่างลงตัว แต่ถ้าใครอยากได้ชานมที่มีความเป็นไทยก็ต้องเป็นเมนู “ชานมลิ้นจี่” (ราคา 20 บาท) ชานมลิ้นจี่ จากไร่ชาทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่ทางร้านคัดสรรชาที่ดีมาเป็นวัตถุดิบหลักของชานมแก้วนี้ ทำให้ได้กลิ่นหอมหวานสดชื่นของลิ้นจี่แท้ ๆ จนทุกคนต้องหลงรัก

ชานมลิ้นจี่ และ ช็อกโกแลตเบลเยียม
เลือกไม่ได้ก็ขอ 2 แก้วเลยค่าาา
ช็อกโกแลตเบลเยียม
เมนู “ช็อกโกแลตเบลเยียม”
ชานมลิ้นจี่
เมนู “ชานมลิ้นจี่” 

มาที่ร้าน “TEA INN” ภูเก็ต ไม่ได้มีแค่ชานมให้เลือกอย่างเดียวนะคะ เพราะใครที่ชอบท็อปปิงทางร้านก็มีให้เลือกทั้ง “วิปครีม” (ราคา 10 บาท) หวานมันเนื้อแน่น และสำหรับสายฟรุ้งฟริ้งต้อง on top ด้วยท็อปปิงอย่าง “มาร์ชเมลโลว์” (ราคา 5 บาท) เคี้ยวนุ่ม ๆ แถมสีสันสดใสถ่ายรูปสวยมาก และที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวกชานมก็ต้องเป็น “ไข่มุก” (ราคา 5 บาท) ที่เป็นสูตรพิเศษของทางร้าน เวลากินได้ความหอมหวานของไข่มุกไปแบบเต็ม ๆ เคี้ยวหนุบหนับถึงใจคนรักชานมไข่มุกแน่นอนค่ะ

วิปครีม
 “วิปครีม”
มาร์ชเมลโลว์
 “มาร์ชเมลโลว์”
ไข่มุก
“ไข่มุก” (ราคา 5 บาท)

ถ้าใครที่กำลังมองหาชานมดี ๆ สักแก้ว ก็ลองมาสัมผัสรสชาตินี้ได้ด้วยตัวเองกันที่ร้าน “TEA INN” ภูเก็ต นะคะ เพราะที่นี่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการเรื่องชาจริง ๆ ค่ะ มาฟินกันได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 - 21:30 น. และอย่าลืมเข้าไปอัปเดตข่าวสารเรื่องกินเรื่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตได้ที่ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง นะคะ โอกาสหน้าเราจะไปฟินกันที่ไหนรอติดตามกันได้เลยค่า ~

เมนูห้ามพลาด

ชานมกลมกล่อม, มัทฉะลาเต้, ช็อกโกแลตเบลเยียม

แผนที่

อยู่ตรงข้ามพูนผลซอย 5
map