ทีโพล์เพียวชวนโหวตร้านดังในโซเชียล พาผู้โชคดีรีวิว @BEAKER AND BITTER
  1. ทีโพล์เพียวชวนโหวตร้านดังในโซเชียล พาผู้โชคดีรีวิว @BEAKER AND BITTER

ทีโพล์เพียวชวนโหวตร้านดังในโซเชียล พาผู้โชคดีรีวิว @BEAKER AND BITTER

พาส่องกิจกรรม “ชวนโหวตร้านดังในโซเชียล ลุ้นพาเพื่อนไปเอ็กซ์คลูซีฟกับทีโพล์เพียว” ที่จะพาผู้โชคดีไปกินรีวิวร้านดัง วันนี้เราจะพาไปร้าน BEAKER AND BITTER
writerProfile
17 พ.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย BEAKER AND BITTER พหลโยธินซอย8 (สายลม1)
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ใครเป็นสาย Cafe Hopping ต้องมามุงด่วน! เพราะวันนี้เราจะพาไปรีวิวร้าน BEAKER AND BITTER คาเฟ่ยอดฮิตติดโซเชียล พร้อมกับเหล่าผู้โชคดีจากกิจกรรม “ชวนโหวตร้านดังในโซเชียล ลุ้นพาเพื่อนไปเอ็กซ์คลูซีฟกับทีโพล์เพียว” แบรนด์น้ำยาล้างจานระดับพรีเมียมที่หลายร้านใช้แล้วบอกต่อกันว่า ดีจัง สะอาดจริง!

ก่อนจะพาผู้โชคดีก้าวเข้าไปในร้าน ทางผู้บริหาร บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้มีการมอบผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน "ทีโพล์เพียว" ให้กับทางร้าน BEAKER AND BITTER มูลค่ากว่า 5,000 บาท เพื่อนำไปใช้ทำความสะอาดร้านและจานชามจนสะอาดกริ๊ง! ก่อนมาเสิร์ฟให้ลูกค้าทุกคน พร้อมมอบกระเช้าผลิตภัณฑ์ทีโพล์เพียวให้กับเหล่าผู้โชคดีด้วย

ผู้บริหาร บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้มีการมอบผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน "ทีโพล์เพียว" ให้กับทางร้าน BEAKER AND BITTER
ผู้บริหาร บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน "ทีโพล์เพียว" ให้กับทางร้าน

ร้าน BEAKER AND BITTER นั้น เป็นคาเฟ่ที่โดดเด่นด้วยคอนเซปต์ในการรีโนเวทโรงงานยาเก่าให้กลายเป็นคาเฟ่ธีมห้องแล็บวิทยาศาสตร์ โดยจะใช้โทนสีขาวเทาสุดมินิมอลให้เหมือนห้องแล็บ มีมุมถ่ายรูปมากมายพร้อมพร็อพให้ถ่ายรูปสุดปัง ทั้งแว่นตาป้องกันสารเคมี กล้องจุลทรรศน์ หูฟังแพทย์ ไปจนถึงเสื้อกาวน์ห้องแล็บกันเลยทีเดียว~

ร้าน BEAKER AND BITTER
หน้าบาร์ของร้าน BEAKER AND BITTER
ร้าน BEAKER AND BITTER
เหมือนเข้ามาในแล็บจริง ๆ
ร้าน BEAKER AND BITTER
บรรยากาศร้าน BEAKER AND BITTER

ส่วนเมนูนั้นก็เป็นเมนูสำหรับสายคาเฟ่โดยแท้ อย่างเช่น “Cold Coco Latte with Cream” โกโก้เย็นหวานน้อย เน้นเข้มข้น ท็อปด้วยวิปครีมแบบจุก ๆ เพิ่มความหอมมันอย่างถึงที่สุด ต่อด้วย “New York Cheese Cake” ชีสเค้กเนื้อเนียนนุ่ม ชีสหอมหวานมันกำลังดี อมเปรี้ยวนิดหน่อยทำให้ไม่เลี่ยน ส่วนบิสกิตนั้นมีความกรุบกรอบเข้ากับความนุ่มของชีสมาก ๆ

ร้าน BEAKER AND BITTER
New York Cheese Cake
Cold Coco Latte with Cream
Cold Coco Latte with Cream
ร้าน BEAKER AND BITTER
Cold Minty Latte

บอกเลยว่าผู้โชคดีในวันนี้เป็นสาย Cafe Hopping ที่ชื่นชอบในการถ่ายรูป จิบเครื่องดื่มและชิมเค้กอยู่แล้ว วันนี้ก็ถือว่าเป็นการนัดรวมตัว แลกเปลี่ยนสิ่งดี ๆ ให้แก่กัน เผื่อจะนัดกันไป Hopping ที่คาเฟ่ร้านอื่นด้วยกันอีก~

Rose in peach
เครื่องดื่มสำหรับสายโซเชียลจริง ๆ
Rose in peach
Rose in Peach
บรรยากาศ
นอกจากจะได้กินฟรีพร้อมรีวิวแล้ว ยังได้แบ่งปันความอบอุ่นและความสนุกสนานอีกด้วย~

ร้านขาวสะอาดสไตล์ห้องแล็บแบบนี้ ทางร้าน BEAKER AND BITTER ก็ต้องมีตัวช่วยดี ๆ อย่างน้ำยาล้างจานระดับพรีเมียม “ทีโพล์เพียว” ไว้เช็ดถูทำความสะอาดให้คงคอนเซ็ปต์ห้องแล็บสีขาวไว้ และนอกจากหน้าที่ล้างจานแล้ว “ทีโพล์เพียว” ยังสามารถเช็ดถูเบาะ เก้าอี้ กระจก ไปจนถึงราวบันไดได้อีกด้วย รอบด้านขนาดนี้ สมแล้วกับคำที่ว่า #ทีโพล์เพียวถูกอนามัยสะอาดใสไร้คราบ

#ทีโพล์เพียวถูกอนามัยสะอาดใสไร้คราบ
ล้านจานก็สะอาด
#ทีโพล์เพียวถูกอนามัยสะอาดใสไร้คราบ
เช็ดผนังก็ยังไหว

วันนี้ก็จบไปด้วยความสนุกสนาน ความอบอุ่น และความอิ่มหนำของผู้โชคดีจากกิจกรรม “ชวนโหวตร้านดังในโซเชียล ลุ้นพาเพื่อนไปเอ็กซ์คลูซีฟกับทีโพล์เพียว” ถ้าใครอยากมากินฟรีและรีวิวร้านไปพร้อมกับเราชาว Wongnai และ ทีโพล์เพียว อย่าลืมติดตามกิจกรรมอย่างใกล้ชิดและเข้ามาร่วมสนุกกันนะ ;D

แผนที่

อยู่ในซอยสายลม8 ต้องขับรถเข้าไป หรือbtsอารีย์แล้วต่อมอเตอร์ไซด์เข้ามา

การติดต่อ