ทีโพล์เพียวชวนโหวตร้านดังในโซเชียล พาผู้โชคดีรีวิวฟินที่ร้าน CARNE
  1. ทีโพล์เพียวชวนโหวตร้านดังในโซเชียล พาผู้โชคดีรีวิวฟินที่ร้าน CARNE

ทีโพล์เพียวชวนโหวตร้านดังในโซเชียล พาผู้โชคดีรีวิวฟินที่ร้าน CARNE

พาส่องกิจกรรม “ชวนโหวตร้านดังในโซเชียล ลุ้นพาเพื่อนไปเอ็กซ์คลูซีฟกับทีโพล์เพียว” ที่จะพาผู้โชคดีไปกินฟรีและรีวิวร้านดัง วันนี้เราจะพาไปร้าน CARNE
writerProfile
17 พ.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Carne อโศก
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

การที่เราจะเลือกไปร้านอาหารดี ๆ สักร้าน นอกจากบรรยากาศ รสชาติ และบริการแล้ว “ความสะอาด” ก็เป็นอีกสิ่งสำคัญ หรือแทบจะเป็นสิ่งแรกที่ต้องคิดถึงเลยสำหรับบางคน แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าจานชามและแก้วของทางร้านนั้นสะอาดจริง? วันนี้ Wongnai และ “ทีโพล์เพียว” แบรนด์น้ำยาล้างจานระดับพรีเมียม จะพามารีวิวร้านอาหารชื่อดังพร้อมเหล่าผู้โชคดีในกิจกรรม “ชวนโหวตร้านดังในโซเชียล ลุ้นพาเพื่อนไปเอ็กซ์คลูซีฟกับทีโพล์เพียว” โดยวันนี้เราจะพาไปชิมร้าน CARNE

หน้าร้าน CARNE
หน้าร้าน CARNE

ก่อนที่จะเข้าไปสั่งอาหารกันนั้น คุณศรินทิตา เอี่ยมศิรินพกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้มอบผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน ทีโพล์เพียว ให้กับทางร้าน CARNE มูลค่ากว่า 5,000 บาท เพื่อไปใช้สำหรับทำความสะอาดจานชาม และตัวร้าน นอกจากนั้นยังออกมาต้อนรับเหล่าผู้โชคดีที่ได้มากินฟรีในวันนี้ โดยการมอบกระเช้าผลิตภัณฑ์ทีโพล์เพียวให้เช่นกัน

คุณ ศรินทิตา เอี่ยมศิรินพกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้มอบผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน ทีโพล์เพียว ให้กับทางร้าน CARNE
คุณ ศรินทิตา เอี่ยมศิรินพกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน ทีโพล์เพียว ให้กับทางร้าน CARNE

ลองมาดูร้านวันนี้กันบ้าง~ ร้าน CARNE เป็นร้านอาหารโมเดิร์นอเมริกันที่โดดเด่นด้านอาหารอเมริกาใต้และสเปน ตัวร้านตกแต่งด้วยสไตล์ที่สุขุม มีความมืดสลัว แลดูเท่และหรูหราในคราวเดียวกัน และไม่ต้องพูดถึงเรื่องวัตถุดิบ ขอบอกเลยว่าเกรดพรีเมียมคุณภาพคับแก้วสุด ๆ ทั้งวัตถุดิบนำเข้า และวัตถุดิบของไทยโดยเฉพาะผักและดอกไม้ที่ทางร้านปลูกเอง

บรรยากาศร้าน CARNE
บรรยากาศร้าน CARNE
บรรยากาศร้าน CARNE
เล่นกับแสงสีไฟนีออน
บรรยากาศร้าน CARNE
ดุดันด้วยน้องวัว

มาเริ่มดูเมนูกันเลยดีกว่า...เริ่มที่จานเรียกน้ำย่อยที่ใครมาก็ต้องสั่งอย่าง “Pan de Cassava” ขนมปังชีสที่ชาวบราซิลและโคลอมเบียกินกันเป็นปกติ แต่หากินได้ยากในไทยอย่างแน่นอน เป็นขนมปังทรงกลมเนื้อกรอบนอก เหนียวนุ่มด้านใน สอดไส้ชีสกอร์กอนโซลาที่ไม่ได้ยืดเยิ้ม แต่มีความเหนียว ความหอมของชีสอย่างเต็มรส ต่อด้วย “Pork Tomahawk” หมูคุโรบูตะเลาะกระดูกหมักเข้ากับโคจิแดง และสมุนไพรย่างจนเข้าเนื้อ กินคู่กับสับปะรดภูแลและมันหวานญี่ปุ่นบด

Pork Tomahawk
Pork Tomahawk
Pan de Cassava
Pan de Cassava
เมนูอาหาร
ทางร้านเน้นไปทางเนื้อที่ย่างด้วยไฟแรง จนหอมกรุ่นนุ่มลิ้น~

อย่างที่กล่าวไปตอนต้นว่า “เราจะรู้ได้อย่างไรว่าจานชามและแก้วของทางร้านนั้นสะอาดจริง?” วันนี้จะพามาดูผลิตภัณฑ์ล้างจาน “ทีโพล์เพียว” ที่ทางร้าน CARNE ใช้ บอกเลยว่านอกจากจะล้างจานจนสะอาดไร้คราบแล้ว ยังสามารถนำไปเช็ดกระจก เช็ดโต๊ะ เช็ดทุกอย่างได้ เพราะเป็นน้ำยาล้างจานที่ทำความสะอาดได้อย่างรอบด้าน อ่อนโยนต่อผิว อย่างที่เขาบอกว่า #ทีโพล์เพียวถูกอนามัยสะอาดใสไร้คราบ

ทีโพล์เพียว
น้ำยาล้างจานระดับพรีเมียม “ทีโพล์เพียว”
ทีโพล์เพียว
ล้างจานก็สะอาดหมดจด

บรรยากาศหรูหราพร้อมเมนูอาหารระดับพรีเมียม บอกเลยว่าอิจฉาเหล่าผู้โชคดีวันนี้จริง ๆ ส่วนใครอยากมารีวิวอาหารพร้อม Wongnai และ ทีโพล์เพียว แบบนี้ อย่าลืมติดตามกิจกรรมดี ๆ และเข้ามาร่วมสนุกกันด้วยนะครับ :)

ทีโพล์เพียว ใจดีจัดร้านเด็ด พาผู้โชคดีมาเอ็กซ์คลูซีฟร้านดังในโซเชียล
ทีโพล์เพียว ใจดีจัดร้านเด็ด พาผู้โชคดีมาเอ็กซ์คลูซีฟร้านดังในโซเชียล

แผนที่

4 เเยก ในซอยสุขุมวิท 23
static-map

การติดต่อ

image
Phone number : 02-163-4971,066-069-2288
Instagram : carne_bkk
86/2, ซอยสุขุมวิท 23,วัฒนา
ประเภท