เครื่อง POS ราคาถูกที่สุดในตลาด พร้อมฟีเจอร์มากมาย
  1. เครื่อง POS ราคาถูกที่สุดในตลาด พร้อมฟีเจอร์มากมาย

เครื่อง POS ราคาถูกที่สุดในตลาด พร้อมฟีเจอร์มากมาย

เปลี่ยนงานร้านอาหารแสนยากให้เป็นเรื่องง่ายด้วย เครื่อง POS ราคาถูกที่สุด ของวงการร้านอาหารวันนี้ พร้อมราคาพิเศษท้ายบทความ!
writerProfile
26 ต.ค. 2023 · โดย

ปฏิเสธไม่ได้ว่างานร้านอาหารเต็มไปด้วยรายละเอียดเล็กน้อยมากมาย หากมองข้ามไปอาจส่งผลต่อภาพลักษณ์การให้บริการโดยรวมและนำไปสู่หายนะของกิจการในที่สุด! การหยิบยืมเทคโนโลยีอย่าง POS หรือระบบจัดการร้านอาหารจึงกลายเป็นทางออกยอดฮิตของร้านอาหารยุคใหม่ที่ช่วยให้เจ้าของร้านอาหารดูแลกิจการง่ายขึ้นแบบ All In One ให้ร้านดูเป็นระบบระเบียบได้แบบไม่เสียเวลาอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังเล็งจะจับจอง POS มาไว้ในร้านสักเครื่อง แต่ยังกังวลเรื่องราคา ซื้อมากลัวไม่คุ้มค่ากับการลงทุน วันนี้ Wongnai for Business จะพาทุกคนมารู้จักเครื่อง Wongnai POS ขนาดเล็กกระทัดรัด สุดฮอตฮิตที่มากกว่า 30,000 ร้านอาหารใช้อยู่ และยังเป็นหนึ่งใน POS ที่ราคาถูกที่สุดในตลาดด้วย สำหรับใครที่อ่านบทความนี้จนจบ เรามีโปรโมชั่นพิเศษเตรียมมาให้ด้วย หากพร้อมแล้ว มาดูกันเลย!

เครื่อง POS คืออะไรมีประโยชน์อย่างไร

เครื่อง POS ย่อมาจาก Point of Service หรือเรียกกันอย่างคุ้นปากว่า ‘พีโอเอส’ เป็นระบบที่ใช้จัดการร้านอาหาร มักตั้งไว้ในในจุดชำระเงินหรือจุดให้บริการต่าง ๆ ซึ่ง POS จะมีความคล้ายคลึงกับแคชเชียร์ร้านอาหารแต่ถูกพัฒนามาให้มีฟีเจอร์เยอะกว่า ครอบคลุมมากกว่าการชำระหรือเก็บเงิน เพื่อให้เจ้าของร้านบริหารงานในร้านอาหารได้อย่างทั่วถึงและครบจบในเครื่องเดียว โดยปัจจุบัน POS มักวางขายในราคา 15,000 - 20,000 ทั้งแบบรวมและไม่รวมซอฟแวร์

โดย POS ร้านอาหารจะประกอบไปด้วยทั้งตัวซอฟแวร์และฮาร์ดแวร์ โดยซอฟแวร์เปรียบเสมือนระบบ ฟีเจอร์ ข้อมูลและการเชื่อมต่อต่าง ๆ ที่เก็บอยู่ในจอซึ่งเป็นฮาร์ดแวร์ ซึ่งทั้งคู่มีหลากหลายประเภทให้เจ้าของร้านอาหารเลือกใช้ตามความเหมาะสมของประเภทร้านอาหารตนเอง

POS ราคาถูกที่สุดในตลาด พร้อมฟีเจอร์ครบครัน

เครื่อง Wongnai POS ขึ้นชื่อว่าเป็นระบบจัดการร้านอาหารที่ได้รับความนิยมที่สุดในปัจจุบัน ด้วยราคาถูกที่คุ้มค่าเพียง 11,900 บาทก็ได้ทั้งฮาร์ดแวร์ดีไซน์ที่ภายนอกเรียบง่าย เข้ากับการตกแต่งร้านได้ทุกคอนเซปต์ มาพร้อมโปรแกรม POS ที่มีซอฟแวร์และฟีเจอร์ที่ครอบคลุม ใช้งานง่ายทั้งพนักงานและเจ้าของร้าน แถมยังเชื่อมต่อโลกออนไลน์ทั้งในแง่ของการทำเดลิเวอรีและการทำระบบสมาชิก (CRM) ต่าง ๆ ได้อีกด้วย

สำหรับใครที่อยากทำความรู้จัก Wongnai POS แบบพื้นฐานให้พอรู้ฟีเจอร์คร่าว ๆ มาดูกันดีกว่าว่า Wongnai POS ทำอะไรได้บ้าง

Wongnai POS ทำอะไรได้บ้าง

จัดการออร์เดอร์ทั้งหน้าร้านและเดลิเวอรี (Order Management)

เครื่อง POS ราคาถูกที่สุด Wongnai POS

ฟีเจอร์จัดการออร์เดอร์ของ Wongnai POS ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานทั้งหน้าร้านและเดลิเวอรีให้เชื่อมต่อกันอย่างเป็นระบบ และลดข้อผิดพลาดจากการสับสนออร์เดอร์ได้ โดยพนักงานสามารถคีย์ออร์เดอร์หน้าร้านได้จากผ่านตัวจอเครื่อง โดยกดผ่านภาพเมนูได้อย่างคล่องมือ ไม่ต้องคอยพิมพ์ทีละตัวอักษรหรือจดด้วยกระดาษอีกต่อไป สำหรับการขายทางเดลิเวอรี Wongnai POS สามารถตั้งค่าให้รับออร์เดอร์เดลิเวอรีได้อัตโนมัติ และสามารถเรียงคิวตามเวลาเมื่อพนักงานคีย์ออร์เดอร์หน้าร้านเข้าระบบ ไม่ต้องกลัวว่าคิวจะตีกัน หรือส่งอาหารช้าจนลูกค้าโกรธแน่นอน

Mobile Order สั่งอาหาร

เพิ่มความสะดวกสบายในการรับออร์เดอร์มากยิ่งขึ้น ด้วย Mobile Order ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถสั่งอาหารผ่านมือถือของตนเองได้ทันทีโดยไม่ต้องรอพนักงานมารับออร์เดอร์ พร้อมส่งรายการอาหารที่สั่งเข้าสู่ครัวเพื่อเตรียมประกอบอาหารได้ทันที ลดทั้งขั้นตอนการทำงานของพนักงาน ลดจำนวนแรงงานในร้าน และยังทำให้ลูกค้าได้รับอาหารที่ถูกต้องและรวดเร็วกว่าที่เคย

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จในตัว

เครื่อง POS ราคาถูกที่สุด Wongnai POS

ตัวฮาร์ดแวร์ของ Wongnai POS มีเครื่องพิมพ์ใบเสร็จให้ภายในเครื่อง ไม่ต้องคอยซื้อแยกเพิ่มค่าใช้จ่ายหรือเปลืองพื้นที่เคาท์เตอร์ พร้อมด้วยเทมเพลตใบเสร็จที่ออกแบบได้แบบ Customized ทั้งโลโก้ร้าน ท้ายใบเสร็จ พร้อมบอกรายละเอียดครบ ไม่ว่าจะเป็น ‘หวาน 25%’ หรือ ‘เผ็ดน้อย’ ช่วยให้พนักงานตรวจสอบความแม่นยำของออร์เดอร์ได้ ส่งถึงมือแม่ครัวแบบถูกต้อง แถมยังช่วยคำนวณราคาต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำ ลดโอกาสออร์เดอร์ผิดพลาดได้จริง

ระบบจัดการวัตถุดิบ

เครื่อง POS ราคาถูกที่สุด Wongnai POS

Wongnai POS เปลี่ยนการบันทึกสต๊อกด้วยสมุดจดมือที่วุ่นวาย ให้เป็นเรื่องง่ายและเป็นระเบียบขึ้นผ่านจอเดียว ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกรายละเอียดสต๊อก หน่วยปริมาณ และราคาต่อหน่วย พร้อมนำไปผูกสูตรกับเมนูต่าง ๆ ในร้านได้ เมื่อมีออร์เดอร์เกิดขึ้น ระบบก็จัดสต๊อกให้อัตโนมัติ ไม่ต้องคอยนั่งนับให้เสียเวลาหลังปิดร้าน เช็กสต๊อกได้แบบเรียลไทม์ พร้อมแจ้งเตือนเจ้าของร้านผ่านอีเมลเมื่อวัตถุดิบใกล้หมดได้อีกด้วย

รายงานยอดขายบนเครื่องและผ่านมือถือ

เครื่อง POS ราคาถูกที่สุด Wongnai POS

สำหรับร้านที่ชอบบันทึกข้อมูลลูกค้าไปต่อยอดเป็นโปรโมชันดึงดูดทั้งหน้าร้านและเดลิเวอรี Wongnai POS มีรายงานยอดขายแบบละเอียดที่เช็กได้ทั้งผ่านจอเครื่องและระบบหลังบ้านบนมือถือ ซึ่งสามารถดูได้แบบละเอียดทั้งยอดขาย ค่าใช้จ่าย เมนูที่ขายดีและขายได้น้อยที่สุด หรือแม้กระทั่งช่วงเวลาที่ลูกค้าเข้าร้านบ่อย เลือกดูได้แบบรายวัน สัปดาห์ หรือเดือน นำไปต่อยอดเป็นโปรโมชันใหม่ ๆ เอาใจลูกค้าได้ โดยไม่ต้องสุ่มเดาจากประสบการณ์ส่วนตัวอีกต่อไป

ระบบสมาชิกลูกค้า (CRM)

เครื่อง POS ราคาถูกที่สุด Wongnai POS

นอกจากการเรียกลูกค้ารายใหม่ผ่านโปรโมชั่นเด็ดจากรายงานลูกค้าแล้ว Wongnai POS ยังมาพร้อมฟีเจอร์ CRM ให้ร้านอาหารสร้างระบบสมาชิกเป็นของตัวเองด้วย Wongnai Reward Card ซึ่งเป็นระบบสะสมแต้ม ที่มาพร้อมบัตรสมาชิกแบบ E-Card เก็บไว้ในมือถือของลูกค้า โดยร้านสามารถออกแบบลวดลายเองได้ และกำหนดโปรโมชั่นพิเศษและของรางวัลต่าง ๆ เพื่อดึงดูดให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการใหม่ได้ด้วย

ซื้อ Wongnai POS รุ่นราคาย่อมเยาได้ที่ไหนบ้าง

Wongnai POS ปัจจุบันมีให้เลือกถึง 3 แบบ ทั้งแบบ Mini แบบ 1 จอและแบบ 2 จอให้เลือกตามการใช้งานและประเภทของร้าน พร้อมทีมงานที่ให้คำปรึกษาตั้งแต่ก่อนตัดสินใจซื้อจนบริการหลังขาย รวมถึง FoodStory POS สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานระบบบริหารจัดการร้านอาหารบน iPad ใครที่อ่านมาจนถึงตอนจบของบทความนี้ เรามีโปรโมชันพิเศษเครื่อง POS ราคาถูกที่สุดตามนี้เลย หรือใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตาม LINE Official Account: @wongnaipos ได้เลย!เครื่อง POS ที่สวย ฟีเจอร์ครบครัน มาพร้อมราคาถูกและดีแบบนี้ พลาดไม่ได้แล้ว! สำหรับใครที่อยากพูดคุยกับพนักงานเราเพื่อขอคำปรึกษาหรืออยากสั่งซื้อ คลิ๊กที่ลิงก์นี้เพื่อกรอกรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย

เครื่อง POS ราคาถูกที่สุด Wongnai POS

การยืมมือ POS มาใช้เพื่อจัดการร้านอาหารถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์จำเป็นที่ธุรกิจร้านอาหาร ณ ปัจจุบัน ต้องมี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ลดข้อผิดพลาดจากทั้งพนักงานและเจ้าของร้าน พร้อมเสริมสร้างการบริการลูกค้าที่ดีขึ้น ผ่านการประยุกต์ข้อมูลจากการขายเพื่อการตัดสินใจทางธุรกิจที่สอดคล้องกับความเป็นจริง หากใครกำลังเล็ง POS ดี ๆ สักเครื่องในราคาที่จับต้องได้เครื่อง Wongnai POS มีราคาที่ถูก เหมาะแก่การลงทุน ถือเป็นทางเลือกที่ดีและช่วยร้านอาหารของคุณบริหารให้เติบโตได้ในระยะยาว

เครื่อง POS ราคาถูกที่สุด