เสิร์ฟความสดเต็มกระทะ! ซีฟู้ดสไตล์อเมริกัน @The Manhattan Fish Market
  1. เสิร์ฟความสดเต็มกระทะ! ซีฟู้ดสไตล์อเมริกัน @The Manhattan Fish Market

เสิร์ฟความสดเต็มกระทะ! ซีฟู้ดสไตล์อเมริกัน @The Manhattan Fish Market

กรอบนอกนุ่มใน! สัมผัสความกรุบกรอบและความนุ่มชุ่มฉ่ำของเนื้อปลาชิ้นโต และอาหารทะเลอีกมากมายในสไตล์อเมริกัน ที่ The Manhattan Fish Market
writerProfile
6 ต.ค. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย The Manhattan Fish Market เซ็นทรัล เวิลด์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

Everybody needs A CHEAT DAY! เราทุกคนย่อมต้องการ Cheat day สักครั้งในหนึ่งอาทิตย์จริงไหมคะ? เพราะในวันที่หนักหนา ก็มีแค่การกินตามใจปากนี่แหละค่ะ ที่จะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นได้! แซนด์เองก็มี Cheat Day เช่นกันค่ะ ถึงแม้ว่าบางครั้งจะต้องติดแฮชแท็กเคล้าน้ำตาว่า #EverydayIsCheatDay ไปบ้างก็ตาม แต่ในหลาย ๆ ครั้ง แซนด์ก็เลือกที่จะมี Cheat Meal ที่ The Manhattan Fish Market แห่งนี้เลยค่ะ!

หน้าร้าน The Manhattan Fish Market
หน้าร้าน The Manhattan Fish Market สาขา Central World

The Manhattan Fish Market ที่แซนด์มาในวันนี้ อยู่ที่ Central World ชั้น 7 ภายในร้านตกแต่งในสไตล์อเมริกัน เน้นบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง แต่ก็ไม่ทิ้งความ Chic ตามแบบฉบับวัยรุ่นอเมริกัน และโควทเก๋ ๆ ที่สื่อถึงความเป็นแมนแฮตตัน

บรรยากาศร้าน The Manhattan Fish Market
ร้านสวยมาก~ เหมือนจำลองบรรยากาศมาจากแมนแฮตตันเลย!

มาถึงร้านอาหารทะเลสไตล์อเมริกันอย่าง The Manhattan Fish Market ทั้งที ก็รับรองได้ว่าซีฟู้ดของที่นี่นั้นสดใหม่แน่นอน! แต่ถ้าใครยังไม่เชื่อ งั้นเรามาพิสูจน์ไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ!

เริ่มที่เมนู Signature ของทางร้าน ที่มาแล้วไม่สั่งไม่ได้อย่าง “Manhattan Fish ‘n Chips” (179 บาท) ก่อนเลย จานนี้เป็นปลาดอรีชุบแป้งทอดราดซอสการ์ลิค เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์และทาร์ทาร์ซอส อยากบอกว่าปลาชิ้นใหญ่มาก เนื้อข้างในนุ่มชุ่มฉ่ำสุด ๆ ใครเป็นสาวกฟิชแอนด์ชิปส์ ต้องมาลองแล้วค่ะ!

Manhattan Fish ‘n Chips ของร้าน The Manhattan Fish Market
"Manhattan Fish ‘n Chips" เมนูปลาชุบแป้งทอดที่กินแล้วก็ยังไม่รู้สึกผิด เพราะได้เนื้อปลาเต็ม ๆ
Manhattan Fish ‘n Chips ของร้าน The Manhattan Fish Market
แค่เห็นก็ได้กลิ่นลอยมาแล้ว!

ถ้าปลาชุบแป้งทอดเพียงอย่างเดียวไม่ใช่คำตอบ แซนด์ขอเสนอให้ลอง “Scallops Fish Chicken” (319 บาท) เลยค่ะ สำหรับใครที่รู้สึกหวั่นไหวปลาดอรีก็ดี หอยเชลล์ก็น่ากิน ไก่ย่างก็น่าสน มาค่ะ! นี่คือเมนูสำหรับคุณ เพราะจานนี้มีทั้งปลาดอรีทอด หอยเชลล์ทอด และไก่หมักเครื่องเทศ เสิร์ฟพร้อมข้าวกระเทียม เฟรนช์ฟรายส์ ผักรวม น้ำจิ้มซีฟู้ด และทาร์ทาร์ซอส บอกเลยว่าจุใจแน่นอน! โดยเฉพาะไก่หมักเครื่องเทศที่ได้ความหอมของสมุนไพรเต็ม ๆ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแล้วแซ่บอย่างไม่น่าเชื่อเลย

Scallops Fish Chicken ของร้าน The Manhattan Fish Market
"Scallops Fish Chicken"
Scallops Fish Chicken ของร้าน The Manhattan Fish Market
ปลาชุบแป้งทอดก็ต้องคู่กับทาร์ทาร์ซอสอยู่แล้ว!

เบนจากปลาทอดมาที่ปลาย่างก็น่าสนใจไม่แพ้กัน “Grilled Glory Dory” (179 บาท) ปลาดอรีย่างซอสพริกไทยดำ และข้าวกระเทียมหอม ๆ รสชาติกลมกล่อมกำลังดี หรือจะเลือกเป็นของกินเล่นอย่าง “Fried Country Mushroom” เห็ดแชมปิญองทอด จิ้มซอสฮันนีมัสตาร์ดดีฌงรสหวาน ที่เข้ากันได้แบบไม่น่าเชื่อเลย แอบรู้สึกว่ามัสตาร์ดดีฌงของทางร้านไม่เหมือนร้านอื่น เป็นอีกเมนูที่แนะนำให้ลองเลยค่ะ

Grilled Glory Dory ของร้าน The Manhattan Fish Market
"Grilled Glory Dory"
Fried Country Mushroom ของร้าน The Manhattan Fish Market
"Fried Country Mushroom"

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากกินซีฟู้ดในสไตล์อเมริกัน แต่ก็ยังคิดถึงความแซ่บแบบไทย ๆ อยู่ ขอให้ลอง “Mediterranean Baked Fish” (209 บาท) เมนูปลาดอรีอบสมุนไพรราดซอส เสิร์ฟพร้อมข้าวกระเทียมและผักรวม น้ำซอสของจานนี้จะคล้าย ๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดเลยค่ะ มีความเผ็ดนิด ๆ และความเปรี้ยวจากเลมอน เป็นเมนูที่ตัดเลี่ยนได้ดีมาก แซ่บกำลังดีเลย

Mediterranean Baked Fish ของร้าน The Manhattan Fish Market
“Mediterranean Baked Fish”
Mediterranean Baked Fish ของร้าน The Manhattan Fish Market
บีบเลมอนเพื่อเพิ่มรสชาติกันสักนิด

ปิดท้ายกันที่ “Spaghetti In The Sea” (289 บาท) สปาเกตตีซีฟู้ดซอสมารินารารสเข้มข้น ที่จัดเต็มมาทั้งกุ้ง ปลาหมึก และหอยแมลงภู่ตัวใหญ่ ๆ แบบที่คนรักซีฟู้ดปลื้มแน่นอน! จานนี้จะได้รสค่อนข้างเปรี้ยวค่ะ เป็นความเปรี้ยวจากมะเขือเทศเต็ม ๆ เชื่อว่าใครที่เป็นแฟนสปาเกตตีซอสมะเขือเทศน่าจะหลงรักได้ไม่ยากเลย

Spaghetti In The Sea ของร้าน The Manhattan Fish Market
“Spaghetti In The Sea”
Spaghetti In The Sea ของร้าน The Manhattan Fish Market
สักคำไหมคะ เพื่อน ๆ : )

บอกเลยว่าเป็น Cheat Meal ที่แทบจะไม่รู้สึกผิดเลยค่ะ เพราะรู้สึกได้ถึงเนื้อปลาและความเป็นซีฟู้ดเต็ม ๆ เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากลองทานอาหารทะเลในสไตล์อเมริกัน ต้องไม่พลาดร้าน The Manhattan Fish Market เด็ดขาดเลยนะคะ!

การเดินทาง

ร้าน The Manhattan Fish Market ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้า Central World ชั้น 7 โซน Beacon ใกล้กับบันไดเลื่อน

เมนูห้ามพลาด

Manhattan Fish ‘n Chips, Fried Country Mushroom, Mediterranean Baked Fish

แผนที่

Central World ชั้น 7 โซน Beacon