"The Ninth Cafe" ร้านอาหารนานาชาติ กับบรรยากาศแสนประทับใจ
  1. "The Ninth Cafe" ร้านอาหารนานาชาติ กับบรรยากาศแสนประทับใจ

"The Ninth Cafe" ร้านอาหารนานาชาติ กับบรรยากาศแสนประทับใจ

จุใจกับอาหารนานาชาติกว่า 200 เมนูเต็มไปด้วยคุณภาพ ที่ The Ninth Cafe และบรรยากาศสุดประทับใจ พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ "กินข้าวกันมั้ย" จากบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์
writerProfile
12 ธ.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย The Ninth Cafe Langsuan
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2218001471551099

#วงในบอกมา

  • ปัจจุบันมี 200 เมนูเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีเค้ก Homemade ให้เลือกกว่า 30 รายการ รับรองได้ว่าครบทั้งคาวหวานแบบจัดเต็ม
  • ทุกเมนูจะไม่ใช้สารกันบูด และผงชูรส เพราะทางร้านให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพมาก ๆ โดยเชฟคิดค้นการปรุงแต่ละเมนูด้วยตนเอง
  • เมนูแนะนำของทางร้านคือ “Grilled Snow fish with Lemon Cream Sauce” โดยปลา Snow fish ทางร้านนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ทุกอาทิตย์ รับประกันความสดและคุณภาพล้นจาน
The Ninth Cafe สาขาหลังสวน
The Ninth Cafe สาขาหลังสวน

เพื่อน ๆ มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ที่กำลังหาร้านอาหารบรรยากาศดี ตกแต่งมีสไตล์ แถมยังมีมุมถ่ายรูปอัปลงโซเชียลสวย ๆ พร้อมกับอาหารที่หลากหลายและของหวานเริ่ด ๆ อื้อหือ! ออปชั่นจะเยอะไปไหน แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะวันนี้แพรจะพามาร้าน The Ninth Cafe สาขาหลังสวน รับรองว่าจะต้องถูกใจทุกคนแน่นอน ที่สำคัญเดินทางสะดวกมากด้วย ว่าแล้วก็ตามมาเลยค่า :)

The Ninth Cafe สาขาหลังสวน
บรรยากาศหน้าร้าน The Ninth Cafe สาขาหลังสวน

The Ninth Cafe สาขาหลังสวน ตั้งอยู่ซอยหลังสวน ถนนเพลินจิต เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่เดินทางสะดวกสุด ๆ ร้านนี้เหมาะสำหรับทุกโอกาสไม่ว่าจะพาครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ คนรู้ใจ เพื่อน หรือแม้แต่มานั่งคุยงานก็เวิร์ก เนื่องจากตัวร้านบรรยากาศดี แถมยังโดดเด่นด้วยการตกแต่งที่ใส่ใจรายละเอียด ภายนอกโดดเด่นด้วยตัวร้านสีขาว มีสวนหย่อมเล็ก ๆ สร้างความผ่อนคลาย และภายในตกแต่งแนวโมเดิร์น เรียบ หรู ดูดี เน้นโทนสีขาว ตัดกับสีเอิร์ธโทน และเพิ่มสีสันด้วยการแซมด้วยสีเขียวของต้นไม้ และดอกไม้นานาชนิดเพื่อให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในสวนประเทศอังกฤษ ขอบอกเลยค่ะว่า แต่ละมุมน่าถ่ายรูปอัพลงโซเชียลสุด ๆ

บรรยากาศภายในร้าน "The Ninth Cafe"
บรรยากาศภายในร้าน "The Ninth Cafe" สาขาหลังสวน

มาในส่วนของอาหาร The Ninth Cafe เป็นร้านอาหารนานาชาติ ที่รวมเอาทั้ง อาหารไทย อิตาเลียน และยุโรป มารังสรรค์และปรุงสูตรพิเศษ เพื่อให้ได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่สำคัญทางร้านเน้นในเรื่องสุขภาพมาก ไม่มีสารกันบูดและผงชูรสเลยสักเมนู! ว่าแล้วก็อย่ารอช้ามาลิ้มลองเมนูแรกกันเลยดีกว่า

“Grilled Snow fish with Lemon Cream Sauce” (495 บาท) จานนี้เป็นเมนู Chef’s Special จุดเด่นคือปลา Snow fish หวานฉ่ำจากธรรมชาติ ผ่านการ Pan-fried กับน้ำมันและเนย รสชาติที่ได้จึงมีความหอมและนุ่มจากเนยที่ซึมไปในเนื้อปลา กินคู่กับซอส Lemon Cream Sauce ซึ่งเชฟมีเคล็ดลับคือใช้ความนุ่มจากฟองนมมาตัดความเปรี้ยวของซอส จึงทำให้จานนี้ลงตัวสุด ๆ 


“Grilled Snow fish with Lemon Cream Sauce” ที่ "The Ninth Cafe"
ปลา Snow fish ทางร้านนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ทุกอาทิตย์
“Grilled Snow fish with Lemon Cream Sauce” ที่ "The Ninth Cafe"
กินคู่กับผักเคียงแมสแครอท ถั่วลันเตา และเบบี้แครอท เพลินสุด ๆ

อิ่มท้องกันต่อกับ “สปาเกตตี้ ซีฟู้ดผัดเผ็ดไวน์ขาว” (395 บาท) เสิร์ฟมาพร้อมกับซีฟู้ดแน่นจานจนเกือบล้น ทั้งกุ้งแม่น้ำตัวโต หอยแมลงภู่ หอยลาย และปลาหมึก ผัดคลุกเคล้ากับเครื่องปรุงสุดพิเศษ เพื่อให้ได้กลิ่นหอมของซีฟู้ด โดยมีไวน์ขาวเป็นตัวชูโรงเพิ่มความจัดจ้าน แถมในจานยังมีพริกขี้หนูสดและ Black Olive เพื่อเพิ่มความร้อนแรงอีกด้วย

“สปาเกตตี้ ซีฟู้ดผัดเผ็ดไวน์ขาว” ที่ "The Ninth Cafe"
“สปาเกตตี้ ซีฟู้ดผัดเผ็ดไวน์ขาว”  มาพร้อมกับซีฟู้ดล้นจาน


มาเมนูไทย ๆ แซ่บจัดจ้านอย่าง “ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด” (180 บาท) เมนูธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพราะเต็มไปด้วยความแซ่บจากน้ำพริกกุ้งสับละเอียด ผัดเข้ากันดีกับข้าวสวยนิ่ม ๆ ได้รสชาติ เปรี้ยว เผ็ด เค็ม ลงตัว คือต้องโดนค่ะเมนูนี้บอกเลย 

"ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด" ที่ "The Ninth Cafe"
“ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด”  แซ่บเวอร์ !

มาต่อกันกับ “โรตีแกงเขียวหวานไก่” (180 บาท) แผ่นโรตี บาง กรอบ ทอดมาหอม ๆ กินคู่กับแกงเขียวหวานไก่ที่ทางร้านปรุงพริกแกงสูตรพิเศษขึ้นมาเอง มี ใบโหระพา ใบมะกรูด และพริกชี้ฟ้าแดง เป็นส่วนผสมหลักจึงทำให้เกิดความกลมกล่อม และคงไว้ซึ่งเสน่ห์ความหอมแบบไทย ๆ ที่สำคัญเชฟยังมีสูตรเฉพาะที่ผัดสะโพกไก่กับพริกแกงเพื่อให้ได้รสชาติและกลิ่นหอมซึมเข้าเนื้อไก่ จึงทำให้เมนูนี้ได้ลิ้มรสชาติแกงเขียวหวานแบบเต็ม ๆ และจัดเป็นเมนูที่ใครกินก็ต้องติดใจไม่รู้ลืมเลยล่ะค่ะ

"โรตีแกงเขียวหวานไก่" ที่ "The Ninth Cafe"
“โรตีแกงเขียวหวานไก่” 
"โรตีแกงเขียวหวานไก่" ที่ "The Ninth Cafe"
แผ่นโรตี บาง กรอบ น่ากินสุด ๆ 


มาปิดท้ายกันด้วยของหวาน ร้านนี้ทำเบเกอรี่แบบ Homemade เองทุกเมนู เน้นความสดใหม่วันต่อวัน ซึ่งเค้กแต่ละตัวจะมีเอกลักษณ์เฉพาะต่างกันออกไป “บานอฟฟีพาย” (95 บาท) ชิ้นโตชิ้นนี้ กินคำแรกบอกเลยว่าต่างจากร้านอื่นมาก กล้วยหอมสุกกำลังดีรวมกันกับคาราเมล หวานหอมได้ใจ กินแล้วหยุดไม่ได้เลยค่ะ และ “ดับเบิลช็อกโกแลต” (95 บาท) ช็อกโกแลตเข้มข้น เด่นด้วยความขมปนหวานที่ลงตัว กินง่าย กินหมดชิ้นนี้ต้องขอสั่งเพิ่มแน่นอน :D

"บานอฟฟีพาย" ที่ "The Ninth Cafe"
"บานอฟฟีพาย" กล้วยเน้น ๆ 
"ดับเบิลช็อกโกแลต" ที่ "The Ninth Cafe"
หน้าตาน่าหม่ำสุด ๆ :D

ระหว่างกินอาหารเพลิน ๆ จนลืมดูเวลา ต้องบอกว่านอกจากรสชาติอาหารที่โดดเด่น รอบ ๆ ร้านก็บรรยากาศดีและสวยงามจนแอบแชะภาพไปหลายรูปเลยค่ะ ที่ขาดไม่ได้จนต้องบอกต่อคือประทับใจในการบริการที่นี่มาก ๆ ให้ความรู้สึกว่าเราเป็นแขกคนพิเศษจนประทับใจสุด ๆ เลยค่ะ ใครสนใจอยากมาสัมผัสร้านอาหารนานาชาติสุดพิเศษ และบรรยากาศดี ๆ แบบนี้มากันได้เลยที่ The Ninth Cafe สาขาหลังสวน ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 11:00 - 23:00 น. และพิเศษกว่าใครกับ โปรโมชั่น "กินข้าวกันมั้ย" จากบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร (เมื่อรับประทานครบ 800 บาท ขึ้นไป) และ สุขทุกวัน X10 รับเพิ่มคะแนนสะสม SCB Rewards รวมเป็น 10 เท่า พร้อมสิทธิพิเศษเพิ่มจากร้านอาหารที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 2561

บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์
บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์

การเดินทาง

The Ninth Cafe สาขาหลังสวน ตั้งอยู่ที่ ซอยหลังสวน ถนนเพลินจิต การเดินทางสะดวกมาก ๆ โดยสามารถลงรถไฟฟ้า BTS ชิดลม ทางออก 4 และต่อวินมอเตอร์ไซต์รับจ้างเพียง 10 นาที หรือหากท่านใดนำรถยนต์ส่วนตัวมา ทางร้านมีบริการที่จอดรถฟรีตั้งแต่เวลา 11:00 - 23:00 น.

เมนูห้ามพลาด

Grilled Snow fish with Lemon Cream Sauce, สปาเกตตี้ ซีฟู้ดผัดเผ็ดไวน์ขาว, ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด

แผนที่

ปากซอยหลังสวน1