The Tony Cafe คาเฟ่จังหวัดสงขลา อาหารเพียบ เครื่องดื่มดี!
  1. The Tony Cafe คาเฟ่จังหวัดสงขลา อาหารเพียบ เครื่องดื่มดี!

The Tony Cafe คาเฟ่จังหวัดสงขลา อาหารเพียบ เครื่องดื่มดี!

นั่งกินข้าวชิล ๆ หรือนั่งทำงาน ก็แวะมาที่ “The Tony Cafe” คาเฟ่สงขลาเจ้านี้ได้ ที่นั่งเยอะ อาหารเพียบ มีปลั๊กทุกโต๊ะ!
writerProfile
24 ธ.ค. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย The Tony Cafe (เดอะ โทนี่ คาเฟ่)
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ชาวสงขลามาทางนี้! ใครที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่สงขลาเพื่อนั่งทำงานชิล ๆ มีปลั๊กให้พร้อม ก็แวะมาที่ “The Tony Cafe” ได้เลย เพราะที่นี่เป็นร้านนั่งทำงานสงขลาโซนบ้านพรุที่มีพร้อมทุกอย่าง นอกจากจะมีปลั๊กไฟและอินเทอร์เน็ตไร้สายไว้ให้ใช้กันแบบเพลิน ๆ แล้ว ที่นี่ก็ยังอัดแน่นไปด้วยหลากหลายเมนูอาหาร และเมนูเครื่องดื่มอีกเพียบ เห็นหน้าร้านดูเล็ก ๆ แบบนี้ พอเข้าไปข้างในแล้วจะต้องตะลึงกับความอลังการและความน่ารักอย่างแน่นอน เข้าไปดูในร้านกันเลยดีกว่า

บรรยากาศร้าน The Tony Cafe สงขลา
หน้าร้านออกแบบมาสวยมาก นึกว่าอยู่ต่างประเทศ!

เมื่อเดินเข้ามาในร้านคาเฟ่สงขลา “The Tony Cafe” ก็จะพบกับบริเวณเคาน์เตอร์ที่ใช้สั่งอาหารและมีเบเกอรีเรียงรายกันเต็มไปหมด แวะสั่งอาหารกันตรงนี้แล้วก็ไปเลือกที่นั่งตามสบายได้เลย ใครที่อยากมานั่งทำงานหรือนั่งคุยกับกลุ่มเพื่อน แนะนำว่าให้เดินขึ้นไปบริเวณชั้นสอง เพราะจะมีที่นั่งให้เลือกเยอะมาก ๆ แถมยังมีที่นั่งที่มีความเป็นส่วนตัวไว้คอยบริการอีกด้วย บอกแล้วว่าข้างในร้านใหญ่กว่าที่คิดจริง ๆ

บรรยากาศร้าน The Tony Cafe สงขลา
สั่งอาหารตรงนี้เลย!
บรรยากาศร้าน The Tony Cafe สงขลา
ชั้นบนมีที่นั่งเยอะมาก ๆ เลือกได้ตามใจชอบ

นอกจากเรื่องของบรรยากาศร้านและที่นั่งที่มีความหลากหลายแล้ว เรื่องอาหารของที่นี่ก็บอกเลยว่าปังปุไม่แพ้กัน อย่างเมนูอาหารจานเดียวก็จะมีเมนูสุดฮิตอย่าง “แกงส้มปลายอดมะพร้าวไข่เจียว” (139 บาท)ที่มีทั้งแกงส้มรสชาติจัดจ้าน ใช้เครื่องแกงรสชาติเผ็ดกำลังดี และมีไข่เจียวหอม ๆ ฟู ๆ กินด้วยกันแล้วลงตัวสุด ๆ อีกหนึ่งเมนูที่กินง่าย อิ่มท้องทุกมื้อก็คือ “ข้าวไก่กระเทียม ไข่ดาว” (90 บาท) ไก่ผัดกับกระเทียมหอม ๆ กินคู่กับไข่ดาวเยิ้ม ๆ แล้วฟินสุด ๆ

เมนูอาหารของร้าน The Tony Cafe สงขลา
แกงส้มปลายอดมะพร้าว ไข่เจียว
เมนูอาหารของร้าน The Tony Cafe สงขลา
   ข้าวไก่กระเทียม ไข่ดาว

สั่งอาหารแล้วก็ต้องมีเครื่องดื่มสดชื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ใครที่ชอบเครื่องดื่มที่ดื่มง่าย ๆ รสชาติหวานเปรี้ยวกำลังดี ก็สั่งเมนู “เรนโบว์โซดา” (60 บาท) ที่กินตอนไหนก็สดชื่น คลายร้อนได้ดีสุด ๆ ใครที่ชอบดื่มนม ต้องลอง “นมสดเกาลัดเย็น” (60 บาท) ที่ได้ทั้งความหวานมันเต็ม ๆ จากนมคุณภาพดีและความหอมอย่างมีเอกลักษณ์ของเกาลัด ใครลองก็ติดใจแน่นอน สายกาแฟต้องลอง “กาแฟดำมะพร้าว” (80 บาท) ที่ผสานเอาความเข้มข้นของกาแฟ ความหอมกลมกล่อมไว้กับน้ำมะพร้าวที่มีความหวานหอมลงตัว ใครที่ชอบชาเขียวต้องสั่งเป็น “ชาเขียวลาเต้” (80 บาท) ที่หอมชาเขียวสุด ๆ

เมนูอาหารของร้าน The Tony Cafe สงขลา
เมนูเครื่องดื่มและเบเกอรีจัดเต็มแบบจุก ๆ

สำหรับคนที่ชอบเบเกอรี ที่นี่ก็มีเมนูเบเกอรีมากมายให้เลือกสั่งกันอย่างเต็มที่ อย่างเมนูขายดีก็จะมี “Chocolate Fudge Cake” (89 บาท) เป็นเค้กช็อกโกแลตที่มีรสชาติเข้มข้น เนื้อนุ่มแบบที่คนรักช็อกโกแลตต้องชอบอย่างแน่นอน หรือจะสั่งเป็น “เค้กช็อกโกแลตหน้าแตก” (80 บาท) ก็เข้มข้นไม่แพ้กัน หากอยากลองอะไรใหม่ ๆ ก็สั่งเป็นเมนูเบเกอรีอย่าง “ชิฟฟอนหม้อแกงเผือก” (85 บาท) สูตรหวานน้อย กินเพลิน ๆ ไม่มีเบื่อได้เลย

เมนูอาหารของร้าน The Tony Cafe สงขลา
เค้กช็อกโกแลตหน้าแตก
เมนูอาหารของร้าน The Tony Cafe สงขลา
เบเกอรีสูตรหวานน้อย กินได้ไม่ต้องกลัวอ้วน

นอกจากเมนูที่กล่าวมาแล้ว ก็ยังมีเมนูกินเล่นอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น “ปีกไก่นิวออร์ลีนส์” (129 บาท) ที่เผ็ดนิด ๆ กำลังดี กินเล่นก็เพลิน กินกับข้าวสวยร้อน ๆ ก็ลงตัวไม่แพ้กัน นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกสั่งอีกเพียบในราคาที่ไม่แพง

เมนูอาหารของร้าน The Tony Cafe สงขลา
เมนูนี้กินเพลินมาก
เมนูอาหารของร้าน The Tony Cafe สงขลา
เนื้อไก่นุ่มกำลังดี

เอาเป็นว่าใครที่อยากหาคาเฟ่สงขลานั่งแบบชิล ๆ จะไปนั่งกินข้าวมื้อไหน ๆ หรือจะแวะไปนั่งทำงาน คุยงานแบบสบาย ๆ ก็แวะไปที่ร้าน “The Tony Cafe” ได้เลย ร้านตั้งอยู่ที่ถนนสันติวิถี 2 บ้านพรุ เปิดตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 18.00 น. ปิดทุกวันพฤหัสบดี อย่าลืมแวะไปกันนะ รับรองว่าถูกใจแน่นอน!

เมนูอาหารของร้าน The Tony Cafe สงขลา
เมนูอาหารเยอะมาก

การเดินทาง

  • ร้าน The Tony Cafe ตั้งอยู่ที่ ​​60 ถ.สันติวิถี ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
  • เวลาเปิด - ปิด จันทร์ - พุธ: 10:00 - 17:30, ศุกร์ - อาทิตย์: 10:00 - 17:30
  • เบอร์ติดต่อ 086-9666664

เมนูห้ามพลาด

แกงส้มปลายอดมะพร้าว, ข้าวไก่กระเทียม ไข่ดาว, Chocolate Fudge Cake

แผนที่

การติดต่อ

MENU_638909cJ_1617251444
Phone number : 0869666664
ซอยสันติวิถี 2 ตำบลบ้านพรุ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90250,หาดใหญ่
ประเภท