เสือเป็นสัตว์กินเนื้อ ร้านปิ้งย่างพัทยา ชิมเนื้อพรีเมียมส่งตรงจาก AUS
  1. เสือเป็นสัตว์กินเนื้อ ร้านปิ้งย่างพัทยา ชิมเนื้อพรีเมียมส่งตรงจาก AUS

เสือเป็นสัตว์กินเนื้อ ร้านปิ้งย่างพัทยา ชิมเนื้อพรีเมียมส่งตรงจาก AUS

เตรียมกรงเล็บให้พร้อมแล้วไปออกล่าเนื้อกันที่ เสือเป็นสัตว์กินเนื้อ ร้านปิ้งย่างพัทยาที่ขนเนื้อระดับพรีเมียมส่งตรงจาก AUS และสารพัดเมนูรสแซ่บที่พร้อมให้คุณฟิน!
writerProfile
12 ธ.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย เสือเป็นสัตว์กินเนื้อ ปิ้งย่าง เขาตาโล พัทยา เขาตาโล พัทยา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
เมนูอาหารร้าน เสือเป็นสัตว์กินเนื้อพัทยา ชลบุรี
เสือเป็นสัตว์กินเนื้อ ร้านปิ้งย่างพัทยา กับสารพัดเมนูเนื้อที่คุณห้ามพลาด!

“เสมือนท้องฟ้าวิปริตแปรปรวนทันใด เปรี้ยงปร้างสว่างไสวอันตรายไปทุกที่” ยามเมื่อท้องฟ้าถูกบดบังด้วยก้อนเมฆสีเข้มจัด เมื่อนั้นเสียงคำรามอันกึกก้องของเหล่าสัตว์กินเนื้อก็จะดังไปทั่วพื้นป่า! เกริ่นมาซะยิ่งใหญ่เหมือนหลุดมาจากละครช่องหลากสีขนาดนี้ บอกเลยว่าร้านที่เจ้จะพาไปแนะนำวันนี้ ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะเราจะปลุกสัญชาตญาณสัตว์ป่า พาทุกคนไปล่าเนื้อระดับพรีเมียมในราคาที่คุณเอื้อมถึงได้กันที่ “เสือเป็นสัตว์กินเนื้อ” ร้านปิ้งย่างพัทยา ที่ยกสารพัดเนื้อมาให้คุณได้ลิ้มลองโดยที่ไม่ต้องออกล่าเองให้เหนื่อย นอกจากนั้นยังเอาใจสายแซ่บด้วยสารพัดเมนูยำรสเด็ด และส้มตำรสนัวที่กินแล้วซี๊ดซ๊าดอย่าบอกใคร! ถ้าพร้อมออกล่าแล้ว ก็เตรียมกรงเล็บให้พร้อม แล้วตามไปกันเลยจ้า

บรรยากาศร้าน เสือเป็นสัตว์กินเนื้อพัทยา ชลบุรี
บรรยากาศร้านเสือเป็นสัตว์กินเนื้อ พัทยา

ใครที่ผ่านมาหน้าร้าน “เสือเป็นสัตว์กินเนื้อ” บอกเลยว่าต้องสะดุดตากับลวดลายเสือที่โดดเด่นอยู่บนผนังของตึกอย่างแน่นอน เห็นร้านดูดุดันเหมือนเข้ามาถ้ำเสือขนาดนี้ แต่บอกเลยว่าบรรยากาศด้านในคือฮงแดชัด ๆ เพราะเค้าเปิดสารพัดเพลงเกาหลีให้สาวกแดนกิมจิอินไปตาม ๆ กัน นอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว อาหารก็เด็ดไม่ต่างกัน เพราะที่นี่เป็นร้านอาหารปิ้งย่างพัทยา สไตล์ยากินิกุที่ใช้การย่างแบบเตาถ่าน ทำให้ได้กลิ่นหอม ๆ ของถ่านเวลาย่าง ยิ่งได้ลองน้ำจิ้มยากินิกุสูตรเด็ดของร้าน บอกเลยว่าฟิน! หรือใครชอบความแซ่บก็จัดไปกับน้ำจิ้มแจ่วสไตล์ไทยแท้ รสเข้มข้นซี๊ดซ๊าดโดนใจที่สุด! เพื่อให้เห็นภาพกันมากขึ้น เจ้จะขอเป็นผู้เสียสละลองลิ้มชิมรสเนื้อให้เพื่อน ๆ ดูกันเองจ้า

บรรยากาศร้าน เสือเป็นสัตว์กินเนื้อพัทยา ชลบุรี
บรรยากาศภายในร้าน คลับคล้ายคลับคลาถ้ำเสือ

มาเริ่มที่เมนูไฮไลต์ที่ไม่สั่งไม่ได้อย่าง “เสือรักเนื้อ” (899 บาท) รวมสารพัดเนื้อที่คัดมาแล้วว่าคุณภาพเด็ด รสชาติโดน มีทั้งเนื้อพรีเมียมที่นำเข้าจากออสเตรเลีย ไปจนถึงเนื้อโคขุนไทยคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็น Aus Wagyu Outside Flat, Bottom Round, Karubi Short Rib, Bavette, Rib Finger และ Aus Brisket หูย น่ากินมาก! เจ้ชิมแล้วบอกเลยว่าเด็ดสุด เนื้อนุ่มละมุน มีไขมันลายหินอ่อนแทรกอย่างพอดี แค่เห็นก็ระทวยแล้วแม่!!  

เมนูเสือรักเนื้อ ร้าน เสือเป็นสัตว์กินเนื้อพัทยา ชลบุรี
เสือรักเนื้อ รวมความเด็ดไว้ในที่เดียว

ไปต่อไม่มีพักกับเมนู “เนื้อใบพายพรีเมียม” (139 บาท) เนื้ออีกหนึ่งชนิดที่มีความนุ่มละมุนเฉพาะตัว ยิ่งนำไปย่างหอม ๆ บนเตาถ่าน กินแบบมีเดียมแรร์ บอกเลยว่าแทบละลายในปาก รสชาติดีไม่แพ้เนื้อวากิวเลยจ้า คอนเฟิร์ม! ชิมเนื้อกันมาเยอะแล้ว แวะพักด้วยอาหารทะเลยอดฮิตอย่าง “กุ้งขาว” (89 บาท) กุ้งขาวสด ๆ จากทะเล ตัดหัว และขาออกทำให้กินง่าย เคล็ดลับเวลากิน ให้ย่างจนกุ้งเปลี่ยนเป็นสีส้มแล้วจึงรีบยกออก อย่าย่างนานเกินไป เพราะจะทำให้เนื้อกระด้างได้จ้า

เมนูเนื้อใบพายพรีเมียม ร้าน เสือเป็นสัตว์กินเนื้อพัทยา ชลบุรี
เนื้อใบพายพรีเมียม 
เมนูกุ้งขาว ร้าน เสือเป็นสัตว์กินเนื้อพัทยา ชลบุรี
กุ้งขาว 

มาเปลี่ยนสายไปลองเนื้อหมูบ้างดีกว่า! กับเมนู “หมูสามชั้นหมักซอสชาบูกู” (69 บาท) เห็นราคาว่าว้าวแล้ว แต่พอเห็นของจริงมาเสิร์ฟ บอกเลยว่าว้าวยิ่งกว่าเดิม! เพราะน้อนน่ากินมาก! (เรียกด้วยน้ำเสียงเอ็นดู) เนื้อหมูสามชั้นมันแทรกกำลังดี ชิ้นใหญ่สะใจหมักด้วยซอสชาบูกูจนเข้าเนื้อ ชิมแล้วฟินจนแทบยืนไม่อยู่ ลัทธิหมูสามชั้นอย่างเจ้ขอถวายตัวให้เมนูนี้เลยจ้า 

หมูสามชั้นหมักซอสชาบูกู  ร้าน เสือเป็นสัตว์กินเนื้อพัทยา ชลบุรี
หมูสามชั้นหมักซอสชาบูกู อู้หูดูดี!

ใครที่เป็นสาวกปิ้งย่างต้องห้ามพลาดกับเมนูสุดคลาสสิกอย่าง “หมูดำสันคอคุโรบูตะ” (89 บาท) เนื้อหมูดำคุณภาพเริ่ด สไลซ์เป็นแผ่นกำลังดี ไม่หนาหรือบางเกินไป เวลานำไปย่างจะได้ความนุ่มเฉพาะตัวของหมูดำที่หาไม่ได้จากที่ไหน

หมูดำสันคอคุโรบูตะ ร้าน เสือเป็นสัตว์กินเนื้อพัทยา ชลบุรี
หมูดำสันคอคุโรบูตะ

ส่วนใครที่อยากจะคัฟเวอร์เป็นชาวเกาหลี งานนี้ต้องห้ามพลาดไอเท็มฮิตอย่าง “ชุดผักสด” (39 บาท) รวมมาให้แล้วกับผักห่ออย่างดีทั้งผักกาดหอม, แตงกวา, กระเทียม และพริกสด กินคู่กับเนื้อย่างร้อน ๆ เหมือนได้ขึ้นสวรรค์ดี ๆ นี่เอง! 

ชุดผักสด ร้าน เสือเป็นสัตว์กินเนื้อพัทยา ชลบุรี
ชุดผักสด ห่อคู่กับเนื้อฟินมาก!

นอกจากเรื่องปิ้งย่างที่เด็ดจนต้องร้องขอชีวิตแล้วนั้น ทางร้าน "เสือเป็นสัตว์กินเนื้อ" เค้ายังมีสารพัดเมนูยำ และส้มตำรสแซ่บที่เหมาะแก่คนฮอต ๆ อย่างเจ้เป็นอย่างมาก ว่าแล้วก็มาเริ่มชิมเมนูแรก อย่าง “ส้มตำหลวงพระบาง” (69 บาท) เต็มคำกับมะละกอที่สไลซ์เป็นแผ่นใหญ่ เข้ากันได้ดีกับน้ำส้มตำรสนัว หอมกลิ่นปลาร้า กินแล้วเหมือนได้ทะลุไปเดินเล่นแถวหลวงพระบางยังไงยังงั้น! แวะซดน้ำซุปให้คล่องคอกับเมนู “ต้มแซ่บหมูเด้งเสือ” (80 บาท) น้ำซุปรสจัดจ้าน ได้รสเปรี้ยว เค็ม เผ็ดแบบต้มแซ่บ กินคู่กับเนื้อหมูเด้งแล้วเข้ากันแบบไม่น่าเชื่อ ใครไม่ชอบแทะกระดูก เมนูนี้แนะนำเลยจ้า

ส้มตำหลวงพระบาง ร้าน เสือเป็นสัตว์กินเนื้อพัทยา ชลบุรี
ส้มตำหลวงพระบาง รสจัดจ้านถึงใจ
ต้มแซ่บหมูเด้ง ร้าน เสือเป็นสัตว์กินเนื้อพัทยา ชลบุรี
ต้มแซ่บหมูเด้ง

ล้างปากแบบผู้ดีด้วยเมนูของหวานอย่าง “ไอศกรีมชาร์โคลโฮมเมด” (49 บาท) ไอศกรีมเนื้อเนียนละเอียดทำจากชาร์โคล ได้รสหวานละมุนกลมกล่อม เหมาะแก่การกินล้างปากเมนูเนื้อได้เป็นอย่างดี 

ไอศกรีมชาร์โคลโฮมเมด ร้านเสือเป็นสัตว์กินเนื้อพัทยา ชลบุรี
ไอศกรีมชาร์โคลโฮมเมด หวานละมุนแบบผู้ดี

เป็นอย่างไรบ้างคะ คุณพ่อเสือ แม่เสือทั้งหลาย เต็มอิ่มกับสารพัดเมนูเนื้อที่เจ้ยกมาให้ไหม? ใครไม่อิ่มไม่รู้ รู้แค่ว่าเจ้อิ่มมาก ฟินมาก ดีมาก! อยากจะถวายตัว ขายวิญญาณให้แก่ร้านนี้ให้รู้แล้วรู้รอด เอาเป็นว่าไม่พูดเยอะ เดี๋ยวจะหาว่าอวย ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างที่กล่าวอ้างมาทั้งหมดไหมนั้น ก็มาลองเองได้เลยที่ “เสือเป็นสัตว์กินเนื้อ” ร้านอาหารปิ้งย่างพัทยา และแน่นอนว่าถ้าอยากนอนตีพุงกินอาหารดี ๆ อยู่บ้านก็สามารถกดส่งผ่าน LINE MAN ได้เลยจ้า เราพร้อมเสิร์ฟความสุขให้คุณถึงที่ แต่ก่อนจะจากกันไปอย่าลืมกดไลก์ และกดติดตามเพจ ชลบุรีกินอะไรดี ด้วยนะ จะได้ไม่พลาดร้านเด็ดที่เจ้นำมาฝากแบบนี้อีกสำหรับวันนี้ลาไปกินเนื้อแล้วค่า~ /พับไมค์

การเดินทาง

  • “เสือเป็นสัตว์กินเนื้อ” ร้านอยู่ตรงปากซอยเขาตาโล จุดสังเกตคือ อยู่ใกล้ ๆ ร้านชาบูกูเขาตาโล
  • เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวัน 14.00-00.00 น.
  • เบอร์ : 062-5810-043

เมนูห้ามพลาด

เสือรักเนื้อ, เนื้อใบพายพรีเมียม, ตำหลวงพระบาง

แผนที่

ร้านเสือเป็นสัตว์กินเนื้อ ปิ้งย่าง เขาตาโล พัทยา (ปากซอยเขาตาโล)

การติดต่อ