สายแข็งลุย!!! จัดหนัก 2 ชั่วโมงเต็มกับบุฟเฟ่ต์พรีเมียม 489 บาท @Tohkai
  1. สายแข็งลุย!!! จัดหนัก 2 ชั่วโมงเต็มกับบุฟเฟ่ต์พรีเมียม 489 บาท @Tohkai

สายแข็งลุย!!! จัดหนัก 2 ชั่วโมงเต็มกับบุฟเฟ่ต์พรีเมียม 489 บาท @Tohkai

สายแข็งยกมือรัวๆ! พร้อมลุยบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพรีเมียมหลากเมนู ที่ “Tohkai Japanese Restaurant”
[Ad] • 7 มิ.ย. 2016 · โดย

วันพุธที่ผ่านมาเรามาเที่ยวที่ศูนย์การค้าธัญญาพาร์คกับเพื่อนค่ะ เราเห็นว่าห้างนี้ด้านหน้าน่ารักน่าถ่ายรูป คนก็ไม่เยอะมาก งั้นแวะดูหน่อยดีกว่า จอดรถเสร็จก็เดินเล่นเสียหน่อย แต่เพื่อนตัวดีท้องร้องดังมาก จะว่าไปก็ไม่ได้กินอะไรก่อนออกจากบ้าน ระหว่างนั้นเอง เราก็เดินผ่านร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น “Tohkai Japanese Restaurant” เอ้ย ได้จังหวะเลย หิวแบบนี้มันต้องถล่มบุฟฯ กันหน่อย 555 ไม่คิดไรมาก หันหน้ามองกันแล้วจูงกันเข้าร้านอย่างเร็ว

หน้าร้าน “Tohkai Japanese Restaurant”
ภายในร้านกว้างขวางพอสมควร พี่พนักงานที่นี่ก็น่ารัก เอาใจใส่ดีเลยค่ะ ตั้งแต่เดินเข้าร้าน เอาเมนูมาให้ รวมถึงการแนะนำเมนูด้วย
“Tohkai”
พอถามพนักงานเรื่องวัตถุดิบพี่เขาก็บอกว่าทางร้านใช้วิตถุดิบนำเข้าค่ะ โดยใช้มาตรฐานวัตถุดิบเดียวกัน กับ a la carte เลย ซึ่งความแตกต่างระหว่างร้านนี้กับร้านทั่วไปคือเป็นบุฟเฟ่ต์ตามสั่ง พอเราสั่งเชฟถึงจะทำ ดังนั้นเรื่องความสดจะแตกต่างกับร้านทั่วๆ ไปเลย สดใหม่ทุกจานแน่นอน

เข้าเรื่องอาหารเลยดีกว่า ตอนแรกก็ไม่หิวนะ แต่พอเห็นเมนูท้องมันก็โวยวายซะงั้น ราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 489++ รวม Net แล้ว 576 บาทค่ะ ทานได้สองชั่วโมงเต็ม เมนูบุฟเฟต์มีเมนูให้เลือกเยอะมาก มีรายการให้เลือกทานกว่า 120 เมนู

แซลมอนซาชิมิ
ความดีงามของมันอยู่ที่เปิดเมนูมาเจอ “แซลมอนซาชิมิ” กับ “ปลาทูน่าซาชิมิ” อื้อหือ! คุณค่าที่คุณคู่ควรจริงๆ พวกซาชิมิเนี่ยพอเราสั่งเชฟถึงจะแล่ค่ะ (มุมที่เรานั่งจะมองเห็นเชฟด้วย เพลินตาดี) พอเอาเข้าปากก็รู้สึกได้ถึงความสด ปริ่มมากมาย!

ไม่พอแค่นั้นนะคะ ความพีคของมันเพิ่งเริ่มต้น ยังมี “ปลาซาบะ” , “ปูอัด” , “ข้าวปั้นหน้ารวม” ที่เสิร์ฟมาอัดแน่นเต็มโต๊ะ บอกได้คำเดียวว่าสดพรีเมียมใช้ได้เลยค่ะ แต่กระเพาะของเราสองไม่ธรรมดาค่ะ พริบตาก็หมดได้ไม่ยาก

ตามมาติดๆ กับ “แคลิฟอร์เนียมากิ”มองไส้แล้วรู้สึกถึงความพรีเมียมจนต้องเอามือถือถ่ายรูปอวดโซเชียลค่ะ พอเอาเข้าปากปลื้มมากเป็นเมนูที่เราชอบสุดแล้วเวลามาร้านอาหารญี่ปุ่น และ “หอยแมลงภู่อบกระเทียม” เพื่อนเราชอบน้ำยำนะคะ นางว่าปรุงแซ่บถูกปาก

แคลิฟอร์เนียมากิ
หอยแมลงภู่อบกระเทียม

และอีกเมนูห้ามพลาด “ยำปลาแซลมอน” นำยำที่นี่มันเด็ดจริงๆ ดีงามมาก กินพร้อมกับ “ยำสาหร่าย” เวิร์คค่ะ , “ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด”แกงกะหรี่เข้มข้นรสชาติได้มาตรฐาน เอาตรงๆ เรากินโน่นกินนี่ กลับมากินอีกทีตอนเย็นยังใช้ได้เลยค่ะ , “ทาโกะยากิ” ลูกโตไส้แน่น เสิร์ฟมาร้อนๆ ฟิน!

ยำปลาแซลมอน
ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด

ต่อเนื่องด้วย “สเต๊กกุ้ง” , “เนื้อผัดซอส” , “ปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว” เมนูพวกนี้แนะนำให้กินตอนร้อนๆ นะคะ พอเย็นแล้วมันจะไม่พีคเท่ากันตอนที่พนักงานมาเสิร์ฟ ใจเย็นๆ เวลาสั่งนะ

เนื้อผัดซอส
ปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว
“Tohkai”
ยังไม่หมดเท่านี้ ยกมือสั่งต่ออีกนิด “หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว” เราชอบมาก ยิ่งคนกินเป็นจะเข้าใจฟิลนี้เลย ข้อดีของหัวปลาที่นี่คือ ไม่เค็มไม่เลี่ยนค่ะ , “เทมปุระกุ้ง” กุ้งตัวใหญ่กำลังดีค่ะ เพื่อนสาวนางกินคนเดียวหมดไม่มีเหลือเลยค่ะ
มื้อนี้เราและเพื่อนปริ่มมากค่ะ มาที่นี่ได้เมนูเยอะมากทั้ง ปลาดิบ, ซูชิ, ข้าวห่อสาหร่าย, สลัด, ข้าวหน้าซาชิมิ, สเต๊ก, ย่าง, ต้ม, นึ่ง, ทอด, โซบะ, อุด้ง, ราเมง, ข้าวหน้าต่างๆ และของหวาน แต่ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ “ชาเขียวร้อนหรือเย็นรีฟิลล์” 35 บาท และ “น้ำอัดลมรีฟิลล์”59 บาท

ร้าน Tohkai Japanese Restaurant มีหลายสาขานะคะ ใครใกล้สาขาไหนตามไปโล้ด! ใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถโทรไปที่ Call Center : 081-870-8398 ให้สอบถามได้ค่ะ
- สาขา ประสานมิตรพลาซ่า- สาขา เทพารักษ์- สาขา อมตะนคร- สาขา ธัญพาร์ค- สาขา เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ - สาขา เดอะมอลล์บางกะปิ

การเดินทาง

ร้าน Tohkai Japanese Restaurant Buffet ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าธัญญาพาร์ค ชั้น 1 โซน B ค่ะ

เมนูห้ามพลาด

แซลมอนซาชิมิ, แคลิฟอร์เนียมากิ, ยำปลาแซลมอน

แผนที่

ห้องเลขที่ บี1-30/เอ,บี1-30,บี1-31,บี1-32
map