ตะลึงแฮมปลอดสารไนเตรทและหมูกรอบที่ปลอดภัยที่สุดในโลก@Trust me I’m chef
  1. ตะลึงแฮมปลอดสารไนเตรทและหมูกรอบที่ปลอดภัยที่สุดในโลก@Trust me I’m chef

ตะลึงแฮมปลอดสารไนเตรทและหมูกรอบที่ปลอดภัยที่สุดในโลก@Trust me I’m chef

คนรักอาหารคลีนต้องเลือก "Trust me I’m chef" จัดเต็มเมนูเด็ดหมูกรอบซูวีดและคราฟต์แฮมจากฟาร์มออร์แกนิก ปราศจากสารไนเตรทและสารกันบูด 100%
Ad ·
สนับสนุนโดย Trust me I'm Chef (ทรัส มี แอม เชฟ) Good Food Delivery
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1900673933283856/

เมื่อนึกถึงร้านหมูกรอบหรือร้านหมูแฮม เราจะนึกถึงความมันฉ่ำเยิ้มที่คนรักสุขภาพอาจจะต้องชะงักก่อนอ้าเข้าปาก ไม่นานมานี้...พี่ที่รู้จักกันสั่ง Delivery ร้าน "Trust me I’m chef" มาทาน พอเปิดกล่องดูก็เห็นว่ามันคือหมูแฮมและหมูกรอบเรียงชั้นสวยงาม เอ๊ะ! แต่นางมาสายคลีนนะ นางเล่าว่าความพิเศษของ "Trust me I’m chef" คือเนื้อหมูจากฟาร์มออร์แกนิก ไม่ใช้ฮอร์โมนเร่งโต เร่งเนื้อแดง สารกระตุ้นภูมิและยาปฏิชีวนะ ปรุงรสด้วยเกลือทะเลธรรมชาติและเครื่องเทศ ปราศจากไนเตรท ผงชูรสและสารกันบูด 100% แค่ฟังก็อึ้งแล้ว มาดูราคายิ่งคิด คนขายเขาขายราคานี้ได้ไงเนี่ย!!!

ร้าน "Trust me I’m chef"
เนื่องจากราคาที่แสนเย้ายวนใจ...ก็ถึงเวลาที่น้องหลุมดำจะสั่งมาลองเองพร้อม ๆ กับพี่คนอื่น ๆ ที่ลิสต์รายการอาหารมายาวเหยียดให้ Lineman ฝ่าฝนมาส่งถึงที่!

เมนูแรกที่อยากนำเสนอก็คือ “The Ancientry Craft Ham 250g” (252.-) คราฟต์แฮมสดแบบโบราณ กัดคำแรกก็สัมผัสได้ถึง Texture ที่แตกต่างจากที่เคยทานมา รสชาติของเนื้อหมูมาเต็ม ๆ นุ่มแต่แน่น! เชฟขุนเจ้าของร้านบอกกับเราว่านำเนื้อหมูส่วนสะโพก จากฟาร์มที่เลี้ยงแบบออร์แกนิค มาปรุงด้วยการปรุงแบบโบราณ เพียงแค่หมักด้วยสมุนไพรและเครื่องเทศ 8 ชนิด นานกว่า 7 วันจนซึมลึกเข้าไป หลังจากนั้นจึง Slowcook รมควันด้วยอุณหภูมิต่ำเป็นเวลานาน

“The Ancientry Craft Ham 250g” ของร้าน "Trust me I’m chef"
ทำให้เราได้รสชาติและ Texture ของเนื้อหมูแบบเต็ม ๆ
“The Ancientry Craft Ham 250g” ของร้าน "Trust me I’m chef"
ทานคู่กับน้ำจิ้มมัสตาร์ด 9 น้ำ ที่มีเมล็ดมัสตาร์ดผสมอยู่ด้วย เลิศมากกก

โดยทั่วไปในแฮมจะใส่สารโซเดียมไนเตรท หรือ Pink Salt ที่ช่วยให้เนื้อมีสีแดงชมพูสวย ซึ่งนั้นเป็นสารก่อมะเร็งค่ะ แต่ "Trust me I’m chef" ใช้กระบวนการทำแบบโบราณจากยุคไบแซนไทน์ปราศจากสารไนเตรท ฟอสเฟต ไนไตร์ท ดินปะสิว สารกันบูด และผงชูรส 100% ปรุงรสด้วยเกลือทะเลจากเพชรบุรี และเครื่องเทศ 8 ชนิด สูตรเฉพาะของเชฟ และไม่ได้ใช้เศษเนื้อหมูมาอัดก้อน แต่เป็นเนื้อหมูจากฟาร์มออร์แกนิกที่คัดมาเป็นพิเศษค่ะ

“The Ancientry Craft Ham Pack” ร้าน "Trust me I’m chef"
หลายคนเลิกทานแฮมเพราะกลัวมะเร็ง ผมจึงอยากทำแฮมที่ปลอดภัย
เมนู “The Ancientry Craft Ham Pack” ของร้าน "Trust me I’m chef"
“The Ancientry Craft Ham Pack” (100g : 120.- | 250g : 224.-)

และเมนูที่ได้ใจน้องหลุมดำสุด ๆ คือหมูกรอบซูวีด “Sous Vide Crispy Pork 300g” (270.-) จุดเด่นของหมูกรอบคือไม่ได้ทอด! แต่ใช้วิธีย่างจนหนังกรอบ ส่วนของเนื้อผ่านกระบวนการปรุงภายใต้สุญญากาศ หรือ Sous Vide เพื่อกักเก็บ Texture และรสชาติของเนื้อไว้เต็มที่ จนเนื้อหมูนุ่ม Juicy ไม่อมน้ำมัน ฟีลประมาณเนื้อสไตล์เยอรมัน แต่หนังสไตล์ฮ่องกงค่ะ โอ้ยยย ฟินกระจาย!

เมนู  “Sous Vide Crispy Pork 300g” ของร้าน "Trust me I’m chef"
ขอบอกว่ากลายเป็นร้านหมูกรอบในดวงใจไปแล้ววว ท้าให้ลองด้วยตัวเองเลยค่ะ
เมนู “Sous Vide Crispy Pork 300g” ของร้าน "Trust me I’m chef"
หมูกรอบเนื้อนุ่มชุ่มฟันทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด ลงตัวสุด ๆ

แค่ชื่อก็เท่จนตั้งสั่งมาลอง “Overnight Roast Pastrami 250g” (234.-) หมูย่างชั่วข้ามคืน Pastrami จากเนื้อหมูส่วนสันคอที่ถูกปกคลุมด้วยเครื่องเทศและสมุนไพรกว่า 8 ชนิดย่างด้วยไฟอ่อนข้ามคืนนานกว่า 12 ชั่วโมง หอมฟุ้งกลิ่นเครื่องเทศไปทั่วทั้งปากเลยค่ะ หยุดมือไม่ได้จริง ๆ

เมนู “Overnight Roast Pastrami 250g” ของร้าน "Trust me I’m chef"
หมูย่างเสิร์ฟกับจิ้มแจ่วแนวใหม่ รสชาติกลมกล่อมไม่เข้มจนเกินไป
เมนู “Overnight Roast Pastrami 250g” ของร้าน "Trust me I’m chef"
เสิร์ฟโดยสไลซ์บางเพียง 2.5 mm. เห็นลายเนื้อหินอ่อนที่แทรกด้วยไขมันกำลังดี

พี่อีกคนสั่งเป็น Combination Size ทานคนเดียว ไม่แบ่งใคร “ข้าวคราฟต์แฮม X หมูกรอบ” (207.-) เป็นการรวมตัวที่สุดยอดมากกก ด้วยความที่เนื้อหมูไม่ใส่สารกันบูดและผงชูรส เรื่องการเก็บรักษาจึงสำคัญนึดนึง เราสามารถแช่ตู้เย็น 7 วัน ช่องฟรีซ 1 เดือน ถ้าแกะแล้วต้องกินภายใน 3 วันค่ะ

เมนู  “ข้าวคราฟต์แฮม X หมูกรอบ” ของร้าน "Trust me I’m chef"
 “ข้าวคราฟต์แฮม X หมูกรอบ”
เมนู “ข้าวคราฟต์แฮม X หมูกรอบ” ของร้าน "Trust me I’m chef"
 “ข้าวคราฟต์แฮม X หมูกรอบ”
เมนู “ข้าวคราฟต์แฮม X หมูกรอบ” ของร้าน "Trust me I’m chef"
 “ข้าวคราฟต์แฮม X หมูกรอบ”

Side dish ที่เราสั่งมาเพิ่ม “ไข่เป็ดต้มลาวา” (ฟองละ 15.-) ไข่สีแดงสวยงาม ต้มมาสุกกำลังดี “มันบดผสมครีมนมออร์แกนิก” (เล็ก 59.- | กลาง 99.- | ใหญ่ 129.-) ทานคู่กับหมูกรอบหรือหมูแฮม Perfect สุด ๆ

เมนู “ไข่เป็ดต้มลาวา” ของร้าน "Trust me I’m chef"
“ไข่เป็ดต้มลาวา”
เมนู “มันบดผสมครีมนมออร์แกนิก” ของร้าน "Trust me I’m chef"
“มันบดผสมครีมนมออร์แกนิก”

จากการคุยกับเชฟขุนเรื่องอาหารของทางร้านเลยทราบว่านอกจากเนื้อแล้วในอนาคตข้างหน้าจะมี อกไก่ซูวีตหมักด้วยเครื่องเทศ ได้รสชาติซับซ้อนกลมกล่อมไม่แพ้เนื้อหมูเลยล่ะ แถมมีให้เลือกถึงสามรสชาติ ใครสนใจอยากลองทานเหมือนน้องหลุมดำสามารถสั่ง Delivery ได้ทาง Lineman หรือ Line @trustmeimchef ทางร้านจัดส่งอาหารด้วย Grab Bike, LINEMAN และ Lalamove หรือนัดรับหน้าครัว ซ.สุขุมวิท 65 คิดค่าจัดส่งตามจริงค่ะ

เมนูห้ามพลาด

The Ancientry Craft Ham, Sous Vide Crispy Pork, Overnight Roast Pastrami
เชฟขุน (ขุนกลาง ขุขันธิน)
OWNER'S MESSAGE
เชฟขุน (ขุนกลาง ขุขันธิน)
เจ้าของร้าน
ผมมีความเชื่อว่าอาหารที่แท้จริง ต้องอร่อยและดีต่อสุขภาพ วัตถุดิบทั้งหมด ต้องปราศจากผงชูรส สารกันบูด และสารปรุงแต่งสังเคราะห์ อร่อย ปลอดภัย ไว้ใจเชฟ #trustmeimchef

แผนที่

ตั้งอยู่ที : จากปากซอยสุขุมวิท65 ตรงเกือบสุด-เลี้ยวขวา, เลี้ยวซ้ายแรก ตรงสุด-ก่อนทางเลี้ยวขวา จะเจอตึกสีเหลือง หลังสุดท้าย-ซ้ายมือ ก่อนตึกจอดรถ

การติดต่อ

Trust me I'm Chef (ทรัส มี แอม เชฟ) Good Food Delivery
Phone number : 0624286466
Instagram : @trustme_im_chef
125/4 ซ.ชัยพฤกษ์ ถ.สุขุมวิท65 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กทม.,วัฒนา