ตัวแตกบุฟเฟ่ต์ ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชลบุรี ราคาเริ่มต้น 169 บาท
  1. ตัวแตกบุฟเฟ่ต์ ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชลบุรี ราคาเริ่มต้น 169 บาท

ตัวแตกบุฟเฟ่ต์ ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชลบุรี ราคาเริ่มต้น 169 บาท

ยืนหนึ่งเรื่องความคุ้ม! “ตัวแตกบุฟเฟ่ต์” ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชลบุรีทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มตัวแตก น้ำจิ้มสุกี้สูตรลับจากเชฟชาวญี่ปุ่น เข้มข้นลงตัว กินกับอะไรก็โดน!
writerProfile
22 เม.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ตัวแตก บุฟเฟต์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/2027660444030239/


#วงในบอกมา

  • “ตัวแตกบุฟเฟ่ต์” เป็นร้านปิ้งย่างชลบุรี มีทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มตัวแตก น้ำจิ้มสุกี้สูตรเด็ดจากเชฟชาวญี่ปุ่น
  • เนื้อวัวของทางร้านมาจากมหาชัย ใช้เฉพาะเนื้อส่วนสะโพก เป็นเนื้อวัวที่ผ่านการเลี้ยงอย่างดี เนื้อนุ่ม และไม่มีกลิ่น
  • เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่ใช้กระทะทองเหลืองอย่างดี ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
เมนูอาหาร ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
พร้อมฟินจนตัวแตกกับร้านปิ้งย่างชลบุรีกันหรือยัง?

กลางเดือนแบบนี้เงินในกระเป๋าร่อยหรอลงไปทุกวัน แต่ก็ดั๊นน~ อยากกินร้านบุฟเฟ่ต์ซะนี่ วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai มีทางออกให้เพื่อน ๆ แล้วค่ะ เพราะร้าน “ตัวแตกบุฟเฟ่ต์” ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชลบุรีที่พวกเราพามาวันนี้มี ราคาเริ่มต้นเพียง 169 บาท เท่านั้น! แถมราคานี้ยังรวมเครื่องดื่ม และกินได้แบบไม่จำกัดเวลาอีกด้วยน้า รอช้าไม่ได้แล้ว รีบปักหมุดแล้วเดินตามกันมาเลยจ้า!

บรรยากาศร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
ตัวแตกบุฟเฟ่ต์ ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชลบุรี

“ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์” เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชลบุรีที่เปิดมาได้ปีกว่า ๆ แต่ลูกค้าประจำเพียบ! ตั้งอยู่ซอยจรินทร์บางแสน ถ้ามาไม่ถูกให้ถามน้อง ๆ นักศึกษาแถวนี้รับรองบอกถูกทุกคน ร้านหมูกระทะชลบุรีแห่งนี้เป็นร้านขวัญใจนักศึกษารองรับคนได้มากเกือบ 100 คน มีที่นั่งทั้งแบบ Indoor และ Outdoor นั่งได้แบบไม่มีเบียด สิ่งที่แตกต่างจากร้านอื่นคือเรื่องความสะอาดของร้าน ที่ใช้เนื้อหมู วัว ไก่ แบบอนามัย มีฝาปิดทุกอัน และยังใช้เตาปิ้งย่างเป็นเตาทองเหลืองคุณภาพดี ปลอดภัยต่อสุขภาพไปอี้ก~

บรรยากาศร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
บรรยากาศโปร่งโล่งสบาย

เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่เป็นน้อง ๆ นักศึกษา ราคาบุฟเฟ่ต์ของที่นี่จึงเริ่มต้นเพียง 168 บาท เท่านั้น แถมราคานี้ยังรวมเครื่องดื่ม และกินได้แบบไม่จำกัดเวลาด้วย แต่ถ้าใครอยากกินแบบชาบู ที่นี่ก็มี "ชาบูน้ำดำ" ราคา 178 บาท หรือใครอยากกินแบบ 2 in 1 ทั้ง "ปิ้งย่างและชาบู" ก็จัดชุดใหญ่ 198 บาทไปเลยจุก ๆ ไลน์อาหารของร้าน “ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์” บอกเลยว่าไม่ไก่กาอาราเล่นะจ๊ะ เพราะมีทั้ง “เนื้อหมูอนามัย” “เนื้อหมูคุโรบูตะ” “เนื้อวัวมหาชัย” “กุ้งแม่น้ำ” และอื่น ๆ อีกมากมายบรรยายวันนี้คงไม่หมด ไปดูภาพกันเลยดีกว่าค่ะ!

บรรยากาศร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
ไลน์บุฟเฟ่ต์ของสด
บรรยากาศร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
 จุก ๆ กันไปเลย
เมนูหมูสามชั้นพันเห็ดเข็มทอง ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
หมูสามชั้นพันเห็ดเข็มทองก็มา
เมนูกุ้งแม่น้ำ ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
 กุ้งก็มี

นอกจากนี้ทางร้านยังมีอาหารปรุงสำเร็จ และของกินเล่นหลากหลายที่จะทำสับเปลี่ยนกันไปทุกวัน สดใหม่ปลอดภัย แถมยังรสชาติเด็ดอีกด้วย และที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ของร้านนี้ก็คือ "น้ำจิ้มตัวแตก" เป็นน้ำจิ้มสุกี้สูตรเด็ดของร้านจากเชฟชาวญี่ปุ่น ทางร้านออกแบบรสชาติเองให้ถูกปากกับคนทุกวัย หวานเค็มเผ็ด ครบรสลงตัว~

เมนูยำไก่กรอบ ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
ยำไก่กรอบ
เมนูลาบหมู ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
ลาบหมูยั่ว ๆ จ้า
เมนูหมูหมัก ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
ชิ้นนี้พี่ขอ
น้ำจิ้มตัวแตก ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
จิ้มน้ำจิ้มตัวแตก!
เมนูกุ้งแม่น้ำ ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
ร้านหมูกระทะชลบุรีที่ไม่ได้มีดีแค่หมู!

ใครกำลังหิวบอกเลยมาร้านปิ้งย่างชลบุรีแห่งนี้ไม่มีผิดหวัง เดินตัวแตกกลับบ้านตามชื่อร้านแน่นอน แต่ก่อนจะกลับอย่าลืมเดินมาจ่ายตังหน้าเคาน์เตอร์กันด้วยนะจ๊ะ ที่ “ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์” มีบริการจ่ายเงินง่าย ๆ เพียงสแกนจ่ายเงินผ่าน QR Code แม่มณี ก็ชำระค่าอาหารได้สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องพกเงินสดให้เสียเวลา มาแค่ตัวกับโทรศัพท์ก็พอบอกเลย!

QR Code แม่มณี
สแกนจ่ายเงินผ่าน QR CODE แม่มณีด้วยแอปฯ SCB EASY รวดเร็ว ใช่ง่าย สะดวกสุด ๆ

การเดินทาง

ใครอยากฟินจนตัวแตกแบบนี้มาพิสูจน์กันได้ที่ร้าน “ตัวแตกบุฟเฟ่ต์” ร้านหมูกระทะชลบุรีที่ไม่ได้มีดีแค่หมู! ตั้งอยู่ซอยจรินทร์บางแสน เข้าซอยมา 200 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ตรงข้ามร้านอาหารญี่ปุ่น 

เมนูห้ามพลาด

เนื้อหมู และเนื้อวัวหมัก, กุ้งแม่น้ำ, ยำไก่กรอบ
คุณบอส
$OWNER'S MESSAGE
คุณบอส
Owner
ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์ของเราตั้งใจบริการทุกคนด้วยใจ คัดมาแต่ของดีมีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูคุโรบูตะ, เนื้อวัวมหาชัย หรือจะเป็นกุ้งแม่น้ำก็มี ในราคาเริ่มต้นเพียง 168 บาท เท่านั้น บอกเลยว่าหาราคา และคุณภาพแบบนี้ไม่ได้จากร้านไหน และที่สำคัญเราขอขอบคุณ SCB SME ที่คอยเป็นที่ปรึกษาในด้านธุรกิจ มีโครงการดี ๆ หรือบริการใหม่ ๆ มานำเสนออยู่เสมอ รวมไปถึงการชำระเงินด้วยการสแกนจ่ายเงินผ่าน QR Code แม่มณี ซึ่งสะดวกแก่ร้านเป็นอย่างมาก ต้องขอขอบคุณจริง ๆ ครับ

แผนที่

เข้าซอยจรินทร์มา 200 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ตรงข้ามร้านอาหารญี่ปุ่น sushi ran
static-map

การติดต่อ