[รีวิว] ตัวแตกบุฟเฟ่ต์ ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชลบุรี ราคาเริ่มต้น 169 บาท
  1. [รีวิว] ตัวแตกบุฟเฟ่ต์ ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชลบุรี ราคาเริ่มต้น 169 บาท

[รีวิว] ตัวแตกบุฟเฟ่ต์ ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชลบุรี ราคาเริ่มต้น 169 บาท

ยืนหนึ่งเรื่องความคุ้ม! “ตัวแตกบุฟเฟ่ต์” ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชลบุรีทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มตัวแตก น้ำจิ้มสุกี้สูตรลับจากเชฟชาวญี่ปุ่น เข้มข้นลงตัว กินกับอะไรก็โดน!
[Ad] • 22 เม.ย. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/2027660444030239/


#วงในบอกมา

  • “ตัวแตกบุฟเฟ่ต์” เป็นร้านปิ้งย่างชลบุรี มีทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มตัวแตก น้ำจิ้มสุกี้สูตรเด็ดจากเชฟชาวญี่ปุ่น
  • เนื้อวัวของทางร้านมาจากมหาชัย ใช้เฉพาะเนื้อส่วนสะโพก เป็นเนื้อวัวที่ผ่านการเลี้ยงอย่างดี เนื้อนุ่ม และไม่มีกลิ่น
  • เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่ใช้กระทะทองเหลืองอย่างดี ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
เมนูอาหาร ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
พร้อมฟินจนตัวแตกกับร้านปิ้งย่างชลบุรีกันหรือยัง?

กลางเดือนแบบนี้เงินในกระเป๋าร่อยหรอลงไปทุกวัน แต่ก็ดั๊นน~ อยากกินร้านบุฟเฟ่ต์ซะนี่ วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai มีทางออกให้เพื่อน ๆ แล้วค่ะ เพราะร้าน “ตัวแตกบุฟเฟ่ต์” ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชลบุรีที่พวกเราพามาวันนี้มี ราคาเริ่มต้นเพียง 169 บาท เท่านั้น! แถมราคานี้ยังรวมเครื่องดื่ม และกินได้แบบไม่จำกัดเวลาอีกด้วยน้า รอช้าไม่ได้แล้ว รีบปักหมุดแล้วเดินตามกันมาเลยจ้า!

บรรยากาศร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
ตัวแตกบุฟเฟ่ต์ ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชลบุรี

“ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์” เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชลบุรีที่เปิดมาได้ปีกว่า ๆ แต่ลูกค้าประจำเพียบ! ตั้งอยู่ซอยจรินทร์บางแสน ถ้ามาไม่ถูกให้ถามน้อง ๆ นักศึกษาแถวนี้รับรองบอกถูกทุกคน ร้านหมูกระทะชลบุรีแห่งนี้เป็นร้านขวัญใจนักศึกษารองรับคนได้มากเกือบ 100 คน มีที่นั่งทั้งแบบ Indoor และ Outdoor นั่งได้แบบไม่มีเบียด สิ่งที่แตกต่างจากร้านอื่นคือเรื่องความสะอาดของร้าน ที่ใช้เนื้อหมู วัว ไก่ แบบอนามัย มีฝาปิดทุกอัน และยังใช้เตาปิ้งย่างเป็นเตาทองเหลืองคุณภาพดี ปลอดภัยต่อสุขภาพไปอี้ก~

บรรยากาศร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
บรรยากาศโปร่งโล่งสบาย

เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่เป็นน้อง ๆ นักศึกษา ราคาบุฟเฟ่ต์ของที่นี่จึงเริ่มต้นเพียง 168 บาท เท่านั้น แถมราคานี้ยังรวมเครื่องดื่ม และกินได้แบบไม่จำกัดเวลาด้วย แต่ถ้าใครอยากกินแบบชาบู ที่นี่ก็มี "ชาบูน้ำดำ" ราคา 178 บาท หรือใครอยากกินแบบ 2 in 1 ทั้ง "ปิ้งย่างและชาบู" ก็จัดชุดใหญ่ 198 บาทไปเลยจุก ๆ ไลน์อาหารของร้าน “ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์” บอกเลยว่าไม่ไก่กาอาราเล่นะจ๊ะ เพราะมีทั้ง “เนื้อหมูอนามัย” “เนื้อหมูคุโรบูตะ” “เนื้อวัวมหาชัย” “กุ้งแม่น้ำ” และอื่น ๆ อีกมากมายบรรยายวันนี้คงไม่หมด ไปดูภาพกันเลยดีกว่าค่ะ!

บรรยากาศร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
ไลน์บุฟเฟ่ต์ของสด
บรรยากาศร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
 จุก ๆ กันไปเลย
เมนูหมูสามชั้นพันเห็ดเข็มทอง ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
หมูสามชั้นพันเห็ดเข็มทองก็มา
เมนูกุ้งแม่น้ำ ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
 กุ้งก็มี

นอกจากนี้ทางร้านยังมีอาหารปรุงสำเร็จ และของกินเล่นหลากหลายที่จะทำสับเปลี่ยนกันไปทุกวัน สดใหม่ปลอดภัย แถมยังรสชาติเด็ดอีกด้วย และที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ของร้านนี้ก็คือ "น้ำจิ้มตัวแตก" เป็นน้ำจิ้มสุกี้สูตรเด็ดของร้านจากเชฟชาวญี่ปุ่น ทางร้านออกแบบรสชาติเองให้ถูกปากกับคนทุกวัย หวานเค็มเผ็ด ครบรสลงตัว~

เมนูยำไก่กรอบ ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
ยำไก่กรอบ
เมนูลาบหมู ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
ลาบหมูยั่ว ๆ จ้า
เมนูหมูหมัก ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
ชิ้นนี้พี่ขอ
น้ำจิ้มตัวแตก ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
จิ้มน้ำจิ้มตัวแตก!
เมนูกุ้งแม่น้ำ ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์
ร้านหมูกระทะชลบุรีที่ไม่ได้มีดีแค่หมู!

ใครกำลังหิวบอกเลยมาร้านปิ้งย่างชลบุรีแห่งนี้ไม่มีผิดหวัง เดินตัวแตกกลับบ้านตามชื่อร้านแน่นอน แต่ก่อนจะกลับอย่าลืมเดินมาจ่ายตังหน้าเคาน์เตอร์กันด้วยนะจ๊ะ ที่ “ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์” มีบริการจ่ายเงินง่าย ๆ เพียงสแกนจ่ายเงินผ่าน QR Code แม่มณี ก็ชำระค่าอาหารได้สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องพกเงินสดให้เสียเวลา มาแค่ตัวกับโทรศัพท์ก็พอบอกเลย!

QR Code แม่มณี
สแกนจ่ายเงินผ่าน QR CODE แม่มณีด้วยแอปฯ SCB EASY รวดเร็ว ใช่ง่าย สะดวกสุด ๆ

การเดินทาง

ใครอยากฟินจนตัวแตกแบบนี้มาพิสูจน์กันได้ที่ร้าน “ตัวแตกบุฟเฟ่ต์” ร้านหมูกระทะชลบุรีที่ไม่ได้มีดีแค่หมู! ตั้งอยู่ซอยจรินทร์บางแสน เข้าซอยมา 200 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ตรงข้ามร้านอาหารญี่ปุ่น 

เมนูห้ามพลาด

เนื้อหมู และเนื้อวัวหมัก, กุ้งแม่น้ำ, ยำไก่กรอบ
คุณบอส
OWNER'S MESSAGE
คุณบอส
Owner
ร้านตัวแตกบุฟเฟ่ต์ของเราตั้งใจบริการทุกคนด้วยใจ คัดมาแต่ของดีมีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูคุโรบูตะ, เนื้อวัวมหาชัย หรือจะเป็นกุ้งแม่น้ำก็มี ในราคาเริ่มต้นเพียง 168 บาท เท่านั้น บอกเลยว่าหาราคา และคุณภาพแบบนี้ไม่ได้จากร้านไหน และที่สำคัญเราขอขอบคุณ SCB SME ที่คอยเป็นที่ปรึกษาในด้านธุรกิจ มีโครงการดี ๆ หรือบริการใหม่ ๆ มานำเสนออยู่เสมอ รวมไปถึงการชำระเงินด้วยการสแกนจ่ายเงินผ่าน QR Code แม่มณี ซึ่งสะดวกแก่ร้านเป็นอย่างมาก ต้องขอขอบคุณจริง ๆ ครับ

แผนที่

เข้าซอยจรินทร์มา 200 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ตรงข้ามร้านอาหารญี่ปุ่น sushi ran
map

การติดต่อ