[รีวิว] ตำหลาย by วิคเทอร์ ร้านอาหารอีสานชลบุรี แซ่บทุกครกจนหยดสุดท้าย
  1. [รีวิว] ตำหลาย by วิคเทอร์ ร้านอาหารอีสานชลบุรี แซ่บทุกครกจนหยดสุดท้าย

[รีวิว] ตำหลาย by วิคเทอร์ ร้านอาหารอีสานชลบุรี แซ่บทุกครกจนหยดสุดท้าย

แซ่บแค่ไหนถามใจเธอดู~ “ตำหลาย by วิคเทอร์” ร้านอาหารอีสานชลบุรีย่านแหลมฉบัง มาพร้อมเมนูอีสาน และฟิวชันหลากสไตล์ รสชาติสุดแซ่บ ราคาโดนใจ!
[Ad] • 27 พ.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/318552488230697/posts/2268324276586832/


#วงในบอกมา

  • ร้านตำหลาย by วิคเทอร์ แหลมฉบัง เป็นร้านอาหารอีสานสุดอินเตอร์ เพราะมีทั้งอาหารอีสาน - ไทย อาหารฟิวชันแนวอิตาเลียน และอาหารญี่ปุ่นครบจบในที่เดียว
  • ทางร้านรับจัดอีเวนท์ งานแต่ง ปาร์ตี้ ทั้งใน และนอกสถานที่ ในร้านรองรับได้ถึง 400 ท่าน
  • เมนูแนะนำพิเศษเฉพาะสาขานี้ ส้มตำวิคเทอร์ เป็นเหมือนตำหลวงพระบางที่ใส่ทั้งกะปิ และน้ำปลาร้า แต่ความพิเศษคือใส่เครื่องทะเลลงไปด้วยจ้า!

ฮาย~ สายแซ่บทั้งหลาย วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรี ขอเอาใจคนรักรสจัดด้วยการพามาปักหมุดกันที่ร้าน ตำหลาย by วิคเทอร์ แหลมฉบัง ร้านอาหารอีสานชลบุรีย่านแหลมฉบัง ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าสนามฟุตบอลวิคเทอร์และสวนน้ำวิคเทอร์ ศรีราชา เป็นร้านอาหารอีสานเปิดใหม่ที่ใหญ่แบบอลังการมาก รองรับลูกค้าได้ถึง 400 คนเลยทีเดียว แถมที่นี่นอกจากจะมีอาหารอีสานแซ่บ ๆ และอาหารไทยแล้ว ยังมีเมนูอาหารฟิวชันทั้งอิตาเลี่ยน และ ญี่ปุ่นอีกด้วยจ้า มากินกันได้ทั้งครอบครัวแบบไม่จำเจแน่นอน!

ตำหลาย by วิคเทอร์ แหลมฉบัง
ตำหลาย by วิคเทอร์ แหลมฉบัง

บรรยากาศของร้าน ตำหลาย by วิคเทอร์ แหลมฉบัง ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ มีหลายโซนให้เลือกนั่ง แต่ทุกโซนคือติดแอร์เย็นฉ่ำกินกันได้อย่างสบายใจ ห้องแรกจะเป็นโทนสีดำแบบโมเดิร์น มีไฟสีน้ำเงินเก๋ ๆ บนผนัง ส่วนอีกห้องจะเป็นสีขาวสบายตา เหมือนอยู่ในเรือนกระจกอย่างไงอย่างงั้นเลยจ้า จัดปาร์ตี้ สัมนาประชุมได้เลยนะจ๊ะ

มีหลายมุมให้เลือกนั่ง
มีหลายมุมให้เลือกนั่ง
ห้องสีขาวดูสบายตาพร้อมรองรับจัดเลี้ยงเป็นส่วนตัว
ห้องสีขาวดูสบายตาพร้อมรองรับจัดเลี้ยงเป็นส่วนตัว
บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน

ท้องเริ่มหิวอยากได้อะไรแซ่บ ๆ มากระแทกปากสักหน่อย เริ่มกันที่เมนู “ส้มตำวิคเทอร์” (199 บาท) เมนูพิเศษ เฉพาะสาขาวิคเทอร์ แหลมฉบัง เป็นเหมือนตำหลวงพระบางที่มีใส่ทั้งกะปิ และน้ำปลาร้า มะละกอจะเป็นแบบฝานกรอบ ๆ ชิ้นใหญ่สะใจ แต่ที่พิเศษสุด ๆ เลยก็คือเมนูนี้ใส่เครื่องซีฟู้ดสด ๆ ทั้งกุ้งสด หอยแครงลวก และปลากรอบ เข้ากั๊น เข้ากันกับส้มตำรสแซ่บ

ส้มตำวิคเทอร์
ส้มตำวิคเทอร์
ส้มตำวิคเทอร์
ส้มตำวิคเทอร์

ต่อด้วย “ส้มตำทอด” (129 บาท) มะละกอชุบแป้งทอดกรอบ ๆ เสิร์ฟแยกมากับน้ำส้มตำไทยรสจัดจ้าน ชอบแบบรสจัดมากน้อยแค่ไหนก็ราดกันได้เองเลยจ้า และ ”ยำหอยนางรม” (129 บาท) ยำหอยนางรมสด ๆ คัดมาแต่หอยนางรมชิ้นใหญ่สด ทางร้านจะเสิร์ฟมาแบบแยกกับยำให้เราเลือกกินได้ง่าย ๆ ใครชอบกินหอยนางรมบอกเลยว่าห้ามพลาด!

ส้มตำทอด
ส้มตำทอด 
ราดน้ำส้มตำได้ตามใจชอบ
ราดน้ำส้มตำได้ตามใจชอบ
ยำหอยนางรม
ยำหอยนางรม

มาถึงเมนู “ปีกไก่หมักเบียร์ทอดสมุนไพรวิคเทอร์” (129 บาท) ปีกไก่ทอดมาแบบกรอบ ๆ เพราะหมักมากับเบียร์ ทำให้เนื้อหวาน และกรอบมาเป็นพิเศษ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มไก่ จะกินเปล่า ๆ หรือกินกับข้าวเหนียวก็ฟินหมดจ้า~

ปีกไก่หมักเบียร์ทอดสมุนไพรวิคเทอร์
ปีกไก่หมักเบียร์ทอดสมุนไพรวิคเทอร์
   จิ้มน้ำจิ้มไก่
   จิ้มน้ำจิ้มไก่

มาซดน้ำกันบ้างกับเมนูสุดแซ่บอย่าง “ต้มยำทะเลน้ำข้น” (159 บาท) ต้มยำทะเลน้ำข้น รสแซ่บซี้ดอย่าบอกใคร ใส่ความสดมาทั้งทะเล ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ปลาหมึก และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และเมนู “ปลาช่อนแป๊ะซ๊ะ” (359 บาท) ปลาช่อนทั้งตัวเสิร์ฟมาในหม้อไฟร้อน ๆ น้ำแกงส้มรสจัดจ้านลงตัว ได้กินกับข้าวสวยร้อน ๆ คือสุดยอดไปเลย~

ต้มยำทะเลน้ำข้น
ต้มยำทะเลน้ำข้น
ปลาช่อนแป๊ะซะ
ปลาช่อนแป๊ะซะ

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอาหารฟิวชันลูกครึ่งอิตาเลียนอย่าง “สปาเกตตีขี้เมาทะเล” (149 บาท) สปาเกตตีผัดขี้เมาทะเลแบบแห้ง รสจัดจ้าน กลิ่นหอมมากเวอร์ ได้ซีฟู้ดแบบจัดเต็มทั้งกุ้ง และปลาหมึก

สปาเกตตีขี้เมาทะเล
สปาเกตตีขี้เมาทะเล 
จัดจ้านลงตัว
จัดจ้านลงตัว

มาร้านเดียวแต่ได้ครบรสทั้งอาหารอีสาน อาหารไทย อาหารฟิวชันแนวอิตาเลียน และญี่ปุ่นแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้แล้วจ่ะ ใครอยากมาพิสูจน์ความฟินก็มากันได้เลยที่ ตำหลาย by วิคเทอร์ แหลมฉบัง ร้านอาหารอีสานแหลมฉบัง ในห้องแอร์เย็นฉ่ำ ร้านใหญ่กว้างขวาง แถมมีที่จอดรถสะดวกสบาย อยู่ด้านหน้าสนามฟุตบอลหญ้าเทียมวิคเทอร์ และสวนน้ำวิคเทอร์ ศรีราชา เล่นสวนน้ำกันมาเหนื่อย ๆ ก็แวะมาเติมพลังต่อกันได้เล้ย! และเพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านอาหารอีสานชลบุรีแบบนี้ต่อได้อีกใน ชลบุรีกินอะไรดี น้า~

ตำหลาย by วิคเทอร์
เล่นน้ำมาเหนื่อย ๆ กับสวนน้ำวิคเทอร์ศรีราชา บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ ก็มาแวะเติมพลังต่อได้ที่ ตำหลาย by วิคเทอร์ น้า

เมนูห้ามพลาด

ส้มตำวิคเทอร์, ส้มตำทอด, ปีกไก่หมักเบียร์ทอดสมุนไพรวิคเทอร์

แผนที่

ภายในสนามบอล Victor
map