รวมสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ (4D) ทั้งคลินิก โรงพยาบาล พร้อมราคา!
  1. รวมสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ (4D) ทั้งคลินิก โรงพยาบาล พร้อมราคา!

รวมสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ (4D) ทั้งคลินิก โรงพยาบาล พร้อมราคา!

คุณแม่ที่กำลังมองหาสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ (4D) ต้องรีบมาดูสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ ทั้งคลินิกและโรงพยาบาล พร้อมราคาสุดคุ้ม
writerProfile
6 ธ.ค. 2023 · โดย

การตรวจอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ ทำให้เห็นพฤติกรรมและการเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของทารกในครรภ์มารดา เช่น การอ้าปาก หรือการขยับแขนขา เป็นต้น และยังช่วยสามารถนำมาใช้ช่วยวินิจฉัยความพิการแต่กำเนิดได้อีกด้วย ดังนั้นเหล่าคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหาสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ (4D) ให้ทารกในครรภ์ต้องรีบมาดู รวมสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ (4D) ทั้งคลินิก โรงพยาบาล พร้อมราคาที่ทาง Wongnai Beauty ที่ได้นำมาฝากกันในวันนี้ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาดูสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติกันเลย~~~

ข้อดีของการตรวจอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ (4D)

ก่อนจะไปดูสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติว่ามีที่ไหนบ้าง อยากชวนทุกคนมาดูว่าข้อดีของการตรวจอัลตร้าซาวด์ 4 มิติจะมีอะไรบ้าง เราได้ลิสต์ข้อดีเด่น ๆ มาฝากทุกคนแล้ว ตามนี้เลยยย

  • มองภาพเสมือนจริงของทารกได้อย่างชัดเจนแบบ 4 มิติ โดยแพทย์จะประเมินการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์ได้ เช่น เพศของทารกในครรภ์
  • วินิจฉัยความผิดปกติของอวัยวะภายนอกได้ละเอียด เช่น เพดานโหว่ ปากแหว่ง ฯลฯ
  • เห็นอิริยาบถของทารกในครรภ์ได้ เช่น การอ้าปาก หรือการขยับแขนขา เป็นต้น
  • สามารถตรวจวัดการเจริญเติบโตของหัวใจของทารกในครรภ์ได้ รวมไปถึงการไหลเวียนเลือด และอื่น ๆ อีกมากมาย

1. โรงพยาบาลเปาโล

อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ (4D) ที่เปาโล

Source :

โรงพยาบาลเปาโลเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติในใจกลางเมือง เพราะที่นี่เขามีสาขาหลายแห่งในกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก แถมการจองคิวยังสะดวกและง่าย ใครที่อยากเห็นหน้าและรู้เพศของลูกด้วยเครื่องมือทันสมัย ก็ต้องมาที่นี่เลยค่ะ ยืนหนึ่งเรื่องการใช้เครื่องมือทันสมัย ขอแอบกระซิบว่าที่นี่ยังใช้เวลาตรวจไม่นานด้วยนะคะ

ราคา : 2,900 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : เว็บไซต์โรงพยาบาลเปาโล

2. รักษ์นรีคลินิก

อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ (4D) ที่รักษ์นรีคลินิก

Source :

คลินิกอัลตร้าซาวด์ 4 มิติราคาไม่แรง ใช้เวลาตรวจประมาณ 20 นาที รักษ์นรีคลินิกเป็นสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติที่เหมาะสำหรับคนชอบความสะดวกสบาย บรรยากาศไม่แออัด หลังจากอัลตร้าซาวด์เสร็จในแพคเกจจะมีรูปภาพให้ 2 ภาพ รวมไปถึงไฟล์ภาพและไฟล์วิดีโอรวมประมาณ 30 - 60 ไฟล์ และที่ขาดไม่ได้เลยคือมีฟิล์มผลการตรวจอัลตราซาวด์ให้ด้วย ใครชอบโปรโมชั่นบอกเลยว่าคลินิกแห่งนี้ตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ เพราะเขายังมีราคาโปรโมชั่นบ่อย ๆ สามารถติดตามได้ที่ทางเพจ Facebook ได้เลยค่ะ Facebook page: รักษ์นรีคลินิก

ราคา : 2,500 บาท (รวมค่าแพทย์)

รายละเอียดเพิ่มเติม : Facebook 

3. โรงพยาบาลสินแพทย์

โรงพยาบาลสินแพทย์มีบริการอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ (4D)

Source : 1 

มาต่อกันกับสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติกับโรงพยาบาลสินแพทย์ ที่นี่เขาเด่นเรื่องเทคโนโลยีที่ทันสมัย และตอบโจทย์ในการดูแลคุณแม่และทารกในครรภ์ การตรวจอัลตราซาวด์ 4 มิติที่โรงพยาบาลสินแพทย์มีการติดตามดูแลในระหว่างตั้งครรภ์ ติดตามอาการอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการดูแลคุณแม่ตั้งครรภ์ให้มีความพร้อมในระหว่างการคลอด ตลอดจนหลังการคลอดให้กับคุณแม่ในการให้ความรู้ ใครที่เป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่ยังขาดประสบการณ์การเลี้ยงเด็ก มาใช้บริการที่นี่ รับรองว่าได้ความรู้กลับไปอย่างจัดเต็มแน่นอนค่ะ

ราคา : 3,500 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : เว็บไซต์โรงพยาบาลสินแพทย์

4. คลินิกแพทย์หญิงราตรี

คลินิกอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ (4D) ที่แนะนำคือคลินิกแพทย์หญิงราตรี

Source : 1 

ต่อกันด้วยสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติที่สูตินรีเวชจังหวัดโคราช ที่นี่จุดเด่นของเขาคือมีอัตราค่าบริการไม่แพง ใครที่งบน้อยบอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์มาก เห็นแบบนี้ก็มีให้ทั้งการตรวจอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ แถมซีดีบันทึกภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว และรูปสี กระดาษโฟโต้ ขนาด A4 อีกด้วย ใครอยู่จังหวัดใกล้เคียงหรืออำเภอใกล้เคียง บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะราคาประหยัดสบายกระเป๋าจริง ๆ ค่ะ

ราคา : 1,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : เว็บไซต์คลินิกแพทย์หญิงราตรี  หรือโทร. 096-408-4755

5. โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์

โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์มีบริการอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ (4D)

Source : 1 

โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์เป็นสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติย่านบางพลี ที่มีบริการเก็บภาพ 3 มิติด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง มาเรียงต่อกันจนกลายเป็นภาพเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ (Real time) อ่านผลโดยแพทย์ MFM หน้าเว็บไซต์ของโรงพยาบาลมีรายละเอียดแพคเกจอย่างชัดเจน ทำให้ผู้ที่กำลังสนใจเข้าตรวจอัลตร้าซาวด์ 4 มิติเข้าถึงโปรแกรมการรักษาของโรงพยาบาลอย่างง่ายดาย และที่สำคัญที่นี่เขามีแอดมินคอยดูแลและบริการดีมาก ใครอยู่ย่านบางพลีต้องรีบไปใช้บริการเลยด่วน ๆ สถานที่กว้างขวาง ไม่รู้สึกอึดอัดเลยค่ะ คุณแม่หลาย ๆ คนให้ความเห็นตรงกันว่าที่นี่เครื่องมือทันสมัยและแพทย์มีความเชี่ยวชาญให้คำปรึกษาดีมากกก

ราคา : 4,500 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : เว็บไซต์โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์

6. CMC Wellness

CMC Wellness มีแพ็คเกจอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ (4D)

Source :

คลินิกสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติเขตจตุจักร CMC Wellness เป็นหนึ่งในสถานที่บริการแบบพรีเมียม มีห้อง Exclusive Room สำหรับผู้ติดตามที่มาพร้อมกับคุณแม่ บรรยากาศสบาย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากกก สิ่งที่คุณแม่จะได้รับเมื่อตรวจอัลตร้าซาวด์ที่นี่คือบอกเลยว่าจัดเต็มทั้งไฟล์ภาพต้นฉบับรูปภาพและวิดีโอของทารก ฟิล์มอัลตร้าซาวด์ การ์ดรูปภาพสี และใบรายงานผลตรวจ พ่อแม่คนไหนที่อยากบันทึกความทรงจำช่วงเวลาสำคัญ ต้องห้ามพลาดที่นี่เลย!

ราคา : 2,800 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : เว็บไซต์ CMC Wellness หรือโทร. 02-0022-600

7. โรงพยาบาลกรุงไทย

อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ (4D) ที่โรงพยาบาลกรุงไทย

Source :

โรงพยาบาลกรุงไทยตั้งอยู่โซนปากเกร็ดที่เป็นหนึ่งในสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติที่ตรวจโดยตรวจโดยทีมแพทย์ฉพาะทางเวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์ ถึงแม้ว่าโรงพยาบาลแห่งนี้จะไม่ใหญ่มาก แต่ก็บอกเลยว่าทารกในครรภ์จะได้รับการอัลตราซาวนด์อย่างละเอียด ด้วยเครื่องมือในการตรวจที่ได้มาตรฐาน เห็นหน้าลูกชัดเจนไม่แพ้กับการไปอัลตร้าซาวด์ที่อื่น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่นี่ยังพร้อมทั้งยินดีให้คำปรึกษากับคุณพ่อคุณแม่ที่มีความกังวลใจหรือข้อสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับการตั้งครรภ์

ราคา : 3,900 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : เว็บไซต์โรงพยาบาลกรุงไทย

8. W Life Clinic

อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ ที่ W Life Clinic

Source :

สถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติย่านตลิ่งชันที่บรรยากาศดีและคลินิกสะอาดกับ W Life Clinic ที่นี่เป็นคลินิกที่มีคุณหมอบริการดี ให้คำปรึกษาและอัลตร้าซาวด์ช่องท้องอย่างละเอียด แพคเกจการตรวจมีทั้งการคัดกรองความผิดปกติเบื้องต้น ตรวจอวัยวะเพศของทารก ตรวจตำแหน่งการเกาะของรก และสายสะดือ วัดปริมาณน้ำคร่ำ ตรวจใบหน้าของทารกด้วยระบบ 4 มิติ แล้วถ่ายบันทึกคลิปวิดีโอเอาไว้ให้คุณแม่กลับไปดูย้อนหลังได้อย่างง่ายดาย ใครที่กำลังมองหาคลินิกที่เครื่องมือทันสมัยและราคาไม่แรง ขอแนะนำที่นี่เลยค่าาา

ราคา : 3,690 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : เว็บไซต์ W Life Clinic หรือโทร. 094 794 9942

9. Panthupark Clinic Rangnam (ปัณฑุภาคย์สหคลินิก รางน้ำ)

Panthupark Clinic Rangnam (ปัณฑุภาคย์สหคลินิก รางน้ำ) มีแพ็คเกจอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ (4D)

Source :

มาต่อกันกับสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติที่ปัณฑุภาคย์สหคลินิก รางน้ำ ที่นี่นอกจากจะสถานที่สะอาดเกินมาตรฐาน พนักงานและคุณหมอยังให้ข้อมูลต่าง ๆ กับคุณแม่และผู้ติดตามได้อย่างละเอียด คุณหมอใส่ใจคนไข้ทุกราย แถมยังเดินทางสะดวก ใครที่ยังลังเลอยู่ บอกเลยว่าไม่ต้องลังเลเลยค่ะ รีบทักไปจองคิวเพื่อมาตรวจอัลตร้าซาวด์ 4 มิติกันได้เลยยย

ราคา : 4,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : เว็บไซต์ Panthupark และ Facebook 

10. B.Care Medical Center

แพ็คเกจอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ (4D) ที่ B.Care Medical Center

Source :

ลากันไปกับสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ B.Care Medical Center ตั้งอยู่เขตสายไหม เดินทางสะดวก หากคุณแม่คนไหนที่สนใจ สามารถตรวจได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 28 - 32 สัปดาห์เลยนะคะ ส่วนใครที่ฝากครรภ์กับโรงพยาบาลอื่นก็ไม่ต้องกังวลนะคะเพราะสามารถเข้ารับบริการที่นี่ได้ค่ะ แพคเกจรายละเอียดอัลตร้าซาวด์อาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถอัปเดตได้ที่หน้าเว็บไซต์ของศูนย์ทางการแพทย์ที่นี่ได้เลยค่ะ

ราคา : 3,700 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : เว็บไซต์ B.Care Medical Center

สถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติที่เรานำมาฝากในวันนี้มีทั้งโรงพยาบาลและคลินิก ใครสะดวกแบบไหนก็ติดต่อเข้ารับบริการได้โดยตรงกับทางโรงพยาบาลหรือคลินิกได้เลย การที่มีรูปภาพอัลตราซาวด์ของลูกเก็บไว้ ถือว่าเป็นความทรงจำที่มีค่าอย่างมากสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากเห็นการเติบโตทุก ๆ ขั้นของลูก นอกจากนี้ประโยชน์ของการตรวจอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ (4D) ยังทำให้แพทย์จะประเมินการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์ได้ รวมไปถึงการรู้เพศของทารกในครรภ์ วินิจฉัยความผิดปกติของอวัยวะภายนอกได้ละเอียด และเห็นอิริยาบถของทารกในครรภ์ได้อีกด้วยค่ะ หวังว่าสถานที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติที่เอามาฝากในวันนี้จะทำให้คุณแม่นำไปประกอบการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ ~