“Waterside Karaoke Restaurant” ร้านอาหารสไตล์รีสอร์ทครบวงจร
  1. “Waterside Karaoke Restaurant” ร้านอาหารสไตล์รีสอร์ทครบวงจร

“Waterside Karaoke Restaurant” ร้านอาหารสไตล์รีสอร์ทครบวงจร

ร้านอาหารสไตล์รีสอร์ทบนพื้นที่กว่า 30 ไร่! ครบเครื่องเรื่องบันเทิง กิน ดื่ม ดนตรีสด คาราโอเกะ จัดเลี้ยง สังสรรค์ ที่ร้าน Waterside Karaoke Restaurant
writerProfile
25 ธ.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Waterside Karaoke Restaurant
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/417129675862710/

#วงในบอกมา

  • ร้านอาหารสไตล์รีสอร์ท บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ พร้อมคาราโอเกะและจัดเลี้ยงแสนสนุกสนาน ในพื้นที่กว้างขวางกว่า 30 ไร่! จุคนได้มากกว่า 3,000 คน! ที่จอดรถ 1,000 คัน!
  • พนักงานบริการดีเยี่ยม มีจุดถ่ายรูปพร้อมช่างภาพและอุปกรณ์ถ่ายภาพระดับมืออาชีพ
  • “ปลากะพงทอดแช่น้ำปลา” เมนูเด็ดใครมาก็ต้องสั่ง พร้อมอาหารนานาชาติมากมายตั้งแต่ไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง
รวมเมนูร้าน waterside karaoke restaurant
ร้านอาหารและคาราโอเกะสไตล์รีสอร์ทที่มาพร้อมอาหารรสเลิศและบรรยากาศแสนดี

“อาหาร” และ “บรรยากาศ” เป็นสองสิ่งที่ควรมาคู่กันเสมอ บางร้านให้ความเงียบสงบ บางร้านให้ความสนุกสนาน บางร้านให้ความสำคัญกับ “การบริการ” มากเป็นพิเศษ แต่ร้านที่เรากำลังจะพาไปสัมผัส ขอบอกว่าร้านนี้ให้ความสำคัญกับทุกอย่างที่เราได้พูดไป...แล้วเอาไปคูณ 3!!!

บรรยากาศร้าน waterside karaoke restaurant
ไม่ว่าจะนั่งมุมไหนก็ผ่อนคลายเพราะติดริมน้ำทุกโต๊ะ~

“Waterside Karaoke Restaurant” เป็นร้านอาหารบรรยากาศดีสไตล์รีสอร์ท เมื่อเข้ามาก็จะพบกับสระน้ำขนาดใหญ่ ห้องคาราโอเกะมากมาย ห้องจัดเลี้ยง ลานกิจกรรม บาร์เครื่องดื่ม ดนตรีสด ไปจนถึงมุมถ่ายรูปพร้อมช่างภาพมืออาชีพ สิ่งที่เราชอบก็คือทุกโซนจะอยู่ติดริมน้ำเสมอทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายไม่ว่าจะนั่งมุมไหนของร้าน โดยเนื้อที่ทั้งหมดของร้านมีมากกว่า 30 ไร่ จุคนได้มากกว่า 3,000 คน พร้อมที่จอดรถกว่า 1,000 คัน! ก็ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ไปอีก

บรรยากาศร้าน waterside karaoke restaurant
ประดับประดาไปด้วยไฟหลากสีหลายรูปแบบ ทำให้ตอนกลางคืนสวยงามมาก
บรรยากาศร้าน waterside karaoke restaurant
โซนนั่งชิลฟังดนตรีสดที่ตกแต่งได้ทันสมัยทำให้แต่ละโซนมีความแตกต่างไม่น่าเบื่อ

มาที่เมนูของร้านกันบ้าง ปลากะพงทอดแช่น้ำปลา (470 บาท) เมนูขายดีของทางร้าน มองไปทางไหนก็มีแต่คนสั่ง เพราะว่านอกจากปลากะพงที่ตัวใหญ่แล้ว เนื้อด้านนอกยังกรอบทนกรอบนาน เนื้อปลาด้านในยังคงความฉ่ำไว้ได้ดี ส่วนตัวน้ำปลาก็มีความข้นเล็กน้อยไม่ถึงขึ้นหนืด รสชาติกลมกล่อมด้วยน้ำปลาสูตรพิเศษ หรือจะกินคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บก็เข้ากันดีเหมือนกัน

ปลากะพงทอดน้ำปลา ร้าน waterside karaoke restaurant
ปลากะพงทอดกรอบทนกรอบนาน ราดน้ำปลาหอมกลมกล่อมหรือจะเพิ่มรสชาติด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดก็แซ่บสะใจ!

เติมความเผ็ดร้อนให้ท้องเราด้วย “ต้มยำกุ้งแม่น้ำเผามะพร้าวอ่อน” (250 บาท/350 บาท) เริ่มที่น้ำซุปต้มยำน้ำข้นหอมกลิ่นเครื่องต้มยำ ครบเครื่องเรื่องรสชาติหวาน มัน เปรี้ยว เค็ม และเผ็ดจัดจ้านพอซี้ดซ้าด รสเด็ดด้วยกุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่เนื้อแน่นสู้ฟัน แถมเพิ่มรสสัมผัสกรุบ ๆ ด้วยมะพร้าวอ่อนที่ให้มาแบบไม่หวง

ต้มยำกุ้งแม่น้ำเผามะพร้าวอ่อน ร้าน waterside karaoke restaurant
น้ำซุปต้มยำน้ำข้นหอมกลิ่นเครื่องต้มยำ
ต้มยำกุ้งแม่น้ำเผามะพร้าวอ่อน ร้าน waterside karaoke restaurant
กุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่เนื้อแน่นสู้ฟัน

ถึงคิวอาหารอีสาน เมนูรสแซ่บนัวประจำประเทศไทยทางร้านก็มีพร้อมเสิร์ฟ อย่าง “ส้มตำปูไข่ดอง” (350 บาท) ส้มตำรสแซ่บกับเส้นมะละกอเรียวยาวกรอบ และปูไข่ดองทั้งตัวที่นำลงไปคลุกในครกด้วยเลย ด้วยความที่ส้มตำมีรสเปรี้ยว เผ็ด มันทำให้เข้ากับไข่ปูดองมัน ๆ เค็ม ๆ ได้อย่างดี

ส้มตำปูไข่ดอง ร้าน waterside karaoke restaurant
ส้มตำรสแซ่บและปูไข่ดองทั้งตัว ทั้งแซ่บ นัว มัน!

ยังไม่จบกับเมนูอีสานแต่เปลี่ยนจากส้มตำเป็นเนื้อล้วน ๆ อย่าง “คอหมูย่างกระทะร้อน” (250 บาท) คอหมูย่างติดมันชิ้นใหญ่เสิร์ฟในกระทะร้อนและราดน้ำจิ้มแจ่วสูตรเด็ดจนชุ่มฉ่ำไปทั้งจาน เราชอบตรงที่ทางร้านเสิร์ฟคอหมูย่างมาทั้งชิ้นให้เรามาหั่นเองคล้ายสเต๊ก และด้วยความเป็นกระทะร้อนจึงทำให้ทั้งหมูและน้ำจิ้มนั้นร้อนอยู่ตลอด ยืดชีวิตของเมนูนี้ได้ไปอีกพักใหญ่

คอหมูย่างกระทะร้อน ร้าน waterside karaoke restaurant
กระทะร้อนทำให้ทั้งหมูและน้ำจิ้มแจ่วร้อนอยู่ตลอด
คอหมูย่างกระทะร้อน ร้าน waterside karaoke restaurant
คอหมูย่างติดมันชิ้นใหญ่สะใจจริง ๆ~

และขอแนะนำ “ยำวอเตอร์ไซด์” (260 บาท) ยำจานเด็ดซิกเนเจอร์ของทางร้าน เป็นเมนูรวมดาวทั้งปลาหมึกเนื้อหนุบหนับ, เนื้อปลาลวกเนื้อแน่น, หอยนางรมสดเนื้อฉ่ำ, กุ้งตัวใหญ่, ไข่เยี่ยวม้า และโรยหน้าด้วยกระเพาะปลากรุบกรอบ คลุกเคล้ามาในน้ำยำรสแซ่บ เปรี้ยว หวาน เผ็ดอย่างลงตัว

ยำวอเตอร์ไซด์ ร้าน waterside karaoke restaurant
เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านที่เสิร์ฟวัตถุดิบคุณภาพในน้ำยำรสจัดจ้าน!

อาหารฝรั่งก็ต้องมากับ “ขาหมูเยอรมันทอด” (390 บาท) ขาหมูเยอรมันชิ้นโตทอดมาได้เหลืองกรอบสีทองอร่ามตา พอเอาส้อมและมีดลงไปหวังจะหั่น ก็ต้องพบกับความกรอบของขาหมูส่วนหนังที่อยากจะบอกว่ามันกรอบได้ใจจริง ๆ ส่วนเนื้อก็มีความเปื่อยนุ่มในระดับหนึ่ง ยิ่งกินพร้อมกันทั้งเนื้อและหนังบอกเลยว่าความฟินจะบังเกิด แต่ใครกลัวเลี่ยนทางร้านก็เสิร์ฟพร้อมซอส 3 ชนิดทั้ง ซอสมะเขือเทศ, มายองเนส และน้ำจิ้มซีฟู้ด

ขาหมูเยอรมันทอด ร้าน waterside karaoke restaurant
ขาหมูเยอรมันชิ้นโตทอดมาได้เหลืองกรอบน่ากิน
ขาหมูเยอรมันทอด ร้าน waterside karaoke restaurant
หนังกรอบได้ใจ ส่วนเนื้อก็มีความเปื่อยนุ่ม~

กว่า 15 ปีที่ร้าน “Waterside Karaoke Restaurant” นำเสนอให้แก่ลูกค้า ทั้งรสชาติอาหารและบรรยากาศที่ดีจนทำให้มีลูกค้าขาประจำกลับมาเยือนที่ร้านอยู่บ่อยครั้ง ทำให้เรารู้สึกว่าร้าน “Waterside Karaoke Restaurant” เป็นร้านอาหารที่ไปสุดในทุกทาง ทั้งเมนูอาหารที่หลากหลายไม่มีเบื่อ บรรยากาศร้านกว้างใหญ่พร้อมมุมบันเทิงทั้งดนตรีสดและคาราโอเกะกว่า 50 ห้อง ในขนาดตั้งแต่ 10 ที่นั่ง ถึง 200 ที่นั่ง ให้คุณสนุกสนาน กับงานสังสรรจัดเลี้ยงในทุกรูปแบบ ไปจนถึงการบริการที่ดีเยี่ยม แม้เรื่องเล็ก ๆ อย่างการถ่ายรูปที่พนักงานจะพกไฟสปอตไลต์ติดตัวไว้เพื่อช่วยให้รูปของลูกค้านั้นสว่างมากขึ้น มันทำให้เราก็เป็นคนหนึ่งที่อยากจะกลับมาที่นี้อีกครั้ง...ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีสำหรับครอบครัว หรือห้องจัดเลี้ยงดี ๆ ก็ขอแนะนำร้าน “Waterside Karaoke Restaurant” เลยครับ~

บรรยากาศร้าน waterside karaoke restaurant
มาพบกับความสุขครบวงจรทั้งกิน ดื่ม ร้องเพลง นั่งชิลฟังดนตรีสด ได้ที่ “Waterside Karaoke Restaurant”

การเดินทาง

ร้าน “Waterside Karaoke Restaurant” เป็นร้านน่านั่ง ตั้งอยู่ใกล้สี่แยกเกษตร-นวมินทร์ ย่านเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา 

เมนูห้ามพลาด

ปลากะพงทอดแช่น้ำปลา, ต้มยำกุ้งแม่น้ำเผามะพร้าวอ่อน, ส้มตำปูไข่ดอง
ทีมงานร้าน Waterside Karaoke Restaurant
OWNER'S MESSAGE
ทีมงานร้าน Waterside Karaoke Restaurant
จากบ่อปลาเล็ก ๆ เมื่อ 15 ปีก่อน พวกเราก็ยังมุ่งมั่นที่จะทำให้ที่นี่เป็นร้านอาหารที่เปี่ยมไปด้วยความสุขและความทรงจำแบบสบาย ๆ เสมือนได้มาพักผ่อน ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ดนตรี ในเนื้อที่สุดกว้างขวาง

แผนที่

การติดต่อ