วิธีแก้ปัญหา 'ใต้ตาคล้ำ' เพราะภูมิแพ้ แบบเห็นผล!
  1. วิธีแก้ปัญหา 'ใต้ตาคล้ำ' เพราะภูมิแพ้ แบบเห็นผล!

วิธีแก้ปัญหา 'ใต้ตาคล้ำ' เพราะภูมิแพ้ แบบเห็นผล!

วันนี้เรามีวิธีแก้ปัญหา "ใต้ตาคล้ำ" ที่ไม่ว่าจะอายครีมหรือคอนซีลเลอร์ก็เอาไม่อยู่ ให้ดีขึ้นแบบใช้เวลาไม่นานมาฝากกันค่ะ มาดูกันเลยดีกว่าว่าต้องทำยังไง
[Ad] • 24 ม.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1595893467153433/


เชื่อว่าต้องมีใครหลายคนที่มีปัญหาขอบตาดำ ใต้ตาคล้ำ เพราะเป็นภูมิแพ้ แก้ยังไงก็ไม่หายเหมือนเรากันแน่ ๆ ค่ะ เรียกว่าต่อให้ใช้อายครีมกี่หลอด นอนเร็วแค่ไหนมันก็ไม่หายไปง่าย ๆ สักที ยิ่งใช้คอนซีลเลอร์ก็ปิดไม่มิดอีก วันนี้เราก็เลยพาไปแก้ปัญหาตาคล้ำให้หายกันค่ะ

บ้านหมอฟรุ๊ท

เราได้คำแนะนำจากเพื่อนให้ลองไปปรึกษาปัญหานี้ที่ บ้านหมอฟรุ๊ท คลินิกเวชกรรม ซึ่งคลินิกจะอยู่ที่นครปฐมค่ะ (ตรงกันข้ามกับพระปฐมเจดีย์เลย) ถึงจะมาจากกรุงเทพก็ใช้เวลาเดินทางไม่นาน แล้วก็ขอแอบบอกก่อนเลยว่าหลังจากได้ทำแล้ว รู้สึกเลยว่าคุ้มค่าแก่การเดินทางมาจริง ๆ

บ้านหมอฟรุ๊ท
บ้านหมอฟรุ๊ท

คลินิกตกแต่งด้วยโทนสว่าง แต่ยังให้ความรู้สึกอบอุ่นอย่างสีขาว ชมพู บรรยากาศภายในคลินิกกว้างขวางมาก ๆ แถมยังมีตั้ง 3 ชั้น เราสามารถพูดคุยกับพนักงานและคุณหมอได้แบบเป็นกันเอง ที่สำคัญคือที่นี่ให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง นพ.วชิระ คุณาธาทร หรือ "หมอฟรุ๊ท" ที่ทำให้เรารู้สึกมั่นใจได้ว่ามาแล้วไม่ผิดหวังนั่นเองค่ะ

วิธีแก้ขอบตาดำเพราะภูมิแพ้!
คุณหมอใจดี เป็นกันเอง ให้คำแนะนำได้ละเอียด
วิธีแก้ขอบตาดำเพราะภูมิแพ้!
"หมอฟรุ๊ท" นพ.วชิระ คุณาธาทร

พอได้ลองขอคำปรึกษาจากคุณหมอ คุณหมอเองก็ยังบอกให้ฟังว่าถ้าใต้ตาคล้ำเพราะภูมิแพ้เนี่ย มันหายยากจริง ๆ นอกจากการจะแนะนำให้ลองฉีดสารเติมเต็ม ที่จะช่วยให้ใต้ตาเราดูดีขึ้นแบบเห็นได้ค่อนข้างชัดเจนและใช้เวลาไม่นานแล้ว เราต้องดูแลตัวเองด้านอื่น ๆ ด้วย เช่น ไม่ควรขยี้ตาหรือนอนดึกมาก ๆ ค่ะ ซึ่งถ้าเราทำได้ ใต้ตาเราก็จะไม่กลับไปคล้ำเท่าเดิมแน่นอน

ขั้นตอนการฉีดสารเติมเต็ม

วิธีแก้ขอบตาดำเพราะภูมิแพ้!
วิธีแก้ขอบตาดำเพราะภูมิแพ้!
วิธีแก้ขอบตาดำเพราะภูมิแพ้!
วิธีแก้ขอบตาดำเพราะภูมิแพ้!

บอกเลยว่าแค่ฉีดแป๊บเดียวก็เสร็จจริง ๆ ค่ะ ส่วนที่อยากแชร์ให้คนอื่นที่กลัวการฉีดสารเติมเต็มหรือฉีดอะไรก็ตามฟังหลาย ๆ รอบคือ คุณหมอฉีดไม่เจ็บเลย แบบไม่เจ็บเลยจริง ๆ ค่ะ ถึงตาเราจะลึกมากจนคุณหมอต้องฉีดให้ประมาณ 2 cc แต่คุณหมอใส่ใจมาก ๆ คอยถามตลอดว่าเจ็บไหม ตรงไหนที่น่าจะเจ็บคุณหมอก็จะบอกก่อน แต่สรุปคือไม่เจ็บเลยค่ะ

หลังจากฉีดเสร็จเรียบร้อย เราเห็นการเปลี่ยนแปลงเลยจริง ๆ รู้สึกเลยว่ารอยคล้ำใต้ตาจางลง ประทับใจสุด ๆ เพราะใต้ตาคล้ำเป็นอย่างเดียวบนหน้าที่เรากังวลมาตลอดและไม่เคยคิดว่าจะมีทางไหนที่ทำให้มันหายคล้ำได้มากกว่านี้แล้ว ถือเป็นครั้งแรกที่คุ้มค่าแก่การลองจริง ๆ ค่ะ ที่สำคัญคือนอกจากใต้ตาจะหายคล้ำแล้ว ร่องแก้มยังดีขึ้น ใบหน้าดูยกกระชับจากเทคนิคเฉพาะของคุณหมอฟรุ๊ทด้วยค่ะ

Before - After

วิธีแก้ขอบตาดำเพราะภูมิแพ้!
วิธีแก้ขอบตาดำเพราะภูมิแพ้!
วิธีแก้ขอบตาดำเพราะภูมิแพ้!
วิธีแก้ขอบตาดำเพราะภูมิแพ้!

สำหรับใครที่กังวลเรื่องใต้ตาคล้ำ ทำยังไงก็ไม่หาย เราอยากให้ลองแวะไปที่ คลินิกหมอฟรุ๊ท ดูค่ะ เพราะหลังจากที่ได้ลองไปทำด้วยตัวเอง บอกเลยว่าคุณหมอใจดี ให้คำปรึกษาดี มือเบามาก ๆ แถมมันยังเห็นผลทันทีเลยด้วย ใครที่กังวลว่าทำแล้วจะเจ็บ สบายใจได้เลยค่ะ

บ้านหมอฟรุ๊ทผลิตภัณฑ์ทุกชนิดในคลินิกคุณภาพของแท้ 100% ปรับรูปหน้าโดยอาจารย์แพทย์ Global Trainer & Speaker ด้านการปรับรูปหน้าโดยตรง "หมอฟรุ๊ท" นพ.วชิระ คุณาธาทรสาขานครปฐม : ตั้งอยู่ด้านหลังองค์พระปฐมเจดีย์

สาขาราชบุรี : ตั้งอยู่ในตัวเมือง ด้านหน้าโรงแรมนำสิน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม - นัดหมายเข้ารับบริการ
Tel: 092 256 6522
LINE: @dr.fruit_home
Facebook: https://www.facebook.com/dr.fruithomeclinic/
Website: https://www.drfruithomeclinic.com/

แผนที่

ตั้งอยู่ด้านหลังองค์พระปฐมเจดีย์
map