White House ร้านอาหารฟิวชั่นกับหลายเมนูเด็ดถูกใจคนทุกสไตล์
  1. White House ร้านอาหารฟิวชั่นกับหลายเมนูเด็ดถูกใจคนทุกสไตล์

White House ร้านอาหารฟิวชั่นกับหลายเมนูเด็ดถูกใจคนทุกสไตล์

ไม่ต้องฝ่ารถติดเข้าเมือง เพียงแค่มาเยือน White House ร้านอาหารฟิวชั่นที่พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูถูกใจคนทุกสไตล์ จะอาหารไทย อาหารยุโรป หรือกาแฟรสชาติดี มีครบ!
writerProfile
21 พ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ไวท์เฮาส์ บาร์ แอนด์ บิสโทร
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/418724312170342/

#วงในบอกมา

  • ร้าน White House Bar & Bistro ตั้งใจสร้างสรรค์อาหารยุโรปที่มีกลิ่นอายความเป็นไทย เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าคนไทยเป็นหลัก
  • ทางร้านบอกเราว่าเมนู “ทอดมันปลากราย” นอกจากจะใช้ปลากราย 100% ยังผสมเนื้อปลากรายกับพริกแกง รวมถึงนวดมือกันจานต่อจาน เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติที่ดีที่สุด
  • ไม่เพียงแต่อาหารไทยและอาหารยุโรปสไตล์ฟิวชั่น ร้าน White House Bar & Bistro ยังจริงจังและใส่ใจกับเมนูเครื่องดื่มเช่น “กาแฟ” ที่บอกเลยว่าคอกาแฟไม่ควรพลาด! 
เมนูของร้านอาหาร White House
หลากหลายเมนูเอาใจคนทุกสไตล์แบบจัดเต็ม!

ใครว่าร้านอาหารดี ๆ จะรวมกันอยู่แค่ในตัวเมือง เพราะล่าสุดเราได้ค้นพบร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นย่านพระราม 2 ที่รับรองว่าถูกใจคนทุกสไตล์ ด้วยทางร้านพร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูเด็ดยั่วใจทั้งอาหารยุโรป อาหารไทย และกาแฟ เครื่องดื่มเมนูโปรดของใครหลายคน มาทั้งครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝูงรับรองถูกใจครบจบในที่เดียวอย่างแน่นอน ถ้าไม่เชื่อ ตามเราไปพิสูจน์ด้วยกันเลย!

เราเลือกเดินทางโดยเข้าจากซอยจอมทอง 19 ที่เชื่อมกับพระราม 2 ซอย 28 ซึ่งไม่ถึง 10 นาที ก็ถึงที่หมายในวันนี้ของเรานั่นคือ White House Bar & Bistro ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นที่ชวนสะดุดตาต้องใจแต่แรกเห็น ด้วยการตกแต่งที่เน้นโทนสีขาวเป็นหลัก โดยด้านนอกแซมความสดชื่นด้วยสีสันของดอกไม้และสนามหญ้า ส่วนด้านในผสานกลิ่นอายโมเดิร์นด้วยโทนสีเทาได้อย่างลงตัว

หน้าร้าน White House
เห็นบ้านหลังสีขาวหลังนี้ แปลว่ามาถึงที่หมายแล้ว!

เข้ามาจะพบกับมุมที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่มาคนเดียวหรือมาเป็นคู่ ถัดไปด้านในจะเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ได้ที่นั่งเสร็จสรรพมาดูเมนูกันเลยดีกว่า โดยร้านนี้เขาพร้อมเสิร์ฟเมนูสไตล์ฟิวชั่นทั้งอาหารไทยที่ได้แรงบันดาลใจจากรสมือคุณแม่ของ “คุณเอ” เจ้าของร้าน ส่วนอาหารยุโรปก็ดัดแปลงให้มีกลิ่นอายความเป็นไทย รวมถึงเครื่องดื่มอย่าง “กาแฟ” ที่ทางร้านจริงจังไม่แพ้กัน

บรรยากาศร้าน White House
ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง เหมือนนั่งกินอาหารในบ้าน

ประเดิมกันก่อนกับอาหารสไตล์ยุโรปฟิวชั่น เริ่มจาก “ซุปเห็ดทรัฟเฟิล” (150 บาท) ผสานรสชาติและกลิ่นหอม ๆ เป็นเอกลักษณ์ของเห็ดทรัฟเฟิล จะลองสัมผัสรสชาติเน้น ๆ หรือกินพร้อมกับขนมปังทาเนยสีเหลืองสวยที่เสิร์ฟมาคู่กันก็กลมกล่อมเข้ากันดี อีกเมนูเป็น “พอร์กช็อป” (499 บาท) ที่ทางร้านคัดสรรเนื้อหมูคุณภาพ เสิร์ฟพร้อมซอสสูตรเฉพาะที่ได้รสชาติจากพริกไทยแบบที่เราคุ้นเคยกันดี 

เมนูซุปเห็ดทรัฟเฟิลของร้าน White House
ผสานรสชาติของเห็ดทรัฟเฟิลได้กลมกล่อมลงตัว
เมนูพอร์กช็อปของร้าน White House
เนื้อหมูนุ่ม ๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี 

มาถึงเมนูอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่นกันบ้าง เริ่มจาก “ทอดมันปลากราย” (250 บาท) ทีเด็ดคือทางร้านใช้ปลากราย 100% ไม่มีแป้งผสม แถมยังปรุงรวมกับพริกแกงและนวดมือกันจานต่อจาน เพื่อต้องการให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติของทอดมันปลากรายที่ดีที่สุด

เมนูทอดมันปลากรายของร้าน White House
จัดเสิร์ฟได้เก๋มาก!
เมนูทอดมันปลากรายของร้าน White House
เนื้อทอดมันปลากรายเน้น ๆ เต็มปากเต็มคำ

เอาใจสาวกคนรักเนื้อกับ “เนื้อน่องลายตุ๋นพริกขี้หนูสวน” (300 บาท) ที่คุณเอ เจ้าของร้านได้แรงบันดาลใจจากการไปลิ้มลอง “เนื้อน่องลายตุ๋นยาจีน” ที่ประเทศฮ่องกง โดยเมนูของที่ร้านจะใช้เป็นเนื้อโคขุนไทย คัดเนื้อน่องลายที่สวยที่สุดซึ่งวัว 1 ตัวจะมีเพียง 2 ชิ้นเท่านั้น นำมาตุ๋นรวมกับยาจีน 4-5 ชั่วโมงเพื่อให้ได้เนื้อที่นุ่มแต่ยังมีเนื้อสัมผัสให้เคี้ยวเพลิน ก่อนจะนำมาผัดกับพริกขี้หนูสวนเพิ่มความจัดจ้านได้อย่างลงตัว

เมนูเนื้อน่องลายตุ๋นพริกสดของร้าน White House
เนื้อน่องลายนุ่ม ๆ ที่ยังคงมีเท็กซ์เจอร์ให้เคี้ยวได้เพลิน ๆ 

อีกเมนูชวนลองเป็น “ข้าวกะเพราคลุกเนื้อเซอร์ลอยน์ย่างเสิร์ฟพร้อมไข่แดงดิบ” (350 บาท) ทางร้านเลือกใช้เนื้อโคขุนไทยเพื่อให้คนไทยรับรู้ว่าเนื้อไทยก็มีดีไม่แพ้ใคร โดยเสิร์ฟพร้อมกับข้าวคลุกกะเพราะรสชาติจัดจ้านกำลังดีและไข่แดงดิบช่วยเพิ่มความกลมกล่อม

เมนูข้าวกะเพราคลุกเนื้อเซอร์ลอยน์ย่างของร้าน White House
แค่นี้ก็ยั่วใจขั้นสุดแล้ว~
เมนูข้าวกะเพราคลุกเนื้อเซอร์ลอยน์ย่างของร้าน White House
กินรวมทุกองค์ประกอบคือดีงาม

นอกจากอาหารไทยและอาหารยุโรปสไตล์ฟิวชั่น ร้าน White House Bar & Bistro ยังมีเมนูเครื่องดื่มที่น่าสนใจด้วยการสร้างสรรค์จากบาริสต้ามากฝีมือ โดยเฉพาะคอกาแฟรับรองถูกใจแน่นอน เพราะทางร้านได้คัดสรรเมล็ดกาแฟที่เบลนด์รวมทั้งอินเดีย ไทย และลาวซึ่งมีรสชาติเข้มในแบบฉบับไม่เหมือนใคร นำมาสร้างสรรค์เมนูกาแฟและอีกหลากหลายเครื่องดื่มที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

เมนู Coffee Rose ของร้าน White House
“Coffee Rose” กาแฟนมผสมซีรัปกุหลาบสูตรเฉพาะ
เมนู Coffee Rose ของร้าน White House
“Chocolate Mint” ช็อกโกแลตผสานความสดชื่นจากมินต์

มีเมนูครบทุกสไตล์เอาใจคนทุกวัยได้ครบจบในที่เดียวจริง ๆ สำหรับ White House Bar & Bistro ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นย่านพระราม 2 เอาเป็นว่าใครที่อยู่ละแวกใกล้เคียงยิ่งไม่ควรพลาดมาเยือน รวมถึงคนย่านอื่น ๆ ที่รับรองว่าจะได้ความประทับใจกลับไปเหมือนเราอย่างแน่นอนค่ะ :)

การเดินทาง

ใครอยากมาลิ้มลองหลากหลายเมนูของร้านอาหารพระราม 2 ร้านนี้ สามารถเดินทางโดยเริ่มต้นที่ซอยจอมทอง 19 ซึ่งเชื่อมต่อกับพระราม 2 ซอย 28 ขับรถส่วนตัวหรือนั่งแท็กซี่มาเรื่อย ๆ ไม่ถึง 10 นาที สังเกตด้านขวามือไว้ก่อนถึงสะพาน ก็จะเจอร้าน White House Bar & Bistro กันแล้ว

เมนูห้ามพลาด

ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, เนื้อน่องลายตุ๋นพริกขี้หนูสวน, ทอดมันปลากราย
คุณเอ
$OWNER'S MESSAGE
คุณเอ
Owner
เราได้ยกความเป็นทองหล่อมาแถวพระราม 2 ด้วยเราใส่ใจทุกขั้นตอนในการทำอาหารทั้งเรื่องวัตถุดิบคุณภาพ สูตรอาหาร และความสะอาด แถมมีเมนูหลากหลายทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป รวมถึงเครื่องดื่มให้ลิ้มลองรสชาติกันครับ

แผนที่