รวมลิสต์กระเป๋าแบรนด์เนมสีขาว อัปลุคให้ดูแพงสไตล์ลูกคุณหนู
  1. รวมลิสต์กระเป๋าแบรนด์เนมสีขาว อัปลุคให้ดูแพงสไตล์ลูกคุณหนู

รวมลิสต์กระเป๋าแบรนด์เนมสีขาว อัปลุคให้ดูแพงสไตล์ลูกคุณหนู

ช่วงนี้อินสีขาวไม่ไหวววว! ยิ่งถ้าจะให้เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอีกซักหนึ่งคงจะเลือกสีขาวแบบไม่ลังเล เพราะนอกจากจะสวยหรูแล้วยังช่วยอัปลุคให้ดูคุณหนูด้วยนะคะ
writerProfile
23 พ.ย. 2021 · โดย

บทความนี้ขออนุญาตมาป้ายยาสาว ๆ ขาช้อปที่มีความหลงใหลในกระเป๋าแบรนด์เนม! วันนี้ขอแหวกแนวมาแนะนำกระเป๋าแบรนด์เนมสีขาวสุดหรู เชื่อว่าหลายคนที่ซื้อกระเป๋ามักจะเลี่ยงการซื้อกระเป๋าสีขาวราคาแพง เพราะกลัวน้องเลอะ กลัวน้องเปื้อน ก็ต้องยอมรับว่ากระเป๋าสีขาวเป็นไอเท็มที่ดูแลยากจริง ๆ แหละ แต่สุดท้ายเราก็ต้องขอยอมพ่ายแพ้ให้กับความน่ารักของน้องเค้าจริง ๆ เพราะนอกจากกระเป๋าสีขาวจะแมตช์ง่ายเข้ากับทุกลุคแล้ว ยังช่วยอัปลุคให้ดูแพงสไตล์ลูกคุณหนูอีกด้วย ไปดูกระเป๋าแบรนด์เนมสีขาวทั้ง 8 ใบ ที่เราเลือกมาป้ายยากันนน!

กระเป๋าแบรนด์เนม

1. CHANEL CLASSIC HANDBAG
ใบแรกก็ขอเปิดด้วยความปังเลยละกัน กับกระเป๋าแบรนด์เนมสุดคลาสสิกอย่าง CHANEL รุ่นนี้สาวสายแฟตัวจริงต้องมีนะค้าา ถ้าใครมี CHANEL คลาสสิกสีดำแล้ว เราขอแนะนำให้ต่อด้วยสีขาวไปเลยจ้าา ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู คลาสสิก ดูภูมิฐานของกระเป๋าใบนี้ บวกกับตัวกระเป๋าสีขาวคลีนละมุนตัดกับอะไหล่สีทองอ่อน ๆ ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กระเป๋าใบนี้ดูแพงและเลอค่าไม่ไหว! ถือเป็นอีกใบที่คลาสสิกสุด ๆ แนะนำให้มีติดตู้ไว้ถือออกงานกรุบกริบนะคะ
ราคาประมาณ : 315,000 บาท
พิกัด : CHANEL

2. BOTTEGA VENETA CHAIN CASSETTE
ต่อด้วยกระเป๋าหนังแกะนุ่มนิ่มที่ช่วงนี้มาแรงไม่แพ้กัน กับดีไซน์ลายสานเอกลักษณ์ของแบรนด์ รุ่นนี้จะเป็นคอลเลกชันลายสานเส้นใหญ่ทำให้ตัวกระเป๋าดูมีความเท่ ๆ แถมยังได้ลุคชิค ๆ แต่ยังคงความหรูหราสไตล์ลูกคุณด้วยหนังสีขาวนวลมาพร้อมสายโซ่สีทองขนาดใหญ่ ที่ขอเพิ่มลูกเล่นด้วยลูกตุ้มวงกลมคล้องเรียงรายบนสายโซ่ Crossbody ทำให้กระเป๋าใบนี้โดดเด่นไม่ซ้ำใครเลยค่ะ
ราคาประมาณ : 165,900 บาท
พิกัด : BOTTEGA VENETA

3. DIOR MINI SADDLE BAG
ขอเพิ่มความเท่ขึ้นมาอีกหน่อยด้วยกระเป๋าดีไซน์อานม้าสุดเก๋จาก DIOR ถือเป็นอีกรุ่นที่คนนิยมใช้กันในปีนี้ก็ว่าได้ เพราะดีไซน์เอกลักษณ์ที่ไม่ว่าจะแมตช์กับลุคไหนก็ดูลงตัวแบบไม่คาดไม่ถึง! และด้วยความที่ตัวกระเป๋ามีดีไซน์ที่ดูเยอะด้วยตัวมันเองอยู่แล้ว ทำให้ไม่ต้องแต่งตัวอะไรมากมายแล้วสะพายใบนี้ก็ดูเก๋ดูแฟขึ้นมาทันทีเลยจ้าา อ้อ! เราขอแนะนำให้ซื้อเป็นไซซ์มินินะคะ เพราะเป็นขนาดที่กำลังพอเหมาะกับไซซ์สาวเอเชียอย่างเรามาก ๆ ใครอยากได้ลุคเก๋ลุคแฟแนะนำใบนี้นะจ๊ะ
ราคาประมาณ : 105,000 บาท
พิกัด : DIOR

4. PRADA CLEO BRUSHED LEATHER SHOULDER BAG
สาวเปรี้ยวสาวมั่นมาทางนี้เลยจ่ะ กระเป๋าสีขาวดีไซน์มินิมอลที่ดูทันสมัยสุด ๆ เป็นกระเป๋ารุ่น ICONIC อีกใบของ PRADA ตั้งแต่ปี 1990 ที่กลับมาฮอตฮิตอีกครั้ง แอบกระซิบว่ารุ่นนี้ดารานางแบบดัง ๆ หลายคนใช้กันเยอะมากก! ยิ่งตอนที่เค้าเอากลับมาออกช็อปใหม่ช่วงแรก ๆ คนแห่กันไปจับจองเป็นเจ้าของกันสุดฤทธิ์ Material ของกระเป๋าใบนี้ค่อนข้างอยู่ทรงทำให้ถือมุมไหนก็ดูสวยเป๊ะไปหมด ยิ่งเวลาสะพายข้างคือดูชิคสุด ๆ บอกเลยว่าปังปังปัง!
ราคาประมาณ : 68,000 บาท
พิกัด : PRADA

5. BURBERRY SMALL QUILTED LAMBSKIN LOLA BAG
กระเป๋าหนังแกะที่มาพร้อมดีเทลลายควิลท์ทำให้กระเป๋าใบนี้นุ่มนิ่มน่าสัมผัสที่สุด การันตีความดูแพงดูคุณหนูด้วยชื่อแบรนด์เนมสัญชาติอังกฤษอย่าง BURBERRY กับดีไซน์กระเป๋าสีขาวเรียบหรูที่ตัดด้วยโลโก้และสายโซ่สีทองเข้ากันอย่างลงตัว ใบนี้สามารถสะพายได้ทั้งแบบ Crossbody คิ้วท์ ๆ หรือจะทบสายสะพายข้างชิค ๆ ก็ยังได้!
ราคาประมาณ : 63,000 บาท
พิกัด : BURBERRY

6. GUCCI MARMONT MATELASSÉ MINI BAG
ป้ายยาแบบไม่พักกันต่อด้วยกระเป๋าสีขาวลูกคุณหนูอีกใบที่บอกเลยว่าปังไม่แพ้ใบไหน ๆ กับกระเป๋าดีไซน์ ICONIC อีกรุ่นจาก GUCCI อย่าง MARMONT ใบนี้บอกเลยว่าสะพายง่ายมาก หน้าตาดูเหมือนหนักเพราะสายโซ่ทองเส้นหนา แต่ความจริงแล้วน้องเค้าน้ำหนักเบาใช้ง่ายสุด ๆ แถมดีไซน์ยังมีความหรูหราและน่ารักในเวลาเดียวกัน เพราะด้านหลังกระเป๋าแอบมีลายควิลท์รูปหัวใจคิ้วท์ ๆ ซ่อนอยู่ ใบนี้แค่แมตช์กับเดรสเรียบ ๆ ซักตัวก็ให้ลุคคุณหนูหวาน ๆ แล้วค่า
ราคาประมาณ : 63,000 บาท
พิกัด : GUCCI

7. YSL LE 5 À 7 HOBO BAG IN SMOOTH LEATHER
กระเป๋าสะพายข้างทรง HOBO สุดฮิตอีกรุ่นที่มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิก ขอให้คำจำกัดความว่า “น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ High Fashion!” กระเป๋าทรงสลิมใบกะทัดรัดสีขาวตัดกับอะไหล่โลโก้ YSL สีทองโดดเด่น ใบนี้เราว่าเหมาะกับสาว ๆ ลุค Working Woman เอาไว้ถือชิค ๆ ไปทำงาน รับรองว่าต้องสะกดสายตาคนทั้งออฟฟิศแน่นอน!
ราคาประมาณ : 57,000 บาท
พิกัด : SAINT LAURENT

8. CELINE AVA BAG IN TRIOMPHE CANVAS AND CALFSKIN
ใบสุดท้ายขอเอาใจวัยรุ่นด้วยแบรนด์เนมสุดฮิตอย่าง CELINE ที่ช่วงนี้เค้ามาแรงม๊ากกก! และใบที่เราเลือกมาวันนี้เป็นกระเป๋าทรงสะพายข้างอีกรุ่นที่คนใช้เยอะไม่เบาเลยแหละ ความพิเศษคือเป็นกระเป๋าสีขาวนวล ๆ ตัดกับลายโมโนแกรมสีน้ำตาล ซึ่งเป็นลาย Signature ของ CELINE เค้าเลย เราว่าเป็นกระเป๋าสีขาวอีกใบที่ใช้งานค่อนข้างง่ายมาก เพราะสามารถหยิบจับใส่ของได้สะดวก ถือว่าสามารถใช้ใน Everyday Look ได้เลยแหละ
ราคาประมาณ : 52,000 บาท
พิกัด : CELINE

อ่านมาจนถึงตอนนี้แล้วมีใครโดนป้ายยาสำเร็จบ้างเอ่ยย? เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงมีแคปรูปหรือจดชื่อรุ่นเก็บไว้กันบ้างแหละเน้ออ เพราะอย่างที่บอกไปว่ากระเป๋าสีขาวเป็นสีที่แมตช์ง่าย แถมยังเสริมลุคให้เราดูโดดเด่นสไตล์ลูกคุณหนูอีกด้วย ขอฝากไว้อีกเรื่องสำหรับใครที่สอยน้องไปแล้ว แนะนำให้ดูแลเรื่องการใช้งานและความสะอาดเป็นพิเศษนะค้า เพราะต้องยอมรับว่ากระเป๋าสีขาวแบบนี้ Sensitive จริง ๆ แต่ถ้าเราใช้น้องเค้าอย่างประคบประหงม ดูแลเหมือนลูกรัก รับรองว่าใช้งานได้ยาว ๆ แน่นอนจ้าาา

*ราคาอาจแตกต่างจากนี้ ขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนและการบวกภาษี