ทำไมขายแค่เดลิเวอรีถึงจำเป็นต้องใช้ เครื่อง Wongnai POS
  1. ทำไมขายแค่เดลิเวอรีถึงจำเป็นต้องใช้ เครื่อง Wongnai POS

ทำไมขายแค่เดลิเวอรีถึงจำเป็นต้องใช้ เครื่อง Wongnai POS

Wongnai POS เครื่องคิดเงินร้านอาหารอัจฉริยะ ตอบโจทย์การขายอาหารยุคโควิด เปลี่ยนทุกเรื่องเดลิเวอรีให้เป็นเรื่องง่าย
writerProfile
18 ม.ค. 2023 · โดย

เรียกได้ว่าทุกวันนี้ นอกจากทุกร้านอาหารหันมาพึ่งเดลิเวอรีเป็นช่องทางการขายหลักแล้ว ผู้บริโภคส่วนใหญ่ก็สั่งอาหารจากแอพพลิเคชั่นเดลิเวอรีบ่อยขึ้นกว่าการออกไปนั่งทานที่ร้านแล้วด้วย

พอเป็นอย่างนี้แล้ว เพียงตั้งโทรศัพท์หนึ่งเครื่อง คอยกดรับออร์เดอร์จากทางแอพ คงจะยังไม่พอในการบริการลูกค้าจากออร์เดอร์เดลิเวอรีให้มีประสิทธิภาพ การมีตัวช่วยอย่าง Wongnai POS ระบบจัดการร้านอาหารที่จะช่วยยกระดับการรับเดลิเวอรีให้เหนือชั้นขึ้น ลดข้อผิดพลาดในการบริการได้มากยิ่งขึ้น

Wongnai POS แคชเชียร์เดียวในโลกที่รองรับ LINE MAN

wongnai pos เดลิเวอรี

Wongnai POS เป็นระบบจัดการร้านเดียวที่รองรับออร์เดอร์เดลิเวอรีจาก LINE MAN ได้ โดยออร์เดอร์ที่ส่งเข้ามาที่ Wongnai Merchant App จะส่งตรงเข้ามาบนจอเครื่องโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องตั้งโทรศัพท์แยก คอยกดรับผ่านมือถือแล้วคีย์เข้าระบบให้เสียเวลาอีกที 

ทำไมขายแค่เดลิเวอรี ถึงจะเป็นต้องใช้ Wongnai POS

wongnai pos เดลิเวอรี

1. เรียงคิวเดลิเวอรีและหน้าร้านไม่มีตกหล่น ไม่แซงคิวลูกค้า

หลังจากกดรับออร์เดอร์เดลิเวอรี หรือคีย์ออร์เดอร์หน้าร้านเข้าเครื่องแล้ว ทางระบบจะเรียงออร์เดอร์ให้ตามเวลาออร์เดอร์ที่สั่งเข้ามาให้อัตโนมัติ ไม่ต้องเจอปัญหาคิวซ้อน ส่งอาหารช้า แถมพ่อค้าแม่ค้าสามารถปริ้นท์ใบเสร็จและใบออร์เดอร์ออกมาดูรายการอาหาร และเวลาที่สั่งได้เลย ซึ่งรายละเอียดใบเสร็จของ Wongnai POS นั้นละเอียดและชัดเจนมาก แม่ครัวเห็นแล้วทำอาหารไม่พลาดแน่นอน

2. ตั้งราคาแยกหน้าร้านและเดลิเวอรีได้

Wongnai POS มีฟีเจอร์ Multi-Channel ที่เปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าจัดการรายละเอียดออร์เดอร์จากทั้งหน้าร้านและเดลิเวอรีได้ในเครื่องเดียว โดยใน 1 เมนูสามารถตั้งค่าให้มีหลายราคาที่แตกต่างตามช่องทางการขายได้ เช่น ข้าวกระเพราหมูกรอบ 1 จาน สามารถตั้งได้ว่าหน้าร้านราคา 60 บาท ใน LINE MAN ราคา 70 บาทเป็นต้น

3. ทำโปรโมชั่น LINE MAN ผ่านระบบได้เลย

จากที่กล่าวไว้ว่า Wongnai POS สามารถเชื่อมข้อมูลกับ Wongnai Merchant App ได้ ดังนั้นถ้าร้านค้ามีโปรโมชั่นอะไรใหม่ ๆ หรืออยากมอบสิ่งดี ๆ ให้ลูกค้าก็สามารถตั้งค่าผ่านตัวเครื่องได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าเปิด-ปิดร้าน หรือแก้ไขเมนูของเดลิเวอรีได้ด้วย

4. รับออร์เดอร์เดลิเวอรีให้อัตโนมัติ

ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด! Wongnai POS รับออร์เดอร์เดลิเวอรีอัตโนมัติ จะเปิดร้านคนเดียว ทำอาหารไปด้วย รับออร์เดอร์ไปด้วยก็ไม่ต้องห่วงอีกต่อไป เพราะ Wongnai POS สามารถตั้งค่ารับออร์เดอร์เดลิเวอรีให้ทันทีเมื่อมีออร์เดอร์เข้ามา และเจ้าของร้านสามารถกดยกเลิกให้เองได้ จะชุลมุนแค่ไหนก็รับลูกค้าเพิ่ม เรียงคิวให้ทันที สร้างยอดขายได้เต็มที่แน่นอน 

wongnai pos

สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับระบบจัดการเพิ่มเติมได้ที่นี่ หรือเริ่มพูดคุยกับพนักงานเพื่อสั่งซื้อได้เลย