เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน บุฟเฟ่ต์หม่าล่าเจ้าแรกในภูเก็ต 389 บาท
  1. เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน บุฟเฟ่ต์หม่าล่าเจ้าแรกในภูเก็ต 389 บาท

เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน บุฟเฟ่ต์หม่าล่าเจ้าแรกในภูเก็ต 389 บาท

เจ้าแรกในภูเก็ตกับความฟินที่มาในรูปแบบบุฟเฟ่ต์หม่าล่าสูตรเด็ดจากเมืองจีน ราคาเริ่มที่ 389 บาท สั่งความชามากระแทกลิ้นได้ที่ร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต
writerProfile
25 เม.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน ภูเก็ต
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/421689915281847/

#วงในบอกมา

  • ร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต เปิดมา 3 ปี เป็นสูตรสุกี้หม้อไฟจากเมืองจีน ต้นตำรับจากเมืองฉงชิง
  • เนื้อริบอายออสเตรเลีย และ เนื้อวากิว เป็นเมนูใหม่ของร้าน นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย
  • ทางร้านจะมีพริกหม่าล่า 2 สูตร ให้เลือกคือสูตร “น้ำมันเนื้อ” และสูตร “น้ำมันพืช” ใครไม่กินเนื้อวัวอย่าลืมแจ้งทางร้านด้วยนะคะ

หนี่ห่าวเพื่อน ๆ แฟนคลับนักกินทั้งหลาย ที่ทักทายกันแบบนี้ไม่ได้จะพาไปเที่ยวเมืองจีนแต่อย่างใด แต่วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอพาไปกินเมนูเด็ดอย่างสุกี้หม้อไฟจากเมืองจีน ต้นตำรับจากเมืองฉงชิง ที่ร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต ร้านเด็ดที่เปิดมานานกว่า 3 ปี และตอนนี้ทางร้านมีบริการบุฟเฟ่ต์ ราคาเริ่มที่ 389 บาทเท่านั้น จะฟินเด็ดสะท้านลิ้นขนาดไหนตามไปดูกัน

บรรยากาศหน้าร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต 

ร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนวิรัชหงษ์หยก ใกล้ตลาดเจ้าฟ้าวาไรตี้ เยื้องกับแพนคลีนิค บรรยากาศร้านแบบ Indoor นั่งในห้องแอร์เย็นสบาย ซดซุปหม่าล่าร้อน ๆ ช่างเป็นมื้อที่ฟินสุด ๆ บนผนังภายในร้านจะมีภาพวาดวิถีชีวิตการกินสุกี้หม้อไฟของคนจีนในอดีตให้ได้ชมอีกด้วย ได้บรรยากาศไปอีกแบบ ก่อนสั่งเมนูของร้านจะมีน้อง ๆ พนักงานอธิบายรายการบุฟเฟ่ต์ให้ฟัง และบอกถึงรสชาติของน้ำซุป ก่อนให้เราตัดสินใจเลือกกันค่ะ

บรรยากาศในร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต
บรรยากาศในร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต 
บรรยากาศในร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต
ภายในร้านจะมีภาพวาดวิถีชีวิตการกินสุกี้หม้อไฟของคนจีนในอดีตให้ได้ชมด้วย 

Menu

บุฟเฟ่ต์ของร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 ราคาค่ะ เริ่มที่​ Set 389 บาท เป็นราคาเริ่มต้นแบบสบายกระเป๋า นั่งกินได้ยาว ๆ ถึง 1 ชั่วโมง 30 นาที สั่งได้แบบไม่อั้นไม่จัดกันปริมาณ จะสั่งเต็มจานหรือครึ่งจานก็ได้ตามต้องการทั้ง หมูสไลซ์, หมูสามชั้น, หมูหมักหม่าล่า, หมูทรงเครื่อง, เบคอน, กุ้ง, หอยแมลงภู่, กะเพาะปลา, หมึกกรอบ และอีกสารพัดเครื่องเคียงอย่าง สาหร่ายวากาเมะ, ผักไต้หวัน, ดอกไม้จีน, เส้นเสฉวน, วุ้นเส้นยูนนาน ที่สำคัญราคานี้รวมเครื่องดื่มทั้งน้ำเปล่าและน้ำอัดลมแบบรีฟิลล์แล้วนะคะ

เมนูต่าง ๆ ของร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต
ละลานตาสุด ๆ เลยค่ะ กับเมนูต่าง ๆ ของร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต 
หมูสไลซ์ ของร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต
หมูสไลซ์
หมูหมัก ของร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต
หมูหมัก
เบคอน ของร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต
เบคอนสไลซ์ชิ้นหนา

แค่ Set แรกก็คีบตะเกียบลวกกันรัว ๆ จนลิ้นชากันไปหลายตลบแล้ว แต่ความฟินยังไม่หมด เพราะถ้าใครชอบความละมุนของ “เนื้อแกะนิวซีแลนด์” หรือ “เนื้อสไสซ์นิวซีแลนด์” ต้องลองเลือก Set 479 บาท กันเลยค่ะ เพราะเพิ่มราคาแค่นิดหน่อยก็ได้ฟินแบบจัดเต็มขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็น เนื้อแกะหมักหม่าล่า, เนื้อนุ่ม, เอ็นวัว, ผ้าขี้ริ้ววัว, เนื้อทรงเครื่อง, ปลากะพง, กะเพาะหมู และผักเคียงที่เพิ่มเติมก็มี โต้วเหมียว, เห็ดหอม, ปวยเล้ง เยอะจนสั่งไม่ครบทุกอย่างก็งานนี้เลย

เอ็นวัว ของร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต
เอ็นวัว
เนื้อนุ่ม ของร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต
เนื้อนุ่ม

ต่อกันที่ Set บุฟเฟ่ต์น้องใหม่ของร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต ที่ได้ใจสายเนื้อไปแบบเต็ม ๆ กับ Set 699 บาท ที่นำขบวนลงหม้อสุกี้ร้อน ๆ ด้วย เนื้อวากิว, เนื้อริบอายออสเตรเลีย, วากิวหั่นเต๋า และถังเช่าสีทอง สุดยอดวัตถุดิบที่ทางร้านคัดสรรมาแล้วว่าดี คุ้มค่าสมราคาแน่นอน

เนื้อวากิว ริบอายออสเตรเลีย ของร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต
เนื้อชิ้นใหญ่มากกก
เนื้อวากิว ริบอายออสเตรเลีย ของร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต
เนื้อวากิวและเนื้อริบอายออสเตรเลีย

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะ เพราะพระเอกของเมนูสุกี้ก็คือ “น้ำซุป” ถ้าเป็นบุฟเฟ่ต์ทางร้านจะมีน้ำซุปให้เลือก 4 แบบ น้ำซุปหม่าล่า ได้ความเผ็ดชาไปแบบเต็ม เลือกความเผ็ดได้ถึง 3 ระดับ, น้ำซุปเหยี่ยน กระดูกหมูตุ๋นจนเปื่อย ได้รสชาติหวานเข้มข้น, น้ำซุปเห็ด กลิ่นหอมของเห็ดนานาชนิด รสชาติกลมกล่อมกำลังดี เด็ก ๆ กินได้สบายเลย, และน้ำซุปยาจีน เครื่องยาจีนตุ๋นจนได้น้ำซุปรสชาติหอมหวนถึงใจ

น้ำซุป ของร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต
น้ำซุปรสชาติเด็ดถึงใจทุกรสชาติ

ส่วนน้ำจิ้มก็มีให้เลือกจิ้มแบบสำเร็จรูปอย่าง “น้ำจิ้มสุกี้” สูตรพิเศษของทางร้านที่มีความเข้มข้นเฉพาะตัว หรือใครอยากได้ความเผ็ดชาเพิ่มขึ้นไปอีกก็มี “พริกหม่าล่า” ให้จิ้มเพิ่มด้วยนะคะ และใครที่อยากจะปรุงน้ำจิ้มเอง ทางร้านก็จะมีวัตถุดิบให้ปรุงตามสไตล์ของตัวเองอีกด้วยค่ะ

น้ำจิ้ม ของร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต
น้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต 

ส่วนใครที่ไม่ใช้สายแข็งอยากจะนั่งกินชิลล์ ๆ แบบไม่จำกัดเวลา ที่ร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต ก็มีเมนูแบบ a la carte ให้เลือกกันในราคาเริ่มต้นที่ 20 บาทเท่านั้น ส่วนราคาน้ำซุปก็เบา ๆ อยู่ที่ 1 อย่าง 100 บาท / 2 อย่าง 160 บาท เรียกว่าจะเลือกแบบไหนก็คุ้มค่าตามสไตล์ของเพื่อน ๆ เลยค่ะ

a la carte  ของร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต
จะเลือกฟินแบบไหนก็คุ้มค่าคุ้มราคาไม่แพ้กันค่ะ

เชื่อว่าสาวกหม่าล่าทั้งหลากอ่านรีวิวนี้จบ ต้องรีบตามไปเช็กอินกันเลยใช่ไหมคะ กับร้าน “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน” ภูเก็ต ใครไม่อยากพลาดความเด็ดสะท้านลิ้นของที่นี่ก็สามารถไปกันได้เลย ร้านเปิดวันจันทร์ - ศุกร์ 16:00 - 22:00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ 11:00 - 22:00 น. ร้านปิดทุกวันที่ 10 และ 20 ของทุกเดือน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 065-527-4209 (ภาษาไทย) และ 081-097-0251 (ภาษาจีน) ส่วนครั้งหน้าทีมงาน Wongnai ภูเก็ต จะไปชิมพร้อมรีวิวร้านอาหารภูเก็ตร้านไหนมาฝากเพื่อน ๆ กันอีก รอติดตามได้ที่ ภูเก็ตหรอยอย่างแรง by Wongnai เลยค่ะ กดติดตามไว้ได้เลย!

เมนูห้ามพลาด

เนื้อวากิว, เนื้อริบอายออสเตรเลีย, น้ำซุปหม่าล่า

แผนที่

แถวตลาดนัดเจ้าฟ้าวาไรตี้(ตลาดนัดท้ายรถ) ไม่กี่คูหาจากซุปเปอร์ชีป
static-map

การติดต่อ