“Yasuda” ร้านเนื้อวัวโกเบระดับพรีเมียม สวรรค์ของคนรักเนื้อ A5!
  1. “Yasuda” ร้านเนื้อวัวโกเบระดับพรีเมียม สวรรค์ของคนรักเนื้อ A5!

“Yasuda” ร้านเนื้อวัวโกเบระดับพรีเมียม สวรรค์ของคนรักเนื้อ A5!

สวรรค์ของคนรักเนื้อ! “Yasuda” ร้านเนื้อวัวโกเบระดับพรีเมียม นุ่มละลายแทบไม่ต้องเคี้ยวไปกับเนื้อวัวโกเบนำเข้าระดับ A5 การันตีคุณภาพจากสมาคมโกเบแห่งประเทศญี่ปุ่น!
writerProfile
29 มี.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Yasuda ยาสุดะ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • คัดเฉพาะระดับ A5! เนื้อวัวโกเบแท้คุณภาพสุดพรีเมียม โดยเจ้าของร้านผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อมากว่า 30 ปี
  • การันตีเนื้อวัวโกเบแท้ด้วยรางวัล Kobe Beef Certificate และรับประกันความสดใหม่มีคุณภาพ ของวัตถุดิบที่นำเข้าส่งตรงจากญี่ปุ่น ได้รับการรับรองมาตรฐานโดยมีเครื่องหมาย Japanese Food Supporter โครงการความร่วมมือกันระหว่างสององค์กร JETRO และ MAFF 
  • เด็ดจนต้องไปตามไปลอง! กับKobe Beef Cold Rump Steak” สเต๊กเย็นเนื้อสันนอกคัดพิเศษหมักสมุนไพร ใช้เวลาทำนานถึง 4 วัน
เมนู อาหารญี่ปุ่น ของร้าน Yasuda
สวรรค์ของคนรักเนื้อ~ ฟินเต็มอิ่มไปกับเมนูที่รังสรรค์จากเนื้อโกเบ A5!

พลพรรคคนรักเนื้อทั้งหลาย! ขอแนะนำให้รู้จักกับ “Yasuda” ร้านเนื้อวัวโกเบระดับพรีเมียม ที่แฟนพันธุ์แท้เนื้อวัวทั้งหลายต่างคาราวะยกให้เป็น “สวรรค์ของคนรักเนื้อ” อย่างแท้จริง เตรียมตัวมาฟินไปกับเนื้อวัวโกเบแท้ ๆ ลายหินอ่อน นุ่มละลายในปากจนต้องตบโต๊ะ!

จุดเด่นของร้านอาหารญี่ปุ่นสุขุมวิท “Yasuda” ร้านนี้ คือการเน้นเสิร์ฟเมนูอาหารที่รังสรรค์มาจากเนื้อวัวขนดำ (KUROGEWAGYO) เป็นหลัก โดยผ่านการคัดสรรจาก Mr.Yasuda Hidekasu เจ้าของร้านผู้สั่งสมประสบการณ์ด้านเนื้อมากว่า 30 ปี ในการนำเข้าเนื้อวัวโกเบแท้ ๆ คัดเฉพาะระดับ A5 ซึ่งเป็นเนื้อส่วนที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่นมาให้คนไทยได้ฟินกันถึงที่ การันตีด้วยรางวัล Kobe Beef Certificate จากสมาคมโกเบประเทศญี่ปุ่น รวมถึงยั่งมั่นใจได้เลยว่าวัตถุดิบอื่น ๆ ที่ส่งตรงมาจากแดนอาทิตย์อุทัยของทางร้านนั้น มีคุณภาพได้มาตรฐาน รับประกันความสดใหม่โดยเครื่องหมาย Japanese Food Supporter โครงการความร่วมมือระหว่างกระทรวงเกษตร ป่าไม้และประมงญี่ปุ่น (MAFF) กับองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (JETRO) 

บรรยากาศ ของร้าน Yasuda
บ้านสองชั้นที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากบ้านขุนนางสมัยโบราณของแดนอาทิตย์อุทัย

สวรรค์ของคนรักเนื้อโกเบแห่งนี้ ถูกซ่อนอยู่ภายใต้บ้านสองชั้นที่ตกแต่งด้วยแรงบันดาลใจจากบ้านขุนนางญี่ปุ่นแบบโบราณ ให้บรรยากาศร่วมสมัยอบอวลไปด้วยกลิ่นอายแดนปลาดิบ นอกจากที่นั่งโต๊ะทั่วไปแล้ว เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากขนชาวแก๊งมาลิ้มลองความฟิน ทางร้านเขาก็มีห้องส่วนตัวไว้ให้บริการโดยเฉพาะอีกด้วยนะ!

บรรยากาศ ของร้าน Yasuda
บรรยากาศภายในน่านั่งสบาย ๆ ด้วยกลิ่นอายญี่ปุ่นผสมยุโรปนิด ๆ

สำหรับรายการอาหารนั้นมีให้เลือกสั่งกันอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นจานเดียว หรือเซตปิ้งย่างชาบูเน้นเนื้อแบบจัดเต็ม ส่วนใครที่เลือกไม่ถูก แต่อยากลองลิ้มรสเนื้อโกเบระดับพรีเมียมในหลาย ๆ รูปแบบ เราขอแนะนำให้เล่นใหญ่จัดเต็มกับเมนูคอร์สที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ให้ “Ten Course” (ราคา 3,000++ บาท) รับรองว่าจุใจไปกับบรรดาเมนูอาหารจากเนื้อโกเบระดับ A5 ที่ขนทัพมาละลายในปากกันอย่างแน่นอน (หมายเหตุ : สำหรับเมนูคอร์สต้องสั่งเริ่มต้นขั้นต่ำ 2 ชุดนะ!)

เมนู Ten Course ของร้าน Yasuda
เริ่มต้นคอร์สแรกอย่างยิ่งใหญ่ "Ten Course" จุกความฟินกันไปเลย!

ภายในคอร์สประกอบไปด้วยสลัดผักสดและ "Yasuda’s Original Beef Soup" ซุปเนื้อสูตรลับเฉพาะหอมฉุย อีกทั้งยังมี “Broiled Premium Beef Sushi with Sukiyaki & Yuzu Sauce” ซูชิเนื้อโกเบสองคำสองสไตล์ ทั้งแบบท็อปมาด้วยไข่นกกระทาดิบราดซอสสุกี้ยากี้แสนกลมกล่อม และแบบสองสดชื่นไปกับยุซุซอสรสอมเปรี้ยว สัมผัสของเนื้อที่ค่อย ๆ ละลายในปาก พร้อมรสชาติของซอสสุดเข้มข้น โอ้ยยย~ ที่สุดของความฟิน!

เมนู Broiled Premium Beef Sushi with Sukiyaki & Yuzu Sauce ของร้าน Yasuda
เนื้อวัวโกเบนุ่ม ๆ ผสมรสชาติของซอสสุดเข้มข้น
เมนู Broiled Premium Beef Sushi with Sukiyaki & Yuzu Sauce ของร้าน Yasuda
ค่อย ๆ สัมผัสรสชาติของความละมุนแห่งคำนี้!

ตามมาติด ๆ กับเมนูเนื้อโกเบพระเอกจานหลักของคอร์สอย่าง “Kobe Beef Sirloin Steak” เนื้อเซอร์ลอยน์หั่นเต๋านุ่ม ๆ ชุ่มฉ่ำ เคียงคู่มากับ “Choice Rump Steak” เนื้อส่วนสะโพกคัดพิเศษย่างมาด้วยความสุกระดับกำลังพอดี มีให้เลือกจิ้มเพิ่มรสชาติกันถึงสามแบบคือเกลือ ซอสโชยุหวาน ๆ และวาซาบิขูดสด ๆ คีบเข้าปากถึงกับต้องร้องอุทานว่าโอ้โห! เพราะรสชาติเนื้อนั้นนุ่มจนแทบจะละลายในปากโดยไม่ต้องเคี้ยวกันเลยทีเดียว!

เมนู Choice Rump Steak ของร้าน Yasuda
เสิร์ฟมาบนแผ่นหินจากภูเขาไฟฟูจิ!
เมนู Kobe Beef Sirloin Steak ของร้าน Yasuda
ละลายจนแทบไม่ต้องเคี้ยว!

ยังไม่หมดเท่านั้น! ถึงเวลาฟินกันต่อกับเซตปิ้งย่าง “Fujisan Yogan Yakiniku” ที่จัดเต็มมาทั้ง Choice Kalbi เนื้อระหว่างส่วนท้องและสันนอกคัดพิเศษ อีกทั้งหมูสามชั้นคุโรบุตะที่เคียงคู่มากับผักห่อ และกุ้งเนื้อเด้งกรอบ พร้อมเตาหินจากภูเขาไฟฟูจิ ที่จะมาทำให้เนื้อโกเบของเรานั้นย่างด้วยอุณหภูมิคงที่ สมบูรณ์มากกว่าเดิม! เสริมทัพมาด้วย เกลือ น้ำจิ้มพอนซึ และน้ำจิ้มยากินิคุที่มีให้เลือกฟินกันได้สามแบบสามสไตล์

เมนู Fujisan Yogan Yakiniku ของร้าน Yasuda
เซตปิ้งย่างนี้ สามารถให้พนักงานมาบริการปิ้งให้ หรืออากสนุกสนานไปกับการปิ้งเองก็ได้เช่นกัน!

ตบท้ายด้วย “Kobe Beef Mabushi Chatsuke” ข้าวหน้าเนื้อสูตรพิเศษ ก่อนที่จะล้างปากด้วยด้วยของหวานอย่าง “Panna Cotta with Strawberry Sauce” เนื้อเนียนนุ่มหวานซ่อนเปรี้ยว

แต่ถ้าอยากจะสัมผัสความพรีเมียมของเนื้อโกเบ ในคอร์สขนาดกะทัดรัดลงมาอีกนิด ต้องไม่พลาดกับ “Take Course” (ราคา 1,980++ บาท) ที่ยังคงอัดแน่นไปด้วยเมนูสลัดผักสด ๆ ซุปเนื้อสูตรเฉพาะ และซูชิเนื้อโกเบสองแบบสองสไตล์

เมนู Take Course ของร้าน Yasuda
ตามมาติด ๆ กับคอร์สที่มีขนาดกะทัดรัดลง แต่ความฟินไม่แพ้กัน!

พร้อมลิ้มรสกับไป “Choice Beef Yukke” เนื้อดิบหั่นเป็นเส้นคลุกเคล้ามากับซอสสูตรเฉพาะหอมกลิ่นน้ำมันงา ตีไข่ดิบเพิ่มความนัว พร้อมบีบมะนาวเพิ่มรสชาติอีกหน่อย เผลอแป๊บเดียวหมดเกลี้ยง! และอีกหนึ่งทีเด็ด “Kobe Beef Cold Rump Steak” สเต๊กเย็นเนื้อสันนอกคัดพิเศษที่ใช้เวลาทำถึง 4 วัน กับการนำไปหมักสมุนไพรถึง 20 ชนิดในตู้เย็น! บอกเลยว่าหาห้ามพลาดกับจานนี้!

เมนู Choice Beef Yukke ของร้าน Yasuda
จานนี้คือละมุนกลมกล่อมขั้นสุด~
เมนู Kobe Beef Cold Rump Steak ของร้าน Yasuda
หากินได้ยาก! กับเมนูสเต๊กเนื้อเย็นโกเบที่ใช้เวลาทำถึง 4 วัน

ฟินกันต่อกับเซตปิ้งย่างด้วยหินจากภูเขาไฟฟูจิ จุก ๆ ไปกับ “Choice Kalbi” เนื้อระหว่างส่วนท้องและสันนอกคัดพิเศษแบบเน้น ๆ กับน้ำจิ้มสามแบบสามสไตล์ตามเดิม ที่สุดของความนุ่มละมุนลิ้น สัมผัสของเนื้อแบบเต็มปากเต็มคำ!

เมนู Fujisan Yogan Yakiniku ของร้าน Yasuda
ละมุนลิ้นไปกับความนุ่มขั้นสุดของเนื้อวัวโกเบแท้ ระดับ A5 ชั้นเลิศ~
เมนู Fujisan Yogan Yakiniku ของร้าน Yasuda
ย่างต่อไม่รู้แล้วน้าาา~

และท้ายสุด “Kobe Beef Mabushi Chatsuke” ข้าวหน้าเนื้อโกเบแสนเข้มข้น กับความสนุกในรูปแบบที่กินได้สามสไตล์ ทั้งแบบกินตามปกติเปล่า ๆ หรือจะคลุกเคล้ากับวาซาบิรสซ่าบซ่าก็จัดไป แต่บอกเลยที่ฟินสุดคงหนีไม่พ้นกับการเทน้ำซุปร้อน ๆ จากกาลงไปเพื่อทำเป็นข้าวต้มสไตล์ญี่ปุ่น! เรียบร้อยกับของคาวกันแล้วอย่าลืมปิดท้ายกันด้วยของหวานภายในคอร์ส “Lemon Meringue” เลมอนเมอแรงก์ รสเปรี้ยวหวานสุดลงตัว

เมนู Kobe Beef Mabushi Chatsuke ของร้าน Yasuda
กลมกล่อมไปกับข้าวหน้าเนื้อพร้อมสนุกสนานกับวิธีกินถึง 3 แบบ!

สำหรับใครที่อยากมาลิ้มลองเนื้อโกเบแท้ ๆ ระดับพรีเมียมของร้าน “Yasuda” บอกเลยว่าไม่ต้องบินไปฟินไกลกันถึงประเทศญี่ปุ่น สามารถเดินทางมาลิ้มรสความนุ่มละลายในปากกันได้ทุกวัน ร้านเปิดให้บริการวันจันทร์ - วันพฤหัสบดีและวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 11.30 - 15.00 น. และ 17.00 - 22:00 น. ส่วนวันศุกร์และวันเสาร์ เปิดให้บริการเฉพาะ 17.00 - 23.00 น. สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ https://www.facebook.com/YasudaTH/ หรือโทร 02-258-2530

นอกจากนี้ยังคงมีร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทยอีกมากมาย ที่ได้รับการันตีจากความร่วมมือกันระหว่างสององค์กร JETRO และ MAFF ใครอยากตามไปลิ้มรสวัตถุดิบสดใหม่ ได้มาตรฐานเทียบเท่าร้านอาหารในประเทศญี่ปุ่น ก็สามารถตามไปดูลิสต์รายชื่อ ร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทยที่ได้รับเครื่องหมาย Japanese Food Supporter กันได้เลยยย~

yasuda
มาลองกันให้ไว ! ร้าน Yasuda ได้รับเครื่องหมาย Japanese Food Supporter การันตีวัตถุดิบส่งตรงจากญี่ปุ่น

การเดินทาง

ร้านอาหารญี่ปุ่นสุขุมวิท “Yasuda” สวรรค์ของคนรักเนื้อโกเบแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 34 มีพื้นที่จอดรถพร้อมให้บริการ ส่วนใครที่เดินทางมาเองบอกเลยว่าไม่ยาก เพียงแค่มาลงสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ หลังจากนั้นก็สามารถโทรเรียกให้รถกอล์ฟออกไปรับได้บริเวณหน้าปากซอย โดยไม่มีค่าใช้จ่าย!

เมนูห้ามพลาด

Kobe Beef Sirloin Steak, Kobe Beef Cold Rump Steak, Kobe Beef Mabushi Chatsuke
มร. ยาสึดะ
$OWNER'S MESSAGE
มร. ยาสึดะ
พวกเรามั่นใจว่าเนื้อโกเบเป็นเนื้อระดับพรีเมียมที่มีรสชาติที่ดีมาก ๆ และด้วยประสบการณ์บนสายนี้ ที่ทางเราสั่งสมไว้กว่า 30 ปี เราจึงสามารถนำเนื้อโกเบมาขายที่ไทยได้ในราคาที่สุดแสนจะย่อมเยา! ลองมาที่ร้าน Yasuda สักครั้งสิครับ แล้วคุณจะติดใจ!

แผนที่

การติดต่อ

PROFILE_226456yL_1584970118
Phone number : 0881803888
Instagram : yasuda_kobebeef
444 ซ.พานิชอนันต์, คลองตันเหนือ, เขตวัฒนา, กรุงเทพมหานคร 10110,วัฒนา