น้ำผลไม้ปั่นสูตรพิเศษ เข้มข้นด้วยรสชาติของเนื้อผลไม้แท้ๆ ที่ “Yenly Yours”
  1. น้ำผลไม้ปั่นสูตรพิเศษ เข้มข้นด้วยรสชาติของเนื้อผลไม้แท้ๆ ที่ “Yenly Yours”

น้ำผลไม้ปั่นสูตรพิเศษ เข้มข้นด้วยรสชาติของเนื้อผลไม้แท้ๆ ที่ “Yenly Yours”

ร้านน้ำผลไม้ปั่นที่จับเอาผลไม้แบบไทยๆ อย่าง “มะม่วง” และ “มะพร้าว” มาสร้างเป็นสารพัดเมนูน้ำผลไม้ปั่นและของหวานสุดอร่อย ที่กินแล้วชื่นใจ ดับกระหาย ได้คุณค่า
[Ad] • 9 ต.ค. 2014 · โดย

“มะม่วง” และ “มะพร้าว” เป็นผลไม้ไทยๆ ที่ได้รับความนิยมมาช้านานทั้งในหมู่คนไทยและชาวต่างประเทศ เพราะเป็นผลไม้ที่กินแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น อย่างมะพร้าวก็สามารถกินได้ทั้งน้ำและเนื้อ และยังมีประโยชน์กับร่างกาย เพราะมีวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด นอกจากนี้เนื้อมะพร้าวยังสามารถนำไปคั้นเป็นกะทิได้อีกด้วย ซึ่งกะทิมีประโยชน์ในการช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยรักษาโรคที่เกิดจากการที่ร่างกายมีความเป็นกรดมากเกินไป แถมยังให้รสชาติหวานมันเข้มข้น และนำไปทำขนมได้หลายชนิด

แล้วจะดีสักเพียงใด ถ้าจับเอาผลไม้แสนอร่อยของไทยเช่นผลไม้สองชนิดนี้ มาทำเป็นน้ำผลไม้ปั่น หรือทำเป็นไอศกรีมเย็นฉ่ำชื่นใจ ที่กินแล้วช่วยผ่อนคลายจากสภาพอากาศของบ้านเราที่แทบจะร้อนระอุตลอดทั้งปี ซึ่งตอนนี้ถ้าหากจะมองหาร้านน้ำผลไม้ปั่นที่ให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์เมนูจากผลไม้ไทยๆ อย่างมะม่วงและมะพร้าว ก็คงต้องลองมาที่ร้าน “Yenly Yours” กันดู เพราะที่นี่โดดเด่นในการเรื่องของสร้างสรรค์สารพัดเมนูน้ำผลไม้ปั่นและของหวานจากมะม่วงและมะพร้าวเป็นที่สุด

Yenly Yours” เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งโดยคนไทยและเชฟชาวฮ่องกง และมีประสบการณ์ด้านน้ำผลไม้ปั่นมาอย่างยาวนาน รวมทั้งมีทีมงานที่เชี่ยวชาญในเรื่องของการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ เช่น การคัดสรรมะม่วงสุกพันธุ์ดีในแต่ละฤดูกาล เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ปั่นที่มีความสดใหม่และมีคุณภาพดีอย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งปี โดยเลือกใช้วัตถุดิบของไทยเป็นวัตถุดิบหลักๆ เช่น มะม่วงและมะพร้าว นอกจากนี้ยังมี “สตรอเบอร์รี่” ผลไม้ยอดนิยมของคนที่ชื่นชอบรสชาติเปรี้ยวอมหวาน มาแจมด้วยอีกหลายเมนู

เมนูเด่นของ “Yenly Yours” แน่นอนว่าจะต้องเป็นน้ำผลไม้ปั่น ซึ่งแตกต่างจากน้ำผลไม้ปั่นทั่วไปตามท้องตลาด เพราะน้ำผลไม้ปั่นของ “Yenly Yours” มีความเข้มข้นของเนื้อผลไม้ค่อนข้างสูง เมื่อดื่มแล้วจะสัมผัสเนื้อของผลไม้ได้อย่างชัดเจน แล้วในน้ำผลไม้ปั่นแต่ละแก้ว ยังเพิ่มส่วนผสมอร่อยๆ ลงไปอีกหลายชนิด เช่น เยลลี่ สาคู เนื้อมะพร้าว เนื้อมะม่วง หรือเกล็ดเนื้อส้มโอ เพื่อให้เกิดรสชาติและผิวสัมผัสอันหลากหลายในหนึ่งคำ

“มะม่วงและมะพร้าวเอามาจับคู่กับวัตถุดิบอื่นๆ เช่น สาคูและเยลลี่ จนกลายมาเป็นเครื่องดื่มสุดอร่อย”

สำหรับเมนูยอดนิยมที่เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า คือ น้ำมะม่วงปั่นซึ่งเมนูที่คนนิยมสั่งมากที่สุด เมนูเด่นๆ ก็มี “Mango Mania and Mango with Mango Jelly” (ราคา 89 บาท) สุดยอดมะม่วงปั่นสูตรพิเศษ มาพร้อมกับเนื้อมะม่วงสุกและเยลลี่มะม่วง รสชาติมะม่วงปั่นเปรี้ยวอมหวาน ที่เสริมรสชาติความเป็นมะม๊วง มะม่วงเข้าไปอีกหนึ่งขั้น ด้วยการเพิ่มเนื้อมะม่วงสุกฉ่ำๆ และเพิ่มผิวสัมผัสหนึบหนับของเยลลี่มะม่วงให้เคี้ยวเพลินยิ่งขึ้น

Mango Mania and Mango with Mango Jelly

ตามมาด้วยเมนูที่ผสมผสานความอร่อยของมะม่วงสองแบบเข้าด้วยกัน คือ “มะม่วงปั่น” และ “เนื้อมะม่วงสุก” จนออกมาเป็น “Mango Mania and Mango with Sago” (ราคา 89 บาท) สุดยอดมะม่วงปั่นสูตรพิเศษ มาพร้อมกับเนื้อมะม่วงสุกและสาคู เมนูนี้นอกจากรสชาติของมะม่วงจะโดดเด่นแล้ว ยังมี “สาคู” มาช่วยเพิ่มความอร่อยหนึบหนับด้วยอีกแรง

Mango Mania and Mango with Sago

และอีกหนึ่งเมนูที่ผสมผสานความอร่อยของมะม่วงสุกกับมะพร้าวเข้าด้วยกันอย่างลงตัว คือ “Mango and Coconut Mania with Mango Jelly” (ราคา 99 บาท) สุดยอดมะม่วงปั่นและมะพร้าวปั่นสูตรพิเศษกับเยลลี่มะม่วง เมนูนี้จับเอา “มะม่วงปั่น” และ “มะพร้าวปั่น” มาเข้าคู่กัน แล้วเสริมความอร่อยด้วยเยลลี่มะม่วงหนุบหนับกับเนื้อมะม่วงสุกหวานหอมชื่นใจ

Mango and Coconut Mania with Mango Jelly

ต่อมาเป็นเมนูที่จับคู่ระหว่างความหวานมันของ “มะพร้าวปั่น” กับรสชาติเปรี้ยวอมหวานของ “เยลลี่มะม่วง” และ “เนื้อมะม่วงสุก” จนกลายมาเป็นเมนู “Coconut Mania and Mango with Mango Jelly” (ราคา 89 บาท) มะพร้าวปั่นสูตรพิเศษมาพร้อมกับเนื้อมะม่วงสุกและเยลลี่มะม่วงที่ทั้งหวานมันและเปรี้ยวอมหวานในคราวเดียวกัน แถมยังได้ความหนึบหนับของเยลลี่มะม่วงบวกกับความนุ่มละมุนของเนื้อมะม่วงสุกมาเพิ่มความอร่อยให้กับมะพร้าวปั่นแก้วนี้อีกด้วย

Coconut Mania and Mango with Mango Jelly

และสำหรับคนที่ชื่นชอบความหวานมะพร้าวของมะพร้าวมากเป็นพิเศษ ก็สะใจกันไปข้างกับเมนูมะพร้าวปั่นที่ระดมใส่ความเป็นมะพร้าวมาอย่างเต็มที่ กับ “Coconut Mania and Coconut with Sago” (ราคา 89 บาท) มะพร้าวปั่นสูตรพิเศษมาพร้อมกับเนื้อมะพร้าวและสาคู เมนูนี้ได้ความเข้มข้นหวานมันจากมะพร้าวปั่นสูตรพิเศษไปเต็มๆ แล้วยังเพิ่มความอร่อยให้มากขึ้นไปอีก ด้วยเนื้อมะพร้าวมันๆ และสาคูหนุบๆ

Coconut Mania and Coconut with Sago

ส่วนใครที่ชื่นชอบรสชาติเปรี้ยวอมหวานของผลไม้อย่างสตรอเบอร์รี่ “Yenly Yours” ก็มีเมนู “Strawberry Mania and Strawberry with Strawberry Jelly” (ราคา 89 บาท) สตรอเบอร์รี่ปั่นมาพร้อมกับเนื้อสตรอเบอร์รี่ และเยลลี่สตรอเบอร์รี่ ให้รสชาติเปรี้ยวอมหวานเข้มข้นโดนใจ ได้เนื้อและรสชาติของสตรอเบอร์รี่ไปแบบเต็มๆ

Strawberry Mania and Strawberry with Strawberry Jelly

“ของหวานแสนอร่อยที่ผสมผสานรสชาติของมะม่วงและมะพร้าวเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว”

นอกจากเมนูน้ำผลไม้ปั่นเย็นฉ่ำชื่นใจแล้ว “Yenly Yours” ยังมีเมนูของหวานอร่อยๆ ที่สร้างสรรค์จากมะม่วงกับมะพร้าว และผลไม้อร่อยๆ อีกหลายชนิด เช่น “Your Mango Super Pudding” (ราคา 89 บาท) สุดยอดมะม่วงปั่นเกล็ดหิมะ มาพร้อมกับพุดดิ้งมะม่วงและเนื้อมะม่วงสุก เมนูนี้เป็นเมนูขายดีของ “Yenly Yours” เพราะเป็นเมนูของหวานที่ผสมผสานความอร่อยของพุดดิ้งมะม่วงเนื้อนุ่มๆ เข้ากับมะม่วงที่ปั่นจนเป็นเกล็ดหิมะ แล้วท้อปปิ้งด้วยเนื้อมะม่วงสุกหวานหอมชื่นใจ

Your Mango Super Pudding

และอีกหนึ่งเมนูขายดีของ “Yenly Yours” คือ “Your Mango Treasure” (ราคา 79 บาท) สุดยอดนมกะทิสูตรเฉพาะและมะม่วงปั่นเกล็ดหิมะ โรยหน้าด้วยเนื้อมะม่วงสุก เป็นเมนูที่ถูกใจคนที่รักรสชาติหวานมันของกะทิเป็นที่สุด เพราะนมกะทิสูตรเฉพาะของ “Yenly Yours” รสชาติเข้มข้นหวานมันสุดๆ ได้กลิ่นและรสชาติของกะทิไปแบบเต็มๆ

Your Mango Treasure

หากยังไม่เต็มอิ่มกับความเป็นมะพร้าว “Yenly Yours” ก็ยังมีเมนูที่มีเนื้อมะพร้าวมาให้ชิ้นใหญ่ๆ อีกหนึ่งเมนู กับ “Your Mango Coconut Noodle” (ราคา 89 บาท) เนื้อมะพร้าวอ่อนนุ่มรสชาติหวานมันตัดเป็นเส้นก๋วยเตี๋ยว มาพร้อมกับสุดยอดมะม่วงปั่นเกล็ดหิมะและเนื้อมะม่วงสุก เป็นเมนูที่เคี้ยวเพลิน ด้วยเนื้อมะพร้าวชิ้นใหญ่ๆ เต็มปากเต็มคำ

Your Mango Coconut Noodle

ส่วนคนที่ชื่นชอบความอร่อยของผลไม้ชนิดอื่นๆ “Yenly Yours” ก็ยังมีอีกหลายเมนู ที่ใช้ผลไม้อื่นนอกเหนือจากมะม่วงและมะพร้าว เช่น สตรอเบอร์รี่และส้มโอ มาเสริมทัพความอร่อย อาทิ “Your Mango Coconut Milky” (ราคา 69 บาท) ครีมมะม่วงสาคูนมสดและครีมกะทิ มาพร้อมเนื้อมะม่วงสุกและท้อปปิ้งด้วยเกล็ดเนื้อส้มโอหวานฉ่ำชื่นใจ หรือ “Your Mangoberry” (ราคา 79 บาท) สุดยอดมะม่วงปั่นเกล็ดหิมะมาพร้อมกับสตรอเบอร์รี่และมะม่วงสุก เป็นเมนูที่จับคู่ความอร่อยสองขั้วระหว่างมะม่วงและสตรอเบอร์รี่ได้อย่างลงตัว

Your Mango Coconut Milky
Your Mangoberry

อยากดับร้อน ผ่อนคลายไปกับรสชาติฉ่ำๆ ของผลไม้ไทยๆ ลองไปที่ “Yenly Yours” กันดู ซึ่งตอนนี้ “Yenly Yours” เปิดให้บริการถึง 3 สาขาแล้ว ได้แก่ สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 5 และ เมกาบางนา ชั้น 1 (โซนบิ๊กซี) และในอนาคตก็จะเปิดเพิ่มอีกหลายสาขา ลองไปอร่อยกับน้ำผลไม้สูตรพิเศษ และของหวานเย็นชื่นใจกันได้ที่ “Yenly Yours” สาขาใกล้บ้านคุณ

แผนที่

Mega Bangna ฝั่ง BigC หน้าร้านวาโก้