YE$  Bar ร้านนั่งชิลล์สุดฮอตเมืองโคราช ที่ได้ไปลองต้องร้อง Oh Yes!!
  1. YE$ Bar ร้านนั่งชิลล์สุดฮอตเมืองโคราช ที่ได้ไปลองต้องร้อง Oh Yes!!

YE$ Bar ร้านนั่งชิลล์สุดฮอตเมืองโคราช ที่ได้ไปลองต้องร้อง Oh Yes!!

สาว ๆ อย่าได้พลาด พาเปิดวาปร้านแฮงก์เอาต์สุดชิคที่แซ่บที่สุดในโคราช อาหารเริ่ด บรรยากาศดี แฮปปี้ต่อใจ ถ้าได้มารับรองว่าร้องใช่ที่ YE$ Bar ซอย 30 กันยา
writerProfile
28 ธ.ค. 2017 · โดย
Video at https://www.facebook.com/wekorat/videos/1791898820851858/

สำหรับใครที่อยากผ่อนคลายหลังจากทำงานมาเหนื่อย ๆ จะนัดปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อน ๆ หลังเลิกงาน หรือจะมาหาความสำราญในวันหยุด วันนี้เรามีร้านแฮงก์เอาต์ที่ขอบอกเลยว่าแจ่มว้าว อยู่ในตัวเมืองโคราชมาฝากกัน ที่รับรองว่าควรค่าต่อการพากายหยาบมาเสพความชิลล์ให้ถึงใจ ที่ร้าน “YE$ Bar” ร้านแฮงก์เอาต์เคล้าบรรยากาศดี ที่ได้มาแล้วต้องบอกว่า Oh Yes!!! แอบกระซิบว่างานนี้สาว ๆ ห้ามพลาดนะคะซิส !

yes bar
บรรยากาศหน้าร้าน YE$ Bar

ร้าน YE$ Bar ตั้งอยู่หน้าซอย 30 กันยา ติดกับเซ็นทรัลพลาซา โคราชเลยค่ะ ส่วนตัวขับผ่านเส้นนี้บ่อยแต่ไม่เคยแวะลองสักที วันนี้เลยชวนแก๊งเพื่อนชะนีมาตำ ภายในร้านตกแต่งในสไตล์ Industrial loft ค่ะ ให้อารมณ์แบบดิบ ๆ เท่ ๆ มีโซนให้นั่งหลากหลายทั้ง Indoor และ Outdoor โล่งโปร่งสบาย ด้านหลังร้านมีที่จอดรถจุได้ถึง 40 คัน มีคนคอยดูแล ส่วนใครแว๊นมาเก๋ ๆ ก็จอดหน้าร้านเลย

 Yes Bar
บรรยากาศภายในร้าน YE$ Bar
 Yes Bar
จะนั่งชิลล์กับพื้นหญ้าก็มี
Yes Bar
มีที่นั่งรองรับลูกค้าเพียบ
 Yes Bar
ดนตรีสดขึ้นเล่นทุกวันเวลาสามทุ่ม
Yes Bar
มุมกราฟฟิตี้ชิค ๆ

ร้านนี้คนมาเยอะมาก สองทุ่มครึ่งก็เต็มเกือบทุกโต๊ะแล้วค่ะ แต่ทางร้านเขาดูแลดีนะ เปิดโต๊ะใหม่ให้เรื่อย ๆ ช่วงสามทุ่มของทุกวันจะมีดนตรีสดด้วย นอกจากบรรยากาศดีแล้ว สิ่งที่ดีงามไม่แพ้บรรยากาศคือการบริการของเด็กเสิร์ฟที่นี่ ตอนจะนั่งก็เข้ามาดึงเก้าอี้ให้ ตอนรับออเดอร์ก็คุกเข่าเข้ามาหา คำพูดคำจาเรียกคุณผู้หญิงคุณลูกค้าเสมือนว่าเราเป็นเจ้าหญิง ที่สำคัญคือน้อง ๆ เด็กเสิร์ฟเครื่องหน้าเขาใช้ได้อยู่นะลูก สารภาพว่าเขินแต่ชอบ เว้าวอนจนไม่เป็นอันสั่งอาหาร ไม่รู้จะโฟกัสอะไรดี เมนูหรือหน้าน้องเขา

yes bar
บริการทุกโต๊ะระดับ Vip

เริ่มเมนูแรกอย่างเมนู ล้มลุกคลุกคลาน ราคา 160 บาท หน้าตาน่าทานเห็นแล้วอยากชิม เป็นสี่เมนูลวกจิ้มมีหมู, กุ้ง, ปลาหมึก และลูกชิ้นราดน้ำจิ้มซีฟู้ด เพิ่มความแซ่บคูณสองด้วยวาซาบิที่เคล้ามากับน้ำยำเผ็ดนำเปรี้ยวตาม ดีงามทั้งอาหารและคนเสิร์ฟ รู้สึกอิ่มเอิบเจริญอาหาร จนต้องอุทานเป็นทำนองเพลงช่วยอยู่ตรงนี้ นานกว่านี้จะได้ไหม 

Yes Bar
ล้มลุกคลุกคลาน
Yes Bar
งานดีทั้งอาหารและคนเสิร์ฟ        
Yes Bar
 กุ้งสด ๆ ไม่มีฟรีซนะจ๊ะ

วอแวจนต้องซดแกงดับความแผดเผาในใจอย่าง ต้มแซ่บเอ็นแก้ว ราคา 160 บาท ตอนแรกคิดว่าเป็นต้มแซ่บน้ำใสทั่วไป แต่ของร้านนี้มีความพะโล้นะจ๊ะ อารมณ์เหมือนกินพะโล้ต้มยำ เป็นเอ็นหมูและเนื้อหมูต้มพะโล้จนเปื่อย แล้วนำมาปรุงรสด้วยน้ำมะนาวและพริกขี้หนูสวนบุบหยาบ ๆ แซ่บกลมกล่อมอมรสอูมามิแบบพองาม

Yes Bar
ต้มแซ่บเอ็นแก้ว

ต่อเนื่องความสำราญกันที่ หัวมังกรทอดสมุนไพร ราคา 100 บาท มันเป็นหัวกุ้งปรุงรสแล้วนำไปทอดจนกรอบ โรยด้วยข่าและใบมะกรูดทอดกรอบ เมนูนี้เป็นกับแกล้มที่ดีมาก กินแล้วหยุดไม่ได้ รุมจ้วงกับเพื่อนแบบผีปอบสไตล์แป๊บเดียวหมด ข้างกันนั้นคือ ยำฮ่องเต้ ราคา 160 บาท เป็นเส้นเซี่ยงไฮ้ยำกับกุ้ง, ลูกชิ้น, ปลาหมึก แสบซ่านสะท้านลิ้น เผ็ดร้อนสูสีกับไฟรักในใจ แซ่บบรรลัยใครมาต้องลองชิม

Yes Bar
   หัวมังกรทอดสมุนไพร  
Yes Bar
  ยำฮ่องเต้

ตบท้ายด้วย ปลาช่อนลุยสวน ราคา 280 บาท เมนูนี้สามารถพบเห็นได้ทั่วไปแต่ของร้านคือปลาช่อนนางลุยสวนมาจริง ๆ ค่ะ เครื่องเคราสมุนไพรไทยทั้งหลายมาครบราดบนตัวปลา ที่สำคัญคือปลาช่อนเป็นระดับตัวแม่บิ๊กไซส์ งานนี้ยอมขาแตกลายงาอย่างสมศักดิ์ศรี เข้าคอนเซปต์สตรีขาเบียดอย่างมีคุณค่า ลุยค่ะ ! 

Yes Bar
ปลาช่อนลุยสวน
Yes Bar
มื้อนี้ต้องจัดเต็ม

ส่วนมากเมนูจะเป็นกับแกล้มกินคู่เครื่องดื่มแก้วโปรดเคล้าบรรยากาศชิลล์ ๆ ที่ร้านรับจัดเลี้ยงด้วยแต่ต้องโทรไปจองล่วงหน้านิดนึง แล้วในแต่ละเดือนเขาจะจัดคอนเสิร์ตที่นำศิลปินสุดฮอตในวงการ ที่จะพามันส์ถึงนิพพานแน่นอน โดยรวมแล้วพูดตรง ๆ ว่าร้านนี้มันใช่สำหรับเรา ได้พักผ่อนทั้งกายใจแบบเต็มพิกัด ใครอยากสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ก็ลองแวะมาที่ YE$ Bar นะจ๊ะ ส่วนครั้งหน้าเราจะพาไปชิมร้านไหนติดตามได้ที่เพจ we korat แต่ตอนนี้ขอตัวก่อนเพราะยังอิ่มไม่เต็มเลเวล กระเพาะทั้งสี่ห้องยังต้องการปะทะ กรีดนิ้ว สะบัดผ้า มองหน้าแล้วทำเสียงอ่อย ๆ น้องขา ... เอาหัวมังกรทอดอีกหนึ่งจานค่ะ

การเดินทาง

มาตามรอยเราได้ที่ร้าน YEBar ซอย 30 กันยา ข้าง ๆ เซ็นทรัลพลาซา โคราช ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 17.00 - 23.59 น. Facebook : YEbar yes my life โทร : 090 369 9962

เมนูห้ามพลาด

หัวมังกรทอด, ล้มลุกคลุกคลาน, ต้มแซ่บเอ็นแก้ว
จอช
$OWNER'S MESSAGE
จอช
พนักงานร้าน YE$ Bar
พบกับการบริการอย่างเหนือระดับ ที่จะเปลี่ยนค่ำคืนธรรมดาให้เป็นค่ำคืนที่พิเศษสุดสำหรับคุณลูกค้า อย่าลืมแวะมาที่ YE$ Bar นะครับ

แผนที่

30 กันยา ซอย 2 ข้างเซ็นทรัลพลาซา โคราช
static-map

การติดต่อ

YE$ Bar YE$ My Life
Phone number : 090-369-9962
ซอย 30 กันยา 2, ในเมือง, นครราชสีมา, จ.นครราชสีมา, 30000, ประเทศไทยเซ็นทรัล โคราช,เมืองนครราชสีมา