[รีวิว] You & I Premium Suki Buffet บุฟเฟ่ต์ชาบูหลากเมนูใหม่โดนทุกเจนฯ
  1. [รีวิว] You & I Premium Suki Buffet บุฟเฟ่ต์ชาบูหลากเมนูใหม่โดนทุกเจนฯ

[รีวิว] You & I Premium Suki Buffet บุฟเฟ่ต์ชาบูหลากเมนูใหม่โดนทุกเจนฯ

You & I Premium Suki Buffet บุฟเฟ่ต์ชาบูเพื่อคนมีครอบครัว เมนูเด็ด และเมนูใหม่ “ไข่โมริทามะ” พร้อมเมนูตอกไข่ “Brown Sugar Bubble Milk Tea” หนึบหนับอินเทรนด์
[Ad] • 28 ส.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/408018103120247

#วงในบอกมา

  • บุฟเฟ่ต์ชาบูสุกี้พรีเมียมมาพร้อมเมนูใหม่มากมายเอาใจทุกวัย
  • ท้าให้ลอง “ไข่โมริทามะ” ไข่สดปลอดเชื้อจากญี่ปุ่น แยกไข่แดงแล้วจิ้มเนื้อเด็ดสุด ๆ
  • “Brown Sugar Bubble Tea” ชานมไข่มุกน้ำตาลทรายแดงหนึบหนับไม่มีกั๊ก
บรรยากาศร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
หลากหลายเมนูถูกใจทุกเจนฯ ที่ "You & I Premium Suki Buffet"

ใครอยู่ย่านพระราม 3 - สาธุประดิษฐ์แบบเราบ้างยกมือขึ้น! แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงสถานที่แฮงก์เอาต์ที่ไปกันได้ทั้งครอบครัวในวันว่าง คงหนีไม่พ้นเซ็นทรัลพระราม 3 แน่นอน เพราะมีร้านอาหารหลากหลายร้านให้เลือกมากมาย วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้ชาบูเซ็นทรัล พระราม 3 ร้านเด็ดร้านหนึ่งที่มีเมนูให้เลือกมากมายรับรองว่าถูกใจทุกคนในครอบครัวแน่นอน นั่นก็คือ “You & I Premium Suki Buffet”

สำหรับ “You & I Premium Suki Buffet” สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 นี้ เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูที่ตกแต่งในบรรยากาศสบาย ๆ ดูอบอุ่น ผนังด้านหนึ่งถูกตกแต่งให้ดูเหมือนห้องครัว ส่วนอีกด้านจะมีรูปวาดหน้าต่างที่มองออกไปเห็นวิวทิวทัศน์ ให้ความรู้สึกเหมือนเราได้นั่งกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตาอย่างมีความสุขอยู่ที่บ้าน 

บรรยากาศร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
กินสุกี้-ชาบูพร้อมหน้าพร้อมตา ในบรรยากาศสบาย ๆ เหมือนอยู่บ้าน

และที่บอกว่าร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้ “You & I Premium Suki Buffet” นี้มีเมนูหลากหลาย เพราะมันเริ่มตั้งแต่น้ำซุปแล้วค่ะคุ๊ณณณ มีทั้งหมด 9 ชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น “ซุปหูฉลาม” ที่หนักเครื่องเทศแบบจีน ถูกปากเหล่ากงเหล่าม่า “ซุปต้มยำมันกุ้งน้ำข้น” ที่ต้มจากเครื่องต้มยำแท้ ๆ “ซุปต้มยำหมาล่า” ที่เผ็ชชชจนต้องจือปาก โดนใจสายแซ่บ หรือจะเป็น “ซุปกระดูกหมู” กลมกล่อม เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี

เมนู "น้ำซุป" ของร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
เลือกน้ำซุปตามใจได้มากถึงคนละ 2 ชนิด

ยังไม่พอ ๆ ยังมีโซนบาร์อาหาร ที่ทุกราคาสามารถมาเลือกตักกินได้ไม่อั้นกว่า 100 อย่าง ทั้งผักสด เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ลูกชิ้น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทั้งไทยและเทศ ของทอด ข้าวผัด เครื่องดื่ม ของหวาน ละลานตาไปหมด ที่สำคัญคือเป็นของคุณภาพ ไม่แพ้เมนูที่สั่งจากในเมนูเลย อย่างไอศกรีมของที่ร้านก็เลือกใช้เป็นของ “Emack & Bolio” ชื่อดังจากบอสตัน

ทางด้านทีเด็ดใหม่ในโซนบาร์อาหารนี้ต้องยกให้เครื่องดื่มน้องใหม่ “Brown Sugar Bubble Tea” ชานมไข่มุกน้ำตาลทรายแดง ที่กำลังได้รับความนิยมสุด ๆ ไม่ต้องไปต่อคิวกินให้เมื่อย เพราะที่ “You & I Premium Suki Buffet” มีให้กินได้ไม่อั้น รับรองว่าสาว ๆ เห็นเป็นต้องกรี๊ดวิ่งมาตักเป็นอย่างแรก! แอบกระซิบนิดนึงว่า แก้วเครื่องดื่มของทางร้านสามารถนำออกไปดื่มต่อหลังจากกินบุฟเฟ่ต์เสร็จได้ด้วยนะจ๊ะ

บรรยากาศร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
ฟินสุดกับ Brown Sugar Bubble Milk Tea หนึบหนับชื่นใจ

ในส่วนของราคานั้นจะมีเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ 3 ราคาด้วยกัน แบบแรกคือ “Standard Buffet” (498 บาท) ที่มีน้ำซุปให้ 1 อย่าง จากทั้งหมด 9 น้ำซุป พร้อมเมนูที่สั่งได้ไม่อั้นจากในเมนู ไม่ว่าจะเป็นหมูคุโรบูตะนุ่ม ๆ เบคอนหมู เนื้อเสือร้องไห้สไลซ์บาง ๆ และยังสามารถเดินไปตักอาหารจากบาร์ที่มาเติมร้อน ๆ ได้เรื่อย ๆ เห็นเป็นชุดเริ่มต้นแบบนี้ แต่รับรองว่าจบฟินเหมือนชุดอื่น ๆ แน่นอน

เมนู "หมูคุโรบุตะ" ของร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
หมูคุโรบุตะสไลซ์บาง ๆ ละลายในปาก
เมนู "Brown Sugar Bubble Milk Tea" ของร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
แก้วนี้เติมได้ไม่อั้นทุกราคา

เขยิบขึ้นไปอีกขั้นเป็น “Premium Buffet” (698 บาท) ที่ไม่ต้องตัดใจ เพราะเลือกได้ถึง 2 น้ำซุป มาพร้อมกับเมนูเนื้อนำเข้า และซีฟู้ดหลากหลายเอาใจคนรักน้ำรักปลา ไม่ว่าจะเป็น “เนื้อวากิว” ลายหินอ่อน “เนื้อแองกัส ชัคโล ชีส” หอมชีสเต็มปากเต็มคำ “เนื้อแกะ” นำเข้าจากออสเตรเลีย “หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์” นำเข้าตักได้ไม่อั้น “กุ้งแม่น้ำ” ที่เสิร์ฟมาแบบทั้งหัว

เมนู "เนื้อวากิว" ของร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
เนื้อวากิวลายหินอ่อน
เมนู "หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์" ของร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์นำเข้าตัวเป้ง ๆ
เมนู "เนื้อแองกัส ชัคโล ชีส" ของร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
สายชีสห้ามพลาดกับเนื้อแองกัส ชัลโล ชีส

จบด้วยชุดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือ “Super Premium Buffet” (898 บาท) ซึ่งแน่นอนว่าเป็นชุดที่เราเลือกในวันนี้ เพราะติดใจกับเนื้อเกรดพรีเมียม และอาหารทะเลที่หรูชนิดไม่คิดว่าจะอยู่ในบุฟเฟ่ต์ได้ ทั้ง “หอยนางรม” สด พร้อมเครื่องเคียง “เป๋าฮื้อเย็น” ที่แล่มาแบบซาชิมิเย็น ๆ หนึบ ๆ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บจือปาก “กุ้งแชบ๊วยทะเล” ที่ตัวใหญ่จริงอะไรจริง และ “เนื้อวากิวบิ๊กบึ้ม” ที่ใหญ่สมชื่อ เพราะแล่มาชิ้นเท่าหม้อ!

เมนู "หอยนางรม" ของร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
หอยนางรมสด ๆ พร้อมน้ำจิ้มแซ่บ ๆ
เมนู "กุ้งแชบ๊วยทะเล" ของร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
มาครบทั้งกุ้งแชบ๊วยทะเลและกุ้งแม่น้ำ
เมนู "วากิวบิ๊กเบิ้ม" ของร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
เต็มปากเต็มคำกับเนื้อวากิวบิ๊กเบิ้ม

ส่วนเมนูใหม่ที่ทางร้านท้าให้ลองเลยนั่นก็คือ “ไข่โมริทามะ” ซึ่งเป็นไข่ไก่สดปลอดเชื้อนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ใช้จิ้มกินกับเนื้อสัตว์ได้อย่างสบายใจ สำหรับวิธีการกินนั้น ทางร้านแนะนำให้แยกไข่ขาว แล้วจิ้มเฉพาะไข่แดง เพื่อรสชาติเข้มข้ม หรือใครไม่ใช่สายไข่ดิบก็ยังมีเมนูพิเศษ "หมูนุ่มตอกไข่โมริทามะ” “หมูเด้งตอกไข่โมริทามะ” และ “ไก่นุ่มตอกไข่โมริทามะ” ที่หมักด้วยไข่โมริทามะ และซอสเต้าเจี้ยวถึงเครื่อง

เมนู "ไข่โมริทามะ" ของร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
ไข่โมริทามะนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

ใครแวะมาหาร้านอาหารเซ็นทรัล พระราม 3 อย่าลืมร้าน “You & I Premium Suki Buffet” บอกเลยว่ารสชาติและคุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคา แถมยังรับประกันว่าถูกใจทุกคนในครอบครัวแน่นอน ใครชอบกินน้ำซุปแบบไหน ชอบกินเนื้ออะไร ขนมแบบไหน มีหมดไม่ต้องเลือกร้านให้ปวดหัว บรรยากาศชิลล์ ๆ สบาย ๆ เหมือนอยู่บ้าน รับรองว่าแฮปปี้แฟมิลีแน่นอนจ้า

การเดินทาง

ใครที่นึกไม่ออกว่าร้าน “You & I Premium Suki Buffet” นั้นจะอยู่ตรงไหนของเซ็นทรัลพระราม 3 จะบอกว่าหาไม่ยากเลย ร้านอยู่ชั้น 5 ด้านหน้าห้างสรรพสินค้า Central ฝั่งที่ติดกับลิฟต์ และยังอยู่ใกล้กับบันไดเลื่อน และลิฟต์ของศูนย์การค้าอีกด้วย ร้านใหญ่ หาเจอแน่นอน

เมนูห้ามพลาด

Brown Sugar Bubble Milk Tea, ไข่โมริทามะ, เนื้อวากิว
You & I Premium Suki Buffet
OWNER'S MESSAGE
You & I Premium Suki Buffet
Owner
ด้วยความตั้งใจที่อยากให้ทุกเมนูของร้านเป็น “อาหารสำหรับคนที่เรารัก” นอกจากรสชาติที่ดีเป็นเลิศแล้ว ทุกเมนูจะต้องดีต่อสุขภาพ มีความหลากหลาย จึงทำให้ร้าน “You & I Premium Buffet” กำเนิดขึ้นโดยเน้นสร้างสรรค์สุกี้ระดับพรีเมียม มีความพิถีพิถันตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพดีและปรุงพิเศษ สำหรับลูกค้าทุกท่าน ดั่งอาหารที่เรารับประทานเอง การกินบุฟเฟ่ต์ของให้คุ้ม ไม่ใช่การกินในปริมาณมากแล้วทำลายสุขภาพ แต่การกินให้คุ้มในแบบฉบับของ “You & I Premium Buffet” คือ การกินอาหารคุณภาพดี มีความหลากหลาย ในราคาที่เหมาะสม ไม่แพงจนเกินไป โดยเรายังคงพัฒนาเมนูใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้คุณภาพและคุ้มค่าคงอยู่ในทุกยุคสมัย สมกับที่เป็นร้านสุกี้ระดับซูเปอร์พรีเมียมตลอดกาล

แผนที่

ชั้น 5 เซ็นทรัลพระราม 3