[รีวิว] “Zero Sushi” ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม ใส่ใจทุกคำสดใหม่ทุกเมนู!
  1. [รีวิว] “Zero Sushi” ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม ใส่ใจทุกคำสดใหม่ทุกเมนู!

[รีวิว] “Zero Sushi” ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม ใส่ใจทุกคำสดใหม่ทุกเมนู!

มากกว่าความจริงใจคือความซื่อสัตย์! ร้านอาหารญี่ปุ่นสามย่าน “Zero Sushi” ข้าวส่งตรงจากเมืองอิวาเตะประเทศญี่ปุ่น และคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งกำเนิดชั้นเลิศ
[Ad] • 26 เม.ย. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/441999416606801/

#วงในบอกมา

  • คอนเซปต์ของร้าน “มากกว่าความจริงใจ คือ ความซื่อสัตย์” ยึดมั่นความซื่อสัตย์ในการคัดสรรวัตถุดิบ การให้ข้อมูลที่ถูกต้องแก่ลูกค้า และการตั้งราคาเน็ตแบบไม่แอบแฝง
  • นำเข้า “ข้าว” สายพันธุ์ Hitomebore ที่แปลเป็นไทยว่า "รักแรกพบ" ข้าวสายพันธุ์นี้โดดเด่นและลงตัวทำให้ทุกคนตกหลุมรักตั้งแต่คำแรกที่ได้ลิ้มลอง 
  • สั่งหนึ่งได้ถึงเก้า! เมนูเด่นสุดคุ้มคุณภาพครบ “Salmon Family Box” หลากหลายรสชาติด้วยแซลมอนเนื้อแน่นระดับพรีเมียม ส่งตรงจากฟาร์มเลี้ยงที่ประเทศนอร์เวย์
เมนู อาหารญี่ปุ่น ของร้าน Zero Sushi
สั่งหนึ่งแต่ได้ถึงเก้ากับ Salmon Family Box

ฮันแหน่~ สาวกอาหารญี่ปุ่นทั้งหลาย ช่วงนี้ร่างกายต้องการปะทะซูชิ ซาชิมิกันอยู่รึเปล่าเอ่ย ?! ถ้าคำตอบคือใช่งั้นเราขอเรียนเชิญ พาพุงน้อย ๆ ไปเพลิดเพลินกับบรรดาอาหารญี่ปุ่นให้หายอยาก สำหรับความฟินนี้ไม่ต้องลงทุนบินไปไหนไกล เพียงแค่นั่ง MRT มาลงสามย่านก็พอแล้ว! เพราะร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม “Zero Sushi” เขาจัดให้ ยกพลความสดใหม่มาเสิร์ฟแล้วตรงหน้าในราคาเกินคุ้ม!

บรรยากาศ ของร้าน Zero Sushi
บรรยากาศของร้าน Zero Sushi

หากถามถึงเหตุผลในการเลือกมาลิ้มลองความสุขที่สัมผัสได้ ณ “Zero Sushi” แห่งนี้ คงหนีไม่พ้นกับคอนเซปต์ประจำร้าน “มากกว่าความจริงใจ คือ ความซื่อสัตย์” ที่ยึดมั่นใช้เป็นหลักนำทางในการดำเนินธุรกิจตลอดมา ไม่ว่าจะเป็นความซื่อสัตย์ในการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากแหล่งกำเนิดคุณภาพ ความซื่อสัตย์ต่อคำติชมของลูกค้าที่จะนำมาพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง หรือแม้กระทั่งเรื่องความซื่อสัตย์ในการตั้งราคา ว่าราคาที่ลูกค้าเห็นควรเป็นราคาที่ลูกค้าจ่าย และด้วยเหตุผลเหล่านี้เองก็เพียงพอที่จะทำให้เราเทใจไปกับร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนี้แบบไม่ต้องลังเล!

นอกจากนี้แต่ละเมนูยังอัดแน่นไปด้วยความพิถีพิถันในการรังสรรค์ด้วยความใส่ใจจากเชฟมากประสบการณ์ โดยให้ความสำคัญตั้งแต่การเลือกใช้ “ข้าว” พันธุ์ Hitomebore ที่ได้รับรางวัลหลายปีติดต่อกัน สถานที่ปลูกอยู่ติดกับ Mt.Iwate ทำให้มีนำ้แข็งจากยอดเขาละลายลงมาตลอดทั้งปี "ข้าวญี่ปุน" ที่นี่ จึงมีชื่อเสียง รสหวานนุ่มแตกต่างไม่เหมือนใคร ตลอดจนเน้นวัตถุดิบสดใหม่เพื่อให้ออกมาเป็นจานพิเศษ คุณภาพและรสชาติระดับพรีเมียมทุกเมนู 

บรรยากาศ ของร้าน Zero Sushi
ร้านอาหารญี่ปุ่นไม่จำเป็นต้องนำเข้าทุกอย่างจากญี่ปุ่น! เพราะวัตถุดิบที่ดีต้องมาจากแหล่งกำเนิดที่เหมาะสมเช่น แซลมอนจากนอร์เวย์ ฟัวกราส์จากฝรั่งเศส และข้าวจากญี่ปุ่นเป็นต้น~ และนี่คืออีกหนึ่งความซื่อสัตย์ในการให้ข้อมูลแก่ลูกค้าอย่างถูกต้อง!

มาค่ะ! เตรียมตะเกียบอาวุธคู่ใจให้พร้อม แล้วเราไปฟินกับสุดยอดเมนูใหม่ ๆ ที่สร้างสรรค์มาจากประสบการณ์การเปิดร้านมากว่า 3 ปี! เริ่มต้นความสุขด้วย “Maguro Sushi Set” (ราคา 690 บาท) ฟินไปกับเซตซูชิมากุโระที่จัดเต็มกับเนื้อปลาถึง 4 ส่วน! รวมถึงส่วนหายากอย่างหน้าผากและแก้มมากุโระอีกด้วยนะ! บอกเลยว่าได้สัมผัสความสดส่งตรงจากตลาดประมูลปลาญี่ปุ่นกันเลยทีเดียวเชียว!

เมนู Maguro Sushi Set ของร้าน Zero Sushi
Maguro Sushi Set
เมนู Maguro Sushi Set ของร้าน Zero Sushi
เซตซูชิมากุโระที่จัดเต็มกับเนื้อปลาถึง 4 ส่วน! รวมถึงส่วนหายาก
เมนู Maguro Sushi Set ของร้าน Zero Sushi
มาสัมผัสความสดส่งตรงจากตลาดประมูลปลาญี่ปุ่นกัน!

ถึงเวลาของเมนูที่จะมาเปิดศึกกับกุ้งแม่น้ำเผา “Akaebi Mentaiyaki” (ราคา 259 บาท) กุ้งแดงใหญ่สายพันธุ์อาเจนตินา ย่างด้วยซอสเมนไตสูตรพิเศษของทางร้าน เน้นเลยว่าฟินมากกก ความละมุนแบบนี้หากินที่อื่นได้ยาก ต้องมาลองที่นี่เท่านั้น~ (สามารถสั่งเป็นเซต เสิร์ฟพร้อมข้าว ซุป ไข่ตุ๋น เพิ่มเงินเพียงแค่ 60 บาท!)

เมนู Akaebi Mentaiyaki ของร้าน Zero Sushi
Akaebi Mentaiyaki

และทุกโต๊ะห้ามพลาด! “Kani Miso Benizuwai” (ราคา 299 บาท) มันปูย่างร้อน ๆ เดือดปุด ๆ มาบนเตาย่างฮิดะ ละลายในปากไปกับรสชาติเข้มข้นหอมมันสไตล์ญี่ปุ่น พิเศษด้วยก้ามปูซูไวเนื้อแน่นหวาน ๆ เคียงคู่ และเสิร์ฟมาพร้อมกับข้าวปั้นคลุกแซลมอนหอม ๆ ยากเกินจะห้ามใจ

เมนู Kani Miso Benizuwai ของร้าน Zero Sushi
Kani Miso Benizuwai
เมนู Kani Miso Benizuwai ของร้าน Zero Sushi
เมนูนี้มีก้ามปูซูไวเนื้อแน่นหวาน ๆ เคียงคู่ด้วยนะ

ละมุนกันต่อแบบไม่หยุดยั้งกับ “Uni Sashimi” (ราคา 790 บาท) ซาชิมิไข่หอยเม่นส่งตรงจากตลาดปลาญี่ปุ่นพร้อมการเก็บรักษาในอุณหภูมิอย่างดี เพื่อไม่ให้เนื้อละลายพร้อมคงความสดใหม่ยันคำสุดท้ายที่ตักเข้าปาก Uni เนื้อนุ่ม ๆ ห่อด้วยสาหร่ายพร้อมหยอดวาซาบิดองเล็กน้อย เอาไปเลยคะแนนเต็มร้อย ยกนิ้วให้!

เมนู Uni Sashimi ของร้าน Zero Sushi
Uni Sashimi
เมนู Uni Sashimi ของร้าน Zero Sushi
Uni เนื้อนุ่ม ๆ ห่อด้วยสาหร่ายพร้อมหยอดวาซาบิดองเล็กน้อย เอาไปเลยคะแนนเต็มร้อย!

จัดไปกับอีกหนึ่งเมนูเด่นสุดคุ้มคุณภาพครบ “Salmon Family Box” (ราคา 590 บาท) ที่สั่งแค่ 1 แต่จัดเต็มได้มาถึง 9 เมนู! สาวกแซลมอนทั้งหลายต้องยิ้มแก้มปริ กับแซลมอนเกรดพรีเมียมเนื้อแน่นส่งตรงจากฟาร์มเลี้ยงที่ประเทศนอร์เวย์ ที่มีมาให้เลือกฟินผ่านเมนูหลากหลายรสชาติพร้อมครบครันไปด้วยคุณค่าทางอาหารแบบเน้น ๆ

เมนู Salmon Family Box ของร้าน Zero Sushi
Salmon Family Box
เมนู Salmon Family Box ของร้าน Zero Sushi
แซลมอนเกรดพรีเมียมเนื้อแน่นส่งตรงจากฟาร์มเลี้ยงที่ประเทศนอร์เวย์

สุขเหมือนขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ด กับวัตถุดิบเด็ด ๆ แห่งท้องทะเล! “The Seven Seas” (ราคา 1,250 บาท) อัดแน่นมาด้วยรสชาติแห่งความสดใหม่ของซาชิมิชิ้นโตถึง 7 ชนิด แหวกว่ายไปสู่ความนุ่มละมุนลิ้นกับแซลมอน ท้องแซลมอน ฮามาจิ โฮตาเตะ อากามิ ไข่ปลาอิกุระ และฮอกกิไก (หอยปีกนก) ที่พร้อมมาละลายในปาก ระเบิดความฟินอันแสนหอมหวาน จิ้มวาซาบิดองหรือโชยุที่ทำเองอีกสักหน่อย นี่คือที่สุดของที่สุด!

เมนู The Seven Seas ของร้าน Zero Sushi
The Seven Seas
เมนู The Seven Seas ของร้าน Zero Sushi
อัดแน่นมาด้วยรสชาติแห่งความสดใหม่
เมนู The Seven Seas ของร้าน Zero Sushi
เซตนี้มีซาชิมิชิ้นโตถึง 7 ชนิด
เมนู The Seven Seas ของร้าน Zero Sushi
เนื้อหวาน นุ่ม ละลายในปาก
เมนู The Seven Seas ของร้าน Zero Sushi
จิ้มวาซาบิดองหรือโชยุที่ทำเองอีกสักหน่อย นี่คือที่สุดของที่สุด!

พักเบรกเบา ๆ ด้วยเมนูของกินเล่นที่ได้ลิ้มลองแล้วถึงกับหยุดไม่อยู่ กับ “Shirauo Salad” (ราคา 210 บาท) ปลาเงินชุบแป้งทอดเกรดพรีเมียม มาพร้อมผักสดกรอบนานาชนิดและโรยไข่ปลาโทบิโกะมาไม่อั้นแบบจุใจ ราดด้วยน้ำสลัดโฮมเมด Wafu สไตล์ญี่ปุ่น สูตรเฉพาะของทางร้าน คลุกเคล้าเข้าปากบอกเลยว่าฟินเกินคาด~

เมนู Shirauo Salad ของร้าน Zero Sushi
Shirauo Salad

ปิดท้ายกันด้วยเมนูเด็ดดวงอย่าง “Negitoro Ikura Don" (ราคา 590 บาท) ข้าวหน้าปลามากุโระสับที่ไม่ธรรมดาเพราะทางร้านเลือกใช้เนื้อปลามากุโระถึง 4 ส่วน มาสับให้เข้ากัน! ทั้งส่วน Akami เนื้อแดงไร้มัน Otoro เนื้อติดมัน Noten เนื้อหน้าผากหายากที่มีเพียงแค่ส่วนเดียวของปลาหนึ่งตัว และ Hoho เนื้อแก้มปลาเทกซ์เจอร์เด้ง ๆ รวมที่สุดของความนุ่มมัน รสชาติเข้าขั้นสุดยอด!

เมนู Negitoro Ikura Don ของร้าน Zero Sushi
Negitoro Ikura Don

ส่วนใครอยากลิ้มรสความฟินระดับพรีเมียมแบบนี้แต่ไม่อยากฝ่าฟันดงรถติดมาล่ะก็ สามารถใช้บริการเดลิเวอรีผ่าน LINE MAN ตั้งแต่เวลา 11.00 - 20.00 น. นอนรอความฟินกับอาหารญี่ปุ่นที่อัดแน่นไปด้วยความจริงใจและความสดใหม่ภายใต้กล่องแพกเกจอันสวยงาม ส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านกันได้ด้วยน้าาา~

เด็ดจนต้องมาซ้ำ! กันจริง ๆ ค่ะ สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นสามย่าน “Zero Sushi” ที่พร้อมยกทัพมาเสิร์ฟความสดใหม่ พรีเมียมได้ใจทุกคำทุกเมนู ฟินถึงแก่นแท้รสชาติอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับในราคาแสนจริงใจ ตามมากันได้เลยค่ะที่ จามจุรี สแควร์ ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.30 น. (Last Order 21.00 น.) หรือสามารถติดตามรายละเอียดและอัปเดตโปรโมชั่นใหม่ ๆ กันได้ที่ Line : @Zero.sushi หรือโทร 02-657-6069

และพิเศษขั้นสุด! โปรโมชั่นต้อนรับวันสงกรานต์ ลด 50% เฉพาะเมนู Kani Miso (มันปูย่างพร้อมก้ามปูซูไว) จากราคาเต็ม 299 บาท ระหว่างวันที่ 12 - 16 เมษายน 62 เท่านั้น! (เงื่อนไข : 1 สิทธิ์ / คน / วัน) เอ้า! ต้องรีบแล้วนะ!

การเดินทาง

ร้านอาหารญี่ปุ่นและร้านซูชิสามย่าน “Zero Sushi” (เซโระ ซูชิ) พิกัดตั้งอยู่ที่ จามจุรี สแควร์ ชั้น 2 (หน้าลิฟต์แก้ว) สามารถนั่ง MRT มาลงสถานีสามย่าน ออกทางออกประตู 2 เดินทางมาได้ง่าย ๆ สะดวกสุด ๆ กันไปเลย!

เมนูห้ามพลาด

Salmon Family Box, Maguro Sushi Set, Akaebi Mentaiyaki
Zero Sushi
OWNER'S MESSAGE
Zero Sushi
เพราะอาหารญี่ปุ่นต้องเข้าใจถึงแก่นแท้และใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน เราจึงยึดมั่นในคอนเซปต์ของร้านที่ว่า “มากกว่าความจริงใจ คือ ความซื่อสัตย์” ตลอดมา เราเน้นวัตถุดิบสดใหม่ชั้นดีกับการปรุงอาหารที่ใส่ใจ และด้วยราคาที่จริงใจแบบไม่มีการบวกเพิ่ม จึงทำให้ลูกค้าหมุนเวียนกันมากินเป็นประจำทุกวัน อยากให้มาลิ้มลองความสุขในรูปแบบที่สัมผัสได้ :)

แผนที่

อาคาร จามจุรี สแควร์ ชั้น 2 (หน้าลิฟท์แก้ว)
map

การติดต่อ