อิ่มประหยัดย่านนิมมานฯ กับอาหารกว่า 100 เมนู ที่ Zood Zood เชียงใหม่
  1. อิ่มประหยัดย่านนิมมานฯ กับอาหารกว่า 100 เมนู ที่ Zood Zood เชียงใหม่

อิ่มประหยัดย่านนิมมานฯ กับอาหารกว่า 100 เมนู ที่ Zood Zood เชียงใหม่

เที่ยวย่านนิมมานฯ เชียงใหม่ ก็อิ่มท้องได้ในราคาประหยัด กับ ก๋วยเตี๋ยว, บะหมี่, ข้าวซอย และอีกมากมายที่มีให้เลือกกว่า 100 เมนู ที่ร้าน Zood Zood เชียงใหม่
Ad ·
สนับสนุนโดย Zood Zood
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้เราก็มาอยู่กันที่ย่านนิมมานเหมินท์ เชียงใหม่ ย่านที่เต็มไปด้วยสิ่งของที่น่าสนใจ และร้านอาหารเด็ด ๆ มากมาย และวันนี้ร้านที่เราจะไปรีวิวกันก็คือร้าน Zood Zood เชียงใหม่ โดยที่ร้านนี้จะเน้นเมนูอาหารสั่งทานแบบง่าย ๆ แถมยังมีความหลากหลายกว่า 100 เมนู และที่สำคัญยังราคาไม่แพงรุนแรงต่อกระเป๋าเงินของเราอีกด้วยครับ

ร้าน Zood zood นิมมาน เชียงใหม่
ถึงแล้วร้าน Zood Zood ที่เราตามหา!
ร้าน Zood zood นิมมาน เชียงใหม่
บรรยากาศหน้าร้าน Zood Zood 

ร้าน Zood Zood เชียงใหม่ ที่ผมกำลังพูดถึงนี้หาไม่ยากเลยครับ ถ้าเรามาจาก ถ.นิมมานเหมินท์ ให้เลี้ยวเข้าซอย 9 จากนั้นก็ตรงเข้ามาอีกประมาณ 200 เมตร ร้านจะอยู่ในตึกแถวทางด้านขวามือ เยื้อง ๆ กับโรงแรม May Flower ว่าแล้วก็อย่ารอช้าเข้าไปนั่งแล้วสั่งอาหารทานกันดีกว่าครับ ผมว่าตอนนี้น่าจะมีหลาย ๆ คนหิวบ้างแล้วล่ะ

ร้าน Zood zood นิมมาน เชียงใหม่
บรรยากาศในร้าน Zood Zood
ร้าน Zood zood นิมมาน เชียงใหม่
บรรยากาศในร้าน Zood Zood

ไข่กระทะ (59 บาท) เมนูง่าย ๆ เหมาะสำหรับการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วย ไข่ดาวสองฟอง โรยหน้าด้วยเครื่องต่าง ๆ ทั้ง หมูสับ, กุนเชียง, ไส้อั่ว และหมูยอ หมดนี่เหยาะซอสถั่วเหลืองลงไปอีกนิด พริกไทยอีกหน่อยก็เลิศแล้ว!

เมนู ไข่กระทะ ร้าน Zood zood นิมมาน เชียงใหม่
เมนูไข่กระทะ
เมนู ไข่กระทะ ร้าน Zood zood นิมมาน เชียงใหม่
ลองชิมสักคำไหม?

บะหมี่หมูย่าง (79 บาท) จานนี้เมนูประจำของผมเลย! ทุกครั้งที่มาแล้วคิดอะไรไม่ค่อยออกก็จะสั่งเมนูนี้มา เพราะว่าติดใจในบะหมี่เส้นแบนเนื้อเหนียวนุ่ม ที่เสิร์ฟพร้อมหมูย่างนุ่ม ๆ หอม ๆ แล้วราดด้วยน้ำยำสูตรเฉพาะเผ็ดนิด ๆ หวานหน่อย ๆ กินพร้อมกันแล้วมันแบบว่าเข้ากันดีมาก ๆ เลยแหละ

เมนู บะหมี่หมูย่าง ร้าน Zood zood นิมมาน เชียงใหม่
บะหมี่หมูย่าง
เมนู บะหมี่หมูย่าง ร้าน Zood zood นิมมาน เชียงใหม่
เด็ดจริงต้องไม่พลาดนะ!

ถ้าชอบความอลังการงานใหญ่ แต่จ่ายในราคาไม่แพงก็ต้องนี่เลย! มาม่าหม้อระเบิด (249 บาท) มาม่าแบบหม้อไฟร้อน ๆ ที่อัดเครื่องมาให้แบบแน่นเอี๊ยดทั้ง กุ้ง, หมึก, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปลากะพง, หมูเด้ง, เนื้อปู,​ ลูกชิ้น, หอยแครง และไข่ไก่ จัดเต็มแบบนี้ถูกใจใครที่ได้ลองแน่นอนครับ

เมนู มาม่าหม้อระเบิด ร้าน Zood zood นิมมาน เชียงใหม่
มาม่าหม้อระเบิด
เมนู มาม่าหม้อระเบิด ร้าน Zood zood นิมมาน เชียงใหม่
ใครเห็นเป็นต้องร้อง...โอ้โห!

ก๋วยเตี๋ยวหมูทอด (109 บาท) เพิ่มความจี๊ดจ๊าดให้ชีวิตอีกนิดกับก๋วยเตี๋ยวเส้นนุ่ม ที่มาพร้อมกับน้ำซุปต้มยำน้ำข้นร้อน ๆ หอมกลิ่นเครื่องต้มยำแบบชัดเลย ส่วนด้านบนก็วางหมูชุบแป้งทอดชิ้นใหญ่ไซส์จับโบ้มาให้ทานคู่กันด้วย 

เมนู ก๋วยเตี๋ยวหมูทอด ร้าน Zood zood นิมมาน เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวหมูทอด

เดี๋ยวเขาจะหาว่ามาไม่ถึงเชียงใหม่ ก็ต้องจัดกันหน่อยกับ ข้าวซอย (69 บาท) ซึ่งจุดเด่นของข้าวซอยที่ร้านนี้อยู่ตรงที่น้ำข้าวซอยที่เข้มข้นหอมมัน ด้วยการใช้กะทิเคี่ยวกับพริกแกง จนรสชาติกลมกล่อมถึงพริกถึงเครื่อง นอกจากนี้น่องไก่ที่เสิร์ฟมาให้เนื้อก็ยังนุ่มเข้ากันได้เป็นอย่างดี

เมนู ข้าวซอย ร้าน Zood zood นิมมาน เชียงใหม่
ข้าวซอย

ข้าวเปียกเส้น (59 บาท) เปลี่ยนแนวกันนิดกับเมนูก๋วยเตี๋ยวสไตล์เวียดนาม ที่ตัวเส้นจะเป็นแบบหนา-นุ่ม-หนึบ เสิร์ฟมาพร้อมกับซี่โครงหมูนุ่ม ๆ และหมูยอ ในน้ำซุปใสรสกลมกล่อม เป็นเมนูทานง่าย ๆ เหมาะกับช่วงเวลาที่เร่งรีบจริง ๆ

เมนู ข้าวเปียกเส้น ร้าน Zood zood นิมมาน เชียงใหม่
ข้าวเปียกเส้น
เมนู ข้าวเปียกเส้น ร้าน Zood zood นิมมาน เชียงใหม่
เมนูง่าย ๆ ที่ทานได้ตลอดทั้งวัน

เวียดนามก็ไปแล้วมาต่อกันที่ บะหมี่สาวเชียงใหม่ (79 บาท) บะหมี่แบบเชียงใหม๊ เชียงใหม่ ที่ใส่น้ำพริกอ่อง, แคบหมู, หมูยอ ลงไปในจาน ส่วนรสชาติที่ออกมามันก็จะนุ่มนวลชวนฝัน เหมือนกับสาวเชียงใหม่เลยนั่นแหละ!

เมนู บะหมี่สาวเชียงใหม่ ร้าน Zood zood นิมมาน เชียงใหม่
บะหมี่สาวเชียงใหม่
เมนู บะหมี่สาวเชียงใหม่ ร้าน Zood zood นิมมาน เชียงใหม่
ซู้ดกันได้แบบเต็มคำ

เป็นอย่างไรบ้างครับกับร้าน Zood Zood เชียงใหม่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจในย่านิมมานฯ เลยใช่ไหมล่ะครับ ไม่ว่าจะราคาถูก เมนูเยอะ แถมยังรสชาติดีอีกด้วย ในส่วนของการรีวิววันนี้คงต้องจบลงเพียงเท่านี้ก่อน ส่วนครั้งหน้าผมจะพาเพื่อน ๆ ไปกินของอร่อย ๆ ที่ร้านไหนนั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป โดยการกดไลก์แฟนเพจ น้าอ้วนชวนหิว ของเราเอาไว้ แล้วจะให้ดีกด Following เป็นแบบ See First ด้วยก็จะดีมาก ๆ เลยนะ เพราะจะได้ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของเราไงล่ะ!

การเดินทาง

  • ใครอยากไปร้าน Zood Zood เชียงใหม่ ก็ไม่ยากเลยครับ ถ้ามาจาก ถ.นิมมานเหมินท์ ให้เลี้ยวเข้าซอย 9 จากนั้นก็ตรงเข้ามาอีกประมาณ 200 เมตร ร้านจะอยู่ในตึกแถวทางด้านขวามือ เยื้อง ๆ กับโรงแรม May Flower
  • เวลาเปิด-ปิด :: เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11:00 - 02:00 น.
  • เบอร์ติดต่อ :: 096-789-1596

เมนูห้ามพลาด

บะหมี่หมูย่าง, มาม่าหม้อระเบิด, ข้าวเปียกเส้น

แผนที่

ร้านจะอยู่ในตึกแถวทางด้านขวามือ เยื้อง ๆ กับโรงแรม May Flower
static-map

การติดต่อ

image
Phone number : 096-789-1596
Line : 0967891596
Instagram : ZOODZOOD_NIMMAN9
12/2 ถนน นิมมานเหมินท์ ซอย 9,เมืองเชียงใหม่