ปัก! 10 ทริปดำน้ำใต้ทะเล Scuba Diving ชิค ๆ ราคาไม่สูง มือใหม่เรียนได้
  1. ปัก! 10 ทริปดำน้ำใต้ทะเล Scuba Diving ชิค ๆ ราคาไม่สูง มือใหม่เรียนได้

ปัก! 10 ทริปดำน้ำใต้ทะเล Scuba Diving ชิค ๆ ราคาไม่สูง มือใหม่เรียนได้

รวม ทริปดำน้ำใต้ทะเล Scuba Diving พร้อมดูประการัง ถ่ายรูปใต้น้ำสวย ๆ และพร้อมคอร์สเรียนดำน้ำสำหรับมือใหม่ก่อนออกทริป ไม่มีประสบการณ์ดำน้ำมาก่อนก็เรียนได้
writerProfile
24 มี.ค. 2021 · โดย

ดำน้ำถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิต ที่หลายคนชอบเพราะนอกจากจะเพลิดเพลินและสนุกสนานแล้ว ยังได้เห็นปะการังสวย ๆ ใต้ท้องทะเลอีกด้วย ซึ่งเวลาจะไปดำน้ำแต่ละครั้งเราก็มักจะมองหาทริปดำน้ำ เพื่อให้เขาทำการจัดทริป และพาไปดำน้ำสุดสนุก ที่มีทั้งทริปดำน้ำแบบสกูบา ทริปดำน้ำตื้น และดำน้ำลึก ที่มีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล ใครที่ไม่มีประสบการณ์ในการดำน้ำ เขาก็มีสอนให้ก่อนดำน้ำจริงอีกด้วย หรือใครอยากเรียนดำน้ำแบบเป็นคอร์ส เช่น Scuba Diving ก็สามารถลงเรียนได้เช่นกันค่ะ ส่วนคนที่กำลังคิดอยู่ว่าจะไปดำน้ำที่ไหนดีนั้น เราก็ได้รวบรวมทริปดำน้ำใต้ทะเลมาฝากกันถึง 10 ที่ ว่าแต่จะมีสถานที่ไหนน่าสนใจบ้าง เลื่อนลงไปอ่านกันได้เลยค่า 

Fun dives - ฟันไดฟ์ ทริปดำน้ำฟิน ๆ ที่เกาะเต่า 

Fun dives – ฟันไดฟ์ ทริปดำน้ำฟิน ๆ ที่เกาะเต่า

เริ่มต้นกันที่ทริปดำน้ำใต้ทะเลสุดผ่อนคลายที่เกาะเต่ากับ Fun dives - ฟันไดฟ์ โรงเรียนสอนดำน้ำแบบครบวงจรที่มีทั้ง ทริปดำน้ำ คอรส์เรียน และที่พัก ที่สามารถเต็มอิ่มกับการดำน้ำสูงสุดได้ถึง 5 ไดฟ์ต่อวัน, มีอุปกรณ์ดำน้ำให้ครบ ฟรี ไม่ต้องเตรียมมาเองให้หนักกระเป๋า แต่หากใครที่อยากนำอุปกรณ์มาเองก็ลดไปเลย 10% อีกทั้งยังมีดาดฟ้าหญ้าเทียมนุ่ม ๆ  ไว้ใช้พักผ่อนหย่อนใจ และมีอาหารเช้าฟรี พร้อมเสิร์ฟ ชา ช็อกโกแลตร้อน น้ำเปล่า คุกกี้ และผลไม้สด บนเรือ ฟรีตลอดทริป และสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนชุดเสื้อผ้าบนเรือเขาก็มีโซนแห้งแยกไว้ให้ด้วยเช่นกัน พิเศษสุดก็คือคนที่เป็นทาสรักน้องแมว ฟันไดฟ์ก็ขอเอาใจทาสแมว ด้วยน้องแมว Mr. White ที่จะเดินทางอยู่บนเรือไปกับเราด้วย  

ราคาคอร์สเริ่มต้น : 2,500 บาท

ราคาแพ็คเกจเริ่มต้น : 20,000 บาท

ติดต่อสอบถามได้ที่  https://divepointkohtao.com/

Monkeydivethailand ดำน้ำสกูบาสุดมัน

 Monkeydivethailand ดำน้ำสกูบ้าสุดมัน

สำหรับใครอยากไปทริปดำน้ำแบบจัดเต็ม ที่นี่เขาก็มีการจัดทริปให้ดำน้ำกันได้จุใจอย่างทริป PHUKET DIVING DAYTRIP ที่จะพาไปดำน้ำสุดพิเศษในภูเก็ต และ SIMILAN DIVING DAYTRIP ที่จะพาไปดำน้ำที่หมู่เกาะสิมิลัน พร้อมครูฝึกสอนในการดำน้ำที่มีประสบการณ์มาหลายปีสำหรับผู้ที่ต้องการลงคอร์สเรียนดำน้ำ จุดเด่นของเขาที่น่าสนใจก็คือ มีส่วนลดพิเศษต่าง ๆ มากมายตลอดทั้งซีซั่น สายโปรโมชั่นห้ามพลาด อีกทั้งยังมีแพ็คเกจดำน้ำพร้อมที่พักให้เที่ยวพร้อมดำน้ำได้ในราคาประหยัดอีกด้วย และที่สำคัญหมดห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะที่นี่เขามีเจ้าหน้าที่คอยดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิด

ราคาแพ็คเกจเริ่มต้น : 9,900 บาท

ติดต่อสอบถามได้ที่ -> https://www.monkeydivethailand.com/

Coralgranddivers Scuba Diving

Coralgranddivers Scuba Diving

มาต่อกันที่ บริการจัดทริปดำน้ำ รีสอร์ท และสอนดำน้ำที่ได้รับการจัดอันดับเป็น PADI 5 Stars Resort ที่จะพาเราไปเปิดประสบการณ์ดำน้ำลึกที่ เกาะเต่า ซึ่งเป็นจุดดำน้ำที่ดังที่สุดในโลก ที่มีบริการทั้งดำน้ำลึกและดำน้ำตื้น ซึ่งหากใครที่อยากดำน้ำแต่ไม่มีประสบการณ์มาก่อนที่นี่เขาก็มีสอนดำน้ำด้วยครูดำน้ำที่มากประสบการณ์หลากหลายภาษา, มีระบบการเรียนการสอนได้มาตรฐานสากล และมีประสบการณ์การสอนดำน้ำไม่ต่ำกว่า 15 ปี นอกจากเกาะเต่าแล้ว ก็ยังมีทริปดำน้ำที่ ชุมพร, สมุย และเกาะช้างให้เลือกใช้บริการอีกด้วย อีกทั้งที่พักของเขาก็ใกล้กับสถานที่ดำน้ำมาก ใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 5 นาที และมีบริการรถรับ-ส่งให้ลูกค้าดำน้ำ ฟรี

ราคาแพ็คเกจเริ่มต้น : 3,500 บาท

ติดต่อสอบถามได้ที่  https://www.coralgranddivers.com/

Diveinfo ทริปดำน้ำชมประการัง

Diveinfo ทริปดำน้ำชมประการัง

มาต่อกันที่ Diveinfo บริการด้านการดำน้ำครบวงจรที่มีทริปดำน้ำให้เลือกหลากหลาย พร้อมบริการสอนดำน้ำให้ในราคาพิเศษเมื่อซื้อทริป อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ดำน้ำให้เลือกซื้ออย่างครบครัน ซึ่งทริปดำน้ำของที่นี่ก็มีทั้งในประเทศและต่างประเทศให้เลือกใช้บริการ และเมื่อซื้อทริปกับ Dive info เขาก็มีการจัดทำประกันอุบัติเหตุ และประกันดำน้ำให้ฟรีไปเลย

ราคาแพ็คเกจเริ่มต้น : 8,000 บาท

ติดต่อสอบถามได้ที่  http://www.diveinfo.net/

Scubajam ทริปดำน้ำเพื่อรู้ใจตัวเอง

Scubajam ทริปดำน้ำเพื่อรู้ใจตัวเอง

อีกหนึ่งสถานที่บริการจัดทริปดำน้ำและสอนดำน้ำ มีอาจารย์ที่มีประสบการณ์ในการดำน้ำมากว่า 20 ปี และได้รับการรับรองจาก PADI ซึ่งประกอบด้วยคอร์สเรียนดำน้ำสูงถึง 12 คอร์ส รวมไปถึงคอร์สเรียนดำน้ำเพื่อให้รู้ใจตัวเอง ในราคาประหยัด สำหรับผู้ที่อยากดำน้ำแต่ไม่แน่ใจว่าจริง ๆ แล้วชอบดำน้ำแบบไหนกันแน่ และสำหรับใครที่อยากออกทริปที่นี่เขาก็มีบริการจัดทริปที่น่าสนใจให้เลือกมากถึง 10 ทริป รับรองว่าได้ทั้งความรู้เรื่องการดำน้ำ และเปิดประสบการณ์ดำน้ำตามจุดต่าง ๆ ได้อย่างคุ้มค่าเลยทีเดียว 

ราคาแพ็คเกจเริ่มต้น : 2,500 บาท

ติดต่อสอบถามได้ที่  https://www.scubajam.com/


NAVA Scuba Diving

NAVA Scuba Diving

สำหรับใครที่อยากดำน้ำพร้อมชมวิวทะเลสวย ผ่อนคลาย สะดวกสบายสุด ๆ เราขอแนะนำ NAVA Scuba Diving อีกหนึ่งศูนย์ให้บริการดำน้ำลึก ที่มีอุปกรณ์ดำน้ำที่เหมาะกับการดำน้ำ พร้อมพาทุกคนไปยังจุดดำน้ำที่ดีที่สุดในเกาะเต่า มีบริการอาหารกลางวันรวมในทริป และยังมีรถแท็กซี่ปรับอากาศในการรับ-ส่งไปยังเรือดำน้ำอีกด้วย

ราคาแพ็คเกจเริ่มต้น : 1,800 บาท

ติดต่อสอบถามได้ที่  https://www.navascuba.com/

Scubabangkok ดำน้ำลึกใต้ทะเล

Scubabangkok ดำน้ำลึกใต้ทะเล

ไปต่อกันที่ Scubabangkok สถานที่ให้บริการดำน้ำแบบครบวงจร ที่พร้อมจัดทริปไปยังแหล่งดำน้ำที่สวยที่สุดในประเทศไทย มีห้องพักในโรงแรม ห้องอาหารสำหรับรับประทานอาหาร และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เพื่อฝึกอบรมดำน้ำ สำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานในการดำน้ำ หรืออยากเรียนดำน้ำเพิ่มเติม เขาก็มีคอร์สสอนเช่นกัน และที่สำคัญสำหรับใครที่อยากดำน้ำลึก ที่นี่เขาก็ให้บริการแนะนำการดำน้ำลึกฟรีอีกด้วย

ราคาแพ็คเกจเริ่มต้น : 11,900 บาท

ติดต่อสอบถามได้ที่ https://www.scubabangkok.com/

Dong Snorkeling ดำน้ำพร้อมถ่ายรูปสวย ๆ 

Dong Snorkeling ดำน้ำพร้อมถ่ายรูปสวย ๆ

สำหรับใครที่อยากดำน้ำพร้อมมีรูปสวย ๆ ตลอดทริป ต้องห้ามพลาดกับ Dong Snorkeling ทริปดำน้ำแสมสาร ที่มีเจ้าหน้าที่คอยเก็บภาพ ถ่ายรูปให้ตลอดทริป ทั้งใต้น้ำและบนเรือ พร้อมพาชมปะการังใต้น้ำ จุดดำน้ำที่สวยที่สุด นอกจากนี้ยังมีสอนเทคนิคดำน้ำเบื้องต้นก่อนลงดำน้ำจริง และมีบริการกาแฟ ขนมฟรีตลอดทั้งทริปอีกด้วย

ราคาแพ็คเกจเริ่มต้น : 3,500 บาท

ติดต่อสอบถามได้ที่  https://www.facebook.com/Dongsnorkeling/

Scubanine ทริปดำน้ำสนุกสุดเหวี่ยง

Scubanine ทริปดำน้ำสนุกสุดเหวี่ยง

อีกหนึ่งสถานที่เรียนดำน้ำพร้อมจัดทริปดำน้ำกับ Scubanine ที่มีทริปดำน้ำให้เลือกหลากหลายทั้งในและต่างประเทศ พร้อมสตาฟและครูผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิด สำหรับใครที่ดำน้ำไม่เป็นหรือไม่มีพื้นฐานมาก่อน ที่นี่ก็ยินดีสอนดำน้ำให้จนกว่าจะเป็น และพิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ที่ใช้บัตรกสิกรไทย ก็สามารถผ่อนจ่ายได้ 0% 4 เดือน คุ้มสุด ๆ

ราคาแพ็คเกจเริ่มต้น : 3,900 บาท

ติดต่อสอบถามได้ที่ https://www.facebook.com/scubanine/

Wahoo Diving Center ดำน้ำสกูบา

Wahoodivingcenter ดำน้ำสกูบ้า

ปิดท้ายกันด้วย Wahoo Diving Center ที่สามารถดำน้ำได้ 5-11 ไดรฟ์ขึ้นอยู่กับทริปที่เลือก และทริปก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เกาะเต่า, เกาะสิมิลัน พร้อมทั้งมีบริการที่พักและอาหารให้ในแต่ละทริป และสอนดำน้ำตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับมืออาชีพ ที่สำคัญอุปกรณ์ที่ใช้มีความถูกต้องและได้มาตรฐาน 

ราคาแพ็คเกจเริ่มต้น : 9,500 บาท

ติดต่อสอบถามได้ที่  https://www.wahoodivingcenter.com/

ทั้งหมดนี้ก็เป็นทริปดำน้ำใต้ทะเลลึก ที่เราได้นำมาฝากกันอย่างจุใจสำหรับใครที่ชอบดำน้ำ พร้อมชมบรรยากาศสวย ๆ ใต้ทะเลลึก และคอร์สเรียนดำน้ำแบบสั้น ๆ ซึ่งใครที่ลองแล้วชอบหรือมีที่ไหนที่น่าสนใจอยากพูดคุยกันก็อย่าลืมคอมเมนต์บอก และกดถูกใจ Wongnai Travel เพื่อที่จะไม่พลาดกับข่าวสารดี ๆ เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไปพร้อม ๆ กันนะคะ

บทความที่เพื่อน ๆ อาจจะสนใจ