Lalaport Fukuoka ห้าง ใหญ่ Lala Port อีกหนึ่งที่เที่ยว ที่มี หุ่นกันดั้มยักษ์ ตั้งเด่นอยู่หน้าห้าง กลายเป็นแลนด์มาร์คสำคัญ ดึงดูดนักท่องเที่ยว ถ้าเคยไปเที่ยว กันดั้มยักษ์ ที่โอไดบะ โยโกฮาม่า ก็ควรมา ถ่ายรูปกับ กันดั้มยักษ์ที่ฟุกุโอกะ ด้วยค่ะ กันดั้มที่ห้างลาลาพอร์ต ฟุกุโอกะนั้น เป็นกันดั้มที่เท่าขนาดจริง เป็นหุ่น RX-93 v Gundam เป็นกันดั้มที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นค่ะ มี Gundam Shop ร้านขายสินค้...อ่านต่อ
ที่นี้เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้าค่อนข้างครบ ร้านหลากหลาย เดินง่าย อยู่ Indoor มีที่จอดรถเยอะ สะดวก ไม่เสียค่าที่จอดรถ Highlight ของห้างคือ Gundam ขนาดยักษ์ที่สูงกว่าตึก ตั้งอยู่หน้าห้าง ไม่เสียค่าเข้า ไม่มาซื้อของจะมาถ่ายรูปอย่างเดียวก็ได้ เราไปถ่ายช่วงบ่าย มีแสงสะท้อนจากหลัง Gundam รอแดดร่มแล้วมาถ่ายน่าจะสวยกว่า #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ห้าง LaLaPort Fukuoka ห้างใหญ่ เดินสนุก ยังใหม่อยู่ เพิ่งเปิดได้ไม่นานด้วย 🌟ไฮไลท์จะอยู่ที่หุ่นกันดั้มหน้าห้าง ที่จะมีรอบแสดง หุ่นสามารถขยับหัว มือได้ ตัวใหญ่มากๆ แสดงเป็นเรื่องเป็นราวเลย มีภาพประกอบข้างๆ แต่ภาษาญี่ปุ่นล้วน 🛒 มีครบทุกอย่างที่ต้องการ แบรนด์ต่างๆมากมาย ช้อปสนุกได้ของติดไม้ติดมือแน่นอน เช่น Gu, Zara, Niko and… 🍽️ ร้านอาหารก็มีหลายร้าน หลายประเภทให้เลือก มี foodcourt ด้วย แ...อ่านต่อ