9 ครีมบำรุง สำหรับสาวผิวแห้ง ที่แนะนำให้ลองใช้
  1. 9 ครีมบำรุง สำหรับสาวผิวแห้ง ที่แนะนำให้ลองใช้

9 ครีมบำรุง สำหรับสาวผิวแห้ง ที่แนะนำให้ลองใช้

สาวคนไหนรู้ตัวว่าผิวแห้งไม่ต้องกลุ้มไปค่ะ เพราะวันนี้เรามาแนะนำครีมบำรุง สำหรับเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว จะมีครีมตัวไหนน่าใช้บ้างนั้น ไปชมกันค่ะ
writerProfile
29 ส.ค. 2022 · โดย

สำหรับใครที่คิดว่าผิวหน้าไม่เปล่งปลั่ง ขาดความชุ่มชื้น แถมดูแก่กว่าวัย สาเหตุหลัก ๆ อาจจะเป็นเพราะผิวของเราขาดน้ำก็ได้ค่ะ ดังนั้นวันนี้ Wongnai Beauty จึงได้รวบรวมครีมบำรุงผิวมาให้สำหรับสาวผิวแห้งโดยเฉพาะค่ะ รับรองว่าใช้เป็นประจำ ผิวจะฉ่ำน้ำ เนียนนุ่ม แน่นอนเลยค่ะ

ครีมสำหรับผิวแห้ง , เพิ่มความชุ่มชื้นผิว , ครีมผิวแพ้ง่าย

Eucerin AQUAporin Cream 

Eucerin AQUAporin Cream

มอยส์เจอไรเซอร์, ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นแม้วันที่รู้สึกผิวแห้งมากจากปัจจัยต่าง ๆ ค่ะ บูสต์และล็อกน้ำระดับเซลล์ พร้อมทั้งช่วยกระจายและกักเก็บน้ำล้ำลึกยาวนาน 24 ชม. เพราะมีสารสำคัญ GG Hydro Booster ช่วยกักเก็บน้ำในเซลล์ผิวกว่า 5 เท่า! จึงช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานมากขึ้น และ Natural Moisturizing Factors (NMF) สารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ รวมไปถึง Glycerin ที่ช่วยเติมน้ำให้กับผิวทันที แถมยังตอบโจทย์สาวผิวแห้งที่มีผิวแพ้ง่ายอีกด้วย เพราะปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ สี และพาราเบน อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี

เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมเจลสีขาว ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว

เหมาะกับใคร : เหมาะกับสาวผิวแห้ง ขาดน้ำ ทั้งในผิวธรรมดาและผิวแพ้ง่าย ต้องการฟื้นฟูบำรุงให้ผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นยาวนาน

ปริมาณ : 50 ml.ราคา : 850 บาท (ml ละ 17 บาท)

พิกัด : Eucerin ทุกสาขา, Watsons, Shopee, Lazada 

Laneige Water Bank Gel Cream_EX

Laneige Water Bank Gel Cream_EX


คุณสมบัติ :
ผลิตภัณฑ์ลาเนจตัวนี้อยู่ในกลุ่ม Water Bank เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว มีสารสกัดจากต้นไซเปรสที่เติบโตในอุณหภูมิที่หนาวเย็น ช่วยคงสภาพชุ่มชื่นผิวไว้ และมี Quinoa Extract ช่วยป้องกันผิวโดนทำร้ายด้วยค่ะ

ราคา : 1,650 บาท (50 ml.)

Source : 1

Hatomugi Skin Conditioner Gel

Hatomugi Skin Conditioner Gel


คุณสมบัติ : ฮาโตะบูกิผลิตภัณฑ์นำเข้าจากญี่ปุ่น ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ขายดีที่ญี่ปุ่นด้วยนะคะ มีส่วนผสมหลักคือลูกเดือย ข้าวบาร์เลย์ และ Hyaluronic ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิว และล็อกความชุ่มชื่นในผิวให้นานขึ้น แถมยังป้องกันฝ้า กระ จากแสงแดดด้วยค่ะ

ราคา : 350 บาท (180 g.)

Source : 1

innisfree Jeju Lava Seawater Cream

innisfree Jeju Lava Seawater Cream


คุณสมบัติ : innisfree Jeju Lava Seawater Cream มีจุดเด่นคือช่วยกระตุ้นความชุ่มชื่นในผิว มีแคปซูลคาราไมน์ผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ ถ้าสังเกตดี ๆ จะเห็นเป็นเม็ดสีขาว ๆ เล็ก ๆ เติมความชุ่มชื่นให้ผิว และช่วยให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น

ราคา : 1,190 บาท (50 ml.)

Source : 1

Physiogel soothing care A.I.cream

Physiogel soothing care A.I.cream


คุณสมบัติ :
ตัวนี้บอกได้เลยค่ะว่าเป็นลูกรักของคนผิวแพ้ง่ายเลย เพราะปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม และสี มีเทคโนโลยี Physiogel BioMimic Technology™ ช่วยเติมและฟื้นบำรุงชั้นไขมัน ที่เป็นเกราะปกป้องผิวที่ขาดหาย เป็นสาเหตุให้ผิวแห้ง นอกจากเติมความชุ่มชื่นแล้ว ยังช่วยลดรอยแดงด้วยนะคะ

ราคา : 790 บาท (50 ml.)

Source : 1

Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator

Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator


คุณสมบัติ : ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ของ Clinique เขาเป็นเนื้อเจล ซึมเร็ว ไม่หนักหน้า ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำอีกครั้ง ตัวนี้เขามีเทคโนโลยี Auto-Replenishing ช่วยล็อกน้ำในผิว ทำให้ผิวดูสดใส ฉ่ำน้ำ ตลอดวันเลยค่ะ

ราคา : 1,900 บาท (50 ml.)

Source : 1

Etude House Moistfull Collagen Cream

Etude House Moistfull Collagen Cream


คุณสมบัติ : Etude House รุ่น Moistfull Collagen นี้ ทางแบรนด์เคลมว่า มีส่วนผสมของซูเปอร์คอลลาเจน วอเทอร์อนุภาคเล็ก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ซึมลงผิวเร็ว ไม่เหนอะหน้า ตัวผลิตภัณฑ์เหมือนเยลลี่ นอกจากจะชุ่มชื่นแล้ว ยังช่วยให้ผิวเนียนเด้งด้วยค่ะ

ราคา : 790 บาท (50 ml.)

Source : 1

Philosophy’s Renewed Hope In A Jar 

Philosophy’s Renewed Hope In A Jar


คุณสมบัติ : ใครที่ชอบเนื้อครีมออกน้ำนมหน่อย ต้องตัวนี้เลยค่ะ แบรนด์ดังจากอังกฤษ มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่โมเลกุลต่างกัน ทำให้ซึมเข้าสู่ชั้นผิวแต่ละชั้นได้ดี ทำให้ผิวหน้าเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น ทั้งยังมี AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอีกด้วย

ราคา : 1,690 บาท (50 ml.)

Source : 1