5 เหตุผลที่คนนิยมไปแว็กซ์คิ้วที่ Anastasia
  1. 5 เหตุผลที่คนนิยมไปแว็กซ์คิ้วที่ Anastasia

5 เหตุผลที่คนนิยมไปแว็กซ์คิ้วที่ Anastasia

ได้ยินมานานแล้วใช่ไหมล่ะคะว่าที่ Anastasia เขาเป็นที่นิยมในเรื่องแว็กซ์คิ้ว ถ้าอยากรู้แล้วว่าเป็นเพราะอะไรนั้น ไปหาคำตอบกันไปพร้อม ๆ กันเลย!
[Ad] • 20 ก.ค. 2018 · โดย

อยากรู้เหลือเกินค่ะว่า ทำไมร้าน Anastasia ถึงได้อยู่ในหัวใจของใครหลายคนนัก โดยเฉพาะเรื่องแว็กซ์คิ้วที่ดูจะโด่งดังเป็นพิเศษ วันนี้เราเลยพามาหาคำตอบไปกับ 5 ข้อที่ทำไมคนถึงนิยมมาแว็กซ์คิ้วที่ Anastasia กันค่ะ!

1. บรรยากาศร้านที่ผ่อนคลาย

คำตอบข้อแรกเลยคือแค่เดินเข้ามาถึงก็จะพบกับบรรยากาศร้านที่ผ่อนคลายแล้วค่ะ พนักงานบริการดี เอาใจใส่ลูกค้ามาก แถมที่นี่ยังให้บริการแว็กซ์คิ้วในห้องส่วนตัว ซึ่งลูกค้าจะได้รับความผ่อนคลายบนเก้าอี้โซฟานุ่มที่ออกแบบมาพอดีกับสรีระ ทำให้กล้ามเนื้อใบหน้าทุกส่วนผ่อนคลายในขณะที่รับบริการ ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้เรียวคิ้วที่สวยอย่างแท้จริงกลับบ้านไปแน่นอนค่ะ

คิ้ว, แว็กซ์คิ้ว
คิ้ว, แว็กซ์คิ้ว

2. เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมือง

เหตุผลข้อที่ 2 นั้นก็เพราะว่า Anastasia สาขา Central World นั้น เดินทางสะดวกมาก อยู่ใจกลางเมืองเลย ถ้าขึ้น BTS มาจะอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าชิดลมและสยาม ถ้าลงที่สถานีชิดลมก็ออกทางออก 6 เลย ใช้เวลาเดินบนทางลอยฟ้าหรือ Sky Walk เพียงแค่ 7 นาทีเท่านั้นเองนะคะ จากนั้นก็เดินตรงเข้ามาที่ Central World ชั้น 3 โซน Eden ก็จะเจอร้าน Anastasia แล้วค่ะ

คิ้ว, แว็กซ์คิ้ว
คิ้ว, แว็กซ์คิ้ว

3. ออกแบบคิ้วตามทฤษฎี Golden Ratio

ที่ Anastasia นั้นได้นำทฤษฎี Golden Ratio ซึ่งเป็นทฤษฎีเฉพาะของ Anastasia มาออกแบบทรงคิ้วค่ะ โดยใช้เทคนิคเฉพาะนี้เพื่อออกแบบทรงคิ้วให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลเลย โดยจะดึงเอกลักษณ์ของลูกค้าแต่ละคนออกมาผ่านการรังสรรค์ทรงคิ้วนี่เองค่ะ  

คิ้ว, แว็กซ์คิ้ว
คิ้ว, แว็กซ์คิ้ว

4. มีผู้เชี่ยวชาญด้านเรียวคิ้วมาตรฐานระดับโลก

ที่ Anastasia มีผู้เชี่ยวชาญด้านเรียวคิ้วมาตรฐานระดับโลกคอยให้คำปรึกษาในเรื่องของการออกแบบทรงคิ้วให้ออกมาสวยสมบูรณ์แบบเข้ากับใบหน้าที่สุด โดยช่างที่จะมาทำ Eyebrow Treatment (บริการออกแบบและจัดแต่งเรียวคิ้วให้รับกับรูปหน้า) ให้กับเรานั้นมีความเป็นมืออาชีพเพราะผ่านการฝึกอบรมและทดสอบความสามารถเป็นประจำทุกปีค่ะ

คิ้ว, แว็กซ์คิ้ว
คิ้ว, แว็กซ์คิ้ว

5. มีบริการอื่น ๆ ของร้านที่น่าสนใจ

นอกจากบริการแว็กซ์คิ้วแล้ว Anastasia ยังมีบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจมากอีกด้วย เช่น Forehead Waxing กำจัดไรขนส่วนเกินบริเวณหน้าผากและรอบเรียวคิ้ว, Upper Lip Waxing กำจัดไรขนส่วนเกินบริเวณเหนือริมฝีปากและรอบคาง, Pore Refining & Lip Moisturizing แพ็คเกจเพื่อจมูกเรียบเนียนและริมฝีปากอวบอิ่ม แค่เดินเข้ามาที่ Anastasia ที่เดียวก็ถือว่าตอบโจทย์ครบทุกบริการแล้วล่ะค่ะ

ภาพก่อน-หลัง

คิ้ว, แว็กซ์คิ้ว
คิ้ว, แว็กซ์คิ้ว

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 5 เหตุผลที่คนนิยมไปแว็กซ์คิ้วที่ Anastasia เพราะว่าเขามีบริการดี ๆ ที่ได้มาตรฐานระดับโลก ออกแบบทรงคิ้วมาได้ตรงใจลูกค้าแบบนี้นี่เอง ใครที่สนใจแว็กซ์คิ้วให้สวยงามเข้ากับใบหน้าหรือบริการอื่น ๆ ก็ไปกันได้ที่ Anastasia สาขา Central World เลยค่ะ

สอบถามเพิ่มเติม

FB : https://www.facebook.com/anastasiath
IG : https://www.instagram.com/anastasiathailand/
Line : https://line.me/R/ti/p/%40anastasiathailand
Website : http://www.anastasiath.com

แผนที่

ถนนราชดำริ กรุงเทพมหานคร

การติดต่อ

Anastasia Beverly Hills เซ็นทรัลเวิลด์
Phone number : 02-613-1330, 02-613-1549
4/1-4/2, 4/4ชั้น 3 Eden zone เซ็นทรัลเวิล์ดเซ็นทรัลเวิลด์,ปทุมวัน