ทรงผมน้องสาว ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!
  1. ทรงผมน้องสาว ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!

ทรงผมน้องสาว ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!

จะแว็กซ์น้องสาวให้เป็นทรงสวยทั้งที รู้หรือยังว่าแต่ละทรงเค้ามีชื่อเรียกเก๋ๆ ด้วยนะ มาๆ เดี๋ยวเจ้จะพามารู้จัก พร้อมรีวิวการแว็กซ์ให้ฟัง จะเจ็บหรือไม่มาดูกัน...
writerProfile
22 ส.ค. 2015 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Honeypot Wax Boutique เซ็นทรัลเวิลด์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ถ้าพูดถึงการแว็กซ์น้องสาวเจ้ว่าสาวๆ หลายคนอาจจะรู้จักแค่บิกินี่แว็กซ์หรือบราซิลเลี่ยนแว็กซ์แค่นั้น

แต่รู้หรือเปล่าว่าบราซิลเลี่ยนแว็กซ์ยังมีรูปทรงต่างๆ ที่ยิบย่อยไปอีกเจ้จะพาไปรู้จักกันค่ะโดยได้รับความอนุเคราะห์ข้อมูลจากร้านแว็กซ์ใจดีสุดเก๋Honeypot Wax Boutique(แถมใจดีให้เจ้ทดลองแว็กซ์ด้วย)

ส่วนบิกินี่แว็กซ์เจ้จะไม่ขอกล่าวถึงละกันนะเพราะสาวๆ น่าจะรู้อยู่แล้วว่าเป็นการแว็กซ์แค่เก็บส่วนที่เกินจากชุดบิกินี่เราออกมาถ้าใจยังไม่ถึงพอ อาจจะลองมาทำบิกินี่แว็กซ์เพื่อให้พอรู้แนวทางก่อนก็ได้

ร้าน Honeypot Wax Boutiqueร้านแว็กซ์สัญชาติสิงคโปร์เปิดที่ไทยมากว่า 6 ปีแล้วเรียกได้ว่าเป็นมืออาชีพและเชี่ยวชาญทางด้านการแว็กซ์สะอาด ปลอดภัย แถมเขายังมีSignature In House Waxสูตรเฉพาะของ Honeypot เองซึ่งเนื้อแว็กซ์นิ่มมากกกกจึงแทบจะไม่เจ็บเลยหรือเจ็บน้อยมากแต่ถ้าทำครั้งแรกก็ต้องเจ็บเป็นธรรมดาแต่พวกเธอทนได้อยู่แล้ว เชื่อเจ้!

ส่วนบรรยากาศของร้านมีความเป็นส่วนตัวสูงดูเซ็กซี่ด้วยสีดำ-ชมพู Hot Pinkและลวดลายแนว Modern Vintage ของวอลเปเปอร์เปิดเพลงสไตล์ Funky และ Club Dance คลอเบาๆนี่แหละเป็นบุคลิกของลูกค้าสาวๆ ชาว Honeypot อย่างแท้จริง

นอกจากนี้ร้าน Honeypot Wax Boutiqueยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลรักษาน้องสาวของเราโดยเฉพาะที่เป็นแบรนด์ของ Honeypot เองให้เราสามารถซื้อกลับไปใช้ที่บ้านเองได้ไม่ว่าจะเป็น สครับสูตรอ่อนโยนเซรั่มบำรุงผิวใสที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวสเปรย์กำจัดขนคุด ฯลฯทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการคิดค้นและวิจัยมาแล้วว่าปลอดภัย ใช้ได้จริงกับน้องสาวของเรา

เอาล่ะ...สำหรับสาวไทยใจกล้าที่คิดว่าตัวเองสามารถก้าวข้ามความเขินอายได้แล้วเจ้แนะนำให้ทำบราซิลเลี่ยนแว็กซ์เลยค่ะอยากจะทำเป็นทรงสวยตามรูปด้านล่างหรือจะแว็กซ์ออกหมดให้เกลี้ยงแบบถึงใจถึงอารมณ์ก็จัดไป!!

เชื่อเจ้เถอะ ว่าแว็กซ์แล้วจะรู้สึกดีขึ้นทุกรายการดูแลทำความสะอาดก็ทำง่ายขึ้นไม่อับชื้น และหมักหมมจนเป็นแหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เราอาจมองไม่เห็นเป็นประสบการณ์ที่ผู้หญิงอย่างเราเกิดมาต้องลองสักครั้งนะ!

เอาล่ะ! มาดูชื่อเรียกของบราซิลเลี่ยนแว็กซ์แต่ละทรงกันเลยดีกว่า...

เริ่มจากทรงเบสิคๆ ใน Playboy Series กันก่อน

ทรงแรกมีชื่อเรียกว่า Landing Strip

เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้งตามรูปเลยค่ะ

ทรงที่สองของ Playboy Series มีชื่อว่า Triangle

ชื่อก็แปลตรงตัวนะว่าสามเหลี่ยมแต่เป็นสามเหลี่ยมเล็กๆ น่ารักจุ๋มจิ๋ม

แอดวานซ์กว่าทรงเบสิคใน Playboy Seriesก็ทรง L’amour นี่แหละ

เห็นได้ชัดเลยว่าเป็นรูปหัวใจซึ่งทำออกมาก็เป็นหัวใจจริงๆ นะที่ราคาแพงกว่าทรงอื่นก็เพราะต้องใช้เวลาทำนานกว่านิสนึง แต่รับประกันความสวยเลยจ้ะ!

ทรงสุดท้าย มีชื่อเรียกเก๋ๆ ว่า Hollywood Edition

จะเรียกว่าทรงก็ไม่ถูกนักเพราะเป็นการแว็กซ์ออกแบบเกลี้ยงเกลายิ่งถ้าไม่เคยแว็กซ์มาก่อนถ้ามาทำทรงนี้นะ ได้ถึงใจถึงอารมณ์แน่นอนซึ่งเจ้ก็ทำ Hollywood นี่แหละค่ะสาวๆ

แต่ขอบอกเลยว่ามาแว็กซ์ที่นี่ชิลล์มากทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากจนตั้งตัวไม่ทันฮ่าๆ ไม่ใช่อะไร คือรอบนี้เป็นรอบที่ 3 ของเจ้ละไง ชิ๊ลชิลล์…แต่ครั้งแรกของเจ้ (ซึ่งทำที่อื่น)ขอบอกว่าเจ็บน้ำตาเล็ดเลยค่ะคู๊ณณณทำก็น๊านนาน คือผมน้องสาวเยอะไปหน่อยไงยิ่งนานก็ยิ่งเจ็บ แต่ที่นี่ทำเร็วมากเลยแทบไม่รู้สึกเจ็บเลย

อย่างที่บอกไปว่าเนื้อแว็กซ์ของที่นี่นิ่มมากจึงช่วยลดความเจ็บได้ลงไปเยอะเลยนะ(แอบกระซิบถามน้องที่ไปด้วยกันทำที่นี่เป็นครั้งแรก นางก็บอกว่าเจ็บไม่มากนะ ทนได้)

สาวๆ คนไหนถ้าสนใจอยากจัดแต่งทรงน้องสาวให้ดูดีอย่าตัด! อย่าโกน! เพราะจะระคายเคืองสุดๆผมน้องสาวก็แข็งไปอี๊กกกมาให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการแว็กซ์จัดการให้ดีกว่านอนสบายๆ ไม่ถึงชั่วโมงก็เสร็จละ!!

แผนที่

ที่ชั้น 4 (Beauty Zone)