"อยากทำนม" ให้สวยปัง พักฟื้นไม่นาน ทำเทคนิคอะไรดีให้เหมาะกับตัวเอง!
  1. "อยากทำนม" ให้สวยปัง พักฟื้นไม่นาน ทำเทคนิคอะไรดีให้เหมาะกับตัวเอง!

"อยากทำนม" ให้สวยปัง พักฟื้นไม่นาน ทำเทคนิคอะไรดีให้เหมาะกับตัวเอง!

สมัยนี้สาวๆ คนไหนก็มีความอยากที่จะไปทำนมอัพเต้าให้ไซส์ใหญ่สะบึ้มกันทั้งนั้น แล้วลองคิดดูว่าถ้าได้อัพไซส์หน้าอกแบบไม่ต้องพักฟื้นนานมันจะดีแค่ไหนกันล่ะ !?
writerProfile
11 พ.ย. 2016 · โดย

ผู้หญิงกับการทำศัลยกรรมนั้นเป็นเรื่องที่คู่กันจริงๆค่ะ!

โดยเฉพาะการทำศัลยกรรม "ทำนม" ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เรียกได้ว่า "ฮ็อตฮิตติดลมบน" มากๆ สำหรับสาวๆ สมัยนี้ ตามคำคมที่ว่า "อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่" จริงๆ ค่ะคุณณณณ! จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆ สมัยนี้เค้าถึงได้นิยมไปอัพไซส์หน้าอกกันเป็นว่าเล่นขนาดนั้น ...

ทำนม

แต่ถ้าฟังความยากลำบากจากประสบการณ์ในการศัลยกรรมทำนมของคนที่เคยผ่านการขึ้นเขียงมาแล้ว สาวๆ หลายคนก็อาจจะกลัวกันไป เพราะ หลายคนก็บอกว่า "เหมือนโดนรถสิบล้อทับ" บ้าง หรือบางคนก็บอกว่า "เหมือนตกนรกทั้งเป็น" มาบ้าง! ฟังแล้วก็ขนลุกไปตามๆ กัน สาวๆ หลายคนเลยอาจจะกลัวกันจนล้มเลิกความคิดที่จะไปทำนมกันอยู่บ้าง แต่เราจะบอกให้ว่าอย่าพึ่งหมดหวังค่ะ! การทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกนั้นมันมีเทคนิคดีๆ หลายๆ อย่างที่สามารถทำให้คุณไม่ต้องเจ็บตัวตอนอัพไซส์หน้าอก หรือ ตอนพักฟื้น รวมถึงบางเทคนิคก็สามารถช่วยให้การฟื้นตัวของร่างกายนั้นเป็นไปได้เร็วมาก ไม่เหมือนกับที่ใครๆ เค้าพูดว่าโดนรถสิบล้อทับมาหรอกค่ะ! 

ทำนม

สำหรับเทคนิคดีๆ ที่ว่านั้นสาวๆ หลายคนอาจจะเริ่มสงสัยแล้วว่า "มันมีอยู่ที่คลินิกไหนกันนะ!?" มาค่ะ วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับเทคนิคการทำนมดีๆ โดย AMED Clinic กันค่ะว่าจะอัพไซส์หน้าอกอย่างไรให้สวยปัง ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน และมีขนาดที่เหมาะสมกับสัดส่วนของตัวเอง 

ทำนม
ทำนม

ที่ AMED Clinic นั้น การเสริมหน้าอกถือว่าเป็นการทำศัลยกรรมที่ต้องใช้ความชำนาญมากๆ เพราะคุณหมอก็จบมาเป็นศัลยแพทย์พลาสติกโดยตรง ผ่านการทำศัลยกรรมหน้าอกมามากมายหลายเคสจนคล่องมือแล้วค่ะ ความสวยงาม ความเบามือ อุปกรณ์ ความปลอดภัย และเทคนิคดีๆ นี่ไม่ต้องเป็นห่วงเลย นอนหลับสบายๆ ไป ตื่นมาจาก Cup A ก็จะกลายเป็น Cup E ไปในพริบตาค่ะ!

โดยก่อนอื่นคนไข้ต้องมีการเตรียมตัวก่อนการผ่าตัดเสริมหน้าอก ซึ่งนั่นก็คือการเข้าพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน เพื่อให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญตรวจร่างกาย และตรวจสภาพเต้านม ตลอดจนการพูดคุยซักถาม ปรึกษาสิ่งต่างๆ รวมถึงบอกความต้องการ เช่น ขนาด ทรวดทรงต่อแพทย์ เพื่อแพทย์จะได้บอกรายละเอียดของการทำการผ่าตัดเสริมหน้าอกได้ตามที่คนไข้ต้องการได้อย่างชัดเจน เช่น การเลือดขนาดหน้าอกที่เหมาะสมกับรูปร่าง สรีระ และสัดส่วนของตัวคนไข้เอง, การเลือกรูปแบบซิลิโคนว่าเป็นทรงหยดน้ำหรือทรงกลม, การเลือกพื้นผิวซิลิโคนว่าเป็นผิวเรียบหรือผิวทราย, การเลือกแผลผ่าตัดว่าคนไข้อยากผ่าตัดที่รักแร้หรือใต้ราวนม รวมถึงขั้นตอนการปฎิบัติตัวก่อนการผ่าตัด ระหว่างการผ่าตัด และในช่วงระยะเวลาในการพักฟื้น 

ทำนม
ทำนม
ซิลิโคนทรงหยดน้ำ
ทำนม
ซิลิโคนทรงกลม


โดยส่วนมากทาง AMED Clinic จะใช้เทคนิคการผ่าตัดใต้ราวนม โดยแผลจะถูกเย็บซ่อนไว้ใต้ราวนม คนไข้ไม่ต้องกังวลเรื่องของรอยเย็บแผลไปค่ะ เพราะมันจะมองไม่เห็นแม้เวลานอน รับรองว่าเนียนเว่อร์ๆ แต่ความยาวของแผลจะขึ้นอยู่กับซิลิโคนที่เสริมทั้งรูปทรงและขนาดที่คนไข้เลือก โดยปกติทั่วไปแผลผ่าตัดจะยาวประมาณ 3-4 cm. ซึ่งถือว่าเล็กมากๆ แพทย์ของทาง AMED Clinic ได้แนะนำว่าการผ่าตัดเสริมหน้าอกใต้ราวนม นั้นจะได้ระยะในการผ่าตัดรวดเร็วกว่าการผ่าที่บริเวณรักแร้ รวมถึงการผ่าตัดที่ใต้ราวนมนั้นจะมีอาการเจ็บน้อยกว่า ที่สำคัญเลยคือ ไม่ต้องพักฟื้นนาน ใช้เวลาแปบเดียวเท่านั้นในการฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาเป็นปกติค่ะ :D

ทำนม
ทำนม


ส่วนซิลิโคนเสริมหน้าอก ทาง AMED Clinic จะใช้เฉพาะซิลิโคนมาตรฐาน ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาทั้งในประเทศไทย (อย.) และประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) เนื่องจากการใช้ซิลิโคนที่ดีและเป็นของแท้ จะสามารถช่วยลดอาการเจ็บปวดจากผลข้างเคียงได้ดีกว่าซิลิโคนที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งปัจจุบันทาง Amed Clinic ได้ใช้ซิลิโคนที่มีมาตรฐานอย่างซิลิโคน Mentor และเราขอให้คุณสาวๆ มั่นใจได้เลยว่าการผ่าตัดทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ AMED Clinic นั้น ปลอดภัย ได้มาตรฐาน รูปทรงออกมาสวย ธรรมชาติกันทุกคน ไม่ต้องเจ็บตัวหนัก ไม่ต้องพักฟื้นนาน ถือว่าเทพสุดๆ เพราะคุณหมอที่นี่เค้าเชี่ยวชาญกันจริงๆ ผ่านเคสการทำนมมามากมาย เชี่ยวชาญเฉพาะทางกันทุกคนจริงๆ ค่ะ ...

ทำนม
ทำนม

เอ้าาาา  ทีนี้ตามมาดูรีวิวปังๆ หลังจากการอัพหน้าอกด้วยเทคนิคจาก AMED Clinic กันดีกว่าค่าา ... 

ทำนม
ทำนม
ทำนม
ทำนม
ทำนม
ทำนม
ทำนม


สาวๆ คนไหนที่ลังเลเรื่องจะไปทำนมดีไหม? มันจะเจ็บไหม? ใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นนานมากไหม? เลิกกังวลไปได้เลยค่ะ!
เพราะที่  AMED Clinic เค้ามีเทคนิคดีๆ ในการช่วยทำศัลยกรรมหน้าอกให้คุณสวยปังหลังจากตื่นแบบไม่เจ็บรอต้อนรับคุณอยู่ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ ติดต่อกันไปได้เลยที่เบอร์ 084-680-8666 หรือ 084-680-8765 หรือจะเข้าไปดูข้อมูลและผลงานรีวิวแบบปังๆ ก็คลิกเข้าไปที่ "เว็บไซต์ของทาง AMED Clinic" กันได้เลยค่ะ

แผนที่

Fifty Fifth Thonglor ชั้น 2

การติดต่อ

Amed Clinic
Phone number : 02-381-0689,080-249-3591
Instagram : amedclinic
90 ศูนย์การค้าเดอะฟิฟตี้ฟิฟพลาซ่า ซอยทองหล่อ 2 ถนนสุขุมวิท 55ฟิฟท์ตี้ฟิฟท์ ทองหล่อ,วัฒนา
Amed Clinic สีลม
Phone number : 022669968,0614245323
Instagram : amedclinic
อาคารดวงทิพย์ ชั้น 4 เลขที่ 68/1 ถนนสีลม,บางรัก
restaurantClosed
Amed clinic
Phone number : 026580749,0856658686,0846808666,0846808765
Instagram : amedclinic
สยามสแควร์ ซอย 3 เลขที่ 266/1-2 ถนนพระราม 1ศูนย์การค้าสยามสแควร์,ปทุมวัน
Amed Clinic เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต
Phone number : 021942900, 0634264146
Instagram : Amedclinic
ถนน ทางคู่ขนาน วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันตกเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต,บางใหญ่