เทคนิคกรีดสั้น ทำตาสองชั้น แก้ตาไม่เท่ากัน ให้สวยหวานแบบไม่หลอก!
  1. เทคนิคกรีดสั้น ทำตาสองชั้น แก้ตาไม่เท่ากัน ให้สวยหวานแบบไม่หลอก!

เทคนิคกรีดสั้น ทำตาสองชั้น แก้ตาไม่เท่ากัน ให้สวยหวานแบบไม่หลอก!

ชั้นตาไม่เท่ากัน ตาปรือ ตาลอย ไม่มั่นใจ ปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้ที่ Taeyoung Clinic ทำตาสองชั้นให้สวยเป๊ะ แบบไม่โป๊ะ! ออกแบบให้เข้ากับใบหน้าแบบเคสต่อเคส
writerProfile
10 ต.ค. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Taeyoung Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ประโยคนี้บอกเลยว่าไม่เกินจริง ดวงตาเป็นอวัยวะที่สื่อสารอารมณ์และความนึกคิดได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยตำแหน่งที่โดดเด่นบนใบหน้า จึงเป็นจุดที่หลาย ๆ คนจับจ้องอยู่เสมอเวลาต้องพบปะกัน เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้ตาดูปรือ ดูลอย ตาล้า เหมือนคนอดนอนกันเถอะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหานี้ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ! มาแก้ไขชั้นตาไม่เท่ากัน ให้สวยเนียน ด้วยเทคนิคทำตาสองชั้นเฉพาะ DRT fix technique จาก Taeyoung Clinic ได้เล้ยย

#วงในบอกมา

  • ศัลยกรรมตา 2 ชั้น เทคนิคเฉพาะ โดยคุณหมอทริด นพ. ธฤต ลั่นซ้าย ศัลยแพทย์เฉพาะทางตกแต่ง ประสบการณ์การผ่าตัดศัลยกรรมความงามกว่า 10 ปี และประสบการณ์การทำตามากกว่า 10,000 เคส 

  • คุณหมอให้คำปรึกษาอย่างละเอียดด้วยตนเองก่อนการผ่าตัด เพื่อวางแผนการผ่าตัดให้เหมาะสมกับใบหน้าแบบเคสต่อเคส
  • แก้ชั้นตาด้วยเทคนิค DRT fix technique แผลเล็ก แก้ไขโดยตัดไขมันตาส่วนเกินออก และตกแต่งชั้นตาใหม่ 
Taeyoung Clinic

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาแก้ไขปัญหาชั้นตาที่ Taeyoung Clinic กันค่ะ บอกเลยดารา นักร้อง เน็ตไอดอล เข้ามาใช้บริการที่นี่กันเพียบ ด้วยเทคนิคเฉพาะของที่นี่ DRT fix technique โดยคุณหมอทริด นพ. ธฤต ลั่นซ้าย ศัลยแพทย์เฉพาะทางตกแต่งที่มีประสบการณ์การผ่าตัดศัลยกรรมความงาม ซึ่งคุณหมอเก่งมาก ๆ แถมยังมีประสบการณ์แน่นเอี๊ยดกว่า 10 ปี ที่นี่จึงเป็นอีกคลินิกที่หลาย ๆ คนให้ความไว้วางใจในการมาทำศัลยกรรม ใครอยากทำตาสองชั้นหรือมีปัญหาเกี่ยวกับชั้นตา ต้องไม่พลาดเลยค่ะ

Taeyoung Clinic
คุณหมอธฤต นพ. ลั่นซ้าย ศัลยแพทย์เฉพาะทางตกแต่ง ที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

สำหรับเคสของเราในวันนี้ ก็คือ คุณวิกกี้ นางแบบคนสวยของเรานั่นเอง ด้วยความที่ปกติคุณวิกกี้ก็ชอบถ่ายรูปอยู่แล้ว และยังต้องทำงานถ่ายแบบ แต่ชั้นตาเดิมมีปัญหาต้องคอยฝืนตาให้ไม่ปรือ ทำให้ไม่ค่อยมั่นใจเวลาถ่ายรูป แถมตอนแต่งหน้าก็มีปัญหาทะเลาะกับหนังตาที่ไม่เท่ากัน แต่งหน้ายาก แต่งออกมาดูไม่ค่อยมีมิติเลย เสียเวลาแต่งหน้าเยอะไปอีก! บวกกับอยากมีตาสองชั้น เพราะคิดว่าน่าจะเหมาะกับหน้าตัวเองด้วย 

Taeyoung Clinic
รูปหน้าตรงจะเห็นได้เลยว่าชั้นตาไม่ชัดเลย และสองข้างชั้นตาไม่เท่ากันด้วย

ทำไมถึงเลือกมาทำที่นี่

คุณวิกกี้เล่าให้เราฟังว่า “ด้วยความที่เป็นคนตาชั้นเดียว เลยมีปัญหาแต่งหน้าค่อนข้างยาก โดยเฉพาะเวลากรีดตาเนี่ย มันต้องกรีดแล้วเพิ่มอีก ๆ เพราะอายไลเนอร์จะหลบไปอยู่ในชั้นตาด้านใน กรีดเท่าไรก็เหมือนไม่พอ แล้วชั้นตาก็ไม่เท่ากัน ทำให้กรีดออกมาดูไม่เท่ากันไปอีก ต้องลบแล้วลบอีก เสียเวลาไปกับการแต่งหน้าเยอะมากค่ะ แต่งแล้วก็ไม่ค่อยมีมิติ ดวงตาก็ดูลอย ดูปรือ เวลาจะถ่ายรูปก็ต้องพยายามฝืนตาขึ้นมา แล้วตาสองข้างก็ดูไม่เท่ากัน เวลาถ่ายรูปหน้าตรงของเราเนี่ย ก็ยิ่งทำให้เห็นความปรือมากกว่าเดิม เหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา เลยทำให้ไม่มั่นใจเลย แล้วก็อยากให้ตาดูหวานขึ้น ไม่ดุด้วยค่ะ”

Taeyoung Clinic
คุณหมอให้คำปรึกษาอย่างละเอียดด้วยตนเองก่อนการผ่าตัด 

“ด้วยปัญหากวนใจหลาย ๆ จุดจนเราคิดว่าไม่ได้ละ ต้องหาวิธีทำอะไรสักอย่าง เลยเริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับการแก้ไขชั้นตามาเรื่อย ๆ หลายที่มากค่ะ จนมาเจอ Taeyoung Clinic เราคิดว่าที่นี่มีเทคนิคเฉพาะที่น่าสนใจ อย่าง DRT fix technique เป็นการตัดไขมันตาส่วนเกินออก และตกแต่งชั้นตาใหม่ ที่สำคัญคุณหมอเก่งมาก ให้คำปรึกษา ช่วยวิเคราะห์ใบหน้าละเอียดมาก ๆ จนเรารู้สึกมั่นใจ คลินิกก็สวย ดูสะอาด ดูมีมาตรฐาน เลยตัดสินใจมาแก้ไขชั้นตาที่นี่ค่ะ” รู้แบบนี้แล้ว ตามมาปรึกษาคุณหมอกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค DRT fix technique

ตอนนี้เราก็อยู่กับคุณหมอแล้วนะคะ หลังจากที่เราได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอเพื่อประเมินโดยละเอียดกันแล้ว สำหรับเคสนี้คุณหมอเล่าให้เราฟังว่า “จริง ๆ คุณวิกกี้มีชั้นตาอยู่แล้ว แต่ว่าเป็นชั้นตาที่เล็กมาก แล้วสองข้างก็เล็กไม่เท่ากัน เลยทำให้ดูเหมือนหลบในไปทั้งหมดเป็นชั้นเดียว แล้วชั้นตาที่ย้อยลงมาบังสองข้างไม่เท่ากัน เลยทำให้รู้สึกว่าตาไม่เท่ากันเข้าไปอีก เพราะมีปัญหาเรื่องหนังตาย้อยมาบังการมองเห็น”

Taeyoung Clinic
คุณหมอวิเคราะห์ และวัดชั้นตาอย่างละเอียดก่อนผ่าตัด
Taeyoung Clinic
ผ่าตัดด้วยเทคนิค DRT fix technique เฉพาะที่ Taeyoung Clinic

ในเคสนี้คุณหมอก็ทำการแก้ไข โดยทำให้ชั้นตาทั้งสองข้างสูงขึ้น ด้วยเทคนิค DRT fix technique ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของ Taeyoung Clinic โดยการเปิดแผล และนำไขมันบางส่วนในชั้นตาออก ทำให้ชั้นตาจุดยึดสูงขึ้น และให้ทั้งสองข้างดูใกล้เคียงกันมากขึ้น ทำให้หนังตาที่ย้อยมาบังการมองเห็นของเราน้อยลง และคุณหมอก็ช่วยออกแบบรูปทรงตา ให้ดูหวาน เพิ่มความละมุน มีมิติมากขึ้นอีกด้วยค่ะ บอกลาดวงตาที่ดูง่วง ๆ ของเราให้ดูสวยแบบไม่โป๊ะ เหมือนมีตาแบบนี้มาตั้งแต่เกิดเลยทีเดียว และคุณหมอติดตามเคสนี้มา 5 ปีแล้วนะคะ ถึงจะผ่านไปนาน แต่ชั้นตาก็ยังคงสวยเหมือนเดิม ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ

Taeyoung Clinic
ตาหวาน หน้าหวานขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้นมาก ตาดูมีมิติขึ้นค่ะ

ความประทับใจหลังทำตาสองชั้นกับที่นี่นะคะ ผลลัพธ์ออกมาดีกว่าที่คิดมาก ๆ เลยค่ะ หนังตาเดิมที่ย้อยลงมา ที่ทำให้หน้าเราเหมือนง่วงนอนตลอดเวลา มันหายไปเลยค่ะ รู้สึกมั่นใจขึ้น ตาดูหวาน สดใสขึ้น เกาหลีเกาใจมาก ชั้นตาก็ดูเท่ากัน ถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่มีปัญหาแล้วค่ะ รู้สึกสวยขึ้นทุกมุม แล้วคือไม่โป๊ะเลย คนที่ไม่เคยรู้จักวิกกี้มาก่อน จะไม่รู้เลยว่าทำตาสองชั้นมาค่ะ

ส่วนปัญหาอย่างตาปรือ ตาไม่เท่ากัน คุณหมอก็แก้ไขได้หมดเลยค่ะ ที่สำคัญใช้เวลาแต่งหน้าน้อยลงมาก ไม่ต้องคอยเขียน ๆ ลบ ๆ อายไลเนอร์อีกต่อไป ตอนนี้แฮปปี้มากค่ะ รู้สึกว่ารู้งี้ฉันมาทำตั้งนานแล้ววว ที่สำคัญคุณหมอติดตามดูแล ไม่ทิ้งเคส ให้คำปรึกษาในการดูแลหลังผ่าตัดละเอียดมาก เพราะการทำตาสองชั้นช่วงแรก ชั้นตาจะยังบวมอยู่ แต่จะค่อย ๆ ลดบวมและเข้าที่จริง ๆ ที่ 3 - 6 เดือนค่ะ หลังเข้าที่แล้วรู้สึกตาสวยหวาน มีชั้นตาที่ชัดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ประทับใจในผลลัพธ์และการให้บริการของคลินิกมาก ๆ ตั้งแต่ก่อนผ่าตัดจนหลังผ่าตัดเลยค่ะ ทำมา 5 ปี ชั้นตาก็ยังชัดอยู่ ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ

Before / After

Taeyoung Clinic
ก่อนทำ
Taeyoung Clinic
หลังทำ
Taeyoung Clinic
คุณวิกกี้ และคุณหมอธฤต ลั่นซ้าย ศัลยแพทย์เฉพาะทางตกแต่งประจำ Taeyoung Clinic

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับเคสแก้ชั้นตาให้เท่ากัน และปรับรูปตาให้ดูหวาน มีมิติขึ้น สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กังวลใจกับปัญหาตาไม่เท่ากัน ตาดูปรือ ดูลอย และกำลังมองหาคลินิกแก้ชั้นตาอยู่ล่ะก็ Taeyoung Clinic ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เลยนะคะ เพราะคุณหมอจะช่วยวิเคราะห์ปัญหาชั้นตาอย่างละเอียด รวมทั้งออกแบบชั้นตา ไม่ว่าจะชอบแบบตาชั้นใหญ่ หวาน ๆ หรือตาชั้นเล็ก แบบเนียน ๆ คุณหมอก็จัดให้ได้หมด ใครสนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้เลยค่าา 

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

การติดต่อ

Taeyoung Clinic
Phone number : 0984272777
Line : @taeyoung
Instagram : Taeyoungclinic
543 ซอยพระรามเก้า51 แยก11,สวนหลวง