เปลี่ยนตาดุให้ดูหวานด้วย Sweet Baby Eyes

เปลี่ยนตาดุให้ดูหวานด้วย Sweet Baby Eyes

ไปที่ไหนก็มีแต่คนหาว่าทำไมตาดุจัง กลายเป็นคนหน้าดุ คนอื่นไม่กล้าเข้ามาคุยด้วย ลองมาดูวิธีปรับหน้าให้ดูหวาน ด้วยการทำตาสองชั้นกันค่ะ
writerProfile
7 ธ.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย DSC Clinic by Dr.Sine
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/494630147614201/


เซ็งเหมือนกันนะคะ เวลามีคนมาบอกว่าไม่กล้าคุยกับเรา เพราะเห็นหน้าแล้ว ท่าทางเหมือนเป็นคนดุ ทั้งที่จริง ๆ เป็นคนไม่มีอะไรเลย ออกจะใจดีด้วยซ้ำ แต่ด้วยดวงตาที่ดูเหมือนคนตาดุตลอดเวลา ทำให้บางครั้งก็มีปัญหาในการเข้าสังคม วันนี้เลยพาทุกคนมาที่ Dr. Sine Clinic เพื่อมาขอข้อมูลการทำหน้าให้หวานขึ้น ด้วยการทำศัลยกรรมตาสองชั้นกันค่ะ 

ตาดุเป็นยังไง

ตาดุ
ตาดุ, ตาสองชั้น, ศัลยกรรม

ใครที่ยังไม่มั่นใจว่าเราเป็นคนตาดุหรือเปล่า มีวิธีสังเกตง่าย ๆ ค่ะ คือดวงจะค่อนข้างเล็กหรือตาชั้นเดียว ทำให้กลายเป็นคนดูเหวี่ยงตลอดเวลา หน้าตาเหมือนคนไม่เคยยิ้มแย้มในชีวิต และอีกกรณีหนึ่งคือคนที่มีลักษณะดวงตากลมโต หางตาชี้ขึ้น แบบนี้ก็เข้าข่ายเป็นคนประเภทตาดุเหมือนกันค่ะ

วิธีทำตาดุให้ดูหวาน

ตาดุ
ตาดุ

สำหรับใครที่กลุ้มใจปัญหานี้อยู่เบื้องต้นสามารถแก้ไขได้ ด้วยการใส่คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล ขนาดพอดีตา พยายามอย่าเลือกคอนแทคเลนส์สีดำหรือสีเทา แบบที่ทำให้ตาดำโตขึ้น เพราะจะยิ่งทำให้ดูดุ อีกวิธีหนึ่งที่ทาง Dr.Sine Clinic แนะนำคือการทำศัลยกรรมตาสองชั้น ซึ่งคุณหมอจะช่วยดีไซน์ดวงตาให้ดูหวานขึ้น

เทคนิคของ Dr.Sine Clinic

dr-sine-clinic
ตาดุ, ตาสองชั้น, ศัลยกรรม

ที่นี่เขามีเทคนิคที่เรียกว่า Sweet Baby Eyes เป็นเทคนิคเฉพาะของทางคลินิก เกิดจากการที่คุณหมอไปดูงานที่ประเทศเกาหลี และนำเทคนิคในการทำตาสองชั้น มาปรับให้เข้ากับคนไทย ความพิเศษของเทคนิค Sweet Baby Eyes คือมีการใช้เลเซอร์ในการห้ามเลือด แถมใช้ความประนีตในการผ่าตัดทั้งด้านการกรีดและการเย็บแผล ทำให้หลังทำเกิดการบวมช้ำน้อย พักฟื้นเร็ว คุณหมอบอกว่าพักฟื้นแค่ 1 สัปดาห์ โดยจะเข้าที่จริง ๆ อยู่ที่ 3-6 เดือนค่ะ

ตัวอย่างเคสทำตาสองชั้น
ตัวอย่างเคสทำตาสองชั้น
ตัวอย่างเคสทำตาสองชั้น
ตัวอย่างเคสทำตาสองชั้น

มีเทคนิคดี ๆ แบบนี้ ไม่ต้องกลัวใครจะมาว่าเราเป็นคนหน้าดุแล้วค่ะ ใครที่มีปัญหาอยากลองมาปรึกษาคุณหมอก่อน ก็ลองมาได้ที่ Dr. Sine Clinic กันนะคะ อย่าลืมว่าต่อให้เราเปลี่ยนแปลงหน้าตาให้ดูหวาน น่ารักขึ้นได้ นิสัยข้างในเราต้องน่ารักตามด้วยนะคะ คนรอบข้างถึงจะรักและอยากเป็นมิตรกับเรา

ตาดุ, ตาสองชั้น, ศัลยกรรม
ตาดุ, ตาสองชั้น, ศัลยกรรม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

FB : Dr. Sine Clinic
LINE : @doctorsine

แผนที่

ร้านอยู่สุภาพงพงษ์ 1 แยก 3
static-map

การติดต่อ