"เสริมจมูก" เลือกทรงโด่งปลายพุ่งยังไงไม่ให้จมูกทะลุ!?
  1. "เสริมจมูก" เลือกทรงโด่งปลายพุ่งยังไงไม่ให้จมูกทะลุ!?

"เสริมจมูก" เลือกทรงโด่งปลายพุ่งยังไงไม่ให้จมูกทะลุ!?

หนุ่มสาวคนไหนที่กำลังอยาก "เสริมจมูก" ต้องมาฟังทางนี้ค่ะ! เพราะวันนี้เราจะมาบอกเทคนิคและเคล็ดลับการเลือกทรงจมูกว่าควรจะเลือกยังไงให้ "ปลายโด่งพุ่ง" แต่ไม่ทะลุ!
[Ad] • 3 ต.ค. 2016 · โดย

แน่นอนว่าการเสริมจมูกนั้น ใครที่สนใจอยากอัพดั้ง ก็ต้องอยากจะทำแบบชนิดที่เรียกได้ว่า "เอาให้โด่งที่สุดเท่าที่จะทำได้!" ถูกไหมละคะคุณ!

เสริมจมูก

แต่บางคนเนื้อที่จมูกน้อยมากแต่อยากใส่แกนซิลิโคนที่สูงจัด รวมถึงปัญหาความหนาของผิวของตัวคนไข้เองว่าหนาหรือบางมากน้อยเพียงใด เสี่ยงที่จะทะลุมากน้อยแค่ไหน ส่วนเกรดของซิลิโคน หรือ เทคนิคการผ่าตัดของคุณหมอก็เป็นส่วนที่สำคัญไม่แพ้ไปกว่าสิ่งอื่นเลยค่ะ ดังนั้นวันนี้ทางวงในบิวตี้จึงได้ไปปรึกษากับทาง AMED Clinic ว่า หนุ่มสาวที่อยากทำศัลยกรรมเสริมจมูกให้โด่งพุ่งดังใจปรารถนา แต่ไม่อยากมีปัญหา "ซิลิโคนทะลุ" หรือที่เค้าบอกว่า "จมูกทะลุ" น่ะ! ต้องเลือกทรงยังไง หรือผ่าตัดด้วยซิลิโคนแบบไหนถึงจะไม่มีปัญหา ฟังแล้วน่ากลัวใช่ไหมล่ะ บอกเลยนะว่าคนที่อยากเสริมจมูกแล้วกำลังเลือกทรงอยู่จะมองข้ามเรื่องนี้ไม่ได้โดยเด็ดขาด กันไว้ดีกว่าแก้นะจ๊ะ จะบอกให้ ...

เสริมจมูก
เสริมจมูก

พอเข้าไปสอบถามกับคุณหมอของทาง AMED Clinic ก็ได้พบกับคำตอบที่ว่าการเสริมจมูกที่คนไข้ต้องการเลือกทรงจมูกโด่งๆ ให้ปลายพุ่ง แต่ไม่อยากให้มีปัญหาซิลิโคนทะลุออกมานั้นต้องทำยังไง ...

เสริมจมูก

คุณหมอของทาง AMED Clinic จึงได้แนะนำตั้งแต่ขั้นตอนแรกเลยว่า คนไข้ควรเลือกใช้ซิลิโคนเสริมจมูกของประเทศอเมริกา (USA Silicone) เพราะว่าซิลิโคนตัวนี้เป็นซิลิโคนมาตราฐานพิเศษที่มีความบริสุทธิ์ถึง 100% มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและมีคุณภาพดีจริงๆค่ะ (Medical Grade Silicone) และที่คุณหมอของทาง AMED Clinic ได้แนะนำซิลิโคนอเมริกานั้น ก็เป็นเพราะว่าเนื้อของตัวซิลิโคนจะมีความนิ่มสูงมาก รวมถึงผิวเนียน ละเอียด ราบไปกับผิวจมูกได้อย่างสวยงาม รวมถึงมีความยืดหยุ่นได้ดีกว่าซิลิโคนชนิดทั่วไปค่ะ เรียกได้ว่ายิ่งนิ่มเท่าไหร่ ก็จะสามารถรองรับแรงกระแทกได้ดีมากขึ้นเท่านั้น รูปทรงที่เสริมออกมาได้ก็จะดูธรรมชาติมั่กมากกก ใช้ชีวิตง่าย ไม่ต้องกลัวเรื่องจมูกเฉ เบี้ยว หรือปัญหาจมูกเอียงเลยค่ะ

เสริมจมูก

และขอบอกเลยว่าตอนนี้ "ซิลิโคนเสริมจมูกเกรดอเมริกา" เป็นซิลิโคนที่มีคนนิยมใช้กันมากที่สุด เนื่องด้วยความที่เนื้อซิลิโคนตัวนี้นิ่ม มีความเป็นธรรมชาติสูงมากๆ สามารถปรับแต่งและเหลารูปร่างได้ตามต้องการ ซึ่งซิลิโคนตัวนี้จะเหมาะมากสำหรับผู้ที่มีเนื้อบริเวณของสันจมูกค่อนข้างมาก หรือคนที่มีโครงจมูกยาว เพราะหลังจากเสริมจมูกด้วยซิลิโคนเสริมจมูกเกรดอเมริกาแล้ว นอกจากจะทำให้จมูกดูโด่งสวยเนียนแล้ว ยังไม่มีโอกาสที่จะยุบตัวลง เมื่อเสริมไปนานๆ อีกด้วย

เสริมจมูก

โดยทีมศัลยแพทย์ของ AMED Clinic จะทำการเหลาซิลิโคนเองทุกเคสเพื่อให้ได้ทรงตามที่คนไข้พึงพอใจและต้องการ ที่สำคัญคุณหมอจะให้คำปรึกษากับคนไข้ก่อนว่าคนไข้อยากได้รูปทรงไหนและรูปทรงจมูกแบบไหนที่จะเหมาะกับใบหน้าของคนไข้มากที่สุด

เสริมจมูก
เสริมจมูก

โดยทาง AMED Clinic จะมีเทคนิคในการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมจมูกที่มีชื่อเรียกว่า "EiFFEL TIP" ซึ่งเป็นเทคนิคการผ่าตัดเสริมจมูกที่เรียกได้ว่าเป็นการเสริมจมูกแบบใหม่ที่จะไม่ทำให้ซิลิโคนเสริมจมูกทะลุออกมาในภายหลังแน่นอนค่ะ ด้วยเทคนิคนี้จะเป็นการนำเอาเนื้อเยื่อเทียมมารองปลายจมูกแทนกระดูกอ่อนที่หลังหู โดยเจ้า "EiFFEL TIP" นี้ก็คือเนื้อเยื่อที่ผลิตมาจากผิวหนังของมนุษย์จริงๆนี่แหละค่ะ นำไปผ่านกระบวนการที่เรียกว่า AlloClean™technology ซึ่งเป็นกระบวนการที่สามารถทำลายหรือกำจัดเศษเซลล์ที่ตายแล้ว (Cell Debris), Antigens และไวรัสต่างๆ ได้ แต่ในขณะเดียวกันยังคงความสมบูรณ์ของโครงสร้างคอลลาเจนโดยธรรมชาติไว้เหมือนเดิม ซึ่งสามารถป้องกันการทะลุของซิลิโคนจมูกได้ดีกว่าเทคนิคการเสริมจมูกทั่วไป หรือแม้แต่เทคนิคการใช้กระดูกอ่อนที่หลังหูที่เค้าว่ากันว่าดีนักหนา แต่ว่าเทคนิค "EiFFEL TIP" นี่ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเลยนะคะ! ไม่มีจมูกทะลุแน่นอน ดีงามสะพานพระรามแปดมากกก สำหรับคนที่อยากเสริมจมูกแล้วต้องการมีดั้งพุ่งๆ แบบฝรั่งอย่างเรา ;P

เสริมจมูก
รีวิวการเสริมจมูกแบบ "EiFFEL TIP" (ภาพก่อนทำ)
เสริมจมูก
ภาพขณะทำการเสริมจมูกด้วยเทคนิค "EiFFEL TIP"


ส่วนรูปร่างลักษณะของจมูกที่ควรจะใช้เทคนิคการเสริมจมูกแบบ "EiFFEL TIP" นั้น ก็จะเป็นคนที่มีจมูกรูปทรงหมู หรือการที่จมูกมีลักษณะสั้นๆ มีเนื้อน้อย ทำให้อยากเสริมดั้งให้โด่งๆ แต่ก็ทำไม่ได้ หรือทำได้ไม่สูงนัก ถ้าเสริมจมูกโดยการใช้เทคนิค "EiFFEL TIP" ก็จะสามารถเสริมจมูกให้สูงได้มากขึ้นโดยไม่มีความเสี่ยงของการทะลุของซิลิโคนเสริมจมูกในภายหลังค่ะ ส่วนหนุ่มสาวคนไหนที่สนใจเสริมจมูก แต่ก็กลัวความเสี่ยงของการทะลุของซิลิโคนในอนาคต ก็ต้องลองเทคนิคเสริมจมูกแบบ "EiFFEL TIP" กัน เพราะว่าช่วยลดความเสี่ยงไปได้เยอะเลยย > < 

เสริมจมูก
ผลลัพท์ที่ได้จากการเสริมจมูกด้วยเทคนิค "EiFFEL TIP"
เสริมจมูก
เสริมจมูก

บอกเลยว่าปังและงานดีมั่กมากกก โด่งเป็นลูกครึ่งเชียว แถมไม่ต้องมานั่งกลัวปัญหาจมูกทะลุ หรือ ซิลิโคนจะหลุดรอดออกมาจากเนื้ออีก หนุ่มสาวคนไหนสนใจเทคนิคการเสริมจมูก "EiFFEL TIP" สามารถเข้าพบปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ AMED Clinic ได้ทุกสาขาเลยนะคะ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านทาง Call Center ได้ที่เบอร์ 084-680-8666 และ 084-680-8765 ตลอด 24 ชั่วโมงกันเลยย 

เอ้าาา คิดจะเสริมจมูกทั้งที ต้องลงทุนทำไปเลยดีๆ นะคะ ทำไปแล้วมานั่งเสียใจทีหลังเพราะจมูกทะลุ มันไม่คุ้มกันนะ ยังไงใครอยากเสริมจมูกก็ต้องศึกษาหาวิธีหรือเทคนิคที่เหมาะสมกับเนื้อของตัวเองกันให้ดี ทางที่ดีไปพบแพทย์เพื่อขอคำปรึกษากันดีกว่า มัวแต่คิดเองบางทีก็ไม่มีคำตอบหรอกนะจ๊ะ ติดต่อไปทาง AMED Clinic โลดดด คุณหมอ พยาบาล และพนักงานพร้อมให้บริการเต็มที่ค่าา :D

แผนที่

Fifty Fifth Thonglor ชั้น 2

การติดต่อ

Amed Clinic
Phone number : 02-381-0689, 080-249-3591
Instagram : amedclinic
90 ศูนย์การค้าเดอะฟิฟตี้ฟิฟพลาซ่า ซอยทองหล่อ 2 ถนนสุขุมวิท 55ฟิฟท์ตี้ฟิฟท์ ทองหล่อ,วัฒนา
Amed Clinic สีลม
Phone number : 022669968, 0614245323
Instagram : amedclinic
อาคารดวงทิพย์ ชั้น 4 เลขที่ 68/1 ถนนสีลม,บางรัก
Amed clinic
Phone number : 026580749, 0856658686, 0846808666, 0846808765
Instagram : amedclinic
สยามสแควร์ ซอย 3 เลขที่ 266/1-2 ถนนพระราม 1ศูนย์การค้าสยามสแควร์,ปทุมวัน
Amed Clinic เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต
Phone number : 021942900, 0634264146
Instagram : Amedclinic
ถนน ทางคู่ขนาน วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันตกเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต,บางใหญ่