ทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Charming Eye สร้างตาหวานมีเสน่ห์สไตล์สาวเกาหลี
  1. ทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Charming Eye สร้างตาหวานมีเสน่ห์สไตล์สาวเกาหลี

ทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Charming Eye สร้างตาหวานมีเสน่ห์สไตล์สาวเกาหลี

อยากทำตาสองชั้นให้สวยเนียนต้องดู! พาไปดูเคสทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Charming Eye ได้ตาหวานสไตล์เกาหลี สวยขึ้นจนเพื่อนจับโป๊ะไม่ได้ จะพาไปทำที่ไหนตามไปดูกันเลย
writerProfile
17 พ.ย. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Goodwill Clinic สนามเป้า
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video athttps://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/507015190329770/


ปัญหาชั้นตาก็เป็นส่วนนึงที่ทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจเอาได้ อย่างใครที่มีปัญหาเรื่องตาชั้นเดียว หรือชั้นตาไม่เท่ากัน ต้องคอยติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นอยู่บ่อย ๆ พูดเลยว่าการติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นไปนาน ๆ ก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ค่ะ เพราะฉะนั้นอยากมีตาสองชั้นแบบถาวร เลือกทำตาสองชั้นไปเลยดีกว่า บอกเลยทำแล้วสวยเนียน ไม่ง้อสติ๊กเกอร์ วันนี้ Wongnai Beauty พาทุกคนไปดูเคสทำตาสองชั้นแบบ Charming Eye ได้ตาหวานละมุน แถมซ่อนรอยแผล จะเป็นที่ไหนตามมาดูกันเลยค่ะ 

#วงในบอกมา

  • คุณหมอใช้วิธีการเย็บกล้ามเนื้อตา ทำให้ล็อกชั้นตาได้แน่นและเลื่อนขยับได้ยาก
  • ทรงตาสองชั้น Charming Eye เป็นเทคนิคที่คุณหมอได้พัฒนาและฝึกอบรมมาจากประเทศเกาหลี
  • คุณหมอมีประสบการณ์ทำตาสองชั้นยาวนานกว่า 10 ปี 
Goodwill Clinic
Before
Goodwill Clinic
After

วันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ที่ Goodwill Clinic ค่ะ ต้องบอกเลยว่าภายในคลินิกตกแต่งสวยมาก บรรยากาศดูอบอุ่น สบาย ๆ ไม่เหมือนมาคลินิกเลยค่ะ ที่นี่มีเซอร์วิสเรื่องความงามหลายรูปแบบ จัดเต็มทั้งเรื่องศัลยกรรม ผิวพรรณ และดูดไขมัน เรียกว่ามาที่นี่คุณหมอดูแลให้สวยครบ นอกจากเรื่องความสวยของผู้หญิงแล้ว ที่นี่ยังโดดเด่นเรื่องเสริมความหล่อให้คุณผู้ชายด้วยค่ะ ส่วนเคสของเราในวันนี้จะเป็นยังไงตามมาดูกันเล้ยยย 

Goodwill Clinic
บรรยากาศภายใน Goodwill Clinic

เคสของเราในวันนี้คือน้องแป้ง บอกเลยเห็นสวยครบแบบนี้ก็แอบมีปัญหาอยู่เหมือนกันค่ะ น้องเราให้ฟังว่า ส่วนตัวมีปัญหาตาสองชั้นหลบใน ซึ่งก็จะเป็นปัญหาในการทำงาน เวลาถ่ายรูปแบบ Close up ก็จะเห็นชั้นตาเราไม่ชัด จะเห็นได้เลยว่าชั้นตาของเราดูไม่เท่ากันและมีปัญหาเวลาแต่งหน้า ยิ่งตอนกรีดอายไลเนอร์ ต่อให้กรีดอายไลเนอร์หนาก็แล้ว เวลาลืมตาขึ้นมา เราไม่มีชั้นตา อายไลเนอร์ที่กรีดมาก็จะมองไม่เห็น ทำให้หน้าเราดูไม่หวาน การแต่งตาเลยทำได้ยากเลย รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในจุดนี้เท่าไรค่ะ

ซึ่งน้องแป้งเล่าให้เราฟังอีกว่า ก่อนที่จะตัดสินใจทำตาสองชั้น ได้รีเสิร์ชมาหลายที่ จนมาเจอที่ Goodwill Clinic เห็นว่าคุณหมอทำตาสองชั้นแล้วดูเนียนมาก เห็นเคสรีวิวของคุณหมอแล้วดูสวย ซึ่งตัวเราเองก็ชอบงานตาที่ดูเนียน ไม่อยากให้ใครดูรู้ว่าทำตาสองชั้นมา เลยตัดสินใจมาทำที่นี่ค่ะ รู้แบบนี้แล้วตามเข้ามาปรึกษาคุณหมอกันเลย

Goodwill Clinic
น้องแป้ง เคสของเราในวันนี้ค่ะ
Goodwill Clinic
คุณหมอฮอลล์ ให้คำปรึกษาดี น่ารักมากค่ะ

หลังจากที่ประเมินชั้นตาน้องแป้งอย่างละเอียด คุณหมอเล่าให้ฟังว่า เคสนี้มีปัญหาหลักอยู่ด้วยกัน 3 ข้อค่ะ อย่างแรกเลยคือชั้นตาไม่สมมาตร เวลาถ่ายรูปก็จะเห็นว่าชั้นตาไม่เท่ากัน ปัญหาที่สองโครงสร้างเบ้าตามีเลเวลไม่เท่ากัน ทำให้หน้าซ้ายขวาไม่สมมาตรกัน ส่วนปัญหาสุดท้ายเป็นเรื่องของชั้นตาไม่ชัดหรือชั้นตาหลบใน ซึ่งในเคสนี้คุณหมอจะแก้ไขในส่วนของชั้นตา เพราะปัญหาในส่วนของโครงสร้างเบ้าตา ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้มากนัก เนื่องจากเป็นส่วนของโครงกะโหลก 

Goodwill Clinic
รอยแผลจากการทำตาสองชั้น ถ้าไม่สังเกตมองไม่เห็นเลยค่ะ

สำหรับเคสนี้คุณหมอจะแก้ในส่วนของชั้นตา ซึ่งที่ GoodWill Clinic มีเทคนิคการทำตาสองชั้นที่เรียกว่า 'Charming Eye' ร่วมกับการกรีดสั้น เป็นเทคนิคที่พัฒนาและฝึกอบรมมาจากประเทศเกาหลี ทำให้มีการช้ำและพักฟื้นค่อนข้างน้อย ซึ่งเทคนิคนี้เป็นเทคนิคการทำตาสองชั้น ให้เข้ากับแต่ละบุคคล ได้ชั้นตาที่สวย เข้ากับใบหน้า ไม่ใหญ่หรือว่าเล็กจนเกินไป ซึ่งเคสของน้องแป้งคุณหมอจะแก้ไขทั้งหมด 4 อย่าง อย่างแรกเป็นการสร้างชั้นตาใหม่ อย่างที่สองการจัดเรียงไขมัน ส่วนที่สามเป็นการเย็บกล้ามเนื้อตา ทำให้กล้ามเนื้อตากระชับและแข็งแรงขึ้น และสุดท้ายเป็นการซ่อนไหม ทำให้แผลเรียบเนียนสวยมากกว่าปกติ 

Goodwill Clinic
คุณหมอมือเบามากค่ะ 

ความประทับใจอย่างแรกที่ประทับใจเป็นพิเศษคือคุณหมอมือเบามากค่ะ เพราะหลังทำตาไม่บวมเลย ส่วนตัวเรากังวลเรื่องรอยเขียวช้ำ ประมาณอาทิตย์กว่าตาดูไม่เขียว ไม่ช้ำเลยค่ะ อย่างที่สองคือรอยแผล ถ้าไม่ได้สังเกตก็จะไม่รู้เลยว่าทำตาสองชั้นมา หรือเวลาเจอเพื่อนก็จะทักว่าสวยขึ้น สวยจังไปทำอะไรมา แต่ไม่รู้ว่าเราไปทำตามา ผลลัพธ์ที่ได้คือหน้าดูละมุน หวานขึ้น ถ่ายรูปจะมุมซ้าย มุมขวาก็ดูสวยเลย อีกเรื่องที่ประทับใจมากคือคุณหมอบอกเราแบบตรงไปตรงมา ส่วนไหนสามารถแก้ไขได้ ส่วนไหนแก้ไขได้น้อย พร้อมทั้งแก้ไขได้อย่างตรงจุดมากค่ะ

Goodwill Clinic
ตาสวยหวาน ปลื้มมากกกก~

Before / After

Goodwill clinic
Before
Goodwill clinic
After

เป็นอย่างไรบ้างคะทุกคนกับเคสทำตาสองชั้นของเราในวันนี้ พูดเลยว่าได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจมาก รู้สึกเลยว่าทำตาสองชั้นที่ GoodWill Clinic แล้วหน้าดูสวยหวาน ละมุนขึ้น แถมชั้นตาไม่ดูใหญ่จนโป๊ะ เรียกได้ว่าดูเนียนจนคนดูไม่ออกเลยค่ะ ที่สำคัญคุณหมอดูแลดีมาก พร้อมกับมีเทคนิคออกแบบชั้นตาให้เหมาะกับแต่ละคน เพื่อน ๆ คนไหนที่มีแพลนอยากทำตาสองชั้น สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ 

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

สาขาสนามเป้า อยู่ในห้าง the season mall (ติด รพ.พญาไท2)

การติดต่อ

Goodwill Clinic สนามเป้า
899 The Season mall ถ. พหลโยธิน แขวง พญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 ประเทศไทย,พญาไท