เปิดคลินิกขวัญใจบิวตี้บล็อกเกอร์ ปรับรูปหน้า ดูหน้าเด็ก มุมไหนก็เป๊ะ!
  1. เปิดคลินิกขวัญใจบิวตี้บล็อกเกอร์ ปรับรูปหน้า ดูหน้าเด็ก มุมไหนก็เป๊ะ!

เปิดคลินิกขวัญใจบิวตี้บล็อกเกอร์ ปรับรูปหน้า ดูหน้าเด็ก มุมไหนก็เป๊ะ!

พาทุกคนมาปรับรูปหน้าสวยเป๊ะทุกองศาที่คลินิกขวัญใจบิวตี้บล็อกเกอร์ ถ้าอยากรู้เคล็ดลับหน้าเรียวของเหล่าคนดังคืออะไรล่ะก็ รีบตามมาดูกันเลยค่าา~
writerProfile
28 พ.ย. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Sowon Clinic สาขาลาดพร้าว 101/3
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


สวัสดีค่าา~ กลับมาพบกับเมลและรายการสวยศาสตร์อีกเช่นเคย วันนี้เมลจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนมาปรับรูปหน้าสวยกันที่คลินิกขวัญใจชาวบิวตี้บล็อกเกอร์ เพราะที่นี่เป็นคลินิกที่เพื่อน ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์และเน็ตไอดอลชื่อดังมาทำกันเยอะมาก แถมแขกรับเชิญที่จะมาทำสวยกับเราในวันนี้ก็พิเศษเหมือนเช่นเคยเลยค่ะ ว่าแต่จะเป็นใคร และเรามาทำสวยที่ไหนกัน ถ้าอยากรู้ก็อย่ามัวรอช้า รีบตามมาดูกันเลยค่ะ

ปรับรูปหน้าที่ Sowon Clinic
Sowon Clinic

#วงในบอกมา

  • Ulthera SPT เป็นเทคโนโลยียกกระชับด้วยคลื่นอัลตราซาวนด์พลังงานสูง ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่าเทคนิคทั่วไป
  • ใช้ผลิตภัณฑ์ของจริงสามารถตรวจสอบได้
  • เปิดให้บริการถึง 4 สาขา คือ ลาดพร้าว 101/3 (วิสุทธานี), รามคำแหง 24, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และรัชดาภิเษก 22 
ปรับรูปหน้าที่ Sowon Clinic

สำหรับแขกรับเชิญของเราในวันนี้ คืออินฟลูเอนเซอร์คนสวยอย่าง “คุณลิลลี่” นั่นเองค่ะ หลังจากที่เมลแอบล้วงเคล็ดลับความหน้าเรียวของคุณลิลลี่แล้ว ก็ได้ข้อมูลมาว่าคุณลิลลี่มาทำสวยที่ Sowon Clinic เป็นประจำ วันนี้เลยถือโอกาสพาเราดูเทคนิคการปรับรูปหน้าของที่นี่กันว่า ทำอย่างไรถึงจะมีหน้าเรียวสวยได้รูปแบบนี้ 

ปรับรูปหน้าที่ Sowon Clinic
คุณหมอกุ๊ก พญ. ชฎาภัณฑ์ มารัตนะ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าประจำ Sowon Clinic 

ตอนนี้เราก็อยู่กับคุณหมอกุ๊ก พญ. ชฎาภัณฑ์ มารัตนะ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าประจำ Sowon Clinic กันแล้วนะคะ โดยคุณหมอเล่าให้เราฟังว่า Sowon Clinic ได้รับความไว้วางใจจากบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังหลายท่านเลยค่ะ แถมตอนนี้ยังมีให้บริการหลายสาขา และล่าสุดก็ได้เปิดสาขาใหม่ที่ซอยลาดพร้าว 101/3 (วิสุทธานี) พร้อมให้บริการแบบครบวงจรทั้งด้านศัลยกรรมและการปรับรูปหน้า ซึ่งเป็นสาขาใหญ่ที่สุดและมีเครื่องมือแบบครบครัน เรียกได้ว่าสวยครบจบในที่เดียวเลยค่ะ

ปรับรูปหน้าที่ Sowon Clinic

โดยปกติแล้วคุณลิลลี่ก็มักจะมาทำสวยกับคุณหมอกุ๊กที่ Sowon Clinic เป็นประจำอยู่แล้วค่ะ แต่วันนี้อยากจะมาปรึกษาคุณหมอเกี่ยวกับการยกกระชับ เพราะก่อนหน้านี้เราเริ่มลดความอ้วน พอน้ำหนักลง ปัญหาที่ตามมา คือ แก้มหย่อนคล้อย ซึ่งคุณหมอก็บอกว่าเป็นเรื่องธรรมดาของคนที่เคยมีไขมันเยอะมาก่อนแล้วเวลาที่ไขมันมันหายไป หรือน้ำหนักลงอย่างรวดเร็ว ผลที่ตามมาคือผิวหลวมและหย่อนคล้อย

นอกจากนี้คุณหมอยังบอกเพิ่มเติมอีกว่า สาเหตุที่ทำให้ผิวไม่กระชับเป็นเพราะคอลลาเจนหายไปเยอะ สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยการทำ Ulthera โดยจะเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นที่เป็นตาข่ายโครงหน้า เมื่อผิวชั้นนี้มีคอลลาเจนที่หนาแน่น แข็งแรง ก็จะทำให้ผิวกระชับและหน้าไม่ร่วงนั่นเองค่ะ 

ปรับรูปหน้าที่ Sowon Clinic
  เทคนิค Ulthera SPT      
ปรับรูปหน้าที่ Sowon Clinic
 เห็นผลชัดเจนและเจ็บน้อยกว่า

ความพิเศษของการทำ Ulthera ที่ Sowon Clinic คือที่นี่จะใช้เทคนิค Ulthera SPT เป็นเทคโนโลยียกกระชับด้วยคลื่นอัลตราซาวนด์พลังงานสูง ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่าเทคนิคเดิม โดยเริ่มจากการสแกนทั่วทั้งใบหน้าของคนไข้ เพื่อวัดระดับความลึกของชั้น SMAS หรือชั้นผิวหนังที่ศัลยแพทย์ใช้ผ่าตัดยกกระชับผิวหน้า จากนั้นจึงจะเริ่มยิงพลังงานเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในแต่ละเคส ข้อดีของเทคนิคนี้ คือตรงจุดมากกว่า และเจ็บน้อยกว่าค่ะ

หากใครกังวลว่าทำ Ulthera แล้วจะมีปัญหาหน้าแข็ง หน้าตึง บอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะคุณหมอใช้เทคนิคการยิง Ulthera ที่เปรียบเสมือนการตัดเสื้อให้กับคนไข้ ซึ่งโดยทั่วไปจะใช้เทคนิคการยิง Ulthera แบบธรรมดาที่ยิงทุกเคสคล้าย ๆ กัน เหมือนตัดเสื้อไซซ์ S M L แต่เทคนิคปัจจุบันที่ทาง Sowon Clinic ใช้อยู่ในตอนนี้จะเป็นเทคนิค Ulthera SPT ซึ่งเป็นการตัดสูทที่พอดีกับคนไข้ในแต่ละเคส ทำให้สามารถยกกระชับได้พอดีกับใบหน้าแบบเป๊ะ ๆ นั่นเองค่ะ

ปรับรูปหน้าที่ Sowon Clinic
ฉีดโบเยอรมันลดเลือนริ้วรอยบริเวณหางตาและหน้าผาก

ในส่วนปัญหาริ้วรอยเล็ก ๆ น้อย ๆ บริเวณหางตาและหน้าผาก คุณหมอก็จะช่วยแก้ไขด้วยการฉีดโบเยอรมัน ซึ่งข้อดีของโบเยอรมันคือไม่มีส่วนผสมของโปรตีน เพราะฉะนั้นคนไข้จึงไม่มีการดื้อยาหรือแพ้ยาแน่นอนค่ะ อีกทั้งยังมีความอ่อนโยน บริสุทธิ์ และคนไข้ไม่ต้องมาฉีดบ่อย ๆ ด้วยค่ะ

ปรับรูปหน้าที่ Sowon Clinic
ใช้โบเยอรมันแท้สามารถตรวจสอบได้

สำหรับเคสของคุณลิลลี่ คุณหมอทำการยิง Ulthera ทั่วใบหน้า เหนียง และยกคิ้ว ใช้ไปทั้งหมด 395 ไลน์ ส่วนริ้วรอยบริเวณหางตาและหน้าผากใช้โบเยอรมันประมาณ 100 ยูนิต หลังทำจะเห็นผลทันทีประมาณ 20% และจะเห็นผลชัดเจน 6 เดือนหลังทำ โดยผลลัพธ์จะสามารถอยู่ได้นาน 1 ปี - 1 ปีครึ่งเลยค่ะ

ความประทับใจหลังทำ

ปรับรูปหน้าที่ Sowon Clinic

หลังทำพูดได้คำเดียวเลยค่ะว่าชอบมากกกก ถูกใจสุด ๆ ตอนทำไม่รู้สึกเจ็บเลย อาจจะมีตึง ๆ ตอนคุณหมอฉีด แต่ว่าไม่เจ็บเพราะคุณหมอมือเบามาก มีการทายาชาช่วยด้วย แทบไม่รู้สึกเลยค่ะ สำหรับใครที่กลัวเจ็บหรือกลัวเข็ม บอกเลยว่าสามารถทำได้สบายมากค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวันนี้ที่เราตามคุณลิลลี่มาทำสวยกัน 1 วัน บอกเลยว่าเป็นความสวยที่จัดเต็มมาก ๆ เลย ต้องขอขอบคุณคุณลิลลี่และคุณหมอกุ๊กจาก Sowon Clinic ด้วยนะคะ ที่มาให้ความรู้และคำแนะนำที่ละเอียดมาก ๆ เลย

ปรับรูปหน้าที่ Sowon Clinic

หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปส่องรีวิวที่ #sowonclinic และ #โซวอนรีวิว กันได้เลยนะคะ โดยที่นี่ใช้ผลิตภัณฑ์ของจริง ไม่ว่าจะเป็นสารเติมเต็ม โบเยอรมัน หรือเครื่อง Ulthera ซึ่งสามารถเช็กได้ทาง https://www.merzclubthailand.com/ อีกทั้งยังเปิดให้บริการถึง 4 สาขา คือ ลาดพร้าว 101/3 (วิสุทธานี), รามคำแหง 24, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และรัชดาภิเษก 22 ใครสะดวกที่ไหนก็สามารถ Walk In เข้ามาปรึกษาคุณหมอกันได้เลยนะคะ และที่สำคัญกว่านั้นคือที่ Sowon Clinic มีคุณหมอและทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์พร้อมให้บริการทุกสาขาเลยค่ะ 

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

การติดต่อ

Sowon Clinic สาขาลาดพร้าว 101/3
Phone number : 097 207 3296
Sowon Clinic สำนักงานใหญ่ คลินิกศัลยกรรม เสริมจมูก ปากกระจับ ฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า สาขาลาดพร้าว 101/3,บางกะปิ
ประเภท