เปิดเคล็ดลับปรับโครงหน้า ลดอายุให้สวยละมุน กับคลินิกชื่อดังในอยุธยา
  1. เปิดเคล็ดลับปรับโครงหน้า ลดอายุให้สวยละมุน กับคลินิกชื่อดังในอยุธยา

เปิดเคล็ดลับปรับโครงหน้า ลดอายุให้สวยละมุน กับคลินิกชื่อดังในอยุธยา

พาส่องเคล็ดลับการปรับรูปหน้าให้สวยละมุนสไตล์เกาหลี แถมลดอายุให้หน้าดูเด็กที่คลินิกสุดฮอตในจังหวัดอยุธยา ผลลัพธ์จะออกมาปังขนาดไหน รีบตามมาดูกันเลย
writerProfile
14 ก.ย. 2023 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Pattippa Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


สวัสดีค่าา~ กลับมาพบกับเมลและรายการสวยศาสตร์กันอีกแล้วนะคะ บอกเลยว่าวันนี้พิเศษสุด ๆ เพราะเมลพาเพื่อน ๆ มาทำสวยกันที่พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นจังหวัดที่ใกล้กรุงเทพฯ มาก ๆ เลยค่ะ และสถานที่ที่เรายืนอยู่ตอนนี้ นั่นก็คือ “Pattippa Clinic” คลินิกที่ยืนหนึ่งเรื่องการปรับรูปหน้าที่สาว ๆ จังหวัดพระนครศรีอยุธยาให้ความไว้วางใจ และเมลก็ไม่พลาดพาทุกคนมาล้วงเคล็ดลับการปรับรูปหน้า รวมถึงงานผิวให้ออกมาสวยฉ่ำลุคสาวเกาหลีกันค่ะ

หน้า, ปรับรูปหน้า, ปรับโครงหน้า, ฟิลเลอร์
Pattippa Clinic

#วงในบอกมา

  • คุณหมอชำนาญด้านการปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็ม โบทูลินัม ท็อกซิน และโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์
  • เห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้นใน 2 - 4 สัปดาห์
  • ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สามารถตรวจสอบได้ พร้อมแกะกล่องให้ดูต่อหน้าทุกเคส
หน้า, ปรับรูปหน้า, ปรับโครงหน้า, ฟิลเลอร์

ก่อนจะไปทำสวยก็แวะมาทำความรู้จักกับเคสของเราในวันนี้กันก่อนเลยค่ะ นั่นก็คือ “คุณเกรซ บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์” โดยคุณเกรซเล่าให้เราฟังว่ารู้สึกกังวลเกี่ยวกับปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ เบ้าตาลึก ซึ่งเกิดจากการนอนน้อย รวมถึงบริเวณกรอบหน้าที่ยังดูไม่ชัด ทำให้รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเวลาถ่ายรูป

หน้า, ปรับรูปหน้า, ปรับโครงหน้า, ฟิลเลอร์
คุณหมอเต้ พญ. พัฒน์ทิพย์พา สุมาลัย แพทย์ผิวหนังเฉพาะทางด้านการปรับรูปหน้าและเลเซอร์ประจำ Pattippa Clinic

ตอนนี้เมลและคุณเกรซก็อยู่กับคุณหมอเต้ พญ. พัฒน์ทิพย์พา สุมาลัย แพทย์ผิวหนังเฉพาะทางด้านการปรับรูปหน้าและเลเซอร์ประจำ Pattippa Clinic โดยคุณหมอแนะนำว่าที่นี่มีเทคนิคการปรับรูปหน้าที่หลากหลาย อาทิ โปรแกรม Ultherapy เป็น Ulthera ที่ช่วยในการยกกระชับหน้า กระชับรูขุมขน รวมถึงได้งานผิว ถัดมาเป็นการฉีดสารเติมเต็ม เพื่อลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับ ลิฟต์กรอบหน้า และโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ที่ช่วยปรับผิวให้อิ่มฟู ฉ่ำวาว พร้อมกระชับรูขุมขนไปในตัวนั่นเองค่ะ

หน้า, ปรับรูปหน้า, ปรับโครงหน้า, ฟิลเลอร์
คุณหมอเธียร นพ. เธียรทัศน์ กิจเจริญโรจน์ แพทย์ทางด้าน Facial Design 

นอกจากนี้ยังมีคุณหมออีกหนึ่งท่านที่จะมาทำสวยให้กับเคสของเราในวันนี้ นั่นก็คือ “คุณหมอเธียร นพ. เธียรทัศน์ กิจเจริญโรจน์ แพทย์ทางด้าน Facial Design เกี่ยวกับการปรับรูปหน้า ยกกระชับด้วยโบทูลินัม ท็อกซินและสารเติมเต็ม ซึ่งคุณหมอจะใช้เทคนิคการปรับรูปหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ตัว ได้แก่ สารเติมเต็ม Belotero Revive, โบเจนใหม่ และการทำ Ulthera

หน้า, ปรับรูปหน้า, ปรับโครงหน้า, ฟิลเลอร์
ฉีดสารเติมเต็ม Belotero Revive เพื่อลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
หน้า, ปรับรูปหน้า, ปรับโครงหน้า, ฟิลเลอร์
ทำ Ulthera ช่วยกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน

โดยเริ่มแรกคุณหมอจะทำการฉีดสารเติมเต็ม Belotero Revive ที่บริเวณหน้าแก้ม เพื่อลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว โดยผลลัพธ์จะอยู่ได้นานในการฉีดแค่ครั้งเดียว จากนั้นก็จะทำการฉีดลิฟต์กรอบหน้าด้วยโบเจนใหม่ เพื่อให้กรอบหน้าดูคมขึ้น ผลลัพธ์จะอยู่ได้นาน 4 เดือนหลังฉีด และสุดท้ายก็คือการทำ Ulthera โดยเลือกทำเป็นโหมดใหม่ที่เน้นเรื่องงานผิวโดยเฉพาะ ช่วยกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขนในเวลาเดียวกัน ซึ่งผลลัพธ์หลังทำสามารถอยู่ได้นานเป็นปีเลยทีเดียวค่ะ

หน้า, ปรับรูปหน้า, ปรับโครงหน้า, ฟิลเลอร์

ผลลัพธ์หลังทำทันที สำหรับโบเจนใหม่ Lifting ของ Xeomin จะเห็นได้ชัดเลยว่าหน้าดูยกกระชับ กรอบหน้าชัดขึ้น ส่วนสารเติมเต็ม Belotero Revive และการทำ Ulthera จะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนหลังจากนี้ประมาณ 2 - 4 สัปดาห์ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของคนไข้ด้วย โดยคุณหมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะ ๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำ และหลีกเลี่ยงความร้อน ซึ่งหลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ

หน้า, ปรับรูปหน้า, ปรับโครงหน้า, ฟิลเลอร์
ก่อนทำ
หน้า, ปรับรูปหน้า, ปรับโครงหน้า, ฟิลเลอร์
หลังทำทันที

บอกเลยว่าประทับใจกับผลลัพธ์หลังทำมาก ๆ เลยค่ะ รู้สึกเลยว่าผิวหน้าฟู อิ่มน้ำ ดูฉ่ำวาวขึ้น อย่างกับได้นอนครบ 8 ชั่วโมง จากตอนแรกหน้าจะดูโทรมอย่างกับคนง่วงนอนตลอดเวลา ส่วนกรอบหน้าก็ดูชัดขึ้นด้วยค่ะ ตอนนี้รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก ๆ และสามารถแก้ไขปัญหาของเราได้อย่างตรงจุด แถมทำครั้งเดียวได้ทั้งการปรับรูปหน้าและงานผิวเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวันนี้ที่เมลพาทุกคนมาดูเคสการปรับรูปหน้าของคุณเกรซ เรียกได้ว่าสวยจัดเต็มทั้งการปรับรูปหน้าและงานผิวเลย ซึ่งเมลก็ต้องขอขอบคุณคุณหมอ รวมถึงคลินิก Pattippa Clinic ที่ให้เมลมาขอความรู้และคำแนะนำข้อมูลต่าง ๆ มาฝากเพื่อน ๆ ในครั้งนี้ค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอ หรือถ้าใครไม่สะดวกก็ส่งรูปเข้ามาในแชตเพจหรือไลน์ของคลินิกก็ได้ค่า 

หน้า, ปรับรูปหน้า, ปรับโครงหน้า, ฟิลเลอร์

นอกจากคุณหมอจะมีความชำนาญด้านการปรับรูปหน้าแล้ว ที่นี่ยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นสารเติมเต็ม โบเจนใหม่ หรือเครื่อง Ultherapy ซึ่งสามารถเช็กผ่าน www.merzaesthetics.co.th และถ้าใครอยากทำสวยสไตล์ Duo ก็สังเกตสัญลักษณ์ Beauty Duo ที่หน้าคลินิกได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

static-map

การติดต่อ