พาไปดู สลายพุง! ราคาเบาที่พารากอน
  1. พาไปดู สลายพุง! ราคาเบาที่พารากอน

พาไปดู สลายพุง! ราคาเบาที่พารากอน

ใครว่าจะทำสวยในพารากอนทั้งที ต้องเสียเงินแพง ๆ มานี่เลยค่ะ เราจะพามารู้จักกับบีดีเอส ปราณลีคลินิก กับบริการฉีดโบฯ & Fat Bomb สลายพุง ในราคาเบา ๆ กันค่ะ
writerProfile
7 ธ.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Pranali wellness spa Siam Paragon (North Wing)
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1162736547225485/


วันนี้ขอพาสาว ๆ Wongnai Beauty มารู้จักกับบีดีเอส ปราณลีคลินิก คลินิกที่ให้บริการความงามและสุขภาพในสยามพารากอนค่ะ ที่เรามาแนะนำที่นี่เพราะเป็นคลินิกน้องใหม่ในเครือของบอดี้เชพ จะน่าสนใจ น่ามาใช้บริการแค่ไหน ตามมาชมกันเลยค่าาา

วิธีการเดินทาง

ปราณลีคลินิก
เข้าสยามพารากอน แล้วใช้ลิฟต์แก้ว
ปราณลีคลินิก
ขึ้นจากบันไดเลื่อนก็ได้ค่ะ คลินิกอยู่ด้านหน้าเลย

วิธีการเดินทางที่ง่ายที่สุดคือให้เข้าทางด้านหน้าห้างสยามพารากอน จะเจอลิฟต์แก้ว กดชั้น 3 มาเลยค่ะ พอออกจากลิฟต์ปุ๊ป ให้เดินตรงมาทางซ้าย ถ้าเห็นร้านสตาร์บัคแปลว่าเดินมาถูกทางแล้ว ให้เดินตรงมาเรื่อย ๆ เกือบสุดทางเลยค่ะ

ปราณลีคลินิก
ปราณลีคลินิก
ปราณลีคลินิก

คลินิกอยู่ทางฝั่ง North Wing ถ้าหาไม่เจอ แนะนำให้ดูป้ายว่าตอนนี้เราอยู่ฝั่งไหน เข้ามาด้านในคลินิกบรรยากาศดูสะอาดตาค่ะ ตกแต่งโทนสีขาว เห็นข้างหน้ามีแค่นี้ แต่ข้างในกว้างมากเลยค่ะ มีห้องให้บริการหลายห้อง ด้านในมีที่นั่งรับรองแบบ VIP ให้ความเป็นส่วนตัวด้วยนะคะ

ปราณลีคลินิก

ที่นี่คุณหมอจะเป็นคนดูแลเองทุกเคส ใครที่กลัวว่ามาฉีดโบฯ ที่นี่จะเป็นหมอฉีดหรือเปล่า ไม่ต้องห่วงค่ะที่นี่ดูแลโดยหมอผู้เชี่ยวชาญ คุณหมอจะถามถึงความกังวลของคนไข้ แล้วแนะนำวิธีที่ดีที่สุดให้เหมาะกับเคสนั้น ๆ จริง ๆ ที่นี่เราเดินเข้ามาปรึกษาก่อน ยังไม่ต้องทำวันนั้นเลยก็ได้นะคะ เก็บไปคิดก่อน เขาไม่บังคับให้เราต้องทำเลยทันทีค่ะ

ปราณลีคลินิก
มีบริการ HIFU ช่วยยกกระชับใบหน้า
ปราณลีคลินิก
โบฯ ที่นี่มีให้เลือกทั้งของเกาหลีและอเมริกา

ที่นี่เป็นคลินิกที่ให้บริการความงามและสุขภาพ ซึ่งทีมงานทั้งหมด เป็นทีมงานของ Body Shape มีประสบการณ์ด้านการให้บริการมากกว่า 25 ปี มีบริการด้านความงามหลากหลายเลยค่ะ ทั้งการฉีดโบฯ ทำ HIFU ให้วิตามินผิว ทรีตเมนต์บำรุงผิว ทรีตเมนต์สลายไขมัน ฉีดมาเด้บำรุงผิว ฉีดเมโสแฟตลดเหนียง รวมไปถึงบริการ Fat Bomb สลายไขมันด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ ใครที่อยากสลายพุงแนะนำเลย

คลื่นอัลตราซาวด์จะไปสลายไขมันด้านใน
คลื่นอัลตราซาวด์จะไปสลายไขมันด้านใน
ปราณลีคลินิก
ห้องทรีตเมนต์
ปราณลีคลินิก
บรรยากาศน่ามาทำสุด ๆ 

จากที่ดูมาเซอร์วิสหลัก ๆ ที่น่าทำมีหลายตัวเลยค่ะ ไม่ว่าจะฉีดโบฯ เขามีให้เลือกทั้งของอเมริกาและเกาหลี ผ่านอย.ทุกตัว คุยหมอฉีดเองทุกเคส หรือใครไม่อยากฉีดจะยกกระชับหน้าด้วย HIFU ก็ได้นะคะ หรือใครที่มีปัญหาออกกำลังกายแต่ยังอ้วนเฉพาะจุด แนะนำให้ลองบริการ Fat Bomb เป็นการยิงคลื่นอัลตราซาวด์ไปสลายไขมันข้างในค่ะ ทำครั้งแรกก็เห็นผล 20-30% เลยนะ

เป็นอย่างไรบ้างคะที่ บีดีเอส ปราณลีคลินิก มีแต่บริการน่ามาลองทำทั้งนั้นเลย แอบกระซิบบอกว่าใครที่มาใช้บริการวันศุกร์ เขาลด 50% สำหรับทำ Fat Bomb และฉีดโบฯ ด้วยนะคะ หรือใครที่สนใจสามารถ Add LINE มาปรึกษาคุณหมอก่อนก็ได้ค่ะ ที่นี่เขาไม่ฮาร์ดเซลล์ เน้นให้คำปรึกษา พี่พนักงานที่นี่บอกกับเราว่า มาลองคุยเถอะ พร้อมให้คำปรึกษา การตัดสินใจอยู่ที่ลูกค้าเอง ทางคลินิกไม่บังคับซื้อแน่นอน 

คุณวราภรณ์ พรมเคน
$OWNER'S MESSAGE
คุณวราภรณ์ พรมเคน
ค้นพบความสวยไร้ขีดจำกัดที่ BDS ปราณลี คลินิก ที่นี่มีทั้งแพทย์ ทั้งเทคโนโลยี พร้อมเสิร์ฟความสวยให้คุณ

แผนที่

สถานีรถไฟฟ้าสยาม

การติดต่อ