หน้าเด็กแบบสาวเกาหลี แก้ปัญหาหน้าตอบด้วยเทคนิคการเติมไขมัน Babyfat
  1. หน้าเด็กแบบสาวเกาหลี แก้ปัญหาหน้าตอบด้วยเทคนิคการเติมไขมัน Babyfat

หน้าเด็กแบบสาวเกาหลี แก้ปัญหาหน้าตอบด้วยเทคนิคการเติมไขมัน Babyfat

เบื่อมั้ยกับปัญหาหน้าตอบ ถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่ปัง เราจะพามาดู เทคนิคการเติมไขมัน Babyfat เปลี่ยนหน้าตอบให้ดูเด็กกว่าที่เคย!
writerProfile
14 พ.ย. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Diora Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าสิ่งที่ทำให้สาว ๆ อย่างเรารู้สึกเจ็บปวดยิ่งกว่าอกหัก ก็คือการโดนทักว่าหน้าแก่ ซึ่งหากพูดถึงสาเหตุที่ทำให้หน้าของเราดูแก่กว่าวัย ก็คงจะหนีไม่พ้น “ปัญหาหน้าตอบ” ทำให้หน้าดูโทรม ไม่สดใส และดูป่วยตลอดเวลาจนหลายคนรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง แต่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะวันนี้ Wongnai Beauty จะพาทุกคนมาดูเทคนิคการเติมไขมัน Babyfat เปลี่ยนหน้าตอบให้หน้าเด็กแบบสาวเกาหลีกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะปังขนาดไหน รีบตามมาดูกันเลยค่าา~

#วงในบอกมา

  • การเติมไขมันด้วยเทคนิค Total Fat Graft จะช่วยถนอมเซลล์ไขมันที่เราดูดออกมา
  • ใช้เทคนิคการดูดไขมันแบบไม่ต้องเย็บ และไม่ใช้ความร้อนในการดูด จึงไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าผิวจะเป็นคลื่นหรือเป็นก้อนหลังดูดไขมัน
  • แก้ปัญหาหน้าตอบให้หน้าอิ่ม ดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น และอ่อนเยาว์
เติมไขมันหน้าเด็กที่ Diora Clinic
Diora Clinic

วันนี้เราพาทุกคนมาอยู่กันที่ Diora Clinic คลินิกดูแลผิวพรรณและความงามแบบครบวงจร ดูแลโดยแพทย์ที่จบการศึกษา​ด้านความงามโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าปลอดภัยแน่นอน นอกจากนี้ภายในคลินิกยังตกแต่งสวยงาม สะอาด และไม่แออัด ซึ่งที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องความหน้าเด็ก โดยมีบริการให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำ PRP, การทำ X DNA และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ การฉีดไขมันหน้าเด็ก ที่ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ หน้าตอบ ดูโทรม และแก่กว่าวัย 

เติมไขมันหน้าเด็กที่ Diora Clinic

สำหรับเคสของเราในวันนี้มีปัญหาหน้าตอบ ดูเหมือนคนมีอายุ ทำให้โดนทักว่าหน้าแก่จนรู้สึกไม่มั่นใจ หลังจากนั้นก็ศึกษาหาข้อมูลมาเรื่อย ๆ จนได้มาเจอกับเทคนิคการเติมไขมัน Babyfat ของ Diora Clinic เห็นว่ามีรีวิวสวย ๆ เยอะ และรุ่นพี่ที่รู้จักก็เคยมาเติมไขมันหน้าเด็กกับที่นี่แล้วเห็นถึงความแตกต่างชัดเจน ผิวของเขาดีขึ้นมาก ๆ จึงตัดสินใจมาเติมไขมันหน้าเด็กกับ Diora Clinic ค่ะ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า เข้าไปปรึกษาคุณหมอกันเลยดีกว่าค่ะ

เติมไขมันหน้าเด็กที่ Diora Clinic
คุณหมอดิว นพ. จิรเดช เกตุรัตนกุล แพทย์ผู้ชำนาญการของ Diora Clinic

ตอนนี้เราอยู่กับคุณหมอดิว นพ. จิรเดช เกตุรัตนกุล แพทย์ผู้ชำนาญการของ Diora Clinic กันแล้วนะคะ หลังจากที่เข้าไปปรึกษาคุณหมอและประเมินใบหน้าอย่างละเอียดแล้ว คุณหมอบอกว่าเคสของเรามีปัญหาแก้มตอบ ประกอบกับหน้าแก้มที่หย่อนคล้อยตามวัย ทำให้ดูหน้าแก่และโทรม คุณหมอจึงแนะนำให้แก้ไขด้วยการเติมไขมันเทคนิค Total Fat Graft นั่นเองค่ะ

การเติมไขมันด้วยเทคนิค Total Fat Graft

เติมไขมันหน้าเด็กที่ Diora Clinic
 ดูดไขมันจากบริเวณต้นขา 
เติมไขมันหน้าเด็กที่ Diora Clinic
  นำไขมันมาผสมร่วมกับ PRP ของคนไข้
เติมไขมันหน้าเด็กที่ Diora Clinic
หน้าตาของไขมันที่นำมาฉีด          
เติมไขมันหน้าเด็กที่ Diora Clinic
นำมาฉีดปรับโครงหน้าของคนไข้ทีละชั้น

สำหรับการเติมไขมันด้วยเทคนิค Total Fat Graft จะช่วยถนอมเซลล์ไขมันที่เราดูดออกมา โดยส่วนใหญ่จะดูดไขมันจากบริเวณต้นแขน ต้นขา หรือหน้าท้อง จากนั้นก็จะนำมาผสมร่วมกับ PRP หรือพลาสมาที่อุดมไปด้วยเกล็ดเลือดเข้มข้น โดยสกัดมาจากเลือดของคนไข้ และนำมาฉีดปรับโครงหน้าของคนไข้ทีละชั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวหน้าที่ดูอิ่ม มีน้ำมีนวล และดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น ซึ่งช่วยแก้ปัญหาหน้าตอบได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

วิธีดูแลตัวเองหลังเติมไขมัน

การดูแลตัวเองหลังเติมไขมันก็ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเลยค่ะ โดยหลังฉีดไขมันควรหลีกเลี่ยงการกด คลำ บริเวณผิวหน้าที่เติมไขมันเข้าไป และหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับความร้อน ไม่ว่าจะเป็นการอบซาวน่า การกินปิ้งย่าง ชาบู หรือการเลเซอร์ เพราะอาจจะทำให้ผลลัพธ์ของการเติมไขมันไม่เป็นไปตามที่ต้องการ สุดท้ายคือการดื่มน้ำเยอะ ๆ เพื่อทดแทนน้ำที่เสียไปในระหว่างการดูดไขมัน

ฉีดไขมันบวมกี่วัน

โดยส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะศัลยกรรม หรือหัตถการใด ๆ ผิวหน้าของเราจะบวมเต็มที่ประมาณ 3 - 7 วันหลังทำ หลังจากนั้นจะค่อย ๆ ยุบลงจนเข้าที่ประมาณ 1 เดือน สำหรับใครที่กังวลเรื่องแผลดูดไขมัน บอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะที่ Diora Clinic คุณหมอมีเทคนิคการดูดไขมันแบบไม่ต้องเย็บ และไม่ใช้ความร้อนในการดูด จึงไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าผิวจะเป็นคลื่นหรือเป็นก้อนหลังดูดไขมัน

ความประทับใจหลังทำ

เติมไขมันหน้าเด็กที่ Diora Clinic

หลังเติมไขมันหน้าเด็กที่ Diora Clinic บอกเลยว่าชีวิตดีขึ้นมากเลยค่ะ เพื่อน ๆ และคนรอบข้างก็ทักว่าหน้าดูละมุนขึ้น ผิวดี และดูเด็กลงมาก ๆ เลยค่ะ จากเมื่อก่อนที่เป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง ตอนนี้รู้สึกดีและมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ แถมถ่ายรูปมุมไหนก็ดูสวยเป๊ะ ไม่ต้องมาเสียเวลานั่งแต่งรูปให้หน้าดูเด็กลงแล้วค่ะ คิดไม่ผิดจริง ๆ ค่ะที่เลือกมาแก้ปัญหาหน้าตอบ ด้วยการเติมไขมันหน้าเด็กที่ Diora Clinic

Before/After

เติมไขมันหน้าเด็กที่ Diora Clinic
ก่อนทำ
เติมไขมันหน้าเด็กที่ Diora Clinic
หลังทำ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเคสเติมไขมันหน้าเด็กที่เราเอามาฝากกัน สำหรับสาว ๆ คนไหนที่รู้สึกกังวลกับปัญหาหน้าตอบ หน้าโทรม และดูแก่กว่าวัย แนะนำให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ Diora Clinic กันได้เลยนะคะ เพราะที่นี่เป็นคลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องเทคนิคเติมไขมันหน้าเด็ก รับรองว่าคุณหมอสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และได้ผลลัพธ์ที่สวยถูกใจแน่นอนค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

รามคำแหง 57-59 จอดรถด้านหลังร้านธงฟ้าประชารัฐ

การติดต่อ

Diora Clinic
Phone number : 064-042-1788,097-058-9090
ซอย รามคำแหง 57-59,บางกะปิ