ฉีดไขมันที่หน้า ดีจริงไหม?

ฉีดไขมันที่หน้า ดีจริงไหม?

อยากเติมหน้าให้เต็มด้วยการฉีดไขมันที่หน้า ต้องตามมาฟังทางนี้เลย
writerProfile
8 พ.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1703923946350384/


อยากหน้าสวยเหมือนดารา ต้องมีหน้าผากเต็ม หน้าได้รูป มีแก้มนิด มีคางหน่อย แต่เราเกิดมาพ่อแม่ก็ให้มาไม่ครบแบบดารา แบบนี้เราก็คงต้องพึ่งหมอจริงไหมคะ แต่ว่าจะเติมสารเติมเต็มแบบสังเคราะห์ก็กลัวจะเสี่ยงแพ้ หรือมีผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ แต่แอบได้ยินมาว่ามีอีกวิธีที่ดาราเค้านิยมทำกันเพราะปลอดภัย นั่นก็คือการฉีดไขมันตัวเองที่หน้าค่ะ แต่ยังไม่มีข้อมูลเลย วันนี้วงในบิวตี้เรามาไขข้อสงสัยให้สาว ๆ ที่อยากฉีดไขมันที่หน้าให้ได้รู้กัน

ฉีดไขมันที่หน้าดีไหม?

การฉีดไขมันที่หน้าด้วยไขมันตัวเองเป็นเทคนิคที่ได้รับความนิยมมากในสมัยนี้เลย เพราะเป็นการดูดไขมันส่วนเกินของคนไข้เอง เช่น หน้าท้อง ต้นขา แล้วเอามาผ่านกระบวนการทางการแพทย์ให้ไขมันมีความคงตัวมากขึ้น และมีความเข้มข้นสูง และนำมาฉีดที่หน้าบริเวณที่เราอยากให้เติมเต็มมากขึ้น หรือปรับรูปหน้าให้ได้รูปมากขึ้น โดยข้อดีของการทำ Fat Transfer ก็คือ "ลดส่วนเกิน เติมเต็มส่วนที่ขาด"

ข้อแตกต่างระหว่างการฉีดไขมันตัวเองและการฉีดด้วยสารเติมเต็มสังเคราะห์

การฉีดไขมันที่หน้าด้วยไขมันตัวเองกับการฉีดด้วยสารเติมเต็มสังเคราะห์อื่น ๆ แตกต่างกันที่การฉีดไขมันตัวเองที่หน้ามีความปลอดภัยมากกว่า ไขมันของคนไข้เองที่ถูกฉีดเข้าไป ร่างกายจะตอบรับได้ดีไม่เกิดการต่อต้าน ทำให้คนไข้ไม่เกิดการแพ้


การฉีดไขมันที่หน้าอยู่ได้นานไหม?

การฉีดไขมันที่หน้าอยู่ได้นานหรือไม่ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองและสภาพร่างกายของคนไข้ แต่โดยปกติถ้าฉีดแล้วเห็นผล ไขมันที่ฉีดไปจะสามารถอยู่ได้นานกว่าการฉีดด้วยสารเติมเต็มแบบสังเคราะห์ และไม่ต้องฉีดบ่อยครั้งเหมือนการฉีดสารสังเคราะห์ อีกทั้งยังมีราคาถูกกว่า เมื่อเทียบกับจำนวนครั้งที่ต้องทำ

ซึ่งวันนี้คุณหมอที่มาให้ความรู้กับเราเป็นคุณหมอประจำ F Clinic เพราะที่นี่คนนิยมมาฉีดไขมันที่หน้ากันเยอะ เพราะฉีดออกมาแล้วดูสวยเป็นธรรมชาติ คลินิกมีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐานและปลอดภัย

ขั้นตอนการทำ

1. วาดจุดที่ต้องการดูดไขมันส่วนเกินของคนไข้ออก
2. วาดส่วนที่ต้องการจะฉีดไขมันที่หน้า
3. เมื่อดูดไขมันของคนไข้ออกมาแล้ว จะเข้าสู่กระบวนการทางการแพทย์เพื่อให้ไขมันที่ความเข้มข้นมากขึ้น 
4. จากนั้นคุณหมอจะทำการฉีดไขมันที่หน้าให้กับคนไข้

หากสาว ๆ คนไหนสนใจอยากมาลองฉีดไขมันที่หน้าด้วยไขมันตัวเองให้หน้าสวยเป๊ะ ก็ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ F Clinic ได้เลย หน้าจะได้เต็มอิ่ม สวยได้แบบไม่ต้องง้อโชคชะตา

ข้อมูลเพิ่มเติม

แผนที่

static-map

การติดต่อ

F Clinic สุขุมวิท 3/1
Phone number : 090-909-4979 ,063-845-1999
Line : @fclinic
Instagram : f_clinic
6/19- 20 สุขุมวิท ซอย 3/1 (นานาเหนือ),วัฒนา