ร้อยไหมเทคนิค Fine Art Lifting ยกหน้าให้กระชับที่ Doctor Fruit Clinic
  1. ร้อยไหมเทคนิค Fine Art Lifting ยกหน้าให้กระชับที่ Doctor Fruit Clinic

ร้อยไหมเทคนิค Fine Art Lifting ยกหน้าให้กระชับที่ Doctor Fruit Clinic

ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ จัดการได้ด้วยเทคนิค Fine Art Lifting ร้อยไหมยกหน้ากระชับ ไม่ตุง ไม่กองโหนก ที่ Doctor Fruit Clinic
writerProfile
27 พ.ย. 2023 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย บ้านหมอฟรุ๊ท คลินิกเวชกรรม
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ ไม่ได้พบเฉพาะในผู้สูงอายุเท่านั้น แต่ยังพบในคนวัยหนุ่มสาวด้วยเช่นกัน โดยสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยภายนอก พฤติกรรมการใช้ชีวิต รวมถึงการเสื่อมสภาพของชั้นผิว ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าเป็นปัญหาที่ทำให้สาว ๆ หลายคนสูญเสียความมั่นใจ แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะวันนี้ Wongnai Beauty จะพามาดูโปรแกรมร้อยไหมยกหน้าให้กระชับที่ Doctor Fruit Clinic กันค่าา

หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกหน้ากระชับ, ร้อยไหม
หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกหน้ากระชับ, ร้อยไหม

#วงในบอกมา

  • โปรแกรมร้อยไหมยกกระชับหน้าด้วยเทคนิค Fine Art Lifting
  • ยกกระชับหน้า กระเปาะแก้ม และร่องแก้มดูตื้นขึ้น
  • ไม่ทำให้เกิดการตุง การกองของโหนกแก้ม
หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกหน้ากระชับ, ร้อยไหม

ก่อนอื่นขอพามาทำความรู้จักกับเคสของเราในวันนี้กันก่อนเลยค่ะ นั่นก็คือ ‘คุณการ์ตูน’ สาวสวยที่มองเผิน ๆ ก็ดูเหมือนไม่ได้มีปัญหาอะไรที่ต้องกังวลใจ แต่คุณการ์ตูนเล่าให้เราฟังว่ารู้สึกไม่มั่นใจกับรูปหน้าที่หย่อนคล้อย ร่องแก้มชัด ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย ไม่ว่าจะใช้เทคนิคการแต่งหน้าแบบไหนก็กลบไม่มิด แถมตอนถ่ายรูปยังต้องใช้ฟิลเตอร์ช่วยตลอดเวลา

หลังจากศึกษาหาข้อมูลมาสักพัก วันนี้ก็เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ Doctor Fruit Clinic เพราะส่วนตัวติดตามอินสตาแกรมของคุณหมอฟรุ๊ทมานานแล้ว ทำให้เห็นฝีมือและผลงานของคุณหมอมาโดยตลอด ทำให้รู้สึกมั่นใจว่าคุณหมอจะสามารถแก้ไขปัญหาของเราได้อย่างตรงจุดค่ะ

หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกหน้ากระชับ, ร้อยไหม

ตอนนี้เราก็อยู่กับคุณหมอฟรุ๊ท นพ. วชิระ คุณาธาทร แพทย์ชำนาญการจาก Doctor Fruit Clinic กันแล้วนะคะ หลังจากที่คุณหมอวิเคราะห์ใบหน้าของคุณการ์ตูนอย่างละเอียดก็พบว่าเคสนี้มีใบหน้าที่สวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพียงแต่มีกระเปาะแก้มคล้อยลงมา บวกกับร่องแก้มที่ค่อนข้างลึกมาก ทำให้หน้าดูมีอายุ 

หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกหน้ากระชับ, ร้อยไหม

คุณหมอแนะนำให้แก้ไขปัญหาเหล่านี้ด้วยเทคนิคที่มีชื่อว่า ‘Fine Art Lifting’ หรือโปรแกรมการยกกระชับใบหน้าด้วยการร้อยไหม ซึ่งจะช่วยยกกระชับกระเปาะแก้มโดยมีการกำหนดเวกเตอร์ ทำให้ไม่เกิดการตุงของโหนกแก้ม ผลลัพธ์ที่ได้คือหน้ายกกระชับขึ้น หน้าเรียวเล็กลง กระเปาะแก้มดีขึ้น และร่องแก้มดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เทคนิค Fine Art Lifting

หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกหน้ากระชับ, ร้อยไหม
    ใช้เครื่อง Ultrasound เพื่อตรวจดูชั้นผิวอย่างละเอียด เพื่อประสิทธิภาพของการยกกระชับ
หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกหน้ากระชับ, ร้อยไหม
ร้อยไหมด้วยเทคนิค Fine Art Lifting

นอกจากนี้เมื่อผ่านไปประมาณ 1 - 3 เดือน จะมีการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากเส้นไหม ส่งผลให้หน้ายกกระชับขึ้นเรื่อย ๆ ผิวก็จะดูแน่นและเฟิร์มขึ้นด้วย ซึ่งผลลัพธ์สามารถอยู่ได้นานถึง 6 - 9 เดือนเลยทีเดียว สำหรับใครที่กังวลว่าการร้อยไหมจะก่อให้เกิดสารตกค้างภายในร่างกาย บอกเลยว่าไม่มีค่ะ เพราะคุณหมออธิบายให้เราฟังว่าตามทฤษฎีแล้วไหมจะละลายภายในระยะเวลา 8 - 12 เดือน

โดยช่วง 1 เดือนแรกหลังร้อยไหม ควรหลีกเลี่ยงการทำหัตถการที่ต้องอ้าปากกว้าง ๆ เช่น การทำฟันหลาย ๆ ชั่วโมง รวมถึงหลีกเลี่ยงความร้อนทุกชนิด โดยเฉพาะการเลเซอร์ต่าง ๆ หรือหัตถการที่ใช้ความร้อนมาวน ๆ บริเวณใบหน้าโดยตรง เพราะอาจจะส่งผลกระทบตามมาได้นั่นเองค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ

หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกหน้ากระชับ, ร้อยไหม

ต้องยอมรับเลยค่ะว่าคุณหมอสามารถแก้ไขปัญหาของเราได้อย่างตรงจุด และให้ผลลัพธ์ที่ดูสวยเนียนไม่โป๊ะด้วยเทคนิค Fine Art Lifting ที่เป็นโปรแกรมการร้อยไหมที่ไม่ให้โหนกแก้มสูง ทำให้ไม่เกิดการตุงของโหนกแก้ม ไม่ทำให้หน้าบานใหญ่ขึ้นหลังร้อยไหม แถมยังมีเทคนิคที่ช่วยให้โครงหน้าของเราดูเรียวเล็กลงและกระชับขึ้นด้วย ผลลัพธ์หลังทำรู้สึกเลยค่ะว่าหน้าดูยกกระชับขึ้น มุมปากยก และร่องแก้มตื้นขึ้น

Before - After

หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกหน้ากระชับ, ร้อยไหม
ก่อนทำ - หลังทำ 1 เดือน

สำหรับผลลัพธ์หลังร้อยไหม 1 เดือน บอกเลยว่าประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ เพราะหน้าเริ่มเข้าที่มากขึ้น ทำให้เห็นผลลัพธ์ที่แตกต่าง จากเมื่อก่อนหน้าหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก แต่ตอนนี้หน้ายกกระชับ ดูเรียวเล็กลง แถมร่องแก้มที่เคยมีก็ตื้นขึ้นด้วย คิดไม่ผิดจริง ๆ ค่ะที่เลือกมาร้อยไหมกับคุณหมอฟรุ๊ทที่ Doctor Fruit Clinic

*ใช้เป็นตัวอย่างภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังการรักษา 1 เดือน ผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลในผู้ป่วยเฉพาะราย

หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกหน้ากระชับ, ร้อยไหม

ใครที่มีปัญหาหน้าหย่อนคล้อย ขาดความกระชับอย่างคุณการ์ตูน ก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ Doctor Fruit Clinic กันได้เลยนะคะ เพราะที่นี่มีคุณหมอที่ชำนาญด้านการร้อยไหม นอกจากจะสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดแล้ว ยังให้ผลลัพธ์ที่สวยเนียนไม่โป๊ะอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

static-map

การติดต่อ