ดัดปลายวอลลุ่ม (C-Curl) เพียงสระเป่าก็ดูสวย
  1. ดัดปลายวอลลุ่ม (C-Curl) เพียงสระเป่าก็ดูสวย

ดัดปลายวอลลุ่ม (C-Curl) เพียงสระเป่าก็ดูสวย

วันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปอัปเดตเทรนด์ดัดผมให้ดูเป็นวอลลุ่ม ถึงตื่นสายแค่ไหนก็ไม่ต้องทำอะไรกับผมมาก รับรองออกมาสวยได้ค่ะ จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย
[Ad] • 31 ก.ค. 2019 · โดย

ผู้หญิงอย่างเราออกจากบ้านหน้าผมต้องดูสวยเป๊ะปังอยู่ตลอด แต่กว่าจะออกไปไหนมาไหนได้ทั้งที ก็กินเวลาไปเยอะเลยค่ะ ยิ่งถ้าต้องมานั่งม้วนผมให้สวยแล้วล่ะก็​ ใช้เวลานานมากกก แต่วันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปอัปเดตเทรนด์​ดัดผมให้เป็นวอลลุ่ม แบบไม่ต้องเซตก็ดูสวย จะตื่นสายแค่ไหนก็เอาอยู่ค่ะ ว่าแต่จะเป็นอย่างไร และเราพาสาว ๆ ไปทำกันที่ไหน ตามมาดูกันเลยค่ะ

า
Hollywood Hair Studio

หลังจากที่เราเองสนใจอยากจะดัดผม ก็เริ่มสอบถามเพื่อน ๆ และอ่านรีวิวดูค่ะ ว่าร้านไหนดัดผมออกมาแล้วดูสวยบ้าง และความตั้งใจวันนี้นอกจากจะดัดผมแล้ว ก็ตัดสินใจตัดผมให้สั้นประมาณประบ่าด้วยค่ะ เลยต้องซีเรียสเรื่องร้านที่ทำด้วยว่าเนรมิตทรงผมเราออกมาแล้วต้องสวยปังแน่นอน

เพื่อนเลยแนะนำให้เข้ามาที่ร้าน Hollywood Hair Studio ชั้น 3 เซ็นทรัลพระราม 2 ดูค่ะ เพราะว่าเคยเข้ามาใช้บริการที่นี่แล้วประทับใจในการบริการ และทรงผมที่ทำออกมาก็ดูดีด้วยค่ะ วันนี้เลยตั้งใจเข้ามาปรึกษาพี่ ๆ ที่ร้านดูว่าสภาพเส้นผมและบุคลิกอย่างเรา สามารถดัดและตัดผมออกมาเป็นทรงไหนได้บ้าง

แ
 บรรยากาศภายใน Hollywood Hair Studio 
ส
บรรยากาศภายใน Hollywood Hair Studio

บอกเลยว่าแค่เข้ามาในร้านนอกจากพี่ ๆ พนักงานที่บริการอย่างเป็นกันเองแล้ว บรรยากาศในร้านก็ดูหรูหรามากเลย แค่การบริการและบรรยากาศร้านก็บ่งบอกถึงความเป็น Professional แล้วค่ะ ถึงแม้ว่าวันนี้ลูกค้าจะดูเยอะแล้ว แต่ไม่เป็นปัญหาเลย พี่พนักงานทุกคนผ่านการเทรนมาอย่างดี บวกกับระบบจัดการในร้านแล้วทำให้เราไม่ต้องรอคิวนานเลยค่ะ

อ
พี่ ๆ พนักงานน่ารักมากเลยค่ะ 

สาว ๆ คนไหนที่ไม่รู้ว่าตัวเองต้องตัดผมประมาณไหน หรือยังไม่ค่อยมั่นใจว่าจะตัดดีหรือเปล่า บอกได้เลยค่ะว่าไม่ต้องซีเรียสเลย เพราะว่าที่ Hollywood Hair Studio มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำว่าสภาพเส้นผมหรือบุคลิกอย่างเรา ต้องทำผมทรงไหน สไตล์ไหน ถึงจะออกมาสวยดูดีที่สุด พี่ ๆ ให้คำแนะนำเราอย่างดีเลยค่ะ ซึ่งเราเองเป็นคนที่ไม่ค่อยได้ม้วนผมสักเท่าไหร่ วันไหนตื่นสายก็ไม่ได้ทำอะไรกับผมเลยค่ะ พี่เค้าก็แนะนำให้เราดัดผมแบบ C-Curl ที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ค่ะ

เทรนด์ดัดผม C-Curl ปลายวอลลุ่ม 

ซึ่งเทรนด์ที่กำลังฮิตกันอยู่ตอนนี้คือ การดัดผมปลายวอลลุ่ม เป็นลอนธรรมชาติ แบบ C-Curl เป็นการยืดโคน ดัดปลาย สามารถทำได้กับผมทุกประเภท ตั้งแต่ผมตรงที่ต้องการให้ปลายโค้ง หรือผมหยักศกที่ต้องการยืดผมตรง แต่ไม่อยากได้ปลายที่แข็งทื่อจนเกินไป การยืดโคนดัดปลาย สไตล์ C-Curl จะได้โคนผมที่ตรงและความมีวอลลุ่มของปลายผม ที่สำคัญยังจัดทรงง่าย แค่สะบัด ๆ ก็เข้าทรงสวยแล้วค่ะ ก่อนที่เราจะไปดัดผม เนื่องจากผมเรายาวเกินไป และความตั้งใจคืออยากตัดผมให้เหลือสักประมาณประบ่าค่ะ 

สส
ตัดผมสั้นประมาณประบ่า 

เคล็ดลับดัดผมลอนสวย เป็นธรรมชาติ

นอกจากที่ Hollywood Hair Studio มีการเทรนและอบรมอยู่อย่างต่อเนื่องแล้ว เรื่องคุณภาพก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากเลยค่ะ พิถีพิถันในทุกขั้นตอน ที่สำคัญเลยคือผลิตภัณฑ์ที่ใช้ก็เลือกสรรเป็นอย่างดีให้กับลูกค้าค่ะ ซึ่งน้ำยาดัดหรือยืดผมของทางร้านใช้เป็นผลิตภัณฑ์ XTENSO ค่ะ 

ll

ดัดผมด้วยน้ำยา XTENSO 

ที่ Hollywood Hair Studio เลือกใช้ครีม XTENSO จาก L’Oréal Professionnel ซึ่งเป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีล่าสุด สำหรับการยืดและดัดดิจิตอลเลยค่ะ ซึ่งครีมตัวนี้ถูกพัฒนามาจาก นวัตกรรม ไธโอ แทรปปิ้ง เบส  สาว ๆ ที่กังวลว่าดัดผมแล้วจะมีกลิ่นฉุน หมดห่วงได้เลยค่ะเพราะตัวนี้กลิ่นบางเบามาก ๆ  นอกจากนี้ยังมี THIO Complex การดัดหรือยืดผมของเราอยู่ทรงได้ยาวนานมากขึ้นด้วยค่ะ 

ส
ครีม  XTENSO จาก L’Oréal Professionnel 
สส
พิถีพิถันทุกขั้นตอนเลยค่ะ 

ซึ่งตัวครีม XTENSO มีออยล์สกัดที่เข้มข้นหลายชนิด ได้แก่ สวีท อัลมอลต์, คอตตอน และรำข้าว ช่วยให้ผมไม่แตกฟู  ดูเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ และดูสุขภาพดีสุด ๆ เลยค่ะ หลังจากที่ลงน้ำยาและเข้าเครื่องดัดดิจิตอลแล้ว ก็นั่งรอสักพักค่ะ อย่างที่บอกว่าพี่ ๆ พนักงานดูแลเราดีมาก ๆ เสมือนในครอบครัวเลย ทำให้เรารู้สึกเหมือนกับนั่งทำผมอยู่ที่บ้านเลยค่ะ ชอบมาก ๆ และปลื้มที่สุดเลยคือ พี่เจ้าของร้านมาดูแลผม Finish Look ให้ด้วยตัวเองและยังแนะนำผลิตภัณฑ์ Mythic oil ออยล์บำรุงเส้นผมจากสารสกัด อาร์แกน ออยล์ สำหรับนำกลับไปดูแลรักษาผมต่อที่บ้านอีกด้วยค่ะ

อ
ส

Before / After

l
Before
l
After 

โปรโมชั่น 

- สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Wongnai Beauty เพียงแค่แสดงหน้านี้ที่ร้าน Hollywood Hair Studio จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษจากทางร้าน (สามารถสอบถามรายละเอียดก่อนเข้ารับบริการ) เรายินดีบริการทุกท่าน ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ มาตรฐานสไตล์ฮอลลี่วู้ดค่ะ แล้วพบกันนะคะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

Facebook : Hollywood Hair Studio 
Tel : 099 187 7711

แผนที่

ชั้น 3 เซ็นทรัลพระราม 2
map