พาไปฉีดโบฯกรามและริ้วรอยให้หน้าเรียว หน้าตึง แต่ยิ้มไม่แข็ง
  1. พาไปฉีดโบฯกรามและริ้วรอยให้หน้าเรียว หน้าตึง แต่ยิ้มไม่แข็ง

พาไปฉีดโบฯกรามและริ้วรอยให้หน้าเรียว หน้าตึง แต่ยิ้มไม่แข็ง

ไม่ได้ดึงมันตึงเองจ้าาา หมดปัญหาฉีดโบฯแล้วหน้าแข็ง ไม่เป็นธรรมชาติ ด้วยการเลือกตัวยาที่เริ่ด! พาไปฉีดโบฯด้วย 'NABO' ยิ้มไม่แข็งจนเพื่อนทัก สวยปังแบบฉุดไม่อยู่
writerProfile
22 ก.พ. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Awika Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


ฮัลโหลทุกคนนน~ กลับมาพบกับเมลอีกครั้งในรายการสวยศาสตร์ สำหรับวันนี้เมลมีกังวลอย่างนึงค่ะ ที่จะต้องแก้ไขโดยด่วนนน! ก็คือเรื่องริ้วรอยนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ตีนกา หรือกราม เป็นปัญหาที่หนักใจของเมลตอนนี้มากค่ะ แน่นอนปัญหาเฉพาะจุดแบบนี้ต้องแก้ไขด้วยการฉีดโบฯค่ะ แต่ที่สำคัญคุณหมอจะใช้โบฯยี่ห้ออะไร และมีเทคนิคการฉีดอย่างไรที่ทำให้หน้าไม่แข็ง  ไม่โป๊ะ! บอกเลยสวยมาก ตามเมลมาดูเลยค่ะว่าวันนี้เมลจะพาทุกคนไปทำสวยที่ไหนกันนน

#วงในบอกมา 

  • ทีมแพทย์มีประสบการณ์สูงเรื่องการฉีดโบฯหลากหลายเทคนิค
  • โบฯขายดีของคลินิกคือ NABO หรือนาโบ มี อย. และผ่านมาตรฐาน U.S. FDA
  • คลินิกอยู่ในห้าง Esplanade Ratchada ลง MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ 
Awika Clinic

วันนี้เมลขอมาทำสวยกับคุณหมอผึ้ง พญ.อวิกา รงค์ทอง คุณหมอเจ้าของคลินิก Awika Clinic ค่ะ คลินิกตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ห้าง Esplanade Ratchada เดินทางสะดวกมากค่ะ นั่ง MRT ลงสถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ แป๊บเดียวก็ได้เวลาอัปความสวยกันแล้ว  ซึ่งคุณหมอผึ้งจะเป็นผู้ดูแลฉีดโบฯให้เราในวันนี้ค่ะ ได้ยินมาว่าคุณหมอมีเทคนิคการฉีดโบฯที่เริ่ดมาก ฉีดแล้วหน้าไม่แข็ง  ยิ้มได้แบบไม่โป๊ะ รู้แบบนี้เมลอยากจะมาขอคำปรึกษาคุณหมอค่ะ เรื่องที่เมลกังวลเกี่ยวกับเรื่องริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นพวกตีนกาหรือร่องแก้ม ด้วยความที่อายุมากขึ้น เจ้าริ้วรอยพวกนี้ก็แอบตามมาแล้ว คุณหมอจะว่ายังไงบ้าง ตามเมลมาเลยค่ะ 

awika clinic
คุณหมอผึ้ง พญ.อวิกา รงค์ทอง เจ้าของคลินิก Awika Clinic 

เมื่อเข้ามาปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอก็จะเช็กตำแหน่งของริ้วรอยที่เราต้องการฉีดทั้ง 3 จุด ด้วยการให้ขมวดคิ้ว เลิกหน้าผาก และยิ้มแรง ๆ  ต้องบอกเลยค่ะว่าคุณหมอน่ารักมาก ให้คำแนะนำได้ดีมาก โดยรวมแล้วคุณหมอบอกว่าหน้าเมลมีริ้วรอยนิดหน่อย โดยริ้วรอยทุกจุดคุณหมอจะฉีดให้หมดเลยค่ะ แต่จะใช้เทคนิคการฉีดแค่จุดละนิดละหน่อยเท่านั้น เพื่อไม่ให้หน้าดูแข็งจนเกินไป เวลาเราพูดเรายิ้มทั้งสามจุดนี้ก็จะไปด้วยกันหมด  คุณหมอจะเน้นฉีดทั่ว ๆ เพื่อให้หน้าดูไม่แข็ง ฉีดเสร็จยิ้มได้แบบไม่โป๊ะแน่นอน 

Awika Clinic
คุณหมอตรวจเช็กใบหน้าเพื่อดูตำแหน่งริ้วรอย
Awika Clinic
ริ้วรอยมาแล้ว กังวลมากค่ะ

สำหรับ NABO เป็นโบฯพรีเมียมเกาหลีและเป็นตัวเดียวของเกาหลีที่ผ่าน อย.อเมริกา แถมยี่ห้อนี้เป็นตัวขายดียอดนิยมของคลินิกเลยด้วย มั่นใจได้เลยเห็นผลชัด! ระยะเวลาในการรักษาอยู่ได้นานตามที่เคลมไว้เลย ใช้ยี่ห้อนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องโบฯหมดเร็วอีกต่อไปค่ะ ซึ่งในหนึ่งขวดจะมีโบฯอยู่ 100 ยูนิต คุณหมอจะนำไปฉีดกราม 50 ยูนิต ส่วนที่เหลือก็จะไปฉีดในส่วนของริ้วรอย

ในเคสของเมลริ้วรอยยังไม่เยอะ คุณหมอก็จะนำส่วนที่เหลือไปลิฟต์ยกบริเวณร่องแก้มให้ แต่ถ้าใครอยากลิฟต์กรอบหน้าเพิ่มด้วย คุณหมอแนะนำให้ใช้ทั้งหมด 150 ยูนิต ประมาณขวดครึ่งค่ะ จะทำให้กรอบหน้าชัด ปรับรูปหน้าเรียวมากขึ้น ส่วนใครที่กังวลว่าฉีดแค่ 50 ยู หน้าจะลงเหรอคะคุณหมอ? คุณหมอตอบเองเลยค่ะว่าต้องขึ้นอยู่กับตัวยาที่ใช้ และเทคนิคในการฉีดของคุณหมอด้วย ถ้าเราใช้ตัวยาดีมีคุณภาพ คุณหมอใช้เทคนิคที่ถูกต้อง แค่ 50 ยู ก็เอาอยู่และลงแน่นอนค่ะ 

Nabo
โบฯยอดขายดีของคลินิก
ฉีดโบริ้วรอย Awika
คุณหมอมือเบามากค่ะ ไม่เจ็บเลย 

มาค่ะ ถึงช่วงเวลาที่เมลจะฉีดจริงเจ็บจริงแล้ววว!  วันนี้คุณหมอจะใช้เป็นน้อง NABO โบฯของเกาหลี ผลิตโดยประเทศเกาหลี ถ้าใครไม่มั่นใจว่าคลินิกนั้นใช้ของแท้ชัวร์มั้ย? ด้านข้างกล่องสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมสีทอง เมื่อส่องด้วยไฟจะขึ้นตัวอักษร "MN" สามารถขูดและสแกน QR Code เพื่อตรวจสอบได้ด้วย มั่นใจได้เลยว่าของแท้แน่นอน จากนั้นคุณหมอก็เริ่มมาร์กจุดบนใบหน้า บอกเลยว่าคุณหมอเทคนิคแน่น! นอกจากฉีดให้ริ้วรอยหายแล้ว ยังฉีดหน้าผากให้ดูเงาขึ้นอีกด้วยค่ะ ฉีดเสร็จหน้าเด็กเว่อร์ ที่สำคัญคุณหมอมือเบามากค่ะ ซึ่งกรามจะเริ่มเห็นผลเล็กลงประมาณ 2 สัปดาห์ เล็กที่สุด 1 เดือน และริ้วรอย 2-3 วันก็จะเริ่มตึงขึ้น แต่ยังยิ้มได้ไม่โป๊ะจ้า 

ฉีดโบ ริ้วรอย NABO
ตรวจสอบของแท้ด้วยการส่องไฟแฟลชที่ข้างกล่อง จะขึ้นตัวอักษร "MN" และสามารถขูดเพื่อสแกน QR  Code 

หลังฉีดเสร็จไม่รู้สึกเลยว่าหน้าแข็งค่ะ ยังสามารถพูดและยิ้มได้ปกติ แต่เห็นได้ชัดเลยว่ากรอบหน้าดูชัดและยกขึ้นทันที ต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่มีริ้วรอยเล็ก ๆ น้อย ๆ อยากฉีดโบฯให้ดูไม่แข็งมากค่ะ หลังฉีดมาแล้ว 2 สัปดาห์ กรอบหน้าชัดขึ้น หน้าเรียวเล็กลง และริ้วรอยหายไปจริง ๆ สำหรับโบฯที่เมลไปฉีดมาคือ NABO เพื่อน ๆ ที่สนใจอยากลองเข้าไปฉีดโบฯแบบเมล ก็สามารถเข้าไปที่ Awika Clinic ได้เลยค่าา คอนเฟิร์มเลยค่ะว่าคุณหมอผึ้งน่ารักมาก ๆ ริ้วรอยหาย แถมหน้าไม่แข็งจนเพื่อนทักแน่นอน 

 Awika Cilnic
 Awika Clinic 

Before /After (ลิฟต์กรอบหน้า)

Awika Clinic
Before
Awika Clinic
After

ช่องทางการติดต่อ

  • FB : Awikaclinic
  • Line : @awikaclinic
  • IG : Awikaclinic
  • Tel : 02-660-9002-3
  • Location : Esplanade รัชดา ชั้น 3

แผนที่

ชั้น 3

การติดต่อ

หน้าร้าน
Phone number : 02-660-9002-3,087-377-6688
Instagram : Awikaclinic
เอสพลานาดรัชดา ถนนรัชดาภิเษกเอสพลานาด รัชดาภิเษก,ดินแดง