Reality ตามติด วิธีการลดน่องขา กับหมอปีที่ Estique Clinic ลดน่องได้ผล
  1. Reality ตามติด วิธีการลดน่องขา กับหมอปีที่ Estique Clinic ลดน่องได้ผล

Reality ตามติด วิธีการลดน่องขา กับหมอปีที่ Estique Clinic ลดน่องได้ผล

น่องปูด น่องใหญ่ใส่อะไรก็ไม่สวย! พาไปลดน่องขาแบบเห็นผลจริงด้วยเทคนิค Real Legs แถมไม่ได้ลดแค่น่องขา ข้อเท้าก็เล็กตามมาด้วย จะเป็นอย่างไรตามมาดูกันเลยค่า
writerProfile
3 ม.ค. 2023 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Estique Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


ปัญหาอีกหนึ่งสิ่งที่น่ากวนใจสำหรับสาว ๆ นั่นก็คือ การที่ต้องเจอกับปัญหาน่องปูด น่องใหญ่นั่นเองค่ะ ต้องบอกเลยว่าการลดน่องเป็นอะไรที่ยากสุดแล้วค่ะทุกคน~ ด้วยความที่น่องของคนเราประกอบไปด้วยไขมันและกล้ามเนื้อ เมื่อลองเขย่งเท้าดูแล้วจะเห็นว่ามีน่องที่ปูดออกมา บริเวณนั้นก็คือกล้ามเนื้อนั่นเองค่ะ ซึ่งการลดกล้ามเนื้อน่องเนี่ย ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ออกกำลังกายไม่ลดหรือดูดไขมันก็ไม่ตอบโจทย์ พาให้เสียความมั่นใจ ใส่อะไรก็ไม่สวย แถมตามมาด้วยปัญหาข้อเท้าดูตันอีกด้วย สาวคนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาน่องปูด น่องใหญ่ ไม่ต้องกังวล เพราะวันนี้ Wongnai Beauty จะพาทุกคนมาจี้เส้นลดน่องกัน! ทางออกของคนน่องปูด จะน่ากลัวมั้ย จะเจ็บรึเปล่า ตามไปดูกันเลยค่ะ

ลดน่อง
น่องปูดมาก ใส่ขาสั้นแล้วไม่มั่นใจเลยค่ะ 

สำหรับวันนี้เราก็อยู่กับ ‘พี่ปลา’ นะคะ IG : tantandiary ส่วนตัวมีความกังวลเกี่ยวกับน่องขาค่ะ ด้วยความที่เราเล่นกีฬามาตั้งแต่เด็ก เล่นพวกพิลาทีส แล้วก็ชอบใส่รองเท้าส้นสูง ทำให้มีการเกร็งน่องเป็นพิเศษ เลยเจอปัญหาน่องปูด ที่เห็นชัดเลยคือเวลาที่ใส่กระโปรง เน้นน่องหรือว่าเป็นกางเกงสกินนี่ที่รัดรูป มันก็จะปูดออกมาเป็นพิเศษ ก็ทำให้เสียความมั่นใจมาก

ด้วยความที่มันเป็นบริเวณน่อง ซึ่งมีกล้ามเนื้ออยู่ค่อนข้างเยอะ การดูดไขมันไม่ตอบโจทย์อยู่แล้ว เลยหาข้อมูลมาหลายที่เลยค่ะ เจอแต่ผ่าตัดใหญ่ ซึ่งเราเองก็รู้สึกกลัว จนมาเจอว่าเดี๋ยวนี้เขาใช้เทคนิคเกาหลี "Real Legs" เป็นการใช้คลื่นวิทยุในการจี้ส่วนของกล้ามเนื้อ ไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่ ไม่ต้องพักฟื้นนาน ทำเสร็จสามารถออกไปเดินได้เลย แล้วเราก็รีเสิร์ชต่ออีกว่ามีคลินิกที่ไหนในเมืองไทย ที่เก่งเทคนิคนี้บ้าง ก็มาเจอคลินิกหมอปีนะคะ ที่ Estique Clinic ซึ่งคุณหมอเป็นอาจารย์พิเศษบรรยายที่โรงพยาบาลศิริราช และมีประสบการณ์เกี่ยวกับการทำน่อง ทำให้ค่อนข้างมั่นใจในตัวคุณหมอค่ะ เลยตัดสินใจทำที่นี่ค่ะ

Estique Clinic
เราอยู่กันที่  Estique Clinic
Estique Clinic
อยู่กับคุณหมอมนาปี จันแป้น อาจารย์แพทย์ประจำ Estique Clinic

ตอนนี้เราก็อยู่กันที่ Estique Clinic อยู่กับคุณหมอมนาปี จันแป้น ซึ่งคุณหมอที่มากประสบการณ์เกี่ยวกับน่องมากค่ะ เคยเป็นอาจารย์แพทย์ไปบรรยายในงานประชุมนานาชาติ AMAS 2017 และเป็นอาจารย์แพทย์บรรยายพิเศษที่รพ.ศิริราช จากประสบการณ์ที่สั่งสมมา รวมถึงมีการไปศึกษาดูงานที่เกาหลีอยู่เรื่อย ๆ มั่นใจได้เลยค่ะว่าคุณหมอดูแลให้ปลอดภัยและเห็นผลจริงแน่นอน เอาล่ะ! ตามมาพูดคุยกับคุณหมอกันดีกว่า

น่องปูดเกิดจากอะไร?

เคสนี้จะมีปัญหาเรื่องของตัวน่องที่ปูดขึ้นมาก เกิดจากการที่เขาออกกำลังกายเป็นประจำและใส่รองเท้าส้นสูงเยอะ เมื่อเราอัลตราซาวนด์ดูจะเห็นว่าตัวไขมันที่เห็นตรงบริเวณด้านบนเป็นชั้นค่อนข้างบางมาก ๆ เลย ไม่เหมาะกับการดูดไขมัน และในส่วนด้านล่างทั้งหมดที่เราเห็น จะเป็นในส่วนของตัวกล้ามเนื้อที่เราจะลดกันค่ะ

"เทคนิค Real Legs" 

Estique Clinic

สำหรับเทคนิคที่เราใช้ในการลดกล้ามเนื้อน่อง เรียกว่า "เทคนิค Real Legs" เป็นการจี้เส้นประสาทด้วยคลื่นความถี่วิทยุ เมื่อได้ยินคำว่าการจี้เส้นประสาทอาจจะฟังดูน่ากลัว แต่จริง ๆ แล้ว ตัวเครื่องเขาจะมีระบบในการหาเส้นประสาทได้ตรงจุด และลดการทำงานของตัวกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อของน่องเราเล็กลงในช่วงระยะเวลา 3 เดือน ส่วนใครที่กังวลว่าจี้เส้นแบบนี้จะเดินได้มั้ย? ขอบอกเลยว่าไม่ต้องกังวลค่ะ เราสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลย

Estique Clinic
จี้เส้นลดน่องด้วยเทคนิค Real Legs
Estique Clinic
มีการตรวจอย่างแม่นยำ

ซึ่งขั้นตอนการลดน่องด้วยเทคนิค Real Legs มี 2 ขั้นตอนด้วยกันค่ะ ขั้นตอนแรกคือการหาเส้นประสาท โดยตัวเครื่องจะส่งคลื่นความถี่วิทยุไปกระตุ้น เมื่อเข้าใกล้เส้นประสาทจะทำให้กล้ามเนื้อเกิดการกระตุกเป็นจังหวะ ซึ่งจุดนี้คุณหมอสามารถตรวจได้ว่าเป็นเส้นอะไร ไม่ต้องกลัวว่าจะผิดเส้น ส่วนขั้นตอนที่สองเป็นการใช้คลื่นความถี่วิทยุอีกเช่นกันค่ะ จี้ไปที่เส้นประสาททำให้กล้ามเนื้อเกิดการสั่นพลิ้วในกล้ามเนื้อ จังหวะนี้คนไข้จะรู้สึกปวดกล้ามเนื้อเล็กน้อย ไม่ต้องห่วงเรื่องแผลเป็นเลย เพราะใช้เข็มขนาดเล็กมาก ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีรอยแผล

ผลการรักษา

หลังทำทันทีเราจะเห็นได้เลยค่ะว่าน่องของเราจะเรียวขึ้นในจุดหนึ่งเลย ตัวน่องจะดูสมูธขึ้นทันทีตั้งแต่หลังทำเลยค่ะ ทั้งนี้จะเห็นผลชัดเจนที่ 3 เดือนขึ้นไป ส่วนใครที่สงสัยว่าทำครั้งหนึ่งอยู่ได้นานมั้ย? ซึ่งผลลัพธ์จะอยู่ได้ประมาณ 1 ปีครึ่ง - 2 ปีค่ะ ขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่ทำในชีวิตประจำวันของแต่ละบุคคล

ความพิเศษของเทคนิค Real Legs นั้น จะสามารถลดได้จนถึงกล้ามเนื้อที่มีชื่อว่า โซเลียส (Soleus Muscle) ซึ่งเจ้ากล้ามเนื้อส่วนนี้จัดว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับน่องคนไข้เลยค่ะ เพราะเจ้ากล้ามเนื้อโซเลียสจะทำให้ข้อเท้าดูตันค่ะ ถ้าแก้ปัญหาในส่วนนี้ได้ก็จะทำให้น่องของเราเรียวไปจนถึงช่วงบริเวณข้อเท้าเลย เรียกได้ว่าทำครั้งเดียว ครบจบทุกปัญหาเรื่องของน่องเลยค่ะ

จี้น่องเจ็บมั้ย?

 Real Legs

ต้องบอกเลยว่าตอนแรกมีความกลัวมากกว่านี้ค่ะ คิดเลยว่ามันต้องตึงตลอดเวลาแน่เลย ซึ่งตอนฉีดยาชาไม่รู้สึกเจ็บเท่าไรค่ะ แต่จะมีกล้ามเนื้อมัดใหญ่ มัดนอกที่รู้สึกเป็นพิเศษ รู้สึกปวดจี๊ดเหมือนปวดไมเกรน แต่มันปวดที่ขา แต่มันไม่ได้เป็นทั้งขานะ ขึ้นอยู่ที่บริเวณ เหมือนเวลาที่เราไปเล่นกีฬาหนัก ๆ แล้วเจอหมอนวดที่มากด มันก็จะมีความระบม

ความรู้สึกก่อนและหลังทำ

ส่วนความรู้สึกตอนทำก็โอเคค่ะ ไม่เจ็บขนาดนั้น แต่มันก็จะมีบางบริเวณที่แบบเรารู้ได้เลยว่าตรงนี้ต้องมัดใหญ่แน่เลย แต่ยังเป็นความเจ็บที่ยังทนไหว หลังทำเสร็จทันที คุณหมอก็จะทำการยืดเหยียดกล้ามเนื้อให้กับคนไข้ เพื่อคลายความตึงของกล้ามเนื้อ เมื่อเรายืดได้สักพักหนึ่งแล้วเนี่ย คุณหมอก็จะสอนท่าบริหารกล้ามเนื้อน่องหลังทำ จะช่วยทำให้ความรู้สึกตึงเนี่ยหายไปทั้งหมด ก็จะใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย

อัปเดตน่องครบ 5 เดือน

Estique Clinic

ช่วงแรกอาจจะมีอาการบวมอยู่บ้างเป็นปกติค่ะ พอหลัง 2 อาทิตย์ไปแล้ว จะเห็นได้เลยว่าน่องเริ่มเล็กจริง ๆ หลังจี้น่องไปแล้วรู้สึกดีมาก ความมั่นใจแบบมาเต็ม เพราะปกติแล้วเราเป็นคนขาใหญ่มาตั้งแต่เด็ก ก็จะมีปัญหาที่ว่าสัดส่วนลดทุกส่วนแล้ว แต่น่องมันยังใหญ่อยู่ เราก็หาวิธีต่าง ๆ มากมายแล้วพอได้มาเจอกับวิธีนี้ เราก็เลยแบบตัดสินใจทำเลย หลังทำรู้สึกตึงเหมือนเราไปออกกำลังกายหนัก ไม่เจ็บไม่ปวด สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลยค่ะ บอกเลยว่านี่เป็นทางออกจริง ๆ สำหรับคนที่มีน่องปูด อยากจะทำให้มันเรียบขึ้น แล้วก็ทำให้ขาดูเป็นผู้หญิงขึ้นค่ะ

ก่อนทำ/หลังทำ

Estique Clinic
ก่อนทำ
Estique Clinic
หลังทำ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับการจี้เส้นลดน่องที่เราเอามาฝากกัน งานนี้ตามไปดูกันแบบเรียล ๆ ทำจริงเห็นผลจริง! ต้องบอกเลยว่าการลดน่องด้วยเทคนิค Real Legs ของ Estique Clinic สามารถลดได้มากกว่าวิธีอื่นกว่า 3 เท่า ที่สำคัญไม่ได้ลดแค่น่องอย่างเดียว ยังสามารถลดข้อเท้าได้อีกด้วย เรียกได้ว่าทำหนึ่งครั้งอยู่ได้นาน มั่นใจเลยว่าคุ้มค่ากับการทำแน่นอนค่ะ ทำแล้วสาว ๆ จะได้ใส่เสื้อผ้าอวดเรียวขาว่าได้สวยแบบมั่นใจ สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูต่อได้ที่ คลินิกหมอปี Estique Clinic ได้เลยค่ะ 

ช่องทางการติดต่อ 

แผนที่

โครงการบิซคอมพาร์คสามัคคีแจ้งวัฒนะ

การติดต่อ

ก่อนและหลังทำ 1 เดือนครับ จุดที่บางดูหนาขึ้นชัดเจน
Phone number : 063-559-4956,02-028-8343
42/62 ม.7 ถนน เลี่ยงเมืองปากเกร็ด,ปากเกร็ด
ประเภท