ตามไปนวดผ่อนคลายสุดฟิน!! ในราคาถูกเหลือเชื่อ!!!
  1. ตามไปนวดผ่อนคลายสุดฟิน!! ในราคาถูกเหลือเชื่อ!!!

ตามไปนวดผ่อนคลายสุดฟิน!! ในราคาถูกเหลือเชื่อ!!!

ตามวงในบิวตี้ไปนวดเท้านวดไทยสุดฟิน! ในราคาแค่ 250 บาท!!! พร้อมทำสปาให้ผิวเนียนสวย มีออร่าด้วยสครับทองคำ ในบรรยากาศส่วนตั๊วส่วนตัว
writerProfile
3 ต.ค. 2016 · โดย

มาเริ่มต้นวันสบายๆ ของคุณที่ร้าน มนตรา เฮลธ์ แอนด์ สปา ทั้ง 3 สาขา (เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 7 Retail Tower, เซ็นทรัลเวิร์ดชั้น 2 และ เซ็นทรัลเวิร์ดชั้น 3) ด้วยการนวดเท้า หรือนวดไทยในบรรยากาศเป็นส่วนตัว หรูหรา ราคาแค่ชั่วโมงละ 400 – 500 บาทเท่านั้น

Montra Health & Spa

ที่ มนตรา เฮลธ์ แอนด์ สปา ชั้น 7 เซ็นทรัลลาดพร้าว(ขึ้นลิฟท์โซน Retail tower ชั้น G,1,2,3)เดินเลี้ยวซ้ายมาสุดทางก็จะพบกับสปาหรูที่ซ่อนตัวอยู่บนนี้ภายในพื้นที่กว้างขวาง ห้องนวดและห้องสปาถูกจัดแบ่งโซนเป็นสัดส่วน ไม่มีรบกวนกัน เป็นส่วนตัวสุดๆมีกลิ่นหอมอ่อนๆ และเพลงคลอเบาๆ ในบรรยากาศแสนสบาย และผ่อนคลายมากๆหรือถ้าใครสะดวกใจกลางเมือง หรือ BTS มากกว่าก็มีสาขาที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 และ ชั้น 3คอยให้บริการด้วยนะคะ ซึ่งความหรูหรา สะอาดผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัวไม่แพ้กันเลยล่ะ

Montra Health & Spa
Montra Health & Spa

ที่ชอบสุดๆ เลยจะเป็นโซนนวดเท้า
ซึ่งแบ่งแต่ละที่นั่งออกจากกัน มีที่วางกระเป๋า
สายชาร์ตโทรศัพท์พร้อมปลั๊กไฟให้เสร็จสรรพทุกที่นั่ง
ย้ำ! ทุกที่นั่ง โห...เริดอ่ะ
โดยเฉพาะเก้าอี้ที่ออกแบบให้นั่งสบายสุด
พอ Therapist ล้างเท้าให้เราเสร็จปุ๊บ
ก็จะมาปรับเก้าอี้ของเราให้เอนได้
ระหว่างนวด+สปาเท้านี่แทบจะหลับไปเลย สบายลืมมมม

Montra Health & Spa
Montra Health & Spa
Montra Health & Spa
Montra Health & Spa
Montra Health & Spa

ส่วนนวดไทย ขอบอกเลยว่านวดได้ถึงใจถึงอารมณ์
ตามฉบับนวดไทยแท้ๆ เลยล่ะ ทั้งเพลิน ทั้งฟิน
ผ่อนคลายสุดๆ พอนวดเสร็จแล้ว หูยยยย...
อาการปวดออฟฟิศซินโดรมนี่หายเป็นปลิดทิ้ง!
ไม่ได้เว่อร์นะจ๊ะ ต้องมาลองแล้วจะรู้ อิอิ

Montra Health & Spa
Montra Health & Spa

สำหรับในส่วนสปาก็มีบริการสครับให้เลือกมากมายแต่ที่อยากแนะนำเลยคือ Gold Scrub เป็นสครับทองคำบริสุทธิ์อุดมด้วยสารอาหารบำรุงผิวนานาชนิด ทำความสะอาดผิวเราได้หมดจดขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงอย่างล้ำลึกปรับสภาพผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส หลังทำเพียงครั้งเดียวก็สังเกตได้เลยว่าผิวผ่องขึ้น กระจ่างใส ดูมีออร่าวิ้งๆ

Montra Health & Spa
Montra Health & Spa

อีกตัวหนึ่งที่อยากแนะนำ ก็คือสครับดีท็อกซ์ผิวสูตรสาหร่ายทะเลเหมาะสำหรับคนที่ผิวหมองคล้ำเสียจากแดดมากๆเนื่องด้วยในสาหร่ายมีสารแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยต้านการระคายเคือง และประกอบไปด้วยสารอาหารต่างๆ มากมายที่มีประโยชน์ต่อผิวช่วยให้ผิวแข็งแรง กระชับ เรียบเนียนเผยผิวให้นุ่มเนียน และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Montra Health & Spa

สำหรับบริการทำ Body Scrub หากสนใจติดต่อสอบถามที่ร้านได้เลยค่ะตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษในเดือน กันยายน – ตุลาคม อยู่ด้วยนะส่วนบริการนวดเท้า นวดไทย สำหรับช่วง Early Bird Special250 บาทจะเริ่มตั้งแต่ 18 ก.ย. – 30 ต.ค. นี้บอกเลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!!ถ้าใครสะดวกเดินทางด้วย MRT ก็มาใช้บริการสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวได้เลยแต่ถ้าใครสะดวกเดินทางด้วย BTS แนะนำให้ไปใช้บริการที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เลยค่า...

แผนที่

ชั้น7 ห้องหมายเลข 706 โซนทาวเวอร์