รีวิว Apex X Beauty หน้าเรียว กรอบหน้าชัด คอเรียวระหง ด้วย โบเยอรมัน
  1. รีวิว Apex X Beauty หน้าเรียว กรอบหน้าชัด คอเรียวระหง ด้วย โบเยอรมัน

รีวิว Apex X Beauty หน้าเรียว กรอบหน้าชัด คอเรียวระหง ด้วย โบเยอรมัน

วันนี้ Wongnai Beauty จะพาไปดูนวัตกรรมใหม่อย่าง Apex X Beauty ที่นอกจากหน้าเราจะดูเรียวเล็ก กรอบหน้าชัดแล้ว คอเราก็ยังดูระหงอีกด้วย จะเป็นอย่างไรบ้างไปดูกันค่ะ
writerProfile
16 ธ.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Apex Medical Center เพลินจิต
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/954202818285447


แต่ก่อนเทรนด์หน้าวีเชฟกำลังมาแรง สาว ๆ ทุกคนฝันและต้องการที่อยากหน้าวีเชฟ ซึ่งก็มีหลากหลายนวัตกรรมที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเหล่านั้น แต่เดี๋ยวนี้เทรนด์หน้าวีเชฟอาจจะเอาต์ไปแล้วค่ะ มีเทรนด์ใหม่อย่าง ความงามแบบ X Beauty ซึ่งเป็นการปรับรูปหน้าแบบ 3X สาว ๆ อาจจะสงสัยนะคะว่า 3X คืออะไร และนวัตกรรมนี้มีเทคนิคอย่างไร ไปหาคำตอบพร้อมกันเลยค่ะ

ส
APEX Medical Center

วันนี้เรามาอยู่กันที่ APEX Medical Center ซึ่งที่นี่เรียกได้ว่าเป็นศูนย์ความงามที่ครบวงจรมาก ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรมตกแต่ง หรือจะเป็นเซอร์วิสปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่างผิวพรรณ มีให้สาว ๆ เลือกทำเยอะแยะเลยค่ะ ครั้งนี้มีนวัตกรรมตัวหนึ่งที่เราสนใจมาก ๆ อย่าง Apex X Beauty แรก ๆ ฟังชื่อก็สงสัยนะคะว่าคืออะไร แต่เห็นรีวิวจากเพื่อน ๆ ที่เคยเข้ามาทำแล้ว ทำให้เราอยากเข้ามาปรึกษากับคุณหมอเลยค่ะ ซึ่งเพื่อนบอกว่า โปรแกรมนี้นอกจากจะช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวเล็กแล้ว ยังทำให้คอเราดูระหงขึ้นอีกด้วยค่ะ

v

ซึ่งปกติแล้วเราเองเป็นคนที่ค่อนข้างมีแก้ม กรอบหน้าดูไม่ค่อยชัด และที่กังวลมาก ๆ เลยคือคอที่ดูตัน ๆ ทำให้เวลาถ่ายรูปช่วงระหว่างใบหน้าและลำตัวดูไม่ได้สัดส่วน โครงเลยจะดูใหญ่ ๆ หน่อย ขนาดเราเองออกกำลังกายเป็นประจำแล้ว ช่วงคอไหล่ก็ยังไม่ลดลงเลยค่ะ ยิ่งนั่งฟังรีวิวจากเพื่อนก็เหมือนเห็นแสงสว่าง เชื่อได้เลยว่าโปรแกรม Apex X Beauty นี้จะต้องตอบโจทย์อย่างเราแน่นอนค่ะ

v

ก่อนเข้ามาทำก็รู้สึกค่อนข้างกังวลนะคะ คิดไปต่าง ๆ นานาเลยค่ะ แต่พอได้ปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอน่ารักและเป็นกันเองมาก ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายลงเยอะเลยค่ะ ซึ่งคุณหมอบอกว่า โปรแกรม Apex X Beauty เป็นการนำโบจากเยอรมันมาใช้เพื่อปรับรูปหน้าให้ดูเรียว  สร้างกรอบหน้า และยังสามารถนำมาปรับบริเวณช่วงคอให้ดูยาวระหงได้อีกด้วย

โปรแกรม Apex X Beauty

l

คุณหมอยังอธิบายให้ฟังอีกว่า โปรแกรม Apex X Beauty เป็นการปรับรูปหน้าแบบ 3X คือ X Beauty 1 เป็นการปรับรูปหน้าให้ดูเรียว ส่วน X Beauty 2 เป็นการทำให้กรอบหน้าชัด X Beauty สุดท้าย จะทำให้คอดูยาวระหงขึ้น ใส่เสื้อเปิดไหล่ได้อย่างมั่นใจ สวยเป๊ะเลยค่ะ ซึ่งโปรแกรมนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาหน้าบาน คอตัน หุ่นดูล่ำ ๆ ค่ะ

l
ตอนทำคุณหมอมือเบามากเลยค่ะ
l
หลังจากนั้นพี่ผู้ช่วยก็จะทำการประคบเจลเพื่อบรรเทาอาการเจ็บค่ะ 

ซึ่งขั้นตอนการทำ โปรแกรม Apex X Beauty คุณหมอจะใช้โบเยอรมันช่วยยกกระชับ เน้นกรอบหน้าให้ดูชัดขึ้น ช่วยลดขนาดกล้ามเนื้อที่บ่าทำให้ช่วงลำคอดูยาวเรียวระหงขึ้น ไม่ว่าจะมองมุมไหนหน้าก็ดูเป๊ะค่ะ 

l
ทำเสร็จแล้ว หลังทำ จุดแดง ๆ ที่เห็นจะหายไปค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้

ซึ่งหลังจากทำโปรแกรม X Beauty แล้ว คุณหมอบอกว่า จะเริ่มเห็นความแตกต่างว่าหน้าดูเรียวขึ้น กรอบหน้าดูชัดขึ้น และคอดูยาวระหงขึ้นในเวลาประมาณ 7 วันหลังจากทำ และจะเห็นผลลัพธ์เต็มที่ภายใน 14 วัน ค่ะ ส่วนสาว ๆ ที่กำลังสงสัยว่าโปรแกรม X Beauty จะอยู่ได้นานไหม คุณหมอบอกว่า ผลลัพธ์ของ X beauty จะอยู่ได้นานประมาณ 4-6 เดือนค่ะ 

Before / After 

g
Before
l
After
l
Before 
l
After

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับโปรแกรม Apex X Beauty เป็นโปรแกรมที่ตอบโจทย์กับสาวที่ช่วงคอตัน ๆ มากเลยใช่ไหมล่ะคะ สาว ๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอได้ที่ APEX Medical Center ค่ะ รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง 

แ
หลังทำสองสัปดาห์รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexwomen
Tel063-310-8000
FB :  apexprofoundbeauty

แผนที่

จาก BTS เพลินจิตทางออก 4 (โนโวเทล) เดินย้อนหันหน้าเข้าทางรถเข้า จากนั้นเข้าซอยดวงพิทักษ์ 50 เมตร (ศูนย์ศัลยกรรมความงามไอดี เอเพ็กซ์ ชั้น 3 APEX Medical Center)

การติดต่อ